Last updated มีนาคม 23, 2023 ago by Thebestedu

10 เหตุผล ที่ควรมาเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศฟิลิปปินส์


ประเทศอังกฤษ และอเมริกา อาจจะเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการเรียนภาษาอังกฤษ แต่ประเทศฟิลิปปินส์ก็เริ่มกลายมาเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่ง สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชาวเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกาหลี และญี่ปุ่น ได้เข้ามาเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 

ฟิลิปปินส์ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุด โดยประชากรส่วนใหญ่มีระดับความคล่องแคล่วทางภาษาอังกฤษมีชาวฟิลิปปินส์มากกว่า 14 ล้านคนพูดภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ ภาษาอังกฤษยังเป็นภาษาราชการของฟิลิปปินส์มาโดยตลอด เป็นภาษาพาณิชยกรรมและภาษากฎหมาย ตลอดจนเป็นสื่อหลักในการเรียนการสอนทางการศึกษา ทำให้ฟิลิปปินส์เป็นจุดหมายปลายทางการเอาท์ซอร์สเสียงชั้นนำของโลก แซงหน้าอินเดียในปี 2555 การไหลเข้าของผู้เรียนภาษาอังกฤษจากต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นเช่นกันเนื่องจาก โปรแกรมภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (ESL) ที่ราคาไม่แพงนักแต่มีคุณภาพมีให้บริการในพื้นที่

ที่ผ่านมา การเรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์เริ่มเป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนไทย เนื่องจากราคาถูก และตั้งอยู่ในเอเชีย จึงสะดวกต่อการเดินทาง ตั๋วเครื่องบินไปกลับก็ไม่แพง โดยนักเรียนไทยส่วนใหญ่ เลือกไปเรียนแบบระยะสั้น ด้วยหลักสูตรที่โดดเด่น เช่น การเรียนแบบตัวต่อตัว ที่มีค่าใช้จ่ายไม่แพง (เมื่อเทียบกับโปรแกรมเรียนตัวต่อตัวที่อังกฤษ หรืออเมริกา)

1. ประเทศฟิลิปปินส์เหมาะกับการเรียนภาษาอังกฤษ

ในขณะที่สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ยังเป็นผู้นำด้านการศึกษาของโลก แต่ก็มีนักเรียนหลายคนในโซนเอเชีย กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษที่ใกล้บ้าน และมีคุณภาพเทียบเท่าในระดับสากล จากการจัดอันดับของ EF EPI ในปี 2561 ประเทศฟิลิปปินส์ อยู่ในอันดับที่ 14 จาก 88 ประเทศที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ รองจากประเทศเซอร์เบีย สำหรับในเอเชีย ฟิลิปปินส์อยู่ในอันดับที่ 2 ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ประเทศฟิลิปปินส์ เหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษในเอเชีย

ความชำนาญทางด้านภาษาอังกฤษ ยังเป็นหนึ่งในจุดแข็งของประเทศฟิลิปปินส์ ที่เป็นตัวขับเคลื่อนทางด้านการศึกษาชั้นนำของโลก โดยมีนักเรียนที่เดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์มากขึ้นทุกปี นอกจากนี้ การส่งเสริมด้านการสอนภาษาอังกฤษ ยังส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวควบคู่ไปด้วย โดยในทุกๆ เย็น หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ จะมีทริปท่องเที่ยว หรือกิจกรรมที่ส่งเสริมต่อการเรียนมากมาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กๆ จนถึงผู้ใหญ่ ก็สามารถเรียนได้

61023044_2414646978770306_225530983275823104_o.jpg


2. ค่าใช้จ่ายในการเรียนไม่แพง

โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ ไม่แพงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษในอังกฤษ หรืออเมริกา หลักสูตรทุกหลักสูตรถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียนเป็นหลัก

ราคาเรียนภาษาอังกฤษสำหรับ 4 สัปดาห์ จะอยู่ที่ $1,200 – $1,500 (ประมาณ 38,000 – 48,000 บาท) รวมที่พักและอาหาร 3 มื้อ นอกจากนี้ ยังมีบริการเครื่องซักผ้า บริการทำความสะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพที่เราได้รับแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากๆ

แนะนำสถาบันสอนภาษาที่ฟิลิปปินส์คุณภาพสูง ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า

IDEA Education Group 

 • ตั้งอยู่ในตัวเมือง อยู่ห่างจากร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าในเมือง Cebu, Time Square และ Park Mall โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที
 • มีหลักสูตรตัวต่อตัว
 • ใช้เทคนิค PREP และ RRR ซึ่งเป็นวิธีการสอนสมัยใหม่ ทำให้นักเรียนตอบคำถาม พร้อมแสดงความคิดเห็นอย่างเปิดกว้าง
 • ได้รับการรับรองจาก Cambridge English

QQEnglish  

 • 2 วิทยาเขตด้วยกัน คือ IT Park วิทยาเขตในเมือง และ Maribaco (Seafront) วิทยาเขตติดทะเล
 • มีหลักสูตรตัวต่อตัว
 • มีกิจกรรมนอกหลักสูตรหลากหลาย
 • ใช้เทคนิค Collan Method พัฒนาโดย Callan School UK

 

SMEAG Global Education

 • เป็นสถาบันขนาดใหญ่ มี 3 วิทยาเขตในฟิลิปปินส์ สามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 1,000 คน
 • มีหลักสูตรตัวต่อตัว
 • เป็นศูนย์สอบภาษาอังกฤษ Cambridge, IELTS, TOEIC & TOEFL, และ BULATS 

นอกจากค่าเรียนที่ไม่แพงแล้ว ประเทศฟิลิปปินส์ยังมีค่าครองชีพที่ถูกมาก ที่ฟิลิปปินส์ คุณสามารถเลือกห้องพักอย่างดีในราคาประหยัดได้ โดยการเลือกห้องพักที่อยู่ห่างจากตัวเมืองออกไป นอกจากนี้ ยังมีร้านค้า ร้านอาหารที่มีราคาไม่แพง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมืองเซบู ซึ่งเป็นเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านค้า ร้านอาหาร และบาร์จำนวนมาก

รายการ เมืองมะนิลา/เดือน เมืองเซบู/เดือน
ค่าเช่าหอพัก ₱18,000 (≈10,800 บาท) ₱16,000 (≈9,600 บาท)
ค่าอินเตอร์เน็ต ₱1,900 (≈1,100 บาท) ₱1,700 (≈1,000 บาท)
ค่าโดยสารสาธารณะ ₱500 (≈300 บาท) ₱500 (≈300 บาท)
ค่าอาหาร ₱7,000 (≈4,200 บาท) ₱5,000 (≈3,000 บาท)
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ₱2,600 (≈1,500 บาท) ₱1,800 (≈1,100 บาท)
ค่าครองชีพต่อเดือน ₱30,000 (≈17,900 บาท) ₱25,000 (≈15,000 บาท)

หมายเหตุ: 10 เปโซ มีค่าประมาณ 6 บาท


3. มีชั้นเรียนตัวต่อตัวที่เข้มข้น (One-on-One)

สิ่งหนึ่งที่ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ โดดเด่นกว่าประเทศอื่นคือ การเรียนแบบ ตัว – ต่อ – ตัว ซึ่งอันที่จริง ประเทศชั้นนำด้านการเรียนภาษา เช่นสหราชอาณาจักร หรือสหรัฐอเมริกา ก็มีหลักสูตรนี้อยู่แล้ว แต่เนื่องด้วยค่าเรียนที่แพงมาก และนับค่าเรียนเป็นรายชั่วโมง จึงไม่เป็นที่นิยมเท่าไหร่ แต่สำหรับประเทศฟิลิปปินส์ ได้นำเอาหลักสูตรนี้ เป็นหลักสูตรหลักในการเรียนภาษาอังกฤษ ซึ่ง ใน 1 วัน นักเรียนอาจจะเรียนหลักสูตร ตัว – ต่อ – ตัว ถึง 4 – 6 ชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งจะช่วยให้การพัฒนาภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างก้าวกระโดด และสามารถแก้ไขข้อผิดพลาดได้ทันที


4. คุณภาพการสอนอ้างอินตามโครงสร้าง CEFR 

อย่างที่ทราบกันดีว่า ประเทศฟิลิปปินส์ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ มีความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาอังกฤษ และสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ ราคาไม่แพง มีคุณภาพตามมาตรฐาน ESL  (English as a second language) ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางในการเรียนภาษาชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียตะวันออก

การวัดผลอ้างอิงตาม Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้อธิบายระดับความเชี่ยวชาญทางภาษา ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในทวีปยุโรป และมีการยอมรับเพิ่มมากขึ้นทั่วโลก

CEFR.png

วัตถุประสงค์ส่วนใหญ่ ของคนที่มาเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ คือ ต้องการเรียนภาษาอย่างจริงจัง รวดเร็ว เน้นผลลัพธ์ และเป็นประโยชน์ในการต่อยอดในอนาคต รวมถึงผู้ที่ต้องการติวสอบภาษาอังกฤษแบบเร่งด่วน เช่น IELTS, TOEFL และ TOEIC เป็นต้น โดยมีเป้าหมายเดียวคือความสำเร็จของนักเรียนทุกคน

1M6A6129 2.jpg


4. อยู่ใกล้ประเทศไทย ง่ายต่อการเดินทาง

อย่างที่ทราบกันดีว่าการเรียนต่อต่างประเทศ มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก แล้วนอกจากค่าใช้จ่ายในการเรียน ยังมีค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าเดินทาง และค่าตั๋วเครื่องบินไป – กลับ อีกด้วย การเรียนต่อต่างประเทศเพียง 4 สัปดาห์ ถ้าหากเลือกประเทศที่อยู่ไกลออกไป ค่าตั๋วเครื่องบินอาจจะแพงกว่าค่าเรียนด้วยซ้ำ ดังนั้นประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่อยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ใช้เวลาเดินทางไม่ไกล ระยะเวลาเดินทางจาก กรุงเทพ – มะนิลา ประมาณ 4 ชั่วโมง และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ก็ไม่แพง ประมาณ 6,500 – 10,000 บาท

Capture7.PNG


6. ไม่ต้องทำวีซ่า เดินทางได้เลย

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ถือสัญชาติไทย และพาสปอร์ตไทย เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าสามารถพักอาศัยในฟิลิปปินส์ได้ไม่เกิน 30 วัน ซึ่งสามารถท่องเที่ยว หรือลงคอร์สเรียนระยะสั้นได้ไม่เกินนี้ แต่ถ้าหากท่านใดที่มีความประสงค์จะอยู่มากกว่า 30 วัน เพื่อสามารถท่องเที่ยวหลังเรียนจบ สามารถขอวีซ่า NON-IMMIGRANT VISA ได้ที่สถานทูตฟิลิปปินส์ ประจำประเทศไทย เพื่อขอขยายเวลาการพำนักอยู่ในฟิลิปปินส์ได้เพิ่มเป็น 59 วัน 

คลิก เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าก่อนเดินทางไปฟิลิปปินส์ NON -IMMIGRANT VISA


7. ประเทศฟิลิปปินส์ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

การเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นการเรียนภาษาที่เข้มข้นมาก แต่จะสอดแทรกกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าสนใจ ที่โรงเรียนต่างๆ ได้จัดเตรียมไว้ให้ เช่น กิจกรรมท่องเที่ยว กิจกรรมปาร์ตี้บาร์บีคิว และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น นักเรียนไม่ได้เพียงแต่เรียนในห้องเรียนเท่านั้น แต่นักเรียนจะสนุกและพักผ่อนไปในตัวด้วย 

ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยหมู่เกาะมากกว่า 7,000 เกาะ และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีชายหาดและรีสอร์ทมากมายให้พักผ่อน มีกิจกรรมต่างๆ เช่น ปีนเขา เที่ยวชมธรรมชาติ สำรวจอารยธรรม ประเพณี และวิถีชีวิตดั้งเดิม  ด้วยเหตุนี้ ประเทศฟิลิปปินส์ ไม่ใช่เพียงแค่เรียนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสในการท่องเที่ยว หาประสบการณ์ สำรวจสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัว อีกด้วย

ตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศฟิลิปปินส์

 1. Huma Island, Palawan – สวรรค์ของคนรักทะเล เกาะแห่งนี้ มีรีสอร์ตสุดหรูมากมาย เต็มไปด้วยการผจญผัย และกิจกรรมกลางแจ้ง
 2. Bohol – หรือที่รู้จักในชื่อ เทือกเขาช็อคโกแลต (Chocolate Hill) โดยมีลักษณะเป็นภูเขาสีเขียว ที่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลในช่วงฤดูร้อน  นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งที่อยู่ของสัตว์แปลกๆ เช่น ทาร์เซียร์ ที่อาศัยอยู่ในที่แห่งนี้อยู่หลายศตวรรษ
 3. Oslob – เมืองทางตอนใต้ของเซบู มีสถานที่หลากหลายแห่ง ทั้งเที่ยวชมเมืองเก่า และการดำน้ำดูฉลามวาฬ รวมถึงการปีนเขา ไต่หน้าผา และกระโดดบันจี้จั๊มป์


8. ประเทศฟิลิปปินส์มีอากาศที่ยอดเยี่ยม

หากสนใจมาเรียนที่ฟิลิปปินส์ สิ่งที่จะต้องพิจารณาอีกสิ่งหนึ่งคือ สภาพอากาศ นักเรียนบางคนต้องการอากาศอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว นักเรียนบางคนต้องการอากาศที่เย็นสบายในช่วงฤดูร้อน ด้วยเหตุนี้ สภาพภูมิอากาศที่ต่างกันในแต่ละพื้นที่ จึงเป็นสิ่งสำคัญ

ประเทศฟิลิปปินส์ มีภูมิอากาศที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ โดย ในฤดูร้อน จะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31.4 °C และในฤดูหนาว จะมีอุณหภูมิเฉลี่ย 15 °C มีฝนตกตลอดทั้งปี ตกหนักช่วงเดือน กรกฎาคม – กันยายน โดยปกติแล้ว อากาศคล้ายคลึงกับประเทศไทยมาก แต่จะเย็นสบายกว่าเนื่องจากฟิลิปปินส์มีลักษณะเป็นเกาะ และมีลมทะเลพัดผ่านตลอดเวลา

  เมืองบาเกียว เมืองคลาร์ก

เมืองเซบู

ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยตลอดทั้งปี 4,540 mm 1,914 mm

1,540 mm

อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดตลอดทั้งปี 27 °C 31.4 °C

31 °C

อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปี 19 °C 27.4 °C

28 °C

อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุดตลอดทั้งปี 15 °C 23.4 °C

25 °C

Capture.PNG


9. ระบบขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุม และราคาไม่แพง

รถ Jeepney  เป็นระบบขนส่งมวลชนประเภทหนึ่งในประเทศฟิลิปปินส์ เป็นรถโดยสารประเภทเดียวกันกับรถสองแถวแต่มีความยาวกว่า และถูกนำมาต่อเดิมด้วยสีสันลวดลายฉูดฉาดอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะประจำตัวที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงลวดลายที่เกี่ยวข้องกับศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค อันเป็นศาสนาประจำชาติของฟิลิปปินส์ด้วย คุณสามารถใช้บริการรถ Jeepney ซึ่งมีราคาถูกมาก (เริ่มต้นประมาณ 8 เปโซ) หรือใช้บริการรถแท็กซี่ รถตุ๊กตุ๊ก ซึ่งมีราคาถูกเช่นกัน โรงเรียนบางแห่ง มีบริการรถรับส่งจากสนามบินให้ด้วย

o8ejzhga6o02yCO41Gz-o.jpg


10. ฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยสูง

สถิติการเกิดอาชญากรรมล่าสุด แสดงให้เห็นว่า ประเทศฟิลิปปินส์นั้น มีการเกิดอาชญากรรมต่ำกว่าในสหรัฐอเมริกา และอังกฤษ เหตุอาชญากรรมส่วนใหญ่มักเกิดในพื้นที่ห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยว และสถานศึกษา นอกจากนี้ การเหยียดเชื้อชาติในฟิลิปปินส์นั้นหายากมาก และการเรียนภาษาอังกฤษที่ฟิลิปปินส์ โดยส่วนใหญ่จะพักกับหอพักของโรงเรียนจัดให้ มีรั้วรอบขอบชิด เข้าออกได้เฉพาะเจ้าหน้าที่และนักเรียนเท่านั้น และมีการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โดยปกตินักเรียนจะไม่ได้รับอนุญาติให้ออกจากโรงเรียน ระหว่างทำการเรียนการสอน และหลังเลิกเรียน นักเรียนจะได้รับอนุญาติให้ออกไปนอกโรงเรียนได้ แต่จะต้องกลับก่อนเวลา 22:00 น. ในความเป็นจริง นักเรียนไม่จำเป็นที่จะต้องออกไปภายนอกเขตบริเวณโรงเรียนเลยก็ได้ เนื่องจาก ในทุกๆ วัน ทางโรงเรียนจะมีกิจกรรมต่างๆ ที่นักเรียนสามารถเข้าร่วมได้ตลอดเวลา เช่น ปาร์ตี้ บาร์บีคิว เล่นกีฬา หรือ วันหยุด ทางโรงเรียนก็จะมีจัดทัวร์เที่ยวชมเมืองต่างๆ อยู่แล้ว

การเรียนภาษาอังกฤษ ที่ฟิลิปปินส์ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม สิ่งที่โดดเด่นคือ ชั้นเรียน 1 ต่อ 1  ซึ่งในอังกฤษ และอเมริกา ชั้นเรียน 1 ต่อ 1 มีราคาแพงมาก แต่ฟิลิปปินส์ ได้เอาชั้นเรียน 1 ต่อ 1 มาเป็นชั้นเรียนหลัก ซึ่งมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าอย่างมาก นอกจากนี้ ยังรวมที่พัก และอาหารทุกมื้อ ตลอดระยะเวลาในการเรียนที่ฟิลิปปินส์ ซึ่งถือว่ามีความคุ้มค่า และน่าสนใจอย่างมาก


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Reference

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.