Last updated มิถุนายน 8, 2022 ago by Thebestedu

เรียนภาษาสเปนกับ Linguaschools


Linguaschools สถาบันสอนภาษาเปนคุณภาพสูง เปิดสอนหลักสูตรภาษาสเปนมากมายตั้งแต่ ภาษาสเปนทั่วไป ภาษาสเปนเพื่อเตรียมสอบ DELE ภาษาสเปนเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศสเปน มีวิทยาเขตตั้งอยู่ในหลายเมืองทั่วทั้งประเทศสเปน ได้แก่ บาร์เซโลน่า (Barcelona)  กรานาดา (Granada) บาเลนเซีย (Valencia) มาดริด (Madrid) มาลาก้า (Malaga) ซาลามังก้า (Salamanca) และ ซานเซบาสเตียน (San Sebastián) รวมถึงวิทยาเขตประเทศในแถบลาตินอเมริกา เช่น อาร์เจนตินา, ชิลี, เปรู, เอกวาดอร์, คอสตาริกา, และเม็กซิโก

ทุกวิทยาเขตของ Linguaschools มีบรรยากาศเหมาะสมกับการเรียน มุ่งเน้นการเรียนการสอนด้านภาษาสเปนควบคู่กับวัฒนธรรมสเปน ก่อให้เกิดผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุด มีเกณฑ์การวัดระดับภาษาที่เป็นมาตรฐาตตาม CEFR มีการสอดแทรกกิจกรรมเสริมระหว่างหลักสูตร เพื่อให้การเรียนการสอนภาษาสเปนมีความสนุกสนาน มีคุณภาพสูง ทำให้เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว และเกิดความเพลิดเพลินในขณะที่เรียน

ทำไมต้องเรียนภาษาสเปนที่ Linguaschools

 • มีวิทยาเขตตั้งอยู่ในหลายเมืองทั่วทั้งประเทศสเปน ได้แก่ บาร์เซโลน่า (Barcelona)  กรานาดา (Granada) บาเลนเซีย (Valencia) มาดริด (Madrid) มาลาก้า (Malaga) ซาลามังก้า (Salamanca) และ ซาน เซบาสเตียน (San Sebastián)
 • ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกทางสถาบันได้รับการรับรองโดยสถาบันที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น Madrid Chamber of Commerce, Bildungsurlaub, FEDELE, CSN เป็นต้น
 • มีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกผู้คนมากกว่า 80 ประเทศเลือกเรียนภาษาสเปนที่ Linguaschools ทั้งในสเปนและละตินอเมริกา สร้างความสำเร็จให้กับนักเรียนหลายพันคนในแต่ละปี
 • หลักสูตรมีคุณภาพสูง ครูผู้สอนมีความเป็นมืออาชีพ สามารถถ่ายทอดวิชาความรู้สู่ผู้เรียนได้อย่างลึกซึ้ง มีความกระตือรือร้นทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน
 • สถาบันพร้อมทำความเข้าใจและรับฟังปัญหาของนักเรียนทุกคน การเรียนภาษาที่ดีนั้นต้องพัฒนามาจากประสบการณ์การเรียนรู้ในแต่ละบุคคล เพราะทุกคนล้วนมีการเรียนรู้ที่แตกต่างกันไป
 • ค่าใช้จ่ายไม่สูง คุ้มค่า และสมเหตุสมผล เรียนภาษาสเปนเริ่มต้น 4 สัปดาห์เพียง €500 หรือประมาณ 19,500 บาท นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าที่พัก ค่าเดินทาง ค่ารับส่งสนามบิน มีการชี้แจงอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้นักเรียนสามารถจัดเตรียมงบประมาณได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด
 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนุกสนานและเอื้ออำนวยมากที่สุด การเรียนการสอนภาษาสเปนเป็นกลุ่มเล็กๆ มีความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่สภาพแวดล้อมตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกคนต้องการ
 • ได้ประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืมเป็นการเรียนรู้ภาษาที่ได้มากกว่าภาษา มีกิจกรรมระหว่างเรียนและหลังเลิกเรียนตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีเทศกาล และนิทรรศการประจำปีมากมายเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจเพื่อช่วยให้เข้าใจในวัฒนธรรมสเปนได้อย่างลึกซึ้ง

Linguaschools ผ่านการรับรองมาตราฐานการศึกษาระดับนานาชาติ

ที่ Linguaschools เชื่อมั่นในการรักษาคุณภาพการศึกษาให้เป็นไปตามมาตราฐาน โดยได้รับการยอมรับจากองค์กรต่างๆ ทั้งในสเปนและระหว่างประเทศดังนี้
 • Instituto Cervantes เป็นหนึ่งในหน่วยงานรับรองคุณภาพโรงเรียนสอนภาษาสเปนชื่อดังและสำคัญในสเปน คอยตรวจสอบคุณภาพด้านวิชาการและความพร้อมของสถาบันต่างๆ โดยทุกวิทยาเขตของ Linguaschools ได้ผ่านรับการรับรองทั้งหมด
 • Madrid Chamber of Commerce เป็นหน่วยงานที่รับรองสถาบันการศึกษาให้เป็นศูนย์สอบอย่างเป็นทางการ ซึ่งร่วมมือกับ Universidad Alcalá de Henares
 • FedeleFederación Española de Escuelas de Español para Extranjeros (FEDELE) เป็นสมาคมของโรงเรียนสอนภาษาสเปนในประเทศสเปน มีวัตถุประสงค์หลักคือเพื่อส่งเสริมการสอนภาษาสเปนคุณภาพสูง 
 • CSN เป็นหน่วยงานที่ให้ความช่วยเหลือและให้เงินกู้ยืมแก่นักเรียนชาวสวีเดน เพื่อเป็นทุนสนับสนุนในการเรียนภาษาต่างประเทศ 
 • Erasmus+ เป็นโครงการด้านการศึกษาของคณะกรรมาธิการยุโรป โรงเรียนบางส่วนของ Linguaschools ได้รับการยอมรับว่าเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการ ทั้งในบาร์เซโลนา กรานาดา และซานเซบาสเตียน
 • หน่วยงานการศึกษาอื่นๆ อีกมากมาย
   

สถาบัน Linguaschools เปิดสอนที่ไหนบ้าง

Linguaschools เปิดสอน 7 วิทยาเขตในประเทศสเปน และ 6 วิทยาเขตในประเทศแถบละตินอเมริกา ทุกวิทยาเขตอยู่ในกลางเมือง ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบขนส่งสาธารณะ สามารถเดินทางสะดวก และตรงเวลา มอบประสบการณ์ที่แตกต่าง ในแต่ละวิทยาเขตก็จะมีความแตกต่างกันทั้งในเรื่องของวัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์

BarcelonaGranadaValenciaMadridMalagaSalamancaSan SebastiánLatin

บาร์เซโลน่า (Barcelona)

บาร์เซโลน่า เมืองยอดฮิตในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ผสมผสานวัฒนธรรมท้องถิ่น และสถาปัตยกรรมแบบนวศิลป์ที่ยอดเยี่ยม

บาร์เซโลน่า (Barcelona) เป็นเมืองหนึ่งที่มีเสน่ห์ มีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น Sagrada Familia จัตุรัสสาธารณะ พลาซ่า ชายหาดที่เงียบสงบ รวมถึงร้านอาหารอันยอดเยี่ยมยามค่ำคืน เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหลทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน เป็นเมืองที่ต้องใช้เวลาในการท่องเที่ยวและศึกษาวัฒนธรรมไปพร้อมๆ กัน 

Linguaschools Barcelona ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองบาร์เซโลน่า อาคารเป็นสไตล์คาตาโลเนียแบบฉบับของเมืองในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 มีสวนสำหรับพักผ่อน จิบกาแฟ และพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ใกล้ๆ  นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมหลังเลิกเรียนเช่น ชั้นเรียนเต้นฟลาเมนโซ และช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สามารถเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้ เช่น Figueres, Girona หรือแหล่งผลิตไวน์ชั้นนำในประเทศสเปน เป็นต้น เพื่อให้นักเรียนได้เรียนภาษาสเปน และได้ซึมซับวัฒนธรรมสเปนท้องถิ่นแบบดั้งเดิม

Linguaschools Barcelona เปิดสอนภาษาสเปนที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกระดับชั้น สามารถลงทะเบียนเรียนได้ตั้งแต่ 1 สัปดาห์ จนถึง 1 ปี มีหลักสูตรภาษาสเปนแบบเร่งรัด หลักสูตรแบบตัวต่อตัว หลักสูตรสนทนาภาษาสเปน หลักสูตรเตรียมสอบภาษาสเปนอย่างเป็นทางการ ทั้งภาคเช้าและภาคค่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเรียนภาษาสเปนแต่มีเวลาน้อย เช่น นักท่องเที่ยว นักเรียน Erasmus ผู้ที่เดินทางมาทำงานที่สเปนแต่อยากเรียนภาษาสเปนเพิ่มเติม 

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียน 10 ห้อง
 • การยอมรับ: ได้การรับรองจาก Instituto Cervantes, FEDELE, Bildungsurlaub, ศูนย์สอบ DELE, CSN,SIELE, Madrid Chamber of Commerce, Erasmus+, และ Universitat de Barcelona
 • สถานที่ตั้ง: ห่างจาก Plaza Catalunya ประมาณ 5 นาที ด้วยการเดิน

Location: Linguaschools Barcelona, Passatge Permanyer, 17. 08009 Barcelona

กรานาดา (Granada)

กรานาดา เมืองแห่งประวัติศาสตร์ชาวมัวร์ที่ยิ่งใหญ่

กรานาดา (Granada) เป็นเมืองที่อยู่ในแคว้นอันดาลูซิอา ตั้งอยู่ตรงบริเวณแม่นดำดาร์โร และแม่น้ำเฆนิล รายล้อมด้วยเทือกเขาซิเอร์ราเนวาดา เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวติศาสตร์เนื่องจากเป็นที่ตั้งของวัฒนธรรมชาวมัวร์ที่ยิ่งใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญคือ ป้อมและพระราชวังอาลัมบรา ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเรียนและฝึกฝนภาษาสเปนในวัฒนธรรมที่แท้จริง

Linguaschools Granada เปิดให้บริการตั้งแต่ ปี 1995 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรานาดา มีห้องเรียนกว้างขวางรวมหกห้อง รองรับผู้เรียนได้หลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องสมุดสำหรับศึกษาด้วยตนเอง บรรยากาศของโรงเรียนที่เอื้อต่อการเรียน ครูผู้สอนและเจ้าหน้าที่มีความเป็นกันเอง มีประสบการณ์สอนที่สูง ทำให้รู้สึกว่าเหมือนอยู่บ้านกับครอบครัว

Linguaschools Granada เปิดสอนหลักสูตรภาษาสเปนหลากหลาย ทั้งเรียนแบบกลุ่ม และเรียนแบบตัวต่อตัว ชั้นเรียนขนาดเล็ก ทำให้มีปฏิสัมพันธ์กับครูผู้สอนได้อย่างทั่วถึง ทุกหลักสูตรภาษาสเปนสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ นอกจากนี้ยังมีชั้นเรียนนอกหลักสูตรอีกมากมาย เช่น ชั้นเรียนเต้นฟลาเมนโซ เพื่อผ่อนคลายจากการเรียน

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียนกว้างขวาง 6 ห้อง
 • การยอมรับ: ได้รับการรับรองจาก Instituto Cervantes, SIELE, Bildungsurlaub, หอการค้ามาดริด, และ Erasmus+
 • สถานที่ตั้ง: ห่างจาก Puerta Real เพียง 5 นาที เมื่อเดินไป

Location: Linguaschools Granada, Calle San Antón, 41 – 1ª Planta, 18005 Granada

บาเลนเซีย (Valencia)

บาเลนเซีย เมืองชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่สวยงาม บรรยากาศเหมาะแก่การพักอาศัยและเรียนรู้ภาษาสเปนอย่างไม่สิ้นสุด

บาเลนเซีย (Valencia) เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3  และเป็นเมืองที่น่าอยู่มากที่สุดของประเทศสเปน บรรยากาศเมืองชายฝั่งแบบเมดิเตอร์เรเนียนอันแสนอบอุ่น เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการทำความเข้าใจวิถีชีวิตแบบสเปน เหมาะแก่การฝึกฝนภาษากับคนท้องถิ่นเป็นอย่างยิ่ง มีชายหาดที่ทอดยาว สวนสาธารณะที่รื่นรมณ์ ผู้คนไม่ได้พลุกพล่านมากจนเกินไป สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลาย มีอาหารท้องถิ่นมากมายให้ลองชิมเช่น Paella นอกจากนี้บาเลนเซียได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ในพื้นที่ชายฝั่งโกสตาเดลอาซาอาร์ ผู้คนในเมืองมาจากหลากเชื้อชาติหลายประเทศจนกลายเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมอย่างแท้จริง

Linguaschools Valencia ตั้งอยู่นอกเมืองเก่าของวาเลนเซีย อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยหลักของบาเลนเซียและสวนสาถารณะ Jardins del Real เพียงไม่กี่ก้าว ตัวสถาบันมีลักษณะอาคารแบบสเปนแท้ๆ มีห้องเรียนทั้งหมดมีกว่า 30 ห้องเรียน ในอาคารยังประกอบไปด้วยห้องสมุดขนาดใหญ่เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเอง  บริเวณโดยรอบใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง ทั้งสะดวกและสวยงาม 

Linguaschools Valencia มีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับนักเรียนแต่ละคน มีทั้งหลักสูตรแบบกลุ่ม และแบบตัวต่อตัว ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนุกสนานและน่าสนใจ หลักสูตรภาษาสเปนทั่วไปสามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ นอกจากนี้ยังสามารถผสมผสานหลักสูตรเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการส่วนบุคคลได้ เช่น หลักสูตรภาษาสเปน พร้อมเตรียมสอบ DELE ที่ได้รับการรับรองในระดับสากล

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียน 30 ห้อง แบ่งเป็น 2 อาคาร
 • การยอมรับ: ได้รับการรับรองจาก Instituto Cervantes, EAQUALS, CSN, ศูนย์สอบ DELE, และ ผู้ชนะรางวัล ST
 • สถานที่ตั้ง:  ที่ตั้งมหาวิทยาลัยห่างจากใจกลางเมืองบาเลนเซียเพียง 15 นาที โดยการเดิน

Location: Linguaschools Valencia, Carrer Bernat y Baldoví, 11. 46004 València

มาดริด (Madrid)

มาดริด เมืองหลวงที่มีชีวิตชีวา และมีความหลากหลายทางวัฒนธรรม

มาดริด (Madrid) เมืองหลวงของประเทศสเปน และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศสเปน แต่ไม่มีความแออัดจนเกินไปเนื่องด้วยผังเมืองที่ยอดเยี่ยม และมีเสน่ห์ มีระบบขนสาธารณะที่ทันสมัย จึงทำให้ทุกคนสามารถเดินทางได้อย่างตรงเวลา ตัวเมืองมีสถานที่ท่องเที่ยวเก่าแก่มากมาย เช่น พระราชวังที่วิจิตระการตา ย่านการค้าเก่าแก่ที่มีสีสัน พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่มีชื่อเสียง สวนสาธารณะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ มีกลิ่นอายของความเป็นสเปนแท้ๆ

Linguaschools Madrid ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Bilbao และ ศูนย์การท่องท่องเที่ยว ถนนโดยรอบมีกลิ่นอายวัฒนธรรมแบบสเปนแท้ๆ เชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญต่างๆ ในเมืองได้เป็นอย่างดี สามารถค้นพบประสบการณ์ของกรุงมาดริดที่อบอุ่นได้จากการเดินเล่นตามท้องถนนทุกเย็น จำนวนห้องเรียนทั้งหมด 8 ห้องเรียน มีห้องสมุด พื้นที่ส่วนกลาง และคอมพิวเตอร์สำหรับศึกษาเรียนรู้ด้วยตนเอง ครูผู้สอนมีประสบการณ์และความกระตือรือร้นมีเทคนิคการสอนมากมายที่จะทำให้นักเรียนเข้าใจถึงภาษาสเปนอย่างลึกซึ้งและรวดเร็ว

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียน 8 ห้อง
 • การยอมรับ: การรับรองจาก Instituto Cervantes, FEDELE, Bildungsurlaub, และ CSN
 • สถานที่ตั้ง:  อยู่ติดศูนย์กลางการท่องเที่ยวและห่างจาก Plaza Olavide เพียง 1 นาที

Location: Linguaschools Madrid, Calle Raimundo Lulio, 7. 28010 Madrid

มาลากา (Malaga)

มาลากา เมืองสำคัญทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม พร้อมประสบการณ์ที่เรียนรู้อย่างไม่มีสิ้นสุด

มาลากา (Malaga) เป็นเมืองท่าในแคว้นอันดาลูซิอาทางภาคใต้ของประเทศสเปน ริมชายฝั่งโกสตาเดลโซล ซึ่งเป็นชายฝั่งหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยโอบล้อมด้วยภูเขา ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเนินเขาอาฆาร์กิอา (Axarquía) และแม่น้ำสองสายซึ่งไหลลงสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน คือ แม่น้ำกัวดัลเมดินา (Guadalmedina) และแม่น้ำกัวดาลอร์เซ (Guadalhorce) เป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ต้องตาจากอดีตมากมายให้ได้ค้นพบ ผ่านประวัติศาสตร์มายาวนานมากว่า 2,000 ปี ตั้งแต่สมัยโรมัน 

มาลากาเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ มีพิพิธภัณฑ์ภายในวังสมัยศตวรรษที่ 16 ถูกจัดแสดงงานผลงานของปิกัสโซซึ่งเมืองแห่งนี้ยังเป็นบ้านเกิดของเขาอีกด้วย มีวิหารสไตล์บาโรก และอัฒจันทร์โบราณตั้งแต่สมัยโรมันตั้งตระหง่านใกล้กับป้อมปราการมัวร์

Linguaschools Malaga เป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งแรกในมาลากา เปิดทำการสอนตั้งแต่ 1982 ตั้งอยู่ในใจกลางย่านเมืองเก่า โดยรอบมีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีร้านอาหารท้องถิ่นเล็กๆ หลายร้านให้ลองรับประทาน ตัวอาคารมีความดั้งเดิม มีเพดานสูง ทำให้มีความกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ครูผู้สอนสามารถทำให้นักเรียนประสบความสำเร็จด้านภาษาสเปนมากกว่า 3 ทศวรรศ 

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียน 9 ห้อง
 • การยอมรับ: ได้รับการรับรองจาก CEELE, Instituto Cervantes, CSN, SICTED, NACEM, และ หอการค้ามาลากา
 • สถานที่ตั้ง: อยู่ในศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเมือง (Plaza de la Merced) ตรงข้ามกับบ้านเกิดปีกัสโซ ซึ่งปัจจุบันได้ดัดแปลงเป็นพิพิธภัณฑ์

Location: Linguaschools Malaga, Plaza de la Merced 20 – 1º , 29012 Malaga

ซาลามังกา (Salamanca)

ซาลามังกา เมืองแกะสลักจากหินทรายสีทอง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างน่าอัศจรรย์

ซาลามังกา (Salamanca) ตั้งอยู่ในในแคว้นกัสติยาและเลออน ทางภาคตะวันตกของประเทศสเปน ตั้งอยู่บนที่ราบสูงริมแม่น้ำตอร์เมส ซาลามังกาตั้งขึ้นก่อนสมัยโรมโบราณโดยชาวเคลติเบเรียนเผ่าหนึ่งชื่อ วักไกอี (Vaccaei) ต่อมาในศตวรรษที่ 3 ก่อนคริสต์ศักราช ชาวคาร์เทจซึ่งนำโดยฮันนิบาลได้เข้าจู่โจมและยึดครองเมืองนี้ จนกระทั่งคาร์เทจสูญเสียอำนาจในคาบสมุทรไอบีเรียให้กับสาธารณรัฐโรมัน เมืองนี้จึงเริ่มมีความสำคัญมากขึ้นในฐานะศูนย์กลางการค้า ในสมัยโรมัน ซาลามังกามีชื่อเรียกว่า “ซัลมันตีกา” (Salmantica) เมืองนี้จึงมีอายุมากกว่า 2,000 ปี 

ซาลามังกาเกือบทั้งหมดสร้างจากหินทราย ให้ความผ่อนคลายและแปลกใหม่ ประดับประดาด้วยประติมกรรมสไตล์โกธิก เรเนซองส์และบาโรก จตุรัสของเมืองเป็นที่ที่สามารถพักผ่อนหย่อนใจ และเป็นสถานที่จัดกิจกรรมท้องถิ่นมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่ครบตามสไตล์คนที่ชื่นชอบความเงียบสงบ

Linguaschools Salamanca ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของ Salamanca เพียงไม่กี่นาทีจาก Plaza Mayor ได้รับการรับรองโดย Instituto Cervantes อย่างภาคภูมิใจ บรรยากาศที่ผ่อนคลายและเอื้อต่อการเรียนรู้อย่างมาก มีสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมายรอบๆ ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องสมุดค่อยให้บริการ 

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียน 8 ห้อง
 • การยอมรับ: ได้รับการรับรองจาก Instituto Cervantes, FEDELE, และ CSN
 • สถานที่ตั้ง: ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของ Salamanca ห่างจาก Plaza Mayor เพียง 5 นาที โดยการเดิน

Location: Linguaschools Salamanca, Calle Sorias, 13. 37002 Salamanca

ซาน เซบาสเตียน (San Sebastián)

ซาน เซบาสเตียน เมืองที่เงียบสงบแต่ยิ่งใหญ่และมีเสน่ห์ดึงดูดผู้มาเยือนตั้งแต่สมัยนโปเลียน

ซาน เซบาสเตียน (San Sebastián) เป็นเมืองหลักของกิปุซโกอาในแคว้นบาสก์ของประเทศสเปน เป็นเมืองเก่าขนาดกะทัดรัดและจะเปลี่ยนเป็นสีทองในยามราตรี เมื่อพระอาทิตย์ตกดินสามารถออกไปเดินเล่นตามท้องถนนที่ทอดยาวประดับประดาไปด้วยร้านค้าและคาเฟ่เล็กๆ ให้ได้ลิ้มลอง ทั้งชายหาดและตัวเมืองมีความรวมกันเป็นหนึ่งเดียว สถานที่ที่มีชื่อเสียงเช่น Basques tapas ย่านช้อปปิ้งและร้านอาหาร รวมถึง ชายหาด Zurriola สามารถมองเห็นนักเล่นเซิร์ฟโต้คลื่นและผู้คนท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา

Linguaschools San Sebastián เป็นโรงเรียนที่ทันสมัยในเมืองที่สง่างาม ห้องเรียนประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีคอมพิวเตอร์และห้องสมุดให้ใช้บริการ ระเบียงเปิดโลงเหมาะสำหรับพักผ่อนหลังเลิกเรียน หลักสูตรที่เปิดสอนได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับผู้พูดภาษาสเปนทุกระดับ สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ 

จุดเด่น

 • จำนวนห้องเรียน: ห้องเรียนกว้างขวาง 17 ห้อง
 • การยอมรับ: ได้รับการรับรองจาก Instituto Cervantes, FEDELE, Bildungsurlaub, CSN, Madrid Chamber of Commerce, Erasmus +, Universitat de Barcelona, Brookhaven College
 • สถานที่ตั้ง: ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที และจากหาด Zurriola surf 10 นาที โดยการเดิน

Location: Linguaschools San Sebastian, Camino de Mundaiz 8, Entlo D, 20012 San Sebastian

เรียนภาษาสเปนในลาตินอเมริกา

นอกจากวิทยาเขตที่เปิดสอนในสเปนแล้ว ยังมีวิทยาเขตที่เปิดสอนในประเทศละตินอเมริกาด้วย  ซึ่งแต่ละประเทศมีความแตกต่างกัน และมีประวัติศาสตร์ที่น่าหลงไหล มีสำเนียงเฉพาะตัว 


เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายสำหรับการเรียนภาษาสเปน

Linguaschools เปิดสอนหลักสูตรภาษาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษามากมาย มีหลักสูตรการเรียนการสอนให้เลือกได้ตามระดับความสามารถของภาษาตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเชี่ยวชาญ หรือสามารถเลือกเรียนภาษาตามเวลาที่ต้องการได้ ตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์จนถึงหนึ่งปีขึ้นไป เหมาะสำหรับนักเรียนทุกเพศ ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ ที่ต้องการเรียนภาษาพร้อมกับสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วทุกมุมโลกเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ในแต่ละหลักสูตรจะเปิดสอนแบบกลุ่มขนาดเล็กและมีจำนวนคนไม่มาก สามารถเรียนรู้ด้วยบทเรียนแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์สที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์สูงได้ ส่งเสริงให้เกิดแรงบันดาลใจและมีความกระตือรือร้นในการเรียนกับเจ้าของภาษาโดยเฉพาะ มีหลักสูตรเปิดสอนดังนี้

INTENSIVE SPANISH COURSES

หลักสูตรภาษาสเปนแบบเร่งรัด สอนเป็นกลุ่มเล็กๆ โดยนักเรียนที่มีความสามารถทางภาษาเดียวกัน เน้นไวยากรณ์ คำศัพท์ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ปรับปรุงความแม่นยำและความคล่องแคล่วในการใช้ภาษาสเปน เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเตรียมพร้อมสำหรับการพูดภาษาสเปนในสถานการณ์จริง ความเข้มข้นแบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ Intensive 20, 25 และ 30

Intensive 20 และ Intensive 25

Intensive 20 และ Intensive 25

หลักสูตร Intensive 20 และ Intensive 25 เป็นหลักสูตรปรับปรุงการสื่อสารภาษาสเปนให้พัฒนาอย่างรวดเร็วในสถานการณ์จริง เรียนตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ มีการพักเบรกระหว่างบทเรียน เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ที่อยากเรียนภาษาสเปน เนื่องจากหลักสูตรนี้ เปิดรับสมัครนักเรียนทุกระดับชั้น ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาสเปน โดยจะมีการทดสอบทักษะภาษาสเปนก่อนเริ่มเรียน จะนักเรียนจะถูกจัดกลุ่มให้อยู่ในกลุ่มที่มีระดับภาษาใกล้เคียงกัน

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: ทุกระดับ
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 52 สัปดาห์ ตามความต้องการ
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน:
  • ทุกวิทยาเขตสำหรับ Intensive 20
  • เฉพาะวิทยาเขต Madrid และ Salamanca สำหรับ Intensive 25
 • จำนวนบทเรียน: 4 – 5 บทเรียนต่อวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

Intensive 20

วิทยาเขต

เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์

San Sebastian

€720 €1,740 €3,180 €4,740 €6,300

Malaga

€630 €1,550 €2,870 €4,070 €5,270

Madrid

€650 €1,670 €3,290 €4,640 €6,170

Barcelona

€580 €1,440 €2,640 €3,600 €4,800

Granada

€500 €1,320 €2,520 €3,420 €4,560

Salamanca

€672 €1,643 €3,083 €4,619 €5,643

Valancia

€560 €1,620 €3,120 €4,400 €4,900

Intensive 25

วิทยาเขต เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์
Madrid €910 €2,372 €4,688 €6,621 €8,805
Salamanca €776 €1,440 €3,823 €5,720 €7,616
Intensive 30

Intensive 30 

หลักสูตรภาษาสเปนแบบเข้มข้น Intensive 30 เป็นการเพิ่มหลักสูตรให้เป็น 6 บทเรียนต่อวัน เรียนวันจันทร์ถึงวันศุกร์ โดยหลักสูตรที่เพิ่มเข้ามาจะเน้นการสนทนาเป็นหลัก โดยหลักสูตรนี้ ผู้เรียนจะต้องมีทักษะภาษาสเปนอย่างน้อยระดับ A1 ถึงจะสามารถลงเรียนได้ ดังนั้น หากยังไม่มีประสบการณ์การเรียนภาษาสเปน แนะนำให้เรียน Intensive 20 หรือ 25 ก่อน

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: อย่างน้อยระดับ A1 
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 52 สัปดาห์ ตามความต้องการ
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: เฉพาะวิทยาเขต San Sebastián Madrid  Barcelona Granada และ Salamanca
 • จำนวนบทเรียน: 6 บทเรียนต่อวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์ 

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์

San Sebastian

€1,140 €3,000 €5,700 €8,520 €11,340

Madrid

€1,170 €3,074 €6,434 €8,618 €11,474

Barcelona

€940 €2,460 €4,920 €7,380 €9,840

Granada

€800 €2,160 €4,200 €6,120 €8,160

Salamanca

€982 €2,748 €5,352
Long term Intensive (แนะนำ)

Long term Intensive

เรียนภาษาสเปนหลักสูตรเร่งรัดระยะยาว เป็นข้อดีหากได้สัมผัสภาษาและวัฒนธรรมสเปนเป็นระยะเวลานานๆ โดยหลักสูตรนี้จะเป็นการเรียนหลักสูตร Intensive 20 และหลักสูตรอื่นๆ ที่สามารถออกแบบได้ด้วยตนเอง รวมถึงมีการพักเบรก หรือปิดเทอมระหว่างเรียน และหลังเรียนจบ เพื่อให้สามารถท่องเที่ยวในประเทศสเปนและประเทศอื่นๆ ในยุโรปได้ด้วย

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: ทุกระดับ
 • ระยะเวลาหลักสูตร:
  • 6 เดือน: เรียน 22 สัปดาห์ หลักสูตร Intensive 20 course + ปิดเทอม 4 สัปดาห์
  • 9 เดือน: เรียน 32 สัปดาห์ หลักสูตร Intensive 20 course + ปิดเทอม 6 สัปดาห์
  • 12 เดือน: เรียน 44 สัปดาห์ หลักสูตร Intensive 20 course + ปิดเทอม 8 สัปดาห์
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: เฉพาะใน Madrid Barcelona และ Granada
 • จำนวนบทเรียน: 4 – 5 บทเรียนต่อวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 26 สัปดาห์ เรียน 38 สัปดาห์ เรียน 52 สัปดาห์

Madrid

€3,020 €4,895 €5,660

Barcelona

€2,640 €3,520 €4,400

Granada

€2,520 €3,360 €4,180

COMBINATION COURSES

หลักสูตรภาษาสเปนแบบผสมผสาน โดยหลักสูตรหลักจะเป็น Intensive 20 ผสมกับหลักสูตรเสริมอีก 10 บทเรียน ตามความสนใจ เช่น หลักสูตรภาษาสเปนเชิงธุรกิจ หรือจะเลือกเน้นไวยากรณ์ ความคล่องแคล่ว หรือด้านใดด้านหนึ่งที่คิดว่าตนเองอ่อนแอ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนภาษาสเปนให้มีความเฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น

Intensive 20 + 5

Intensive 20 + 5

เป็นการเรียนหลักสูตรภาษาสเปน Intensive 20 ผสมกับหลักสูตรภาษาสเปนแบบส่วนตัว Privat อีก 5 บทเรียนต่อสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่า ใน 1 วัน จะได้เรียนภาษาสเปนแบบส่วนตัว 1 บทเรียน โดยบทเรียนส่วนตัว สามารถกำหนดหัวข้อได้ว่า ต้องการเรียนเพื่อเหตุผลทางธุรกิจ ทางวิชาการ หรือจะเน้นการสนทนา ไวยากรณ์ หรือคำศัพท์ เพื่อแก้ไขทักษะที่อ่อนแอ

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: ทุกระดับ
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 52 สัปดาห์ ตามความต้องการ
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: ทุกวิทยาเขต
 • จำนวนบทเรียน:
  • Intensive 5 บทเรียนต่อวัน 
  • Individual 1 บทเรียนวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์

San Sebastian

€1,248 €3,324 €6,348 €9,492 €12,636

Malaga

€1,120 €3,080 €6,020 €8,960

Madrid

€1,170 €3,074 €6,098 €8,618

Barcelona

€1,260 €3,480 €6,960 €10,440

Granada

€1,000 €2,820 €5,520 €8,280

Salamanca

€1,472 €4,043

Valencia

€1,360 €3,720 €7,320
Intensive 20 + 10

Intensive 20 + 10

เป็นการเรียนหลักสูตรภาษาสเปน Intensive 20 ผสมกับหลักสูตรภาษาสเปนแบบส่วนตัว อีก 10 บทเรียนต่อสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่า ใน 1 วัน จะได้เรียนภาษาสเปนแบบส่วนตัว 2 บทเรียน โดยบทเรียนส่วนตัว สามารถกำหนดหัวข้อได้ว่า ต้องการเรียนเพื่อเหตุผลทางธุรกิจ ทางวิชาการ หรือจะเน้นการสนทนา ไวยากรณ์ หรือคำศัพท์ เพื่อแก้ไขทักษะที่อ่อนแอ

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: ทุกระดับ
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 52 สัปดาห์ ตามความต้องการ
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: ทุกวิทยาเขต
 • จำนวนบทเรียน:
  • Intensive 5 บทเรียนต่อวัน 
  • Individual 2 บทเรียนวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์

San Sebastian

€1,760 €4,860 €9,420 €14,100 €18,780

Malaga

€1,630 €4,670 €9,230 €13,790

Madrid

€1,690 €4,478 €8,906

Barcelona

€1,940 €5,630 €11,150 €16,670

Granada

€1,500 €4,320 €8,520 €12,780

Salamanca

€2,272 €6,443

Valencia

€1,960 €5,820 €11,520 €16,976 €22,304

INDIVIDUAL SPANISH COURSES

หลักสูตรภาษาสเปนส่วนบุคคล ให้ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นส่วนตัวและได้รับการออกแบบตามความต้องการของแต่ละบุคคล เป็นวิธีการเรียนรู้ที่เข้มข้นและตรงเป้าหมายมากที่สุด ตัวอย่างเช่น หลักสูตรภาษาสเปนสำหรับผู้บริหาร มีความเชี่ยวชาญสูงและมีปัญหาด้านไวยากรณ์บางอย่าง หรือต้องการเรียนภาษาสเปนเชิงวิชาการ หลักสูตร Individual Spanish Course เป็นหลักสูตรที่ตรงเป้าหมายมาก ก่อนเริ่มหลักสูตร

Individual 10

Individual 10

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: ทุกระดับ
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 52 สัปดาห์ ตามความต้องการ
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: ทุกวิทยาเขต
 • จำนวนบทเรียน: Individual 10 2 บทเรียนต่อวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์

San Sebastian

€1,460 €4,260 €8,460 €11,260

Malaga

€1,160 €3,400 €6,760 €10,120 €13,480

Madrid

€1,170 €3,050 €6,050 €9,050

Barcelona

€1,360 €4,080 €8,160 €12,240

Granada

€1,000 €3,000 €6,000 €9,000 €12,000

Salamanca

€1,612 €4,812

Valencia

€1,400 €4,200 €8,400 €12,600
Individual 20

Individual 20

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: ทุกระดับ
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 52 สัปดาห์ ตามความต้องการ
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ตลอดทั้งปี
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: ทุกวิทยาเขต
 • จำนวนบทเรียน: Individual 20 4 บทเรียนต่อวัน
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 4 สัปดาห์ เรียน 12 สัปดาห์ เรียน 24 สัปดาห์ เรียน 36 สัปดาห์ เรียน 48 สัปดาห์

San Sebastian

€2,860 €8,460 €16,860 €25,260

Malaga

€2,040 €6,040 €12,040 €18,040 €24,040

Madrid

€2,290 €6,050 €12,050 €18,050

Barcelona

€2,720 €8,160 €16,320 €24,480

Granada

€2,000 €6,000 €12,000 €18,000

Salamanca

€3,212 €9,636

Valencia

€2,800 €8,400 €16,800 €25,200

EXAM PREPARATION COURSES

หลักสูตรเตรียมสอบของ Linguaschools ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อช่วยให้นักเรียนได้รับวุฒิการศึกษาภาษาสเปนที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล นอกจากนี้ สถาบัน Linguaschools ยังเป็นศูนย์สอบอย่างเป็นทางการของ DELE Exam ซึ่งเป็นผลสอบภาษาสเปนที่เป็นมาตรฐานสูง และมีความเป็นสากล ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

DELE Exam

DELE Exam

หลักสูตรเตรียมสอบ DELE เป็นหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการสอบ DELE (Diploma de Español como Lengua Extranjera) ซึ่งการสอบจะเป็นไปตามระดับของ CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) คือ A1, A2, B1, B2, C1 และ C2 โดยหลักสูตร DELE ประกอบด้วย 

 • ระดับชั้นที่รับสมัคร: อย่างน้อยระดับ A2
 • ระยะเวลาหลักสูตร: 1 – 4 สัปดาห์ แตกต่างกันในแต่ละวิทยาเขต
 • ช่วงเวลาเปิดเรียน: วันเวลาแตกต่างกันในแต่ละวิทยาเขต 
 • วิทยาเขตที่เปิดสอน: ทุกวิทยาเขต
 • จำนวนบทเรียน: ขึ้นอยู่กับความหลักสูตรที่เลือก
 • ช่วงเวลาเรียน: จันทร์ – ศุกร์
 • ใบรับรอง DELE (Diploma de Español como Lengua Extranjera)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

วิทยาเขต

เรียน 1 สัปดาห์ เรียน 2 สัปดาห์ เรียน 3 สัปดาห์ เรียน 4 สัปดาห์

San Sebantian

€367 €674 €981 €1,248

Granada

€765

Madrid

€570

Barcelona

€1,180

Granada

€1,025

Salamanca

€800

Valencia

€760

UNIVERSITY PATHWAY PROGRAMS

การเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาในฐานะนักเรียนต่างชาติ เป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมาก เนื่องจากต้องแข่งกับผู้แข่งขันทั่วโลก รวมถึงนักศึกษาชาวสเปนด้วย ซึ่งแน่นอนว่า ทักษะภาษาสเปนจะต้องอยู่ในระดับที่เชี่ยวชาญ และสามารถใช้เรียนต่อในระดับอุดมศึกษาได้ ดังนั้น หลักสูตร University Pathway Programs จึงเป็นหลักสูตรปูพื้นฐานสำหรับเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาในประเทศสเปน

ในการเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในสเปน นักศึกษาต่างชาติทุกคนจะต้องทำการทดสอบที่เรียกว่า EBAU (เรียกอีกอย่างว่า ‘PAU’, ‘PCE’ หรือ Selectividad) โดยจะจัดสอบพร้อมกันทุกปีในเดือนพฤษภาคม โดยผลการสอบจะนำไปรวมกับผลการเรียนในระดับมัธยมศึกษา นอกจากนี้ในระหว่างโปรแกรม คุณสามารถเข้าร่วมทุกอย่างที่โปรแกรมกิจกรรมวัฒนธรรมท้องถิ่นของเรามีให้ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่ไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมสเปนเท่านั้น แต่ยังได้ทำความรู้จักกับนักเรียนคนอื่นๆ ด้วย กิจกรรมมากมายฟรีหรือมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับกิจกรรมหรือการทัศนศึกษา

หลักสูตร University Pathway Programs จะมีวัน และเวลาเปิดเรียนชัดเจน ดังนั้น หากวางแผนเรียนภาษาสเปนเพื่อเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย จะต้องติดต่อกับศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ล่วงหน้า เพื่อเช็ควันเปิด แนะนำให้ติดต่อล่วงหน้าอย่างน้อย 3 เดือน ก่อนวางแผนเดินทาง

เปิดสอน 4 หลักสูตร ดังนี้

 1. Complete University Pathway หลักสูตรเตรียมสอบภาษาสเปนโดยมีเป้าหมายให้ถึงระดับ B1 และเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ EBAU หรือ สอบเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสเปน โดยเนื้อหาการเรียนการสอนจะเริ่มต้นด้วยการเรียนภาษาสเปนที่ Linguaschools ระยะเวลา 6 เดือน แล้วต่อด้วยโปรแกรม EBAU Preparation Prgram แบบเต็มรูปแบบ จนถึงการสอบ EBAU ในเดือนพฤษภาคม และในระยะเวลาที่เหลือ จะได้เรียนหลักสูตรภาษาสเปน Semi-Intemsive หรือ Conversation Spanish Course (ประมาณ 70 ชั่วโมง) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนในระดับชั้นปีแรกในมหาวิทยาลัยสเปน
 2. Year University Pathway หลักสูตรการเรียนการสอนเป็นหลักสูตรเดียวกันกับ Complete University Pathway แต่ Year University Pathway จะลดระยะเวลาการเรียนจาก 67 สัปดาห์ เหลือเพียง 52 สัปดาห์ แต่การเรียนการสอนจะเข้มข้นขึ้น จำนวนชั่วโมงเรียนในแต่ละวันจะเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาเรียนจำกัดเพียง 1 ปี และต้องการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่ประเทศสเปน
 3. Fast Track Univesity Pathway เป็นหลักสูตร Pathway เข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศสเปนแบบเร่งรัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาในช่วงสั้นๆ 9 – 10 เดือน หรือผู้ที่มีทักษะภาษาสเปนดีอยู่แล้ว โดยเนื้อหาการเรียนการสอนจะเป็นเนื้อหาเช่นเดียวกันกับหลักสูตร Year Unviersity Pathway แต่ระยะเวลาหลักสูตรจะสั้นลงเหลือเพียง 37 สัปดาห์ และจำนวนชั่วโมงเรียนในแต่ละวันจะเพิ่มขึ้น การเรียนการสอนจะเข้มข้นสูง
 4. Spanish only University Pathway เป็นหลักสูตรที่เน้นภาษาสเปนเพื่อให้ถึงระดับ B2 ซึ่งแตกต่างจากหลักสูตร Intensive ทั่วไปคือ หลักสูตรนี้การเรียนการสอนจะเชิงวิชาการ และเพื่อนำไปใช้ในการเรียนต่อ แต่หลักสูตร Intensive จะเน้นเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ หลักสูตร Spanish Only University Pathway มีวันเริ่มเรียนที่แน่นอน และระยะเวลาเรียนทั้งหมด 9 เดือน ตั้งแต่เดือนตุลาคม – สิ้นเดือนมิถุนายน

หลักสูตร Complete University Pathay เปิดสอน 3 วิทยาเขตด้วยกัน ดังนี้ 

Barcelona

Barcelona

หลักสูตร ระยะเวลาเรียน ค่าใช้จ่าย

วันเริ่มเรียน วันสิ้นสุด

Complete University Pathway เรียน 16 เดือน €6,850

เมษายน – กรกฎาคม (ปีถัดไป)

Year University Pathway เรียน 12 เดือน €5,350

กันยายน – กันยายน (ปีถัดไป)

Fast Track Univesity Pathway เรียน 8.5 เดือน €4,450

กันยายน – พฤษภาคม (ปีถัดไป)

Spanish Only University Pathway เรียน 9 เดือน €3,750

ตุลาคม – มิถุนายน (ปีถัดไป)

Granada

Granada

หลักสูตร ระยะเวลาเรียน ค่าใช้จ่าย

วันเริ่มเรียน วันสิ้นสุด

Complete University Pathway เรียน 16 เดือน €6,350

เมษายน – กรกฎาคม (ปีถัดไป)

Year University Pathway เรียน 12 เดือน €5,050

กันยายน – กันยายน (ปีถัดไป)

Fast Track Univesity Pathway เรียน 8.5 เดือน €4,250

กันยายน – พฤษภาคม (ปีถัดไป)

Spanish Only University Pathway เรียน 9 เดือน €3,500

ตุลาคม – มิถุนายน (ปีถัดไป)

Valencia

Valencia

หลักสูตร ระยะเวลาเรียน ค่าใช้จ่าย

วันเริ่มเรียน วันสิ้นสุด

Complete University Pathway เรียน 16 เดือน €7,450

เมษายน – กรกฎาคม (ปีถัดไป)

Year University Pathway เรียน 12 เดือน €5,850

สิงหาคม – กรกฎาคม (ปีถัดไป)

Fast Track Univesity Pathway เรียน 8.5 เดือน €4,850

ตุลาคม – กรกฎาคม (ปีถัดไป)

Spanish Only University Pathway เรียน 9 เดือน €4,050

ตุลาคม – มิถุนายน (ปีถัดไป)


LEARN SPANISH &

หลักสูตรภาษาสเปนผสมผสานการกับหลักสูตรเสริม เช่น หลักสูตรเรียนเต้นฟลาเมนโซ เพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นอย่างแท้จริง ได้รู้จักเพื่อนใหม่ ได้เรียนรู้ภาษา และเรียนรู้บางสิ่งที่ไม่เหมือนใคร โดยหลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาสเปนในระยะเวลาสั้นๆ เพื่อเรียนภาษาสเปน พร้อมท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่างๆ เช่น กีฬา การเต้นรำ ศึกษาวัฒนธรรม เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของชาวสเปนควบคู่ไปด้วย

 • Learn Spanish & Surfing in San Sebastian, Spain เรียนภาษาสเปนในช่วงเช้า และช่วงบ่ายใช้ประโยชน์จากชายหาดซานเซบัสเตียนที่สวยงามโดยการเรียนการเล่นเซิร์ฟบอร์ด โดยหลักสูตรนี้จะได้รับการสอนจากโรงเรียนสอนเล่นเซิร์ฟที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในซานเซบาสเตียน ระยะเวลาเรียนประมาณ 1 – 2 สัปดาห์ แต่สามารถเพิ่มสัปดาห์การเรียนได้
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: San Sebastián
 • Learn Spanish & Flamenco Dance การเต้นฟลาเมนโซ เป็นการเต้นประกอบดนตรีที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ของสเปน มีต้นกำเนินในเมืองอันตาลูเซีย และชั้นเรียนเปิดสอนที่กรานาดา หลักสูตรนี้จะได้เรียนการเต้นฟลาเมนโซอย่างแท้จริง
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: Granada
 • Learn Spanish & Arts มาดริดเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านศิลปะที่ยอดเยี่ยม มีพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดสามแห่งที่เรียกว่า The Golden Triangle of Art โดยทั้ง 3 แห่ง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Paseo del Prado พิพิธภัณฑ์ทั้งสามแห่งนี้ เป็นที่รวมศิลปะที่โด่งดังที่สุดในโลกหลากหลายรายการ 
  วิทยาเขตที่เปิดสอน: Madrid


มีที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติในราคาคุ้มค่า

สถาบัน Linguaschools มีที่พักที่เปิดบริการให้สำหรับนักเรียนที่เรียนภาษาโดยเฉพาะ ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี ค่าใช้จ่ายคุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเม้นแชร์ หอพักนักเรียน หรือโฮสต์แฟมิลี่ ซึ่งที่พักทุกประเภทมีความปลอดภัยสูง มีความเป็นส่วนตัว เพื่อให้การสัมผัสการเรียนรู้ภาษาสเปนอย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด

อพาร์ตเมนต์แชร์ Shared Apartment

อพาร์ทเม้นแชร์ เป็นที่พักที่มีความหลากหลายของผู้เข้าพักอาศัย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการฝึกพูดภาษาสเปน นอกจากนี้ เพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียงส่วนใหญ่แล้วเป็นคนสเปน จึงทำให้รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ข้อดีข้องที่พักประเภทนี้คือความอิสระในการใช้ชีวิต ทั้งห้องนอนเดี่ยว ห้องน้ำ ห้องครัว และพื้นที่ส่วนกลางที่ต้องใช้ร่วมกัน ผู้อาศัยสามารถออกค้นหาประสบการณ์ชีวิตได้เต็มที่ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาโอกาสในการอยู่ร่วมกับผู้คนหลากหลายจากวัฒนธรรมและภูมิหลังที่แตกต่างกันมากมาย

 • Standard apartment อพาร์ตเมนต์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักประเภทนี้จะอาศัยรวมกับคนในชุมชน และนักเรียนโรงเรียนสอนภาษา 2 – 5 คน มีห้องส่วนตัว รวมถึงสิ่งจำเป็นมาตรฐานทั้งหมด เช่น เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะและเก้าอี้ ฯลฯ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำใช้ร่วมกับเพื่อนบ้าน มีพร้อมสำหรับ: ทุกวิทยาเขตในสเปน
 • Shared Apartment plus อพาร์ทเม้นเช่นเดียวกันแต่จะมีความหรูหรากว่า กว้างขวางกว่า ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถจองเป็นคู่กรณีเดินทางมาด้วยกันได้ มีพร้อมสำหรับ: Madrid
 • Shared Apartment with Private Bathroom อพาร์ทเม้นพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัว มีพร้อมสำหรับ: Barcelona และ Valencia

ครอบครัวอุปถัมภ์ Host Family

การได้อยู่ร่วมกับครอบครัวอุปถัมภ์ หรือโฮสต์แฟมิลี่ (Host Family) เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการนำภาษาสเปนจากห้องเรียนมาใช้ในโลกภายนอก การอยู่กับคนท้องถิ่นจะได้เรียนรู้ความแตกต่างของวัฒนธรรมและภาษาอย่างแท้จริง เมื่อเลือกพักอาศัยร่วมกับโฮสต์แฟมิลี่ จะถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวและมีการทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ ทำให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวัฒนธรรมใหม่ๆ ทุกครอบครัวได้รับการคัดเลือกและตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ความสะดวกสบายและมีความปลอดภัย

นอกจากนี้ การพักอาศัยกับโฮสต์แฟมิลี่ นักเรียนแต่ละคนต้องปฏิบัติตามกฎและประเพณีของครอบครัวชาวสเปน ซึ่งมีความหลากหลาย อาจมีลูกอยู่แล้ว หรือเป็นผู้ที่เกษียณ หรือไม่มีบุตร

 • Single and Double room breakfast ที่พักแบบโฮสต์แฟมิลี่ที่รวมอาหารเช้า มีพร้อมสำหรับวิทยาเขต San Sebastian, Madrid, Barcelona
 • Single and Double room Half Board ที่พักแบบโฮสต์แฟมิลี่ที่รวมอาหารเช้าและอาหารเย็น มีพร้อมสำหรับวิทยาเขต All destinations
 • Single and Double room Full Board ที่พักแบบโฮสต์แฟมิลี่ที่รวมอาหารเช้า อาหารกลางวัน (แบบแพ็คกล่อง) และอาหารเย็น มีพร้อมสำหรับวิทยาเขต San Sebastian, Malaga, Barcelona, Granada, Salamanca, Valencia

หอพักนักเรียน Student residence

พักในหอพักนักเรียนและแชร์ประสบการณ์กับนักเรียนคนอื่นๆ ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ท่องเที่ยวและสำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่นด้วยกัน โดยที่พักประเภทหอพักนักเรียนจะให้เฉพาะวิทยาเขตในประเทศแถบละตินอเมริกาเท่านั้น เช่น หอพักสไตล์เม็กซิกันในกวานาวาโต หอพักสไตล์คาบาญาริมชายหาดในมอนตาญิตา และบ้านพักสไตล์แคริเบียนที่มีสระว่ายน้ำในทามารินโดประเทศคอสตาริกา

เรียนภาษาสเปนที่ Linguaschool เริ่มต้นอย่างไรดี

หากตัดสินใจว่าอยากเรียนภาษาสเปนที่สถาบัน Linguaschools ประเทศสเปนได้เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการวางแผนการเรียนต่อดังนี้

1. เลือกวิทยาเขตที่ต้องการไปเรียน

เนื่องจากสถาบันมีหลายตั้งอยู่ในหลายเมืองทั่วทั้งประเทศสเปน ได้แก่ บาร์เซโลน่า (Barcelona)  กรานาดา (Granada) บาเลนเซีย (Valencia) มาดริด (Madrid) มาลาก้า (Malaga) ซาลามังก้า (Salamanca) และ ซาน เซบาสเตียน (San Sebastián) รวมถึงเครือข่ายสถาบันสอนภาษานอกประเทศในแทบลาตินอเมริกา ดังนั้น ผู้เรียนจะต้องพิจารณาวิทยาเขตที่เรียนอย่างถี่ถ้วน เช่น หลักสูตรที่ต้องการไปเรียน เปิดสอนวิทยาเขตไหน หรือ ชื่นชอบวิทยาเขตไหนเป็นพิเศษ หากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ได้เลย

2. วางแผนระยะเวลาการเรียน

ระยะเวลาการเรียนภาษาสเปนที่ประเทศสเปน จะเป็นตัวกำหนดวีซ่า เช่น

 • หากลงทะเบียนเรียนน้อยกว่า 3 เดือน (90 วัน) จะต้องยื่นวีซ่าเชงเก้นปกติ (Schengen Visa)
 • หากลงทะเบียนเรียนระหว่าง 3 – 6 เดือน จะต้องยื่นวีซ่านักเรียนระยะสั้น (Short-Term Student Visa) ซึ่งวีซ่าประเภทนี้จะอนุญาตให้นักเรียนเรียนได้นานสูงสุด 180 วัน และวีซ่านี้ไม่สามารถขอขยายได้ในทุกกรณี นักเรียนสามารถเรียนภาษาสเปนด้วยวีซ่านี้ได้และสามารถลงเรียนในหลักสูตรระยะสั้นอื่นๆ ที่สอนโดยวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยด้วยวีซ่านี้ได้
 • หากลงทะเบียนเรียนระหว่าง 3 – 6 เดือน มากกว่า 6 เดือน จะต้องยื่นวีซ่านักเรียน (Long-term Student Visa) ซึ่งวีซ่าประเภทนี้จะอนุญาตให้นักเรียนสามารถเรียนในหลักสูตรที่มีระยะเวลานานกว่า 6 เดือน เมื่อนักเรียนเดินทางเข้าประเทศสเปนแล้ว นักเรียนจะต้องสมัคร Student Residence Card ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองภายใน 1 เดือนที่เดินทางถึง 

3. ติดต่อศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนภาษาสเปนที่ประเทศสเปน

ปรึกษาและวางแผนการเรียนกับทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่ออำนวยความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ เพราะอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ถ้าหากแผนการเรียนไม่ชัดเจน หรือทำผิดเงื่อนไข ก็ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่วางแผนเรียนภาษาสเปน เพื่อเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาประเทศสเปน จะต้องวางแผนการเรียนให้รอบครอบและเป็นแบบแผนมากที่สุด

ข้อดีของการใช้บริการ ศูนย์ฯ เดอะเบสท์

 • ให้คำแนะนำสำหรับการเรียนต่อต่างประเทศโดยตรง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ สามารถวางแผนการเรียนตั้งแต่การเลือกประเทศ การเลือกเมือง การเลือกหลักสูตรทั้งระยะสั้น ระยะยาว พร้อมแนะนำโรงเรียนอย่างละเอียด
 • ช่วยติดต่อ ประสานงานกับสถาบันการศึกษาในต่างประเทศ แน่นอนว่า การจะติดต่อสอบถาม ค่าใช้จ่าย และอื่นๆ จะต้องสอบถามเป็นภาษาอังกฤษ โดยเอเจ้นท์จะทำการติดต่อทั้งหมด รวมถึงการสมัครเรียนด้วย
 • ช่วยเตรียมเอกสารสมัครเรียน เอกสารยื่นวีซ่า ไม่ว่าจะเป็นการกรอกใบสมัคร การเตรียมเอกสารสมัครเรียนและยื่นวีซ่าทั้งหมด ซึ่งแต่ละสถาบัน จะมีเงื่อนไขการรับสมัครที่แตกต่างกัน บางสถาบัน จะต้องเขียนเรียงความ เพื่อสมัครเข้าเรียน ซึ่งเอเจ้นท์ จะมีหน้าที่ดูแล และ Review เอกสาร เพื่อให้เอกสารสมบูรณ์ที่สุด
 • ช่วยจัดหาตั๋วเครื่องบิน จัดหาที่พัก บริการรถรับส่งสนามบิน หากเป็นการเรียนต่อต่างประเทศครั้งแรก การใช้บริการเอเจ้นท์ อาจช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างมาก รวมถึงนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เอเจ้นท์จะคอยจัดหาที่พักแบบ โฮมสเตย์ หรือ หอพักโรงเรียน และคอยรายงานผลการเรียนของนักเรียนให้ผู้ปกครองทราบอย่างใกล้ชิด
 • ดูแลตั้งแต่เริ่มเรียน จนเรียนจบ หลังจากที่เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศแล้ว เอเจ้นท์ยังดูแล และให้ความช่วยเหลือเช่นเดิม ตลอดทั้งระยะเวลาการศึกษา นักเรียนสามารถขอคำปรึกษาจากเอเจ้นท์ได้ตลอดเวลา จนนักเรียนเรียนจบ และเป็นประโยชน์อย่างมาก

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่อง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน


ทำไมต้องเรียนภาษาสเปน

 • ภาษาสเปน เป็นภาษาที่ใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก โดยปัจจุบัน มีประชากรที่พูดภาษาสเปนมากกว่า 572 ล้านคนทั่วโลก 21 ประเทศทั่วโลก และมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งประชากรในประเทศสเปน ประชากรในประเทศแถบละตินอเมริกา และประชากรในประเทศสหรัฐอเมริกา
 • หากได้ภาษาสเปน จะสามารถเข้าถึงหนังสือ และวารสานที่เขียนโดยภาษสเปน ซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ค้นคว้าเกี่ยวกับประวัติศาสตร์สเปน รวมถึงภาพยนตร์และละซีรี่ส์สเป็นหลายเรื่อง
 • เปิดโอกาสในการจ้างงานที่มากขึ้น จากการศึกษาในปี 2017 โดย New American Economy พบว่า บริษัทชั้นนำทั่วโลก ต้องการพนักงานที่สามารถพูดได้สองภาษา คือ ภาษาอังกฤษ และภาษาสเปน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัทในประเทศสหรัฐอเมริกา
 • เป็นประตูสู่ภาษาที่ 4, 5 และ 6 หากได้เรียนรู้ภาษาสเปนอย่างลึกซึ้ง จะเข้าในภาษาอื่นๆ ด้วย เช่น ภาษาโปรตุเกส ภาษาอิตาลี ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน เนื่องจากทุกภาษาได้พัฒนามาจากภาษาละติน และยังคงใช้ไวยกรณ์ร่วมกัน รวมถึงคำศัพท์หลายคำมีการใช้ร่วมกันอย่างหลากหลาย
 • ภาษาสเปนเป็นภาษาที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ต่อยอดจากภาษาอังกฤษได้ไม่ยาก เพราะทั้งสองภาษามีรากจากภาษาละติน 

เรียนต่อสเปน หลักสูตรภาษาสเปน สามารถทำงานพาร์ทไทม์ระหว่างเรียนได้ไหม?

ผู้ที่ถือ Spain Student Visa ที่มี Special Work Permit สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ หรือทำงานในตำแหน่งชั่วคราวได้ (Temporary positions) ตลอดช่วงระยะเวลาเรียน โดยสามารถทำงานได้สูงสุดไม่เกิน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์และงานที่ทำนั้นจะต้องไม่กระทบหรือรบกวนการเรียนของนักเรียน นักเรียนไม่สามารถทำงานด้วยบัตรประจำตัวนักเรียนหรือวีซ่านักเรียนอย่างเดียว นักเรียนจะสามารถทำงานได้สูงสุด 4 ชั่วโมงต่อวันหากมี Special Work Permit โดยที่ Permit นี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการทำงานหารายได้เสริมเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น เช่น พนักงานต้อนรับ พนักงานในร้านอาหาร พนักงานในซุปเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น

เรียนต่อสเปน ได้สิทธิท่องเที่ยวทั่วยุโรป โดยไม่ต้องขอวีซ่าเพิ่มเติม

สำหรับผูที่เดินทางมาเรียนต่อสเปน สามารถเดินทางประเทศในเครือกลุ่มของ Schengan ได้เลยทั้ง 26 ประเทศ โดยไม่ต้องขอวีซ่า ได้แก่ ออสเตรีย  เบลเยียม  สาธารณรัฐเช็ก  เดนมาร์ก  เอสโตเนีย  ฟินแลนด์  ฝรั่งเศส  เยอรมนี  กรีซ  ฮังการี  ไอซ์แลนด์  อิตาลี  ลัตเวีย ลิกเตนสไตน์  ลิทัวเนีย  ลักเซมเบิร์ก  มอลตา  เนเธอแลนด์  นอร์เวย์  โปแลนด์  โปรตุเกส  สาธารณรัฐสโลวัก  สโลวีเนีย  สเปน  สวีเดน และสวิสเซอร์แลนด์


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.