Last updated มีนาคม 29, 2023 ago by Thebestedu

โปรเรียนภาษา พร้อมท่องเที่ยว ที่ฟิลิปปินส์ กับสถาบันสอนภาษา QQEnglish


QQEnglish เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ในเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ ข้อดีหลักคือมีห้องเรียน “ตัวต่อตัว” และครูผู้สอนที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติ TESOL มีหลักสูตรหลากหลายตั้งแต่หลักสูตรพื้นฐาน รวมถึงการเตรียมตัวสำหรับการสอบ IELTS และ TOEIC การเรียนการสอนของ QQEnglish มุ่งเน้นการพัฒนา 4 ทักษะ คือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ด้วยหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ ครูผู้สอนทุกท่านมีประสบการณ์สูง และได้มาตรฐานระดับสากล

QQEnglish โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษนานาชาติ เมืองเซบู

นักเรียนส่วนใหญ่ของสถาบัน QQEnglish เป็นนักเรียนที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 57% รองลงมาคือประเทศไต้หวัน 15% ส่วนประเทศไทยมีเพียงไม่ถึง 5% นอกจากนี้ ทางโรงเรียนจะคละนักเรียนในการพักแต่ละห้อง พยายามเลี่ยงให้นักเรียนที่มีสัญชาติเดียวกันอยู่ด้วยกัน ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า นักเรียนจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อม ที่ต้องบังคับให้พูดภาษาอังกฤษ และเป็นแหล่งรวมสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และเป็นสังคมแห่งการฝึกการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม

QQE-Brochure-03-page-005.jpg

เรียนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดในเซบู

QQEnglish แบ่งออกเป็น 2 วิทยาเขตด้วยกัน คือ “IT Park” เขตเศรษฐกิจสำหรับเซบู และ อาคารเรียนสไตล์รีสอร์ทสุดหรู “Maribaco (Seafront)” บรรยากาศสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ติดชายทะเล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และกิจกรรมที่สนุกสนาน

เรียนรู้จากครูผู้สอนมืออาชีพที่มีคุณสมบัติระดับนานาชาติ

ครูทั้งหมด 850 คนได้รับการรับรองระดับนานาชาติ TESOL ซึ่งเป็นวุฒิที่การันตีถึงคุณภาพการสอนภาษาอังกฤษแก่ชาวต่างชาติ ซึ่งรู้จักเคล็ดลับและวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และมีการปรับปรุง พัฒนาหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เป็นปัจจุบันมากที่สุด 

อาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จัดเตรียมไว้ให้ 3 มื้อ ทุกวัน

อาหารทั้ง 3 มื้อจะถูกจัดเตรียมขึ้นตามความต้องการทางโภชนาการ และแคลอรี่ เพื่อให้นักเรียนทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง 


มี 2 วิทยาเขตให้เลือกเรียนตามความต้องการ

Cebu IT. Park Campus วิทยาเขตในเมืองSeafront Campus วิทยาเขตติดทะเล

1. Cebu IT. Park Campus

วิทยาเขตใจกลางเมือง ตั้งอยู่ IT.Park ที่ทันสมัย อยู่บนตึก Skyrise 4 ตั้งแต่ชั้น 7 ถึงชั้น 11 รองรับนักเรียนได้ถึง 250 คน ส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนที่มาจากญี่ปุ่น มีพื้นที่กว้างขวาง มีห้องอ่านหนังสือที่เงียบสงบ

 • สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก – ที่พักห่างจากอาคารเรียนเพียง 10 นาที มีลักษณะเป็นทาวน์เฮาส์ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านสไตล์ยุโรป บริเวณบ้านพักมีพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้นักเรียนทุกคนมาทำกิจกรรมร่วมกัน ประเภทห้องพัก แบ่งเป็นห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักเตียงคู่ และห้องพักเตียงสี่

IT City Park Campuses.jpg

2.jpg

2. Seafront Campus

วิทยาเขตติดทะเล ตั้งอยู่ที่ Cebu Mactan Island Resort บรรยากาศสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รองรับนักเรียนได้ถึง 300 คน พื้นที่กว้างขวางแลเงียบสงบ

 • สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก นักเรียนสามารถเลือกห้องพักได้ตามงบประมาณ ห้องพักเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เตียงสี่ และเตียงหก นอกจากนี้ ยังมีห้องพัก Deluxe Room และ Executive Room วิวทะเล เพื่อมให้นักเรียนเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ไม่ถูกรบกวนระหว่างการเข้าพัก มีความเป็นอิสระ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ที่รักความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีฝักบัว ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ พิเศษกว่านั้น สำหรับห้อง Executive Room มีอ่างอาบน้ำ

Seafront Campuses.jpg

3.jpg


หลักสูตรที่เปิดสอน

การเรียนการสอนของ QQEnglish มีความเข้มข้น และมีประสิทธิภาพมาก ทางสถาบันมีการทดสอบความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อเลื่อนระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน นอกจากนี้ ยังมี Optional Lesson ที่จะช่วยให้นักเรียน ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากการเรียนด้วย

Capture.PNG


แผนการเรียนที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ ที่สถาบัน QQEnglish มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เรียน มีทั้งแบบเรียนหนักจัดเต็มแบบเข้มข้น และเรียนเบาๆ สบายๆ พร้อมท่องเที่ยว มุ่งพัฒนาได้อย่างตรงจุด ครูผู้สอนได้รับการฝึกอย่างชำนาญการ และได้ใบรับรองตามมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยให้ความช่วยเหลือ แนะนำ คอยดูแล และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยใน 1 วัน มีคาบเรียน 6 – 10 คาบ คาบละ 50 นาที เรียน 5 วันต่อสัปดาห์ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ จ่ายเพียงทีเดียวครอบคลุมทั้ง ค่าเรียน/ค่าอาหาร/ค่าที่พัก

One-on-One Lesson หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว

 • Super Light Plan เรียน 3 คาบเรียน / วัน เรียนภาษาอังกฤษแบบชิลๆ พร้อมท่องเที่ยวไปด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะพื้นฐาน การพูด ฟัง อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ ทั่วไป เรียนสบายๆ และมีเวลาว่างในการท่องเที่ยว พักผ่อน
 • Light Plan เรียน 6 คาบเรียน / วัน เรียนภาษาอังกฤษแบบสบายๆ ในแต่ละวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะพื้นฐานการพูด ฟัง อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ ทั่วไป และมีเวลาว่างมากขึ้นในการพักผ่อน และทบทวนบทเรียน 
 • Standard Plan เรียนสูงสุด 8 คาบเรียน / วัน หลักสูตรพัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษรอบด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาอังกฤษ แบบเร่งด่วน ผู้ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ หรือผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้กับการทำงาน

ประมาณการณ์ค่าใช้จ่าย

แผนการเรียน

4 สัปดาห์ 8 สัปดาห์ 12 สัปดาห์

3 บทเรียน / วัน

$1,415
(ประมาณ 48,500 บาท)

$2,415
(ประมาณ 82,700 บาท)
$3,655
(ประมาณ 125,200 บาท)

6 บทเรียน / วัน

$1,715
(ประมาณ 58,800 บาท)
$3,495
(ประมาณ 119,700 บาท)

$5,275
(ประมาณ 180,500 บาท)

8 บทเรียน / วัน

$2,075
(ประมาณ 71,100 บาท)

$4,215
(ประมาณ 144,300 บาท)
$6,355
(ประมาณ 217,500 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าเรียน ตามแผนที่ได้ลงทะเบียน
 • ค่าที่พักแบบ 4 เตียง หากต้องการห้องพักแบบ 2 เตียง หรือห้องพักเตียงเดียว กรุณาแจ้งทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ (จะมีค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 3 มื้อ ทุกวัน
 • ค่ากิจกรรมสันทนาการ 

ค่าใช้ที่ยังไม่ได้รวม

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน $150
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ ประมาณ 6,500 – 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับสายการบิน 
 • ค่ารถรับสนามบิน $30 / เที่ยว
 • ค่า Special Study Permit SSP ประมาณ 4,000 บาท
 • ค่าบัตรประจำตัวนักเรียน ประมาณ 120 บาท
 • ค่าต่อวีซ่า โดยปกติผู้ที่ถือพาสปอร์ตไทย เรียน 4 สัปดาห์ ไม่ต้องขอวีซ่า แต่ถ้าหากเรียนมากกว่านี้ จะมีค่าธรรมเนียมขยายระยะเวลาวีซ่า ดังนี้
  • ต่อครั้งที่ 1 มากกว่า 5 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 3,640 ประมาณ 2,145 บาท
  • ต่อครั้งที่ 2 มากกว่า 9 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 4,710 ประมาณ 2,775 บาท
  • ต่อครั้งที่ 3 มากกว่า13 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 2,940 ประมาณ 1,732 บาท
  • ต่อครั้งที่ 4 มากกว่า 21 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 2,940 ประมาณ 1,732 บาท
 • ค่า I-Card เฉพาะนักเรียนที่เรียน 59 วันขึ้นไป 1,839 บาท

เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครเรียน

ในการสมัครเรียน ให้นักเรียน สแกนเอกสารดังต่อไปนี้ (สแกนสีความละเอียดสูง) ส่งให้ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ผ่านทางอีเมลล์ Email: contact@thebest-edu.com พร้อมแจ้งรายละเอียด หลักสูตรที่ต้องการเรียน และระยะเวลาที่เรียน

 1. หน้า Passport ปัจจุบัน
 2. สำเนาบัตรประชาชน ID Card
 3. สำเนาทะเบียนบ้าน House Particular
 4. เบอร์โทรศัพท์
 5. อีเมลที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

เดอะเบสท์ แนะนำให้สมัครเรียนล่วงหน้า เนื่องจากผู้สมัครค่อนข้างเยอะ ถ้าหากสมัครเรียนกระทันหัน อาจจะไม่ได้เริ่มเรียนตามวัน และเวลา ที่ต้องการ  หรือถ้าหากมีคำถาม ข้อสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ก่อนได้ บริการให้คำปรึกษาฟรี สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติม ติดต่อ
โทร: 090-327 3558, 088-269 5099
Line: @thebestedu
Email: contact@thebest-edu.com


เรียนภาษาที่ประเทศฟิลิปปินส์ต้องขอวีซ่าไหม ?

สำหรับผู้ที่ถือสัญชาติไทย และพาสปอร์ตไทย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า ถ้าหากพักอาศัยหรือเรียนในฟิลิปปินส์ไม่เกิน 30 วัน แต่ถ้าหากมีความประสงค์ ที่จะเรียนเกิน 30 วัน สามารถขอให้ทางโรงเรียน ทำเรื่องขอขยายระยะเวลาวีซ่า (Visa Extension) ได้ โดยโรงเรียนจะดำเนินเรื่องให้ทั้งหมด


ทำไมต้องเรียนภาษาที่เมืองเซบู ?

เมืองเซบู Cebu เป็นเกาะที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดในฟิลิปปินส์และเป็นเมืองอันดับสองรองจากเกาะลูซอนที่มีความสำคัญทางด้านยุทธศาสตร์และเศรษฐกิจของประเทศ นี่คือหนึ่งในภูมิภาคที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ นอกจากนั้น เซบูยังดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่าสองล้านคนต่อปี

เพลิดเพลินได้ทั้งวันกับการดำน้ำดูปะการังกับปลาเขตร้อนในการผจญภัยในเกาะ Mactan ใกล้เซบู ที่รายล้อมไปด้วยแนวปะการังน้ำลึกรอบเกาะ

ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของเซบูก็คือการไปเยือนเมืองออสลอบ (Oslob) ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางใต้ของเกาะเซบู ที่ท้องทะเลในเขตนี้จะได้พบกับสัตว์ทะเลสุดน่ารักอย่างฉลามวาฬ มาแหวกว่ายในทะเลอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีปะการังหลากสีสัน ปลาทะเล รวมทั้งสัตว์อื่น ๆ ที่หาดูได้ยากจากท้องทะเลอื่นๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย

ตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยว

 • Bohol Island โบโฮลเป็นเกาะที่สวยงามมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์และโบสถ์ 
 • Nuilusuan Island เกาะนาลูซวนเป็นเกาะส่วนตัวและเขตรักษาพันธุ์สัตว์น้ำ 
 • Mactan Shrine เป็นสถานที่ที่ผู้คนที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์ฟิลิปปินส์ที่ต้องจะไปให้ได้
 • Kawasan เพลิดเพลินไปกับน้ำตกจากน้ำแร่ธรรมชาติหลากหลายแห่ง


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร: 090-327 3558088-269 5099
Email: contact@thebest-edu.com
Line: @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.