สารบัญบทความ

Last updated สิงหาคม 5, 2022 ago by Thebestedu

Up Education Colleges


UP Education Colleges เป็นกลุ่มการศึกษาเอกชนชั้นนำที่มุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาระดับอุดมศึกษาคุณภาพสูงแก่ผู้เรียนทั่วออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ก่อตั้งมายาวนานกว่า 25 ปี ประกอบด้วย 7 สถาบัน ได้แก่ The Culinary Collective, New Zealand School of Tourism, Youbee Colleges, NZMA, New Zealand Institute of Sport, Cut Above Academy, และ Elite School of Beauty & Spa สร้างหลักสูตรการเรียนรู้ระดับโลกเน้นการปฏิบัติจริงโดยผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ช่วยให้ผู้เรียนมีทักษะในการทำงานในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการก่อสร้าง ไอที สุขภาพ การศึกษาปฐมวัย การดูแลผู้สูงอายุ เภสัชศาสตร์ การบริการ และ การจัดการธุรกิจ

นอกจากนี้ Up Education ยังเป็นสถาบัน Pathway ขนาดใหญ่ในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ มีพาร์ทเนอร์มหาวิทยาลัยทั้งหมด 3 แห่งในนิวซีแลนด์ ได้แก่ Auckland University of Technology (AUT), Victoria University of Wellington, และ University of Auckland และอีก 3 แห่งในออสเตรเลีย ได้แก่ Swinburne University of Technology, Charles Darwin University, และ University of Tasmania ครอบคลุมหลายร้อยโปรแกรมโดยมุ่งเน้นผลลัพธ์ทางการศึกษาคุณภาพสูงและสนับสนุนการจ้างงานที่ยั่งยืน

โดยในบทความนี้ ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะนำเสนอกลุ่มสถาบันเอกชนทั้ง 7 แห่ง ได้แก่ The Culinary Collective, New Zealand School of Tourism, Youbee Colleges, NZMA, New Zealand Institute of Sport, Cut Above Academy, และ Elite School of Beauty & Spa แต่ละสถาบันเปิดสอนหลักสูตรอะไรบ้าง มีจุดเด่นอย่างไร ค่าใช้จ่าย และ เงื่อนไขการรับเข้าเรียนมีอะไรบ้าง สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในบทความนี้ได้เลย

ทำไมควรเลือกเรียนกับ UP Education Colleges นิวซีแลนด์

 • มีวิทยาเขตมากกว่า 30 แห่งในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เรียนของเราสามารถเข้าถึงการศึกษาได้อย่างกว้างขวาง ทีมจัดหางานของเรายังดำเนินการจากเมืองต่างๆ ในต่างประเทศเพื่อแสดงข้อเสนอด้านการศึกษาของเราไปยังภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง
 • ผู้สำเร็จการศึกษาระดับอาชีวศึกษาส่วนใหญ่ได้ศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา หรือทำงานทันทีหลังเรียนจบ ซึ่งการันตีถึงคุณภาพ และมาตรฐานระดับ Global Brand
 • อาจารย์ผู้สอนเป็นผู้นำอุตสาหกรรม มีทักษะที่เพียบพร้อมและทันสมัย สนับสนุนผู้เรียนรายบุคคล ทั้งในห้องเรียนและการปฏิบัติ
 • ครอบคลุมหลักสูตรการศึกาามากที่สุด ตั้งแต่การบริหารธุรกิจ การท่องเที่ยว การโรงแรม การออกแบบ ดีไซน์ การประกอบอาหาร พยาบาล หลักสูตรเกี่ยวกับ Trade Course เช่น ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างก่อสร้าง รวมถึงหลักสูตรช่างแต่งหน้า ทำผม
 • ได้รับความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย 6 แห่ง มี 3 แห่งในนิวซีแลนด์ ได้แก่ Auckland University of Technology (AUT), Victoria University of Wellington, และ University of Auckland และอีก 3 แห่งในออสเตรเลีย ได้แก่ Swinburne University of Technology, Charles Darwin University, และ University of Tasmania
 • มีบริการจัดหาที่พัก ครอบคลุมทั้งหอพักนักศึกษา อพาร์ทเม้นแบบแชร์ หรือโฮมสเตย์ เพื่อให้นักศึกษาทุกคนได้รับประสบการณ์การเรียนต่อต่างประเทศอย่างแท้จริง และได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน


แต่ละสถาบันในเครือของ Up Education Colleges เปิดสอนหลักสูตรอะไรบ้าง?

The Culinary Collective

The Culinary Collective สถาบันสอนประกอบอาหารชื่อเสียงโด่งดังของนิวซีแลนด์ เปิดทำการ 3 วิทยาเขตคือ Sylvia Part, Auckland และ Hamilton มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียมที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะพร้อมการฝึกอบรมเชิงพาณิชย์ และห้องครัวสำหรับการฝึกปฏิบัติเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้การทำอาหารขั้นสูงสุดพร้อมการสนับสนุนและกำลังใจมากมายจากอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ประกอบด้วยหลักสูตรอาหารคาว ขนามหวาน และขนมปัง ตั้งแต่ Certificate และ Diploma นอกจากนี้ ยังได้เรียนรู้กระบวนการในการบริหารจัดการร้านอาหารด้วย

นอกจากนี้ วิทยาเขตยังมีร้านกาแฟเต็มรูปแบบ ซึ่งเปิดให้นักเรียนซื้ออาหารเช้า อาหารกลางวัน ของว่าง และกาแฟตลอดทั้งวัน เรายังมีร้านเบเกอรี่ ศูนย์ฝึกอบรมค็อกเทลและไวน์ ศูนย์ฝึกอบรมกาแฟ ร้านอาหารฝึกอบรมการรับประทานอาหารรสเลิศ บาร์ และห้องเรียนอเนกประสงค์

จุดเด่นของสถาบัน

 • เรียนรู้ในชั้นเรียนขนาดเล็ก – สอนโดยติวเตอร์ที่กระตือรือร้นและเพลิดเพลินไปกับชั้นเรียนขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์การเรียนแบบตัวต่อตัวตลอดการศึกษา
 • รับประสบการณ์จริง – เรียนรู้กับเชฟมืออาชีพ รวมถึงการฝึกงานซึ่งจะได้รับประสบการณ์การทำงานอันล้ำค่า
 • วิทยาเขตของเราประกอบด้วยห้องครัวฝึกอบรมเชิงพาณิชย์และร้านเบเกอรี่ ที่คุณจะฝึกฝนเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร
 • ได้เรียนรู้เทคนิคล่าสุด วิธีการเตรียมและปรุงอาหารอร่อยๆ เพื่อแบ่งปันกับ whānau ของคุณและรับความมั่นใจในการทำงานในสภาพแวดล้อมในครัวเชิงพาณิชย์
 • ประกาศนียบัตร Level 4 Certificate in Cookery ของเราเป็นก้าวแรกสู่เส้นทางสู่การเป็นเชฟ คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานของงานห้องเย็นและรับภาพรวมของลำดับชั้นของเชฟในครัว คุณยังจะได้ทำซอสที่ซับซ้อน อาหารทะเลและข้าวผัก รวมไปถึงของหวานอย่างขนมอบและของหวาน
 • Level 5 Diploma จะได้เรียนรู้เทคนิคขั้นสูงมากมาย พัฒนาการทำอาหารอย่างสร้างสรรค์ เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารนานาชาติ วิธีสร้างเมนูดั้งเดิม และวิธีการใช้ครัวเชิงพาณิชย์ 5 สัปดาห์ที่ผ่านมาจะทำให้คุณทำงานในครัวเชิงพาณิชย์หรือธุรกิจอาหารซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกงาน
 • ได้เรียนรู้ทักษะการจัดการหลักทั้งหมด และพัฒนากรอบความคิดของผู้ประกอบการเพื่อนำทีมหรือดำเนินธุรกิจของคุณเองให้ประสบความสำเร็จ
 • มีโอกาสได้ฝึกงานเพื่อเพิ่มความมั่นใจในงานของคุณ และรับประสบการณ์การทำงานอันล้ำค่าเพื่อพัฒนาอาชีพการทำอาหารของคุณต่อไป

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

New Zealand Certificate in Cookery with Internship 4

5.5 (no band less than 5.0)

35 19,500 2,500
Certificate in Baking (Generalist) with Internship 4

5.5 (no band less than 5.0)

35 19,500 2,500
New Zealand Diploma in Cookery (Advanced) with Internship – Cookery 5

5.5 (no band less than 5.0)

35 19,500 1,500
New Zealand Diploma in Cookery (Advanced) with Internship – Patisserie 5

5.5 (no band less than 5.0)

35 20,950 3,500
New Zealand Diploma in Cookery (Advanced) with Internship – Cookery (2 years) 4 + 5

5.5 (no band less than 5.0)

70 31,950 4,000
New Zealand Diploma in Cookery (Advanced) with Internship – Patisserie (2 years) 4 + 5

5.5 (no band less than 5.0)

70 31,950 5,500
New Zealand Diploma in Hospitality Management 5

5.5 (no band less than 5.0)

40 19,500 2,500
New Zealand Diploma in Hospitality Management (Pathway to AUT Bachelor of International Hospitality Management Available) 6

6.0 (no band less than 5.5)

40 19,500 1,500
New Zealand Diploma in Hospitality Management (2 years) 5 + 6

5.5 (no band less than 5.0)

80 31,950 4,000


New Zealand School of Tourism

NZ School of Tourism ก่อตั้งในปี 1985 เปิดสอนหลักสูตรเกี่ยวกับการบริการบนเครื่องบิน การท่องเที่ยว การโรงแรม ปัจจุบันทีวิทยาเขตทั้งหมด 8 แห่ง ทุกแห่งมีการฝึกปฏิบัติจริง เช่น วิทยาเขต Auckland Airport Cmpus ซึ่งเป็นวิทยาเขตหลักของ NZST ตั้งอยู่ในสนามบินโอ๊คแลนด์ มีเครื่องบิน Boeing 747 ที่ใช้สำหรับการเรียนการสอนจริงอย่างเต็มรูปแบบ ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA) 

จุดเด่นของสถาบัน New Zealand School of Tourism

 • ผู้นำในอุตสาหกรรม – เราเป็นผู้นำการศึกษาด้านการเดินทางและการท่องเที่ยวของนิวซีแลนด์มาตั้งแต่ปี 1985 การติดต่อในอุตสาหกรรมและงานระดับชาติของเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้งานก่อนที่พวกเขาจะสำเร็จการศึกษา!
 • ทัศนศึกษาในประเทศที่สนุกสนานและให้ความรู้รวมอยู่ในทุกหลักสูตร ตั้งแต่ระดับ 4 เป็นต้นไป เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสกับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเราโดยตรง
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก ประมาณ 22 คน ต่อ 1 ห้องเรียน
 • นักศึกษาระดับ Diploma Level 5 และ Level 6 ของเรามีโอกาสที่จะสำเร็จการฝึกงานในประเทศหรือต่างประเทศ โดยได้รับค่าจ้างซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาของพวกเขา
 • Hands-on learning – เรียนรู้โดยการลงมือทำ! พัฒนาทักษะในโลกแห่งความเป็นจริงในอุตสาหกรรมที่แข่งขันสูง
 • สร้างความมั่นใจ ทักษะ และมิตรภาพในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและน่าสนับสนุน
 • กศึกษาของ New Zealand School of Tourism ยังคงเป็นที่ต้องการสูงและความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเราทั่วทั้งอุตสาหกรรม เข้าร่วมในการฝึกงานระหว่างประเทศและในประเทศ โดยมีนักเรียนมากกว่า 100 คนบินออกไปทำงานในต่างประเทศตลอดปี 2021 และมีการฝึกงานและทำงานให้กับผู้ประกอบการท่องเที่ยวชั้นนำทั่วนิวซีแลนด์อีกเป็นจำนวนมาก 
 • คอมพิวเตอร์และ Wifi ตลอดการศึกษา อย่างไรก็ตาม หากคุณยังไม่มี โปรดพูดคุยกับทีมของเราเกี่ยวกับตัวเลือกของคุณ เนื่องจากเราอาจสามารถช่วยเหลือคุณได้

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

Tourism, Travel & Airline Industry

3 5.0 (no band less than 5.0) 22 12,850 850

Tourism, Hotels & Resorts

4 5.5 (no band less than 5.0) 16 8,670 700

Tourism, Hotel & Airline Operations

4 5.5 (no band less than 5.0) 16 8,670 700

Tourism, Airline & Flight Attending

4 5.5 (no band less than 5.0) 16 8,670 700

Tourism, Airline & Flight Attending (including Flight Attending Practicals)

4 5.5 (no band less than 5.0) 20 10,250 700

Certificate in International Flight Attending

4 5.5 (no band less than 5.0) 16 8,260 700

 Diploma in Tourism & Travel Management

5 5.5 (no band less than 5.0) 32 19,890 1,250

Diploma in Hotel & Hospitality Management

5 5.5 (no band less than 5.0) 32 19,890 1,250

Travel & Tourism Management Diploma (2 Year)

5 5.5 (no band less than 5.0) 64 30,490 1,500

Diploma in Tourism & Travel Management

6 6.0 (no band less than 5.5) 32 19,890 1,250

Diploma in Hotel & Hospitality Management

6 6.0 (no band less than 5.5) 32 19,890 1,250


Yoobee Colleges

Yoobee College of Creative Innovation เป็นวิทยาลัยครีเอทีฟและเทคโนโลยีเฉพาะทางที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เราได้เติมเชื้อเพลิงให้กับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์และเทคโนโลยีมานานกว่า 30 ปีด้วยนักสร้างแอนิเมชั่น ผู้สร้างภาพยนตร์ นักออกแบบ นักเทคโนโลยี และนักพัฒนาเกมที่มีความสามารถ การเรียนที่ Yoobee College of Creative Innovation สามารถพาคุณไปได้ทุกที่ ตั้งแต่การปล่อยจรวด (คณะเทคโนโลยี) ไปจนถึงการทำให้ฮีโร่มีชีวิต (คณะอนิเมชั่น) โอกาสมีมากมายไม่รู้จบ นี่คือตัวอย่างบริษัทระดับโลกบางแห่งที่จ้างผู้สำเร็จการศึกษาของเรา

Youbee College มีวิทยาเขตทั้ง 6 แห่งได้ รับการออกแบบมาให้เป็นเหมือนบ้าน เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดเพื่อให้ประสบความสำเร็จ ทางสถาบันเชื่อว่า สิ่งแวดล้อมคือทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือที่ต้องการ การให้คำปรึกษาจากผู้มีทักษะและประสบการณ์ หรือกลุ่มเพื่อนที่คอยช่วยเหลือเมื่อสถานการณ์ลำบาก นั่นคือสิ่งที่มีใน Yoobee College

จุดเด่นของสถาบัน Youbee Colleges

 • เปิดทำการมายาวนานกว่า 30 ปี มีประวัติอันยาวนานในการจัดฝึกอบรมสายอาชีพที่โดดเด่นให้กับนักศึกษาที่สนใจจะเข้าสู่อุตสาหกรรมสร้างสรรค์และไอที นักการศึกษาด้านการออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราเชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างเต็มที่ และโปรแกรมได้รับการพัฒนาจากการปรึกษาหารือกับพวกเขาอย่างถี่ถ้วน
 • Yoobee College of Creative Innovation การฝึกอบรมใช้ได้จริง ได้รับการประเมินโดยคุณภาพของงานที่สร้าง และไม่มีการสอบข้อเขียน
 • มั่นใจได้ว่ากำลังเรียนรู้ทักษะที่นายจ้างต้องการ เราประเมินโปรแกรมของเราใหม่เป็นประจำเพื่อให้โปรแกรมทันสมัยอยู่เสมอด้วยเทคโนโลยีและแนวคิดล่าสุด
 • อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเท่านั้น แต่ยังเป็นอาจารย์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย พวกเขาจะช่วยให้ตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดและนำคุณไปสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมเดียวกันกับที่พวกเขามี
 • ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรม สามารถเข้าถึงอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานอุตสาหกรรมได้อย่างเต็มที่ และมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมคอยดูแลตลอดเวลาการใช้งาน

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

Design

Certificate in Creative Media

4 5.5 (no band less than 5.0) 20 10,500 950

Diploma in Digital Design – Web and Graphic Design

5 5.5 (no band less than 5.0) 40 20,500 2,000

Diploma in Creative Marketing

5 5.5 (no band less than 5.0) 40 20,500 2,000

Diploma in Web and UX Design

6 6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,000

Diploma in Creative Digital Design
(Pathway to Victoria University of Wellington Available)

6 6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,000

Technology

Certificate in Information Technology and Client Support

5 5.5 (no band less than 5.0) 16 6,500 850
Diploma in Web and UX Design

6

6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,000
Diploma in Software Development

6

6.0 (no band less than 5.5) 2 ปี 20,500 2,000
Bachelor of Software Engineering

7

6.0 (no band less than 5.5) 3 ปี 21,500 / ปี 2,500

Diploma in Cloud Engineering

7 6.0 (no band less than 5.5) 32 20,500 2,000

Animation

Certificate in Creative Media

4

5.5 (no band less than 5.0) 20 10,500 950
Diploma in Animation

5

5.5 (no band less than 5.0) 40 20,500 2,000

Diploma in 3D Production

6 6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,00

New Zealand Diploma in Animation

6 6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,00

Bachelor of Animation

7 6.0 (no band less than 5.5) 3 ปี 21,500 / ปี 2,500

Diploma in Game Art and Development

7 6.0 (no band less than 5.5) 2 ปี 20,500 / ปี 2,000

Diploma in Advanced 3D Production

7 6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,000

Film

Certificate in Creative Media

4 5.5 (no band less than 5.0) 20 10,500 950

Film and TV Sets: Introduction to the Art Department

4 5.5 (no band less than 5.0) 19 10,500 950

Certificate in Makeup Artistry

4 5.5 (no band less than 5.0) 40 20,500 2,000

Diploma in Film and Content Creation

5 5.5 (no band less than 5.0) 40 20,500 2,000

Diploma in Film and TV Production

6 6.0 (no band less than 5.5) 40 20,500 2,000

Diploma in Drama (Screen Acting)

6 6.0 (no band less than 5.5) 2 ปี 21,500 / ปี 2,500


NZMA

NZMA ให้มากกว่าการศึกษา เราให้ความหวัง แรงบันดาลใจ และแรงจูงใจ ไม่ว่าคุณจะรู้ว่าต้องการศึกษาอะไร หรือไม่มีความคิด เราพร้อมช่วยเหลือคุณด้วยเครื่องมือและความช่วยเหลือที่จำเป็นในการเริ่มต้นการเดินทาง เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนความต้องการของนักเรียนแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยสร้างความมั่นใจหรือช่วยเหลือค่าอาหารและค่าขนส่ง เราสามารถจัดหาพื้นที่ปลอดภัยให้คุณได้ เลือกคนที่ใส่ใจเวลาเรียน

วิทยาเขตทั้งหมดเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ ตั้งแต่บาร์ ร้านกาแฟ และห้องครัวเชิงพาณิชย์ ไปจนถึงร้านค้าปลีก ห้องชุดคอนแทคเซ็นเตอร์แบบสด และเวิร์กช็อปก่อสร้าง สภาพแวดล้อมการฝึกอบรมในสถานที่ทำงานจริงของเราจะช่วยให้คุณพร้อมทำงานได้เร็วขึ้น

จุดเด่นของสถาบัน

 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก
 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนุกสนาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและสนับสนุนผู้เรียน
 • อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ช่วยให้มีทักษะในที่ทำงานอย่างแท้จริง
 • เป็นพันธมิตรในอุตสาหกรรมที่เป็นที่ต้องการสำหรับนายจ้างชั้นนำของนิวซีแลนด์จำนวนมาก
 • วุฒิการศึกษาระดับอนุปริญญาได้รับการรับรองโดย New Zealand Qualifications Authority (NZQA)

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

Certificate in Early Childhood

4 5.0 (no band less than 5.0) 20 11,000 1,500

 Diploma in Early Childhood Education

5 5.5 (no band less than 5.0) 40 20,950 1,500

 NZ Certificate in Pharmacy Technician

5 6.0 (no band less than 5.5) 60 28,000 1,000


New Zealand Institute of Sport

New Zealand Institute of Sport ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เปิดสถาบันที่อยู่ในหมวด Category 1 เปิดสอนหลักสูตรด้านสุขภาพ ฟิตเนส กีฬา และสันทนาการ มุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่ท้าทายให้นักศึกษาปฏิบัติตามข้อกำหนดของอุตสาหกรรมและเรียนรู้ทักษะที่นายจ้างกำลังมองหาผ่านโปรแกรมการศึกษาคุณภาพสูง โดยพิจารณาจากผลการเรียนที่มีความมั่นใจสูงและการประเมินตนเองขององค์กร สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เรียนของเราด้วยวิธีการเรียนรู้แบบไดนามิกและไม่อยู่ในที่นั่งของคุณ หลักสูตรของเรามีส่วนร่วมโดยตรงกับอุตสาหกรรมและชุมชน สร้างประสบการณ์ชีวิตจริงและทักษะที่เกี่ยวข้อง

NZIS มีสถานที่ตั้งในโอ๊คแลนด์ แฮมิลตัน เวลลิงตัน และไครสต์เชิร์ช คุณวุฒิของ NZIS เป็นที่ยอมรับในระดับสากลผ่าน NZ Register of Exercise Professionals (REPs) ซึ่งมีข้อตกลงกับ International Confederation of Registers for Exercise Professionals (ICREPs) (ICREPs) ซึ่งหมายความว่าการรับรองของคุณจะได้รับการยอมรับในกว่า 30 ประเทศ นอกจากนี้ ยังมีความร่วมมือกับ Asian Academy of Sport and Fitness Professionals (AASFP)

จุดเด่นของสถาบัน

 • The New Zealand Institute of Sport เป็นโรงเรียนกีฬาและฟิตเนสระดับพรีเมียมของนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ในเมืองโอ๊คแลนด์ เวลลิงตัน และไครสต์เชิร์ช เป็นสมาชิกของ NZMA และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ UP Education
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนุกสนานและน่าสนับสนุน อาจารย์ผู้สอนที่ยอดเยี่ยมพร้อมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากมาย
 • มีการฝึกอบรมตามสายอาชีพที่เน้นอุตสาหกรรมช่วยให้คุณมีทักษะในที่ทำงานอย่างแท้จริง 
 • ภาพแวดล้อมการฝึกอบรมที่แท้จริงในทุกวิทยาเขต (บาร์ ร้านอาหาร ร้านกาแฟของนักศึกษา และห้องชุดศูนย์การติดต่อที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบเพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้น)

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

Health & Fitness Personal Trainer

4 5.5 (no band less than 5.0) 20 10,500 1,000

New Zealand Diploma in Sport, Recreation, & Performance (Multi-Sector)

5 5.5 (no band less than 5.0) 36 20,950 1,250

New Zealand Diploma in Sport, Recreation, & Exercise (MultiSector) (Pathway to University of Canterbury Available)

6 6.0 (no band less than 5.5) 36 20,950 1,250

New Zealand Diploma in Sport, Recreation, & Exercise (Multi-Sector) (2 years) (Pathway to University of Canterbury Available)

5 + 6 5.5 (no band less than 5.0) 72 38,900 2,000


Cut Above Academy

Cut Above Academy เป็นส่วนหนึ่งของ Yoobee Colleges Limited เป็นสถาบันฝึกอบรมเอกชนประเภท Category 1 ที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ โดยมีนักเรียน 7000 คนลงทะเบียนเรียน เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรช่างทำผม ช่างแต่งหน้า และสเปเชียลเอฟเฟกต์ยาวนานมากกว่า 40 ปี ได้รับความร่วมมือในอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิดได้แก่ Rodney, Wayne, GHD, Wella, Disney Cruise Line, South Seas Film and Television School, M·A·C, และ The Onboard Spa by Steiner สามารถเรียนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเสนอโอกาสในการฝึกงานและการจ้างงานที่ยอดเยี่ยมให้กับนักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษา

จุดเด่นของสถาบัน

 • มาตรฐานการฝึกอบรมระดับสากล – คุณวุฒิที่เรานำเสนออยู่ในระดับเฟิร์สคลาสในด้านการทำผมและการแต่งหน้าสำหรับการผลิตแฟชั่น ภาพยนตร์ และเทคนิคพิเศษ (SFX)
 • สิ่งอำนวยความสะดวกในการสอนระดับนานาชาติ – ชื่อเสียงดึงดูดครูที่มีความสามารถสูงสุดและสิ่งอำนวยความสะดวกของเรานั้นหาตัวจับยาก แต่ละคณะได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของอุตสาหกรรม
 • ห้องบรรยาย ร้านเสริมสวย สตูดิโอแต่งหน้า และเวิร์กช็อป SFX มีเครื่องปรับอากาศและมีเทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุด มีเจ้าหน้าที่สวัสดิการนักศึกษาเต็มเวลาคอยช่วยเหลือเรื่องส่วนตัวและการจัดหางานระดับบัณฑิตศึกษา
 • คุณวุฒิที่เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ – โปรแกรม Cut Above ทั้งหมดได้รับการออกแบบตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและได้รับการรับรองโดย NZQA
 • เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์จากครูที่สร้างแรงบันดาลใจซึ่งเป็นผู้นำในสาขาของตน ในฐานะนักเรียน Cut Above คุณจะมีส่วนร่วมในงานแฟชั่นและศิลปะที่น่าตื่นเต้นที่สุดในนิวซีแลนด์และรับข้อมูลเชิงลึกและการติดต่อในที่ทำงาน
 • ผู้สำเร็จการศึกษาด้านการแต่งหน้าและ SFX มีส่วนอย่างมากในการเติบโตของศิลปินที่ประสบความสำเร็จในการทำงานด้านแฟชั่นและสื่อ

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

Makeup Essentials

3 5.0 (no band less than 5.0) 16 12,600 1,750

Hairdressing Essentials

3 5.0 (no band less than 5.0) 32 19,500 1,750

Barbering Essentials

3 5.0 (no band less than 5.0) 32 19,500 1,750

Hairdressing Emerging Stylist

4 5.5 (no band less than 5.0) 34 19,500 1,750

Professional Makeup Artistry for Fashion, Film & Media

4 5.5 (no band less than 5.0) 32 19,500 1,750

Diploma in Special Effects & Prosthetic Makeup Artistry

5 5.5 (no band less than 5.0) 32 19,500 1,750


Elite School of Beauty & Spa

Elite School of Beauty & Spa เป็นส่วนหนึ่งของ Yoobee Colleges Limited เป็นสถาบันฝึกอบรมเอกชน Category 1 ที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีวิทยาเขตในโอ๊คแลนด์ แฮมิลตัน และเวลลิงตัน โดยให้ความรู้แก่ผู้เรียน 7,000 คนผ่านกลุ่มผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของอุตสาหกรรม สนับสนุนอุตสาหกรรมแนวดิ่งที่เติบโตเร็วที่สุดของนิวซีแลนด์ ได้แก่ Creative Industries, Technology, Tourism, Hair, Beauty & Wellbeing, and Healthcare หลักสูตรที่เปิดสอน ได้แก่ การแต่งหน้า ความงามบำบัด อาจารยผู้สอนมีความกระตือรือร้นในการจัดเตรียมพนักงานแห่งอนาคตด้วยทักษะ ไหวพริบ และความยืดหยุ่นเพื่อความเป็นเลิศ เพื่อสร้างผู้นำ นักคิด และผู้ปฏิบัติงานรุ่นต่อไป

จุดเด่นของสถาบัน

 • สถาบันมีการฝึกงานด้วย ซึ่งเป็นการฝึกงานในสถานบริการจริง และลูกค้าจริงๆ และเป็นการฝึกงานที่ได้รับค่าตอบแทน 
 • ใช้แบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ เช่น Kalahari และ Pure Fiji
 • เมื่อจบการศึกษาจาก Elite จะมีทักษะและความมั่นใจในการเข้าสู่อุตสาหกรรมความงามที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ผู้สำเร็จการศึกษาของเราหลายคนได้รับบทบาทที่น่าทึ่งในอุตสาหกรรมนี้หรือเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวก บริการ การสนับสนุนและคำแนะนำ เพื่อช่วยให้คุณปรับตัวและมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีและประสบความสำเร็จให้กับคุณ พนักงานและผู้สอนที่คอยช่วยเหลือและเป็นมิตรของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

หลักสูตรที่เปิดสอน

Programme Options NZQA Level IELTS Requirements Weeks (excluding holidays) Tuition fee (NZD)

Resources fee (NZD)

Makeup Artistry and Skin Care

3 5.0 (no band less than 5.0) 18 11,000 1,800

 Beauty and Body Essentials

4 5.5 (no band less than 5.0) 32 18,000 1,800

 Professional Face, Body and Spa Therapies

5 5.5 (no band less than 5.0) 40 19,500 2,300

วางแผนเรียนภาษานิวซีแลนด์ เตรียมตัวอย่างไรดี? 

 • เราสามารถยื่นใบสมัครเรียนล่วงหน้าได้เลย โดยปกติแล้ว หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป General English สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ เริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตลอดทั้งปี ส่วนหลักสูตรอื่นๆ อาจจะต้องเช็ควัน เวลา เริ่มเรียนกับทางสถาบันอีกทีหนึ่ง
 • การเตรียมเอกสารยื่นวีซ่า ใช้เวลาประมาณ 2 – 4 สัปดาห์แล้วแต่ความพร้อมของเอกสาร
 • เมื่อยื่นวีซ่าแล้วระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่า ปกติประมาณ 30 วันทำการ นับถัดจากวันที่ยื่น เร็วสุดที่ 10-20 วันทำการขึ้นอยู่กับสถานทูต
 • เราสามารถยื่นวีซ่าก่อนวันเริ่มเรียนได้ 3 เดือน เมื่อวีซ่าผ่านแล้วสามารถเดินทางได้เลย
 • ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ แนะนำให้ติดต่อล่วงหน้าประมาณ 3 – 4 เดือนก่อน วันที่อยากเริ่มเรียน จะดีที่สุด


ทำไมต้องเลือกมาเรียนที่นิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาราชการ และรู้หรือไม่ ประเทศนิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับ 1 ในบรรดาประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับที่ 2 ของโลก รองจากประเทศไอซ์แลนด์ (จากการจัดอันดับ Economics and Peace’s Global Peace Index 2019) ซึ่งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ประเทศนิวซีแลนด์ไม่เคยลดลงต่ำกว่าอันดับสี่ในดัชนีสันติภาพโลกเลย จึงทำให้นิวซีแลนด์กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยมากที่สุดอันดับ 1 สำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ในขณะเดียวกัน ประเทศอังกฤษ หรือสหราชอาณาจักร อยู่ในอันดับที่ 45 ของโลก

เหตุผลที่ควรเลือกเรียนต่อนิวซีแลนด์

 • การศึกษาระดับนานาชาติ และโอกาสการทำงานที่มากกว่า มหาวิทยาลัยทุกแห่งในนิวซีแลนด์ อยู่ในอันดับ Top 3% ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก จัดอันดับโดย QS World University Rankings
 • ได้รับทักษะความรับผิดชอบ ทักษะความเป็นผู้นำ และหลังสำเร็จการศึกษา จะมีทักษะเพียบพร้อม และเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานระดับนานาชาติ
 • ชาวนิวซีแลนด์ให้การต้อนรับนักศึกษาต่างชาติอย่างอบอุ่น ชาวนิวซีแลนด์พร้อมต้อนรับผู้คนจากหลากหลายวัฒนธรรม และหลากหลายประเทศ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและ ปลอดภัย จนรู้สึกอบอุ่นเสมือนบ้าน
 • นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับ 1 ในบรรดาประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ จากรายงานดัชนีสันติภาพโลก จัดทำโดยสถาบันเศรษฐศาสตร์และสันติภาพ (IEP) เพื่อชี้วัดความสงบสุขของประเทศต่างๆ ทั่วโลก
 • นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่มีภูมิประเทศที่สวยงาม ทั้งภูเขา ทะเล แม่น้ำ หิมะ ชนบทที่เงียบสงบ จนถึงชุมชนเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม
 • นิวซีแลนด์มีความปลอดภัยสูงมาก เป็นประเทศที่มีการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ และความเสี่ยงจากภัยพิบัติอย่างยอดเยี่ยม
 • มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาสนับสนุนในด้านการเรียนการสอน และมุ่งเข้นการคิด วิเคราะห์ และความคิดสร้างสรรค์
 • ได้รับการดูแลอภิบาลที่ดี ชาวนิวซีแลนด์ มีหลักปฏิบัติสากล สำหรับการดูแลอภิบาลนักเรียนต่างชาติ Code of Practice เพื่อให้แน่ใจว่า นักเรียนต่างชาติจะได้ความคุ้มครอง ปลอดภัย และได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเหมาะสมจากสถาบันการศึกษา
 • วุฒิการศึกษาเป็นที่ต้องการ คุณวุฒิต่างๆ ที่จะได้รับเมื่อจบการศึกษาจากนิวซีแลนด์ล้วนได้รับการยอมรับ และเป็นที่ต้องการของผู้จ้างงานและสถาบันการศึกษา
 • วุฒิการศึกษาได้รับการรับรองโดย NZQF (New Zealand Qualifications Framework) เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดงานระดับสากล และสำหรับการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา
 • เป็นที่ยอมรับในระดับสากล วุฒิการศึกษาของนิวซีแลนด์ได้รับการรับรอง ใน 50 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี สหรัฐอเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย
 • จบการศึกษาด้วยคุณสมบัติที่พร้อมสำหรับการทำงาน การศึกษาของนิวซีแลนด์มุ่งเสริมทักษะ เพื่อใช้ในชีวิตจริง เพื่อประสบความสำเร็จในโลกของการทำงาน
 • เมื่อสำเร็จการศึกษา สามารถขอวีซ่าทำงานหลังเรียนจบได้สูงสุด 3 ปี นักศึกษาจำนวนมากเลือกที่จะอยู่ในนิวซีแลนด์ต่อหลังจากที่สำเร็จการศึกษา ไม่ว่าด้วย จุดประสงค์เพื่อทำงาน พักอาศัย ศึกษาต่อ หรือเพลิดเพลินกับสภาพภูมิประเทศที่สวยงาม และไลฟ์สไตล์ที่ดีเยี่ยม
 • โอกาสในการขอเป็นผู้อยู่อาศัยในอนาคตที่มากกว่า หากเรียนจบในสาขาวิชาที่เป็นที่ต้องการ หรือขาดแคลน

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เลือกเรียนเมืองไหนดี เมืองไหนคุ้มค่าน่าไปเรียนต่อมากที่สุด

สำหรับน้องๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเรียนเมืองไหนดี เดอะเบสท์ได้สรุปข้อมูลเมืองในนิวซีแลนด์ ที่นิยมไปเรียนต่อมาให้เรียบร้อยแล้ว ทั้งค่าครองชีพ ที่พัก การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในบทความด้านล่างได้เลยค่ะ

เมืองโอ๊คแลนด์ AUCKLAND

โอ๊คแลนด์ (Auckland) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ของโลก จากการสำรวจคุณภาพชีวิตจาก Mercer Quality of Living 2019 ตั้งอยู่ทางเกาะเหนือ ของประเทศนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 1.5 ล้านคน เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบัน โอ๊คแลนด์เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของประเทศนิวซีแลนด์ มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม พิพิธภัณฑ์ รวมทั้งเป็นศูนย์กลางของนักศึกษานานาชาติ ที่เดินทางมาเรียนที่ประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ University of Auckland เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ แม้จะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ แต่โอ๊คแลนด์ ก็เป็นเมืองที่น่าอยู่ในอันดับสามของโลก

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเมืองโอ๊คแลนด์ Auckland

เมืองเวลลิงตัน WELLINGTON

เวลลิงตัน (Wellington)  เป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับการขนานนามให้เป็นเมืองหลวงที่เล็กและเจ๋งที่สุดในโลก ตั้งอยู่ใจกลางของประเทศนิวซีแลนด์ ประชากรทั้งหมดในเมืองมีประมาณ 496,000 คน เป็นจุดศูนย์กลางที่สามารถเดินทางไปทางเหนือ และทางใต้ได้อย่างง่ายดาย เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับอยู่อาศัย และเรียนต่อ ผู้คนเป็นมิตร  ขึ้นชื่อในเรื่องของศิลปะ และอาหาร โดยคุณจะได้เจอร้านอาหาร ค่าเฟ่ และบาร์จำนวนมาก  รวมถึงเป็นที่ตั้งของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ผลิตภาพยนตร์มหากาฬ เช่น The Lord of The Ring และ The Hobbit

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเมืองเวลลิงตัน Wellington

เมืองไครสต์เชิร์ช CHRISTCHURCH

ไครสต์เชิร์ช (Christchurch) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดทางเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามรองจากโอ๊คแลนด์ ตั้งอยู่บนชายฝั่งแม่น้ำเอวอน ก่อตั้งโดยชาวอังกฤษในปี ค.ศ. 1848 จึงมีกลิ่นอายของความเป็นอังกฤษ มีประชากรทั้งเมืองประมาณ 380,000 คน เป็นที่รู้จักในนาม เมืองแห่งสวนดอกไม้ “The Garden City” ได้กลายมาเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ สำหรับการเรียนต่อ และได้เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบัน ได้มีองค์กร และหน่วยงานหลากหลาย ที่เข้ามาดูแลนักเรียนต่างชาติ เช่น Christchurch Educated ซึ่งเป็นกลุ่มที่รวบรวมโรงเรียนที่เปิดสอนตั้งแต่ Year 1 – 13 คอยให้การสนับสนุน และช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติอย่างอบอุ่น

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเมืองไครสต์เชิร์ช Christchurch

เมืองควีนส์ทาวน์ QUEENSTOWN

เมืองควีนส์ทาวน์ (Queenstown) เป็นเมืองตากอากาศที่ตั้งอยู่บนเกาะใต้ ของประเทศนิวซีแลนด์ เมืองควีนส์ทาวน์ สร้างขึ้นรอบๆ ชายฝั่งทะเลาสาบ Wakatipu ทะเลสาบที่ใสดั่งคริสตัลที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็ง ท่ามกลางเทือกเขาแอลป์ ที่สวยงาม มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว มีกิจกรรมที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เช่น กระโดดบันจี้จัม ขับเรือเจ็ต เล่นสกี กระโดดร่ม ปีนเขา ล่องแก่ง และอื่นๆ อีกมากมาย จนได้รับสมญานามว่าเป็นเมืองแห่งกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเมืองควีนส์ทาวน์ Queenstown


เรียนต่อนิวซีแลนด์ ต้องโชว์หลักฐานทางการเงินเท่าไหร่?

จำนวนเงินที่แสดงนั้นจะต้องครอบคลุมค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าที่พักและค่าครองชีพ และค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับประเทศไทยและประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

 • NZD$20,000 สำหรับปีการศึกษาแรก สำหรับการศึกษาระดับอุดมศึกษา ภาษาอังกฤษ หรือการศึกษาอื่นๆ ในโรงเรียนที่ไม่ใช่ภาคบังคับ
 • NZD$1,667 ในแต่ละเดือนหากโปรแกรมการศึกษาน้อยกว่า 12 เดือน
 • หากคุณกำลังศึกษาอยู่ในการศึกษาภาคบังคับ (ปีที่ 1-13 ที่โรงเรียน) คุณจะต้องมี NZD $17,000 ต่อปี
 • ทุนการศึกษา เช่น ทุนโครงการช่วยเหลือนิวซีแลนด์ หรือ เอกสารที่แสดงค่าครองชีพที่ได้รับการชำระแล้ว ตัวอย่างเช่น ใบเสร็จค่าโฮมสเตย์ในโรงเรียนที่จะอาศัยอยู่กับครอบครัวในท้องถิ่นในขณะที่เรียนอยู่

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การแสดงหลักฐานทางการเงินสำหรับยื่นวีซ่านักเรียนนิวซีแลนด์


รู้หรือไม่ ? เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ด้วย

ผู้ถือวีซ่านักเรียนนิวซีแลนด์ อาจได้รับอนุญาตให้ทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียนได้ถึง 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ และเต็มเวลา 40 ชั่วโมง/สัปาดาห์ ในช่วงปิดเทอม ช่วงวันหยุดคริสต์มาส และปีใหม่ ซึ่งหากได้รับอนุญาตให้ทำงาน สิทธิ์ในการทำงานจะถูกบันทึกไว้ใน eVisa สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษ จะต้องเรียนกับสถาบันที่อยู่ใน Category 1 เท่านั้น จึงจะสามารถทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียนได้แบบไม่มีเงื่อนไข สำหรับผู้ที่ลงเรียนกับสถาบันที่อยู่ใน Category 2 จะต้องลงเรียน 24 สัปดาห์ขึ้นไป และต้องมี IELTS 5.0 จึงจะสามารถทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียนได้

ข้อมูลเพิ่มเพิ่ม เกี่ยวกับการทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียน คลิก


เรียนต่อนิวซีแลนด์ สามารถทำหลังเรียนจบได้ด้วยการขอวีซ่าทำงานหลังเรียนจบ Post-Study Work Visa ได้สูงสุด 3 ปี

Post – Study Work VISA คือ วีซ่าทำงานหลังเรียนจบ สำหรับนักเรียนต่างชาติที่เดินทางมาเรียน และสำเร็จการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์ ให้สามารถ อยู่ต่อ เพื่อทำงานแบบเต็มเวลา Full-Time ในประเทศนิวซีแลนด์ได้ระยะเวลา 1 – 3 ปี โดย Post – Study Work Visa เป็นวีซ่าแบบเปิด สามารถทำงานอะไรก็ได้ ที่ไหนก็ได้ โดยไม่ต้องมีนายจ้างสปอนเซอร์ ซึ่งมีสิทธิพิเศษ และคุณสมบัติ เงื่อนไขในการขอวีซ่าดังนี้

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Post Study Work Visa วีซ่าทำงานหลังเรียนจบ ประเทศนิวซีแลนด์ ทำงานเต็มเวลาได้สูงสุด 3 ปี ไม่ต้องมีนายจ้างสปอนเซอร์


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

1 ความเห็น


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.