Last updated มกราคม 17, 2022 ago by Thebestedu

สัมมนาออนไลน์ เรียนต่อเยอรมัน หลักสูตรปรับพื้นฐานที่ Freshman Institute


อยากเรียนปริญญาตรี ที่เยอรมันฟรีแบบไม่เสียค่าเทอม ต้องไม่พลาด สถาบัน Freshman Institute สัมมนาออนไลน์ เพื่อทำความรู้จักกับหลักสูตร Freshman Program คืออะไร รายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครเรียน และอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้วางแผนเรียนต่อเยอรมัน จัดโดย FH Aachen (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) โดยเปิดให้เข้าร่วม 2 รอบ ดังนี้

ช่วงเวลาที่สามารถเข้าร่วมสัมมนา

  • วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 | เวลา 19:00 น.
  • วันที่ 1 มีนาคม 2565 | เวลา 20:00 น.

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนา


ทำความรู้จักกับ FRESHMAN INSTITUTE

Freshman Institute เริ่มเปิดทำการในปี 1998 เป็นส่วนหนึ่งของ FH Aachen – University of Applied Sciences ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งของประเทศเยอรมนี สถาบันมุ่งเน้นหลักสูตรด้านวิศวกรรม บริหารธุรกิจ การแพทย์ มนุษย์ศาสตร์ ตลอดจนถึงศิลปศาสตร์และการออกแบบ โดยผู้ที่เข้าศึกษาต่อที่ Freshman Institute จะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเส้นทางการเรียน และอาชีพหลังเรียนจบจากอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ยาวนาน และเชี่ยวชาญเฉพาะทางในสาขาที่เรียน เพื่อเป็นสะพานเชื่อมเข้าสู่การเรียนในระดับปริญญาตรี ที่ประเทศเยอรมนี 

จุดเด่นของสถาบัน FRESHMAN INSTITUTE

  • มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่ง ในสาขาวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้าในบรรดามหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของเยอรมัน
  • สภาพแวดล้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน Freshman Institute เอื้ออำนวยต่อการเรียน มีห้องปฏิบัติการ และห้องเรียนที่ทันสมัย อุปกรณ์ครบครัน มีศูนย์วิจัย Jülich Research Center ที่มีชื่อเสียงระดับโลก 
  • ในแต่ละปี มีนักศึกษาต่างชาติทั่วโลกกว่า 400 คน เลือกเข้าร่วมหลักสูตร Freshman Program และประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนต่อในในประเทศเยอรมนี หรือสามารถเลือกเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย FH Aachen ได้
  • มีห้องพักเตียงคู่ ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และชุดเครื่องนอนครบครัน มีเตียง โต๊ะ เก้าอี้ ตู้เสื้อผ้า พร้อมห้องครัว และห้องนั่งเล่นส่วนกลาง โดยนักเรียนจะได้พักกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนเดียวกัน เพศเดียวกัน 
 

ที่ตั้งของสถาบัน FRESHMAN INSTITUTE

Freshman Institute ตั้งอยู่ในเมือง Geilenkirchen ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบมีผู้คนประมาณ 20,000 คนที่มีสภาพแวดล้อมสีเขียว เมืองนี้ล้อมรอบด้วยภูมิประเทศที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน เช่น แหล่งช้อปปิ้ง ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าปลีก เสื้อผ้า และร้านขายยา อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ นอกจากนี้นักศึกษาที่มาเรียนสถาบัน Freshman Institute ยังสามารถเดินทางไปยังเมืองใหญ่หลายแห่งได้ เช่น Cologne, Düsseldorf หรือ Aachen ผ่านระบบขนส่งสาธารณะที่ทันสมัย โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 

Location: Pater-Briers-Weg 85, 52511 Geilenkirchen, Germany

คลิก เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน หลักสูตร และค่าใช้จ่าย


สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebesteduหรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.