Last updated มิถุนายน 9, 2022 ago by Thebestedu

การเรียนต่อต่างประเทศ ก็ควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆ ถ้าหากถามว่า ประเทศสหรัฐอเมริกามีความปลอดภัยหรือไม่ ก็ไม่สามารถตอบได้โดยตรง อาจจะต้องถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สถานที่คุณอยู่ อยู่ในใจกลางเมืองหรือไม่ และมีอัตราการเกิดอาชญากรรมบ่อยครั้งหรือเปล่า แต่ถ้าหากคุณเลือกเรียนที่นิวซีแลนด์ เรามั่นใจได้เลยว่า ทุกพื้นที่มีความปลอดภัย ผู้คนเป็นมิตร มีความสุข  และให้การต้อนรับนักเรียนต่างชาติเป็นอย่างดี จากประสบการนักเรียนของเดอะเบสท์ ที่เดินทางไปเรียนที่นิวซีแลนด์เกือบ 100% นักเรียน และผู้ปกครอง เห็นตรงกันว่า ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่ปลอดภัย และมั่นใจได้เลยว่า นักเรียนจะมีความสุขกับการเรียน และการใช้ชีวิตในประเทศนิวซีแลนด์

รู้หรือไม่? นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับ 1 ในบรรดาประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ


ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่นิยมเรียนกันมากที่สุด เนื่องจากเป็นภาษาสากล ที่สามารถสื่อสารกับคนอื่นได้ทั่วโลก การเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ นอกจากเรียนรู้ภาษาแล้ว ยังสามารถใช้ภาษาอังกฤษ ในการสื่อสารกับคนในท้องถิ่นในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ทักษะทางภาษาอังกฤษสามารถพัฒนาได้อย่างรวดเร็ว

ประเทศที่คนไทยนิยมไปเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุดเป็นอันดับ 1 คือ ประเทศอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักร ซึ่งไม่ค่อยน่าแปลกใจเท่าไรนัก เนื่องด้วยประเทศอังกฤษ เป็นประเทศยอดนิยมมาเป็นระยะเวลานานเนื่องจาก เป็นประเทศต้นแบบของภาษาอังกฤษแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ยังมีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว และประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน จนกลายมาเป็นค่านิยม ที่คนไทยเลือกเป็นอันดับ 1 สำหรับการเรียนภาษาต่างประเทศ แต่รู้หรือไม่ ยังมีอีก 6 ประเทศ ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และคุณภาพเท่าเทียมกัน นอกจากนี้ ยังมีความปลอดภัยมากกว่าอีกด้วย

นิวซีแลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่ง ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับ 1 ในบรรดาประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับที่ 2 ของโลก รองจากประเทศไอซ์แลนด์ (จากการจัดอันดับ Economics and Peace’s Global Peace Index 2019) ซึ่งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ประเทศนิวซีแลนด์ไม่เคยลดลงต่ำกว่าอันดับสี่ในดัชนีสันติภาพโลกเลย จึงทำให้นิวซีแลนด์กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยมากที่สุดอันดับ 1 สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ในขณะเดียวกัน ประเทศอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักร อยู่ในอันดับที่ 45 ของโลก

เหตุผลที่นิวซีแลนด์ มีความปลอดภัย และมีความสงบสุขเป็นอันดับ 1 ของประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาราชการคือ ประเทศนิวซีแลนด์ มีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำ การคอรัปชั่นต่ำ รัฐบาลให้การสนับสนุน และช่วยเหลือในทุกภาคส่วนอย่างต่อเนื่อง และเป็นประจำ นอกจากนี้ ประเทศนิวซีแลนด์ ยังมีประชากรไม่ถึง 5 ล้านคน และทุกคน มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศด้วย

และในภายหลัง ประเทศนิวซีแลนด์ ก็ได้เป็นอีก 1 จุดหมายปลายทางยอดนิยม สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ เนื่องจาก คุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติ ระบบการศึกษาที่แข็งแกร่ง และเป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ที่สำคัญ การเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ สามารถเรียนด้วย ทำงานด้วยได้ ในขณะที่ประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ไม่สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้

6 อันดับ ประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ.jpg

รายงานดัชนีสันติภาพโลก จัดทำโดยสถาบันเศรษฐศาสตร์และสันติภาพ (IEP) เพื่อชี้วัดความสงบสุขของประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีการพิจารณาปัจจัยบ่งชี้ย่อย 23 ประการ ซึ่งถูกจัดกลุ่มเป็นสามปัจจัยบ่งชี้หลัก ได้แก่ วัดจากความขัดแย้งภายในประเทศ และระหว่างประเทศ ความปลอดภัยทางสังคม และการเมือง การคอรัปชั่น และการปฏิวัติทางการทหาร ใน 163 ประเทศและดินแดนทั่วโลก


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

  • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
  • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
  • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
  • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
  • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
  • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
  • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
  • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Reference

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.