เราคือใคร? ทำความรู้จักกับ “เดอะเบสท์”


เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?
 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก เราให้คำแนะนำในการเรียนต่อต่างประเทศ ทุกระดับชั้น ทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า : เป้าหมายของเราคือต้องการให้ลูกค้าทุกท่านประสบความสำเร็จ
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 ด้วยราคามิตรภาพ เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • บริการสมัครสอบ IELTS เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

“ เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่อง่าย ”

มีสถาบันการศึกษาที่เป็นพาร์ทเนอร์กว่า 500 สถาบัน 25 ประเทศทั่วโลก

เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนให้กับมหาวิทยาลัย สถาบันวิชาชีพ สถาบันสอนภาษา และสถาบันอื่นๆ มากกว่า 500 สถาบัน 25 ประเทศทั่วโลก ครอบคลุมทุกหลักสูตร ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ระดับชั้นมัธยมศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพ อุดมศึกษา ปัจจุบันมีนักเรียน และนักศึกษาที่อยู่ในความดูแลของเดอะเบสท์ รวมแล้วมากกว่า 500 คน

นอกจากนี้ ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ยังได้เข้าร่วมงานสัมมนา และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น งานแนะแนวศึกษาต่อ งานสัมมนาการศึกษาระดับนานาชาติ เช่น ICEF, Alphe และ NET. และได้รับเชิญเข้าร่วมงาน นิทรรศการต่างๆ ที่ทางสถานทูตได้จัดขึ้น
 

 

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถดูแลให้ได้ !

วางแผนเรียนต่อต่างประเทศแต่อยู่ต่างจังหวัด เรื่องนั้นไม่ใช่ปัญหา เพราะเราสามารถดำเนินเรื่องการสมัครเรียน ขอวีซ่า และเตรียมเอกสารได้ผ่านระบบออนไลน์ ได้ 100% และปัจจุบันนักเรียนของเดอะเบสท์มากกว่า 70% อยู่ต่างจังหวัด ที่เลือกใช้บริการกับเรา และการดำเนินงานทุกขั้นตอน เราจะมีการอัพเดทอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ เรายังเป็นเอเจ้นท์ ที่ได้รับการไว้วางใจ และบอกต่อเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ

 

ดูรีวิวเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/TheBestEducationCentre/reviews/
 
 
 

ภาพนักเรียนเดอะเบสท์

ภาพบางส่วนของนักเรียนที่เลือกใช้บริการของเดอะเบสท์ สำหรับน้องๆ ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกา แคนาดา อังกฤษ เรียนภาษา เรียนวิชาชีพ เรียนปริญญา เรียนระยะสั้น 2 – 12 สัปดาห์ หรือ เรียนระยะยาว ตั้งแต่ 13 สัปดาห์ขึ้นไป ปัจจุบัน เดอะเบสท์ มีนักเรียนที่ดูแลอยู่มากกว่า 500 คน และเราพร้อมที่จะดูแลน้องๆ ทุกคน ที่สนใจเรียนต่อต่างประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเดอะเบสท์ได้ค่ะ เรายินดีพร้อมจะตอบทุกคำถาม และทำให้การเรียนต่อต่างประเทศเป็นเรื่องง่ายค่ะ

 

 

บริการอื่นๆ

 • คลาสเรียนภาษาอังกฤษ กับติวเตอร์ชาวต่างชาติ และชาวไทย มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย เช่น หลักสูตรสนทนาภาษาอังกฤษ หลักสูตรเตรียมสอบ หรือหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • บริการจัดค่ายภาษาอังกฤษ English Camp โดยทีมงานมืออาชีพ นำทีมโดย รศ.ดร.สุดเขต สกุลทอง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมอาจารย์ชาวต่างชาติมากความสามารถ
 • บริการจัดค่ายอบรมพัฒนาบุคลิกภาพ นำทีมโดย อาจารย์วุฒิพงศ์ ถายะพิงค์ อาจารย์ และวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิต รวมถึงเป็นที่ปรึกษาและเป็นพิธีกรรายการเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิต 

เตรียมพร้อมในการเรียนต่อต่างประเทศกับเดอะเบสท์

 • สอบถามข้อมูลการเรียนต่อได้เลย! จะดีกว่าไหม? ถ้าให้ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศเป็นคนดูแล และดำเนินเอกสารให้ทุกขั้นตอน ทำให้เรื่องเรียนต่างประเทศเป็นเรื่องง่าย รวดเร็วแบบมืออาชีพ
 • ไม่ต้องกังวลในเรื่องของค่าบริการ! ค่าใช้จ่ายคิดตามจริงตามที่สถาบันเรียกเก็บ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างจะมีการชี้แจงข้อมูลอย่างเอียด ชัดเจน และไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม มั่นใจในคุณภาพและบริการของเราได้เลย!
 • กรอกฟอร์มด้านล่าง! ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

          [contact-form-7 id=”18163″ title=”เรียนต่อต่างประเทศ-Blog”]

สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร
 :090-327 3558088-269 5099

Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิ๊กเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะเพิ่มเพื่อน