สารบัญบทความ

Last updated มิถุนายน 9, 2022 ago by Thebestedu

Lake Washington Institute of Technology


Lake Washington Institute of Technology (LWTech) เป็นสถาบันเทคโนโลยีรัฐบาลในเคิร์กแลนด์ รัฐวอชิงตัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1949 เป็นสมาชิกของ Washington State Board for Community and Technical Colleges เปิดสอนหลักสูตรตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ อนุปริญญา และปริญญาตรีที่ครอบคลุมเกือบทุกหลักสูตร นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม International High School Completion ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับนักศึกษาที่อายุระหว่าง 16 – 20 ปี ยังไม่สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แต่มีคุณสมบัติเข้าเรียนต่อหลักสูตร Associate Degree โปรแกรมนี้จะข้ามการเรียนหลักสูตรมัธยมปลายและเข้าเรียนต่อหลักสูตรอนุปริญญาได้เลย และเมื่อสำเร็จการศึกษา จะได้วุฒิ Associate Degree และ High School Diploma ด้วย

ทำไมต้องมาเรียนต่ออเมริกา?

 • สหรัฐอเมริกามีมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกมากมาย เช่น MIT, Stanford University, Harvard University และ Caltech University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัย TOP 10 ของโลก
 • หลักสูตร STEM พร้อมโอกาสที่เปิดกว้าง หลักสูตร STEM หรือ Science, Technology, Engineering, Math เป็นหลักสูตรที่เปิดโอกาสให้ทำงานหลังเรียนจบ OPT ที่มากกว่า เพื่อฝึกปฏิบัติ และสามารถก้าวสู่การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ระบบการศึกษาที่ยืดหยุ่น ระบบโอนหน่วยกิต Credit Transfer ช่วยให้การเรียนต่อปริญญาตรีที่อเมริกาง่ายขึ้น ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องเรียนจบ High School ที่อเมริกา ก็สามารถเรียนต่อ 2-Year College และโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้ ไม่ต้องสอบ SAT, GMAT, GRE
 • มีหลักสูตรที่ครอบคลุมทุกหลักสูตร มหาวิทยาลัยในอเมริกา เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 2 ล้านหลักสูตร ผ่านมหาวิทยาลัยกว่า 4 พันแห่ง ทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญเอก รวมถึงหลักสูตรอนุปริญญา Associate Degree และประกาศนียบัตร Certificate ทุกหลักสูตร มีคุณภาพและอยู่ในระดับแนวหน้าของโลก
 • เป็นศูนย์วิจัยระดับโลก สหรัฐอเมริกามีชื่อเสียงโด่งดังด้านงานวิจัย และเป็นแนวหน้าในการพัฒนาของโลก ตั้งแต่งานวิจัยวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม สังคม วัฒนธรรม โดยจากข้อมูลของ NSF ประเทศสหรัฐอเมริกาใช้งานในการวิจัยและนวัตกรรมอยู่ที่ 22 พันล้านดอลลาร์ในปี 2015
 • อเมริกาเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาต่อไปอย่างต่อเนื่อง ได้รู้จักกับความรู้ใหม่ล่าสุดในสาขาวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้อง ผลลัพธ์ที่ได้คือผู้สำเร็จการศึกษามีทักษะ และพร้อมทำงานโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด
 • ประเทศอเมริกา ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ เหมาะสำหรับผู้อยากเรียนภาษา ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ ภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกัน ก็โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์น่าฟังอย่างมาก
 • โอกาสในการจ้างงานที่มากกว่า หลังจากสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี นักศึกษากว่า 70% ได้งานทำหลังเรียนจบ โดยอัตราค่าตอบแทนอยู่ที่ $61,000 – $120,700 หรือประมาณ 1.89 – 3.74 ล้านบาทต่อปี
 • มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ประเทศอเมริกา เป็นประเทศแห่งเสรีภาพ เปิดรับความหลากหลายทางวัฒนธรรม เข้าใจและพร้อมซึมซัมวัฒนธรรมใหม่ๆ ตลอดเวลา
 • บริการช่วยเหลือสำหรับนักศึกษาต่างชาติ อเมริกายินดีต้อนรับนักศึกษาต่างชาติสำหรับการศึกษาต่อในอเมริกาและมีระบบสนับสนุนเพื่อช่วยให้นักเรียนปรับตัวเข้ากับชีวิตในอเมริกาได้อย่างสะดวกสบาย

ทำไมต้องเลือกเรียน Lake Washington Institute of Technology

 • ค่าใช้จ่ายสมเหตุสมผล – ค่าเทอมเพียง $10,635 ต่อปี (ประมาณ 334,200 บาท) ได้เรียนหลักสูตรคุณภาพสูง ในราคาที่ประหยัดค่าใช้จ่าย และคุ้มค่ากับคุณภาพการศึกษาที่ได้รับ
 • การสมัครเรียนยืดหยุ่น – สามารถสมัครเรียนก่อนได้เลย ซึ่งคุณสมบัติไม่จำเป็นต้องมีคะแนน SAT, ACT, GMAT, หรือ GRE ก็สมัครเรียนได้
 • เปิดสอนหลักสูตรคุณภาพสูงมากกว่า 130 หลักสูตร – ทั้งหลักสูตรประกาศนียบัตร Certificate อนุปริญญา Associate Degree และปริญญาตรี Bachelor Degree
 • หลักสูตร Associate Degree หรือ 2+2 University Transfer Program – สามารถเทียบโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย ในรัฐวอชิงตัน และมหาวิทยาลัยอื่นๆ ทั่วโลก
 • หลักสูตร International High School Completion เป็นหลักสูตรที่ได้รับประกาศนียบัตร Associate Degree และมัธยมปลาย High School Diploma ในเวลาเดียวกัน โดยใช้ระยะเวลาเรียนเพียง 2 ปี ซึ่งหลักสูตรนี้เปิดสอนเฉพาะรัฐวอชิงตันเท่านั้น
 • มีหลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ Intensive English Program พื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ในระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และระดับสูง
 • ได้รับการรับรองโดย Northwest Commission on Colleges and Universities ในระดับอนุปริญญาและปริญญาตรี โดยการรับรองนี้การรันตีคุณภาพการศึกษาว่าตรงตามเกณฑ์หรือเกินกว่าเกณ์การประเมิน
 • ตั้งอยู่ในเมืองเคิร์กแลนด์ เงียบสงบ ห่างจากใจกลางเมืองซีแอตเทิลเพียง 15 นาที

สถานที่ตั้ง Lake Washington Institute of Technology

สถาบัน Lake Washington Institute of Technology ตั้งอยู่ในเมืองเคิร์กแลนด์ทางชายฝั่งตะวันออกของทะเลสาบวอชิงตัน เคิร์กแลนด์เป็นที่ตั้งของบริษัทต่างๆ เช่น GoDaddy, Google, Astronics, EvergreenHealth, Nintendo และอื่นๆ ซึ่งอยู่ห่างจากวิทยาลัยเพียงไม่กี่นาที บริเวณรอบสถาบันมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ทั้งกลางแจ้งและในร่ม มีสถานบันเทิงและสถานท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย

Campus Life

 • Library Computer Lab – เป็นพื้นที่เงียบสงบที่ให้บริการทั้งคอมพิวเตอร์ Windows และ Mac มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และซอฟต์แวร์พิเศษที่ไม่มีในคอมพิวเตอร์ในพื้นที่อื่นๆ
 • Fitness Center – ศูนย์ออกกำลังกายที่เปิดให้นักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ มีอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งผ้าขนหนู ล็อคเกอร์ และห้องอาบน้ำ
 • Dental Clinic – คลินิกทันตกรรมที่ LWTech บริการดูแลทันตกรรมให้แก่นักศึกษา อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และประชาชนทั่วไป ซึ่งดูแลโดยทันตแพทย์ที่ผ่านการรับรอง
 • Meditation Room – พื้นที่สำหรับทำวิปัสสนา โดยความร่วมมือระหว่าง Associated Student Government และ LWTech มีไว้สำหรับผู้ที่ต้องการห้องที่เงียบสงบเพื่อทำสมาธิ หรือสวดมนต์
 • Computer Repair Workshop – ศูนย์ซ่อมคอมพิวเตอร์ เป็นที่ปฏิบัติงานของนักศึกษา และเป็นสถานที่ให้บริการซ่อมคอมพิวเตอร์โดยไม่ใช้แรงงานคน

Student Support

 • Disability Support Services – การเปลี่ยนผ่านสู่วิทยาลัยอาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้ใหญ่ที่มีความทุพพลภาพโดยเฉพาะ เราพร้อมให้การสนับสนุนหลากหลายเพื่อช่วยให้การศึกษาไม่ถูกขัดขวางจากอุปสรรคทางกายภาพ ทางประสาทสัมผัส หรือทางจิตใจ
 • Diversity – สถาบันให้ความสำคัญกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมทั่วโลก และเชื่อมต่อกับชุมชนโดยตรง 
 • Office of International Programs & Global Education – ตั้งอยู่เมืองเคิร์กแลนด์ตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบวอชิงตัน รัฐวอชิงตัน ห่างจากตัวเมืองซีแอตเทิลเพียง 15 ไมล์ (24 กม.) มองเห็นวิวเส้นขอบฟ้าของซีแอตเทิลตรงข้ามกับทะเลสาบ มีบริษัทระดับโลกมากมาย เช่น Microsoft, Amazon, Google, Starbucks, Boeing, Nintendo และบริษัทเทคโนโลยี/เกมชั้นสูงอื่นๆ 
 • Early Learning Center – ให้บริการดูแลเด็กในสถานที่สำหรับนักศึกษาและพนักงานของวิทยาลัย นอกจากนี้เรายังรับเด็กจากเคิร์กแลนด์และชุมชนโดยรอบเพื่อเข้าเรียนที่ Early Learning Center 
 • Campus Public Safety – เป็นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายของวิทยาลัยและรายงานตรงต่อรองอธิการบดีฝ่ายธุรการ ทำงานอย่างใกล้ชิดกับหน่วยงานของวิทยาลัยทุกแห่งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยในทุกแห่ง กำกับและดูแลโดยผู้จัดการความปลอดภัยสาธารณะของวิทยาเขต ช่างเทคนิคด้านความปลอดภัยของวิทยาเขต เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตามสัญญา และเจ้าหน้าที่ตำรวจเคิร์กแลนด์

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรการศึกษาของ LWTech มุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษามีทักษะที่พร้อมสำหรับการทำงาน หรือยกระดับทักษะการประกอบอาชีพให้มีทักษะขั้นสูง หลักสูตรทั้งหมดของ LWTech จะเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์จริง ได้รับความรู้ทางทฤษฎี และทักษะปฏิบัติที่เป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานในยุคปัจจุบัน โดยหลักสูตรที่เปิดสอนของ LWTech สามารถแบ่งอกอเป็น 3 ประเภท ดังนี้

 1. Associate Degrees (หลักสูตรอนุปริญญา)สถาบัน LWTech เปิดสอนหลักสูตร Associate of Applied Science (AAS) และ Associate of Applied Science-Transfer (AAS-T) โดยมีการเรียนการสอนแบบผสมผสานระหว่างทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อเตรียมนักศึกษาให้มีความพร้อมสำหรับการทำงานที่ต้องใช้ทักษะ หรือเรียนต่อในระดับที่สุดขึ้น
 2. Direct Transfer Agreements/Major Related Programs (หลักสูตรสำหรับการเทียบโอนหน่วยกิตโดยตรง) – หลักสูตร DTA / MRP เป็นหลักสูตรที่ได้ทำข้อตกลงโดยตรงสำหรับการโอนย้ายหน่วยกิตเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี หลักสูตรการเรียนการสอนอาจมีความทับซ้อนกันกับหลักสูตร Associate Degree แต่เนื้อหาการเรียนการสอน จะเน้นเพื่อการเรียนต่อมากกว่าการทำงาน ทฤษฎีจะแน่นกว่าและครอบคลุมมากกว่า จึงเหมาะสสำหรับผู้ที่ตั้งใจจะเทียบโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีมากกว่า
 3. Applied Bachelor’s Degrees (หลักสูตรปริญญาตรีประยุกต์) – หลักสูตรปริญญาตรีจากสถาบัน LWTech ได้รับการออกแบบมาเพื่อเตรียมพร้อมให้นักศึกษาสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรมที่ต้องใช้ทักษะขั้นสูง โดยนักศึกษาส่วนใหญ่ จะเทียบโอนหน่วยกิตจากหลักสูตร Associate Degrees และใช้เวลาอีก 2 ปี ในการเรียนต่อระดับปริญญาตรี

สาขาที่เปิดสอน

สาขาบริหาระุรกิจ School of Business

หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อเป็นนักบริหารธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจด้านการดำเนินงานของภาคธุรกิจ การตลาด การบัญชี เทคโนโลยีธุรกิจ และการบริหารทรัพยากรบุคคล โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนดังนี้


สาขาศิลปะและการออกแบบ School of Design & Applied Arts

หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพด้านการออกแบบ เทคโนโลยีการออกแบบ การพัฒนาเกม และสื่อปฏิสัมพันธ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผสมผสานความคิดสร้างสรรค์เข้ากับเทคโนโลยีการออกแบบที่ล้ำสมัย ผู้สำเร็จการศึกษา จะมีคุณสมบัติพร้อมทำงานต่อในด้านการออกแบบกราฟิก การออกแบบเว็บไซต์ การออกแบบเกม โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนดังนี้


สาขาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และวิศวกรรมศาสตร์ School of Engineering, Science, & Math

หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพด้านการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ คิดค้นนวัตกรรมต่างๆ ชอบการวิเคราะห์และคำนวณ โดยใช้ทั้งหลักการคำนวณทางคณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีโปรแกรมทางคอมพิวเตอร์เข้ามาช่วยในการคำนวณ นักศึกษาส่วนใหญ่ที่เลือกเรียนสาขานี้จะเทียบโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อเพื่อสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนดังนี้


สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ School of Health Sciences

หลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับทำงานในหน่วยงานด้านวิทยาศาสตณ์และสุขภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในสายงานที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบัน โดยโปรแกรมที่เปิดสอนของ LWTech ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการประกอบอาชีพด้านการพยาบาล สุขอนามัยทางทันตกรรม กายภาพบำบัด หรือกิจกรรมบำบัด โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนดังนี้


สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ School of Information Technology

หลักสูตรที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ที่สนใจประกอบอาชีพด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ ความปลอดภัยของเครือข่าย การพัฒนาแอพลิเคชั่น และการนำระบบฮาร์ดแวร์ไปใช้งาน โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนดังนี้


สาขาการผลิต School of Manufacturing

หลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษามีทักษะการลงมือปฏิบัติในด้านธุรกิจการค้าและการผลิต โดยสาขาวิชาต่างๆ ในคณะนี้จะเกี่ยวข้องกับการสร้างและเปลี่ยนวัตถุดิบให้เป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป โดยใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีปัจจุบันที่รอบรับธุรกิจและสายงานผลิตได้หลากหลาย โดยมีสาขาวิชาที่เปิดสอนดังนี้


สาขาเทคโนโลยีการขนส่ง School of Transportation Technology

หลักสูตรที่เตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพเกี่ยวกับเครื่องยนต์ ทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องจักรกลหนัก นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการวางโครงข่ายระบบขนส่งสาธารณะ การเดินเรือยนต์ โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยมากที่สุด และเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานจริงในภาคอุตสาหกรรม ผู้สำเร็จการศึกษาจะมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมสำหรับปฏิบัติงานในเทคโนโลยีการขนส่ง โดยเปิดสอนสาขาวิชาดังนี้


สาขาศิลปะการทำขนมอบ Baking Arts

หลักสูตรศิลปะการทำขนมอบ เป็นหลักสูตรที่เรียนรู้เกี่ยวกับการทำขนมอบทุกประเภท เรียนรู้ผ่านอุปกรณ์จริงและสอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านขนมอบและผู้ประกอบการร้านขนมอบ ร้านเบเกอร์รี่ หรือธุรกิจการทำขนมระดับมืออาชีพ เมื่อสำเร็จการศึกษา เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำขนมอบ ผู้ที่ต้องการคิดค้นสูตรขนมอบใหม่ๆ ผู้ที่วางแผนทำธุรกิจร้านเบเกอร์รี่และขนมอบ หรือผู้ที่ต้องการสมัครงานในโรงงานอุตสาหกรรมผลิตอาหารประเภทขนม


สาขาศิลปะการประกอบอาหาร Culinary Arts

หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหาร เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อทำงานในห้องครัว ภัตราคารร้านอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ คาเฟ่ รวมไปถึงร้านอาหารในโรงเรียน ร้านอาหารในโรงพยาบาล ผู้เรียนจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งเกี่ยวกับการทำงานด้านการประกอบอาหาร และการบริการ การเตรียมวัตถุดิบประกอบอาหาร การบำรุงรักษาอุปกรณ์ในห้องครัว และทักษะอื่นๆ ที่จำเป็น

คลิก เพื่อดูสาขาที่เปิดสอน


สาขาพืชสวนและสิ่งแวดล้อม Environmental Horticulture

หลักสูตรพืชสวนและสิ่งแวดล้อม เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนเชิงปฏิบัติในสาขาพืชสวน ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจะได้โอกาสทำงานสวนในพื้นที่ซีแอตเทิล และอื่นๆ ซึ่งรวมถึงการบำรุงรักษา ปรับปรุงภูมิทัศน์ การออกแบบภูมิทัศน์ การปลูกพืชในสภาพแวดล้อมต่างๆ การปลูกพืชในโรงเรือนกระจก รวมไปถึงการตลาด การค้าปลีก การค้าส่ง และทักษะอื่นๆ ที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงานด้านพืชสวน


สาขาการศึกษาประถมวัย Early Childhood Education

หลักสูตรการศึกษาประถมวัยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในศูนย์ดูแลเด็ก โดยเนื้อหาหลักสูตรจะเน้นไปที่การพัฒนาทักษะสำหรับเด็ก สร้างบทบาทความเป็นผู้นำเพื่อสร้างอนาคตที่ดีให้กับเด็กๆ โดยหลักสูตร Early Childhood Education ของสถาบัน LWTech ได้รับการรับรองจาก National Association for the Education of Young Children (NAEYC).


เรียนต่อ LWTech สามารถจบปริญญาตรีได้ก่อนอายุ 20 ปีด้วยโครงการ International High School Completion

โครงการ International High School Completion เป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อให้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีในอเมริการวดเร็วขึ้น โดยระบบการศึกษาในรัฐวอชิงตัน นักเรียนมัธยมปลายที่มีคุณสมบัติ และมีความรับผิดชอบ สามารถข้ามการเรียนในระดับมัธยมปลาย 2 ปีสุดท้ายใน Grade 10 – 11 (หรือนักเรียนไทยต้องเรียนจบ ม.3 ขึ้นไป) เมื่อเข้าเรียนโปรแกรมนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนต่อในวุฒิอนุปริญญา หรือที่เรียกว่า Associate Degree (หรือหลักสูตร 2+2 Transfer Program) ในสาขาที่ตนเองต้องการเรียนต่อ โดยในขณะที่เรียนวิชาของ Associate Degree ก็จะได้รับหน่วยกิตของหลักสูตรมัธยมปลายของรัฐวอชิงตันด้วย หรือทำความเข้าใจง่ายๆ คือ เรียน 1 วิชา แต่ได้รับเครดิต 2 วิชา ทำให้เมื่อสำเร็จการศึกษา ผู้เรียนจะได้รับวุฒิการศึกษา 2 วุฒิการศึกษา คือ อนุปริญญา (Associate Degree) ควบคู่ไปกับหลักสูตรมัธยมปลาย (High School Program) ที่ออกให้โดยออกให้โดยรัฐ Washington State ประเทศสหรัฐอเมริกา และสามารถโอนหน่วยกิตเพื่อเรียนต่อสมัครเรียนต่อปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยในอเมริกาอีกแค่ 2 ปี ในปีที่ 3 – 4 ปี ซึ่งจะช่วยให้เรียนจบปริญญาตรีได้ในอายุ 20 ปี

คุณสมบัติในการสมัครโครงการ International High School Completion

 • อายุขั้นต่ำ 16 ปีบริบูรณ์ในวันเริ่มเรียน (นักเรียนที่อายุ 15 ปี ที่กำลังอายุครบ 16 ปีภายในวันที่เริ่มเรียนก็สามารถส่งใบสมัครได้)
 • สำเร็จการศึกษาขั้นต่ำเทียบเท่า Grade 10
 • คุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษ อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้
  • TOEFL: iBT 72 (Writing 18). รหัสสถาบันของ LWTech ในการส่งคะแนน TOEFL คือ C117 Lake Washington Inst Techlgy-Other
  • หรือ IELTS*: 6.0 (5.5 Writing)
  • หรือ IB English A Language & Literature Test (SL or HL) score of 4 
  • หรือ DuoLingo: 95 or higher
  • หรือ ACT*: 13+ in Reading; 15+ in Writing
  • หรือ SAT*: 380+ in Reading and Writing Combined
  • หมายเหตุ: หากผู้สมัครไม่มีคะแนนภาษาอังกฤษ หรือคะแนนภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ตามที่สถาบันได้กำหนด สามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ Intensive English Program (IEP) ก่อนได้
 • ผู้สมัครจะต้องส่งผลการเรียนปัจจุบันเพื่อทำการประเมินผลการเรียนในรายวิชาที่สำเร็จแล้วทั้งหมด ให้เทียบเท่าวุฒิการศึกษาของสหรัฐอเมริกา

แนะนำทางลัดเรียนจบ ป.ตรี ก่อนอายุ 20 กับโครงการ INTERNATIONAL HIGH SCHOOL COMPLETION | สมัครได้ตั้งแต่อายุ 16 ปี ไม่ใช้ GED ไม่ต้องจบ ม.ปลาย | วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ อยากประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย เรียนจบเร็ว พร้อมทำงาน ต้องไม่พลาดโครงการนี้

LWTech เปิดสอนหลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ Intensive English Program (IEP) สำหรับนักศึกษาต่างชาติด้วย

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัด Intensive English Program (IEP) ที่สถาบันเทคโนโลยี Lake Washington ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงในภาษาอังกฤษและทักษะที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จในหลักสูตรวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย เหมะสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ไม่ผ่านเกณฑ์ความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับโปรแกรมการศึกษาที่ตั้งใจไว้ ค่าใช้จ่าย $3,182.86 ต่อไตรมาสสำหรับระดับ 1-4 ระดับสะพานระดับ 5 คืออัตราค่าเล่าเรียนปกติของนักเรียนต่างชาติ (นับเป็นหน่วยกิต)

นักศึกษาต่างชาติ ที่ยังไม่มีผลคะแนนภาษาอังกฤษ หรือคะแนนภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ตามคุณสมบัติที่ทางสถาบันได้กำหนด สามารถขอทำแบบทดสอบ Placement Test จากทางสถาบัน เพื่อวัดระดับภาษาอังกฤษก่อนได้

Level Class
Level 1 Low Beginning ESL (INTL 016)
Level 2 High Beginning ESL (INTL 030)
Level 3  Low Intermediate ESL (INTL 040)
Level 4 High Intermediate ESL (INTL 050)


การเทียบโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อปริญญาตรี 4 ปี

สถาบันที่มีข้อตกลงร่วมกันกับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง  (Transfer Articulation) โดยผู้เรียนที่สำเร็จการศึกษาหลักสูตร Associate Degree หรือ International High School Completion สามารถเทียบโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่ออีก 2 ปีในมหาวิทยาลัยได้เลย เพื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ซึ่งสามารถเทียบโอนหน่วยกิตเข้าเรียนต่อได้ในสถาบันดังนี้

School of Business and Entrepreneurship

Accounting AAS

Business DTA/MRP

Business Technology AAS

Construction Management DTA/MRP

School of Health Sciences

Behavioral and Social Services

Fitness Specialist/Personal Trainer, AAS-T

Health Sciences, AAS-T

Medical Assisting AAS

Nursing, AAS-T

The following colleges and universities offer RN to BSN degrees.

Occupational Therapy Assistant, AAS-T

Pre-Nursing DTA/MRP

The following colleges offer BS degrees in Nursing. For Public Health degree options see Health Sciences AAS-T.

Physical Therapist Assistant

Public Health, BAS

School of Information Technology

Computer Science DTA/MRP

Computer Security and Network Technology, AAS-T

Computing and Software Development, AAS

Computing and Software Development, AAS-T

School of Engineering, Science, and Math

Biology DTA/MRP

Architectural Technology, AAS-T

Civil Design Technology, AAS- T

Mechanical Design Technology,  AAS-T

Computer and Electrical Pre-Engineering AS-T/MRP

Math Education DTA/MRP

Mechanical/Civil/Aeronautical/Industrial/ Materials Science Pre-Engineering AS-T/MRP

School of Manufacturing

Electronics Technology

Machining Technology

Welding Technology

School of Transportation Technology
School of Design & Applied Arts
Culinary Arts
Environmental Horticulture
Early Childhood Education

เรียนต่อ Lake Washington Institute of Technology มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

รายการ หลักสูตรอนุปริญญา Associate หลักสูตรปริญญาตรีประยุกต์ Applied Bachelor’s
ค่าเทอมต่อปี $10,635 $19,735
ค่าใช้จ่ายอื่นๆ (ค่าประกันสุขภาพ, ค่าหนังสือ, อื่นๆ) $2,525 $2,525
รวมค่าใช้จ่ายด้านการเรียน $13,160
(ประมาณ 421,120 บาท)
$22,260
(ประมาณ 707,840 บาท)
ค่าครองชีพ (โดยประมาณ) $900 ต่อเดือน (ประมาณ 28,800 บาท) สำหรับที่พักแแบโฮมสเตย์

หมายเหตุ:

 • คำนวณอัตราแลกเปลี่ยน $1 มีค่าประมาณ 32 บาท
 • ค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้รับการรับรองจากรัฐบาลรัฐวอชิงตัน และอาจมีการเปลี่ยนแปลง
 • มีค่าธรรมเนียมการสมัครเรียน $50 โดยไม่สามารถขอคืนได้ แต่สามารถเลื่อนเรียนไปไตรมาสหน้าได้หนึ่งครั้งโดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เรียนต่อ Lake Washington Institute of Technology เตรียมตัวอย่างไร?

คุณสมบัติในการเข้าเรียนต่อ

คุณสมบัติด้านวิชาการ

 • หลักสูตร Associate Degree
  • อายุ 18 ปีขึ้นไป
  • สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (หรือมีวุฒิ GED)
 • หลักสูตร International High School Completion
  • อายุขั้นต่ำ 16 ปีบริบูรณ์ในวันเริ่มเรียน (นักเรียนที่อายุ 15 ปี ที่กำลังอายุครบ 16 ปีภายในวันที่เริ่มเรียนก็สามารถส่งใบสมัครได้)
  • สำเร็จการศึกษาขั้นต่ำเทียบเท่า Grade 10

คุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษ

 • ทั้งหลักสูตร Associate Degree และหลักสูตร International High School Completion ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติด้านภาษาอังกฤษ อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้
  • TOEFL: iBT 72 (Writing 18). รหัสสถาบันของ LWTech ในการส่งคะแนน TOEFL คือ C117 Lake Washington Inst Techlgy-Other
  • หรือ IELTS*: 6.0 (5.5 Writing)
  • หรือ IB English A Language & Literature Test (SL or HL) score of 4
  • หรือ DuoLingo: 95 or higher
  • หรือ ACT*: 13+ in Reading; 15+ in Writing
  • หรือ SAT*: 380+ in Reading and Writing Combined

หมายเหตุ:

 • หากผู้สมัครไม่มีคะแนนภาษาอังกฤษ หรือคะแนนภาษาอังกฤษไม่ถึงเกณฑ์ตามที่สถาบันได้กำหนด สามารถเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ Intensive English Program (IEP) ก่อนได้

หลักฐานทางการเงินที่ต้องแสดง

ผู้สมัครจะต้องแสดงหลักฐานทางการเงินว่าเพียงพอสำหรับการเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกาเพื่อออกเอกสาร I-20 โดยจะต้องระบุให้ชัดเจนว่า ใครเป็นผู้สนับสนุนทางการเงิน โดยผู้สมัครสามารถสนับสนุนตนเอง หรือให้บุคคลอื่น เช่น สมาชิกในครอบครัว เพื่อน หัวหน้างาน หน่วยงานของรัฐ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกา ในการแสดงหลักฐานทางการเงิน

ผู้สมัครจะต้องแสดงรายการเดินบัญชี (Bank Statement) ย้อนหลัง 6 เดือนนับจากวันที่ส่งใบสมัคร พร้อมหนังสือรับรองบัญชี (Bank Guarantee) ระบุชื่อผู้สนับสนุนและแปลงสกุลเงินเป็นดอลลาสหรัฐ

จำนวนเงินที่ต้องแสดงในหลักฐานทางการเงิน

ผู้ที่สนใจเรียนต่อ Lake Washington Institute of Technology จะต้องเตรียมเอกสารสนับสนุนทางการเงิน โดยแสดงยอดเงินขั้นต่ำ $23,960 (ประมาณ 766,720 บาท) หากมีผู้ติดตาม จะต้องบวกเพิ่มอีก $3,000 สำหรับ 1 ผู้ติดตาม

ช่วงเวลาเปิดรับสมัคร และช่วงเวลาเปิดเรียน

เทอม วันปิดรับสมัคร วันปฐมนิเทศน์ วันเปิดเรียน
Spring 2021 5 มีนาคม 2021 30 มีนาคม 2021 5 เมษายน 2021
Summer 2021 4 มิถุนายน 2021 29 มิถุนายน 2021 6 กรกฎาคม 2021
Fall 2021 30 สิงหาคม 2021 27 กันยายน 2021 27 กันยายน 2021
Winter 2022 6 ธันวาคม 2021 3 มกราคม 2022 3 มกราคม 2022
Spring 2022 7 มีนาคม 2022 4 เมษายน 2022 4 เมษายน 2022

5 ขั้นตอน เข้าเรียนต่อ Lake Washington Institute of Technology

ขั้นตอนที่ 1 ติดต่อ ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่อวางแผนการศึกษา

ติดต่อ ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง แจ้งให้ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ทราบว่าต้องการเรียนต่อ Community College ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากนั้น ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะติดต่อกลับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ขั้นตอนที่ 2 เตรียมเอกสารการสมัครเรียน

ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะเช็คเอกสารให้ฟรี พร้อมแนะนำเส้นทางการเข้าเรียนปริญญาตรี ว่ามีโอกาสไปในทางไหนได้บ้าง เช่น หากไม่มีคะแนนภาษาอังกฤษ อาจจะต้องลงเรียนภาษาอังกฤษก่อน หรือหากยังเรียนไม่จบในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรืออายุยังไม่ถึง 18 ปี ก็สามารถสมัครได้ โดย ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะเลือกสถาบันที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์กับผู้เรียนให้มากที่สุด

ขั้นตอนที่ 3 ดำเนินการสมัครเรียน

หากเลือกเส้นทางการเรียนได้แล้ว ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะเริ่มดำเนินการสมัครเรียน ขอเอกสารเพิ่มเติม (ถ้ามี) รวมถึงเตรียมเอกสารดำเนินการเรื่องวีซ่าด้วย

ขั้นตอนที่ 4 ชำระค่าใช้จ่าย

หลังจากสถาบันการศึกษาตอบรับเข้าเรียนแล้ว ทางโรงเรียนจะส่งเอกสารตอบรับ Acceptance Letter ที่ออกโดยสถาบันการศึกษาของอเมริกา โดยเอกสารตอบรับเข้าเรียน จะชี้แจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการเรียนทั้งหมด ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะนำมาสรุปค่าใช้จ่าย และคำนวณอัตราแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินไทย ณ วัน เวลา ที่โอนเงิน 

ขั้นตอนที่ 5 ยื่นวีซ่านักเรียนอเมริกา

เมื่อชำระค่าใช้จ่ายเรียบร้อยแล้ว ทางสถาบันการศึกษา จะส่งจดหมายตอบรับเข้าเรียน ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะใช้จดหมายนี้ เพื่อนำไปยื่นวีซ่าในขั้นตอนต่อไป โดยก่อนการยื่นวีซ่า ทางศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะมีการเตรียมตัวการตอบคำถามสัมภาษณ์วีซ่านักเรียนด้วย

หมายเหตุ: ถ้าหากผู้สมัครคุณสมบัติไม่ตรงเกณฑ์ หรือขาดคุณสมบัติด้านใดด้านหนึ่ง สามารถส่งเอกสารให้ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่อที่ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะให้ทางมหาวิทยาลัยพิจารณาเป็นกรณีพิเศษ

สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร :090-327 3558088-269 5099
Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebesteduหรือคลิ๊กเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

เรียนต่ออเมริกาทำงานระหว่างเรียนได้ไหม?

นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่ในอเมริกาที่ถือวีซ่า F-1 อนุญาตให้ทำงานในอเมริกาได้ โดยจะต้องติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของหน่วยงาน DSO (Designated School Officials) ซึ่งหนึ่งในผู้กำกับดูแลนักเรียน นักศึกษาต่างชาติเป็นหลัก รวมถึงนักเรียนแลกเปลี่ยน ทำหน้าที่ในการติดต่อ ประสานงานสำหรับปัญหาต่างๆ เช่น การเสนอชื่อโรงเรียนที่ได้รับการรับรอง SEVP อัปเดทข้อมูลนักเรียน ให้คำแนะนำนักเรียน ภายใต้เงื่อนไขโดย United States Citizenship and Immigration Service (USCIS)

การทำงานระหว่างเรียนด้วยวีซ่านักเรียน F-1 แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ

 1. On-Campus คือการทำงานในเขตสถาบันการศึกษา เช่น มหาวิทยาลัย เป็นงานที่สนับสนุนกิจการภายในมหาวิทยาลัย สามารถทำได้เลยเพียงขออนุญาตจาก DSO และงานที่ทำไม่จำเป็นต้องตรงสายก็ได้ อาจได้รับค่าตอบแทน หรือไม่ได้รับค่าตอบแทนก็ได้
 2. Off-Campus คือการทำงานนอกเขตสถาบันการศึกษา เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่มีปัญหาด้านการเงินขั้นรุนแรง หรือ นักศึกษาที่ต้องการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ในสาขาวิชาที่เรียนเท่านั้น

หลักสูตร ASSOCIATE DEGREE สามารถขอ OPT ได้นานเท่าไหร่?

 • หากเรียน Associate Degree สามารถทำงาน On-Campus หรือ Off-Campus ก็ได้
 • หากเรียน Associate Degree สามารถขอ CPT หรือ OPT ได้ 12 เดือน

ข้อมูลรายละเอียดของการทำงานในสหรัฐอเมริกาทั้งระหว่างเรียน หลังเรียนจบ ได้สรุปไว้ในบทความข้างล่างนี้แล้ว น้องๆ สามารถคลิกอ่านบทความนี้ได้เลยค่ะ

เรียนต่ออเมริกา | สรุปข้อมูล วีซ่านักเรียนอเมริกา F1 ทำงานระหว่างเรียนได้หรือไม่ เงื่อนไขเป็นอย่างไร ทำอะไรได้บ้าง เรียนภาษาที่อเมริกาทำงานได้ไหม พร้อมโอกาสการทำงานหลังเรียนจบ | บทความนี้มีคำตอบ


ทำความรู้จักกับเมือง Kirkland, Washington

เคิร์กแลนด์ Krikland ตั้งอยู่ในชานเมืองทางตะวันออกของซีแอตเทิล (Seattle) รัฐวอชิงตัน (Washington) ประเทศสหรัฐอเมริกา (United State of America) มีประชากรทั้งหมดประมาณ 93,000 คน ตัวเมืองติดกับทะเลสาบวอชิงตัน (Lake Washington) ทางทิศตะวันออกติดกับเรดมอนด์ (Redmond) ทางทิศใต้ติดกับเบลล์วิว (Bellevue) ทางทิศเหนือติดกับเคนมอร์ (Kenmore) วูดดินวิลล์ (Woodinville) และ โบเทลล์ (Bothell) 

เคิร์กแลนด์ เป็นชานเมืองที่น่าสนใจ และน่าอยู่อย่างมาก เนื่องจากอยู่ห่างจากซีแอตเทิลเพียง 7.63 ไมล์ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 15 นาที  บริเวณริมน้ำในใจกลางเมืองมีร้านอาหาร หอศิลป์ ศูนย์ศิลปะการแสดง สวนสาธารณะ ชายหาดที่สามารถนั่งพักผ่อนหย่อนใจ

สภาพอากาศเคิร์กแลนด์

สภาพอากาศในเคิร์กแลนด์ ฤดูร้อนสั้น อบอุ่น แห้ง และมีเมฆเป็นบางส่วน ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนถึง 14 กันยายน โดยมีอุณหภูมิสูงเฉลี่ยต่อวันสูงกว่า 22.2°C วันที่ร้อนที่สุดของปีคือ 3 สิงหาคม โดยมีอุณหภูมิสูงสุดเฉลี่ย 25.5°C และต่ำสุด 15°C สาวนฤดูหนาวจะหนาวมาก เปียก และมีเมฆมากเป็นส่วนใหญ่ ตลอดทั้งปี มีระยะเวลา 3.6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายนถึงวันที่ 1 มีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงในแต่ละวันต่ำกว่า 11.1°C วันที่หนาวที่สุดของปีคือ 23 ธันวาคม โดยมีอุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย 2.7°C และสูง 7.7°C 

รูปด้านล่างแสดงลักษณะเฉพาะสั้นๆ ของอุณหภูมิเฉลี่ยรายชั่วโมงตลอดทั้งปี แกนนอนคือวันของปี แกนตั้งคือชั่วโมงของวัน และสีคืออุณหภูมิเฉลี่ยของชั่วโมงและวันนั้น

สถานที่ท่องเที่ยวในเคิร์กแลนด์

 • Cross Kirkland Corridor – CKC เป็นเส้นทางคมนาคมขนส่งและนันทนาการระยะทาง 5.75 ไมล์ ผ่านใจกลางเคิร์กแลนด์ และเป็นส่วนที่ปรับปรุงส่วนแรกของทางเดินรถไฟฝั่งตะวันออก ซึ่งปัจจุบันเรียกว่า Eastrail
 • Juanita – จุดหมายปลายทางอันดับหนึ่ง ที่ทุกคนต้องมาเที่ยวชมวิวทะเลสาบ นั่งปิกนิกริมทะเลสาบ เดินเล่นชมบรรยากาศอุทยานธรรมชาติ หรือพบความมหัศจรรย์ของพระอาทิตย์ตกได้ในย่านนี้
 • Totem Lake – มีชื่อเสียงในเรื่องร้านอาหารชั้นนำ ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง ศูนย์การค้าเดอะ วิลเลจ แอท โทเท็ม เลค ให้คุณได้แวะชมอีกด้วย พลาดไปเสียดายแย่เลยนะ
 • Marina Park – สวนสนุกกลางใน เคิร์กแลนด์ มีเครื่องเล่นมากมาย หรือเดินเล่นแถวทะเลสาบในย่านที่คึกคัก หรือไปชมศิลปะก็ดีไปอีกแบบ
 • Houghton Beach Park – ชมพระอาทิตย์ตกดิน และพักผ่อนหย่อนใจใน Houghton Beach Park เดินเล่นเลียบทะเลสาบหรือชมดนตรีสดได้ในย่านที่คึกคักแห่งนี้

ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

4 ความเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.