Last updated มิถุนายน 9, 2022 ago by Thebestedu

RAFFLES EDUCATION NETWORK


Raffles Education มหาวิทยาลัยแฟขั่นนานาชาติคุณภาพสูง เปิดทำการสอนกว่า 12 ประเทศ คือ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย กัมพูชา จีน มองโกเลีย สวิสเซอร์แลนด์ อิตาลี อินเดีย ศรีลังกา ซาอุดิอาราเบีย และประเทศไทย โดดเด่นในด้านแฟชั่น ออกแบบ ดีไซน์ และบริหารธุรกิจ

จุดเด่นของ Raffles Education Network

 • 70% เป็นนักศึกษาต่างชาติ ได้รับมุมมองที่แตกต่างเกี่ยวกับการศึกษาเนื่องจากการผสมผสานของวัฒนธรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้ไม่เพียงได้เพื่อนจากต่างประเทศเท่านั้น แต่จะได้เรียนรู้วัฒนธรรมมากขึ้นเกี่ยวกับผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติที่ผลักดันให้เป็นพลเมืองชั้นนำของโลก
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อครู 11:1 ชั้นเรียนขนาดเล็ก ได้รับการจัดสัดส่วนเพื่อให้นักศึกษาได้มีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอน และเพื่อนร่วมชั้นเรียนอย่างใกล้ชิด และมีประสิทธิภาพสูงสุด
 • รับสมัคร 4 ภาคการศึกษาต่อปี นักศึกษาไม่ควรที่จะรอคอยมหาวิทยาลัยเปิดเรียน ซึ่งทาง Raffles Education Network เห็นถึงความสำคัญของการศึกษา โดยเปิด 4 ภาคการศึกษาต่อปี นักศึกษาสามารถเข้าเรียนในภาคการศึกษาใดก็ได้ สะดวกสบาย และยืดหยุ่น
 • 19 วิทยาเขต 12 ประเทศทั่วโลก Raffle Education Network เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก มีวิทยาเขตมากมาย ที่ง่ายต่อการโยกย้ายไปเรียนประเทศอื่นๆ ทั่วโลก

ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ

 • ได้รับการยอมรับในประเทศในเครือจักรภพ Commonwealth Countries (เช่น สหราชอาณาจักร แคนาดา ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย)
 • เป็นสมาชิกของ Association of Commonwealth Universities (ACU) ตั้งแต่ปี 2011
 • ได้รับรางวัล Influential Brands Award 2018
 • ได้รับรางวัล International Quality Crown Award 2018
 • ได้รับรางวัล Super Golden Bull Award 2018
 • ได้รับรางวัล Brand of the Year National Award 2017

ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร

 • Coventry University
 • University of Derby
 • Northumbria University Newcastle

เป็นพาร์ทเนอร์กับอุตสาหกรรมชั้นนำทั่วโลก


แนะนำสถาบัน RAFFLES INTERNATIONAL COLLEGE, BANGKOK

Raffles International College Bangkok สถาบันเพื่อสร้างนักธุรกิจด้านการออกแบบมืออาชีพแห่งแรกของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 กรุงเทพฯ โดยพื้นที่ 1,900 ตารางเมตร เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชน มาตรฐานระดับสากล เปิดสอนวิชาด้านการออกแบบและบริหารธุรกิจ อาทิ สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น สาขาวิชาการตลาดแฟชั่น สาขาวิชาการออกแบบกราฟิก สาขาวิชาการออกแบบและตกแต่งภายใน สาขาวิชาการออกแบบมัลติมีเดีย และสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ และสาขาวิชาทางด้านการบริหารธุรกิจอีก 5 สาขาวิชา มีการร่วมมือทางวิชาการอย่างเต็มรูปแบบกับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษอย่าง มหาวิทยาลัยนอร์ทัมเบรีย ประเทศอังกฤษ (Northumbria University) โดยเปิดการเรียนการสอนในหลายสาขาวิชาด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษทั้งหมด ได้รับรางวัลชั้นนำระดับนานาชาติหลายรางวัล

คลิก เพื่อดูผลงานของนักศึกษาจาก Raffles International College Bangkok

Raffles International College กรุงเทพ ตั้งอยู่ที่ไหน?

Raffles International College กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในพื้นที่กว้างขวางขนาดใหญ่ ร่วมรื่น มีที่จอดรถทั้งในตัวอาคารและนอกอาคาร ห้องเรียนทุกห้องทันสมัย และใช้เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกทัง้ในด้านการเรียนการสอน และสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียน ภายในวิทยาเขตมีโรงเรียนนานาชาติ Raffles American School (RAS) ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติในเครือ Raffles Education Network 

Raffles International College กรุงเทพ เดินทางอย่างไร?

 • สามารถใช้เส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอุดมสุข [บีทีเอสสายสุขุมวิท (ช่วงหมอชิต – สำโรง)]
 • สามารถใช้เส้นทางรถเมล์สาธารณะได้
 • นอกจากนี้ Raffles มีรถตู้รับ – ส่งฟรี จากวิทยาลัย ไปรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอุดมสุขอีกด้วย ซึ่งสะดวกสบายมากๆ

หลักสูตรและการเรียนการสอน

Raffles International College เป็นสถาบันอุดมศึกษาที่เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นและการออกแบบ ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติและได้รับความร่วมมือจาก มหาวิทยาลัยนอร์ทัมเบรีย (Northumbria University) ประเทศอังกฤษ มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ผู้ประกอบการด้านแฟชั่น การออกแบบ และธุรกิจ หลักสูตรการเรียนการสอนที่ Raffles ใช้ระยะเวลาเรียนเพียง 3 ปี สำหรับสาขาการออกแบบ (Design Programmes) และ 2.5 ปีสำหรับสาขาบริหารธุรกิจ (Business Programmes) เมื่อนักศึกษาเรียนจบ 2 ปีแรกจะได้วุฒิอนุปริญญาขั้นสูง หรือ Advanced Diploma และหากเรียนจบปีสุดท้ายจะได้วุฒิปริญญาตรี Bachelor Degree จากมหาวิทยาลัยนอร์ทัมเบรีย (Northumbria University) มหาวิทยาลัยชื่อดังที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ

Design Programmes

Raffles International College เป็นสถาบันด้านการออกแบบโดยตรง หลักสูตรมีความแข็งแกร่ง และได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับนานาชาติ ด้วยทักษะเชิงสร้างสรรค์ และเทคนิคต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับนักอออกแบบ จึงทำให้นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในหลักสูตร Design จาก Raffle มีความเพียบพร้อมทั้งด้านความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถในการปฏิบัติ การใช้เทคโนโลยีตั้งแต่กระบวนการคิด ออกแบบ จนถึงขั้นตอนการผลิต มีความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับการออกแบบบนพื้นฐานของการตลาด สร้างสไตล์งานที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง นอกจากนี้ ยังได้เรียนเกี่ยวกับธุรกิจแฟชั่น การตลาด การซื้อขายสินค้า ตลอดการพัฒนากลยุทธ์ การออกแบบตราสินค้าที่มีประสิทธิภาพ และหาช่องทางการตลาดใหม่ๆ สำหรับอุตสาหกรรมแฟชั่นในอนาคต

สาขาวิชาที่เปิดสอน

ค่าใช้จ่ายในการเรียน
3 Years Bachelor’s Degree นักเรียนไทย

International Students

Application Fee 5,000 บาท

5,000 บาท

First payment upon admission (First intake included) 103,000 บาท

123,000 บาท

Tuition Fee per Term (11 Term) 52,000 บาท

52,000 บาท

Total Tuition Fee 675,000 บาท

695,000 บาท

Business Programmes

หลักสูตรบริหารธุรกิจของ Raffles International College เป็นหลักสูตรที่เรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารธุรกิจ และการเป็นผู้ประกอบการ ผ่านแนวคิด และนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทางธุรกิจ สามารถพัฒนา เปิดตัว และจัดการกับผลิตภัณฑธ์และบริการใหม่ๆ ได้อย่างประสบความสำเร็จ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เชิงวิเคราะห์ เพื่อการบริหารธุรกิจระดับนานาชาติ และทันต่อการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

สาขาวิชาที่เปิดสอน

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

2.5 Years Bachelor’s Degree นักเรียนไทย

International Students

Application Fee 5,000 บาท

5,000 บาท

First payment upon admission (First intake included) 99,000 บาท

119,000 บาท

Tuition Fee per Term (11 Term) 64,000 บาท

64,000 บาท

Total Tuition Fee 675,000 บาท

695,000 บาท

ARTIFICIAL INTELLIGENCE (AI) PROGRAMME

Artificial Intelligence หรือ AI หรือแปลเป็นภาษาไทยว่า ปัญญาประดิษฐ์ เป็นหลักสูตรใหม่ ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ วัตถุประสงค์ของหลักสูตรนี้คือ การนำ AI เข้ามาใช้แก้ปัญหาทางด้านต่างๆ เช่น การตลาด การบริการ รวมถึงอัลกอริทึมต่างๆ ที่นำไปสู่เทคโนโลยีใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับการพัฒนาของการปฏิวัติอุตสาหกรรม ไปสู่ยุคดิจิทัล ผู้สำเร็จการศึกษา จะได้รับความคู่เกี่ยวกับการสร้างแบบจำลอง การออกแบบ การพัฒนา AI รวมถึงการเขียนโปรแกรมต่างๆ เช่น Python

สาขาวิชาที่เปิดสอน

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

3 Years Bachelor of Information Systems in Artificial Intelligence Degree นักเรียนไทย

International Students

Application Fee 5,000 บาท

5,000 บาท

First payment upon admission (first intake included) 103,000 บาท

123,000 บาท

Tuition Fee per Term (11 Term) 52,000 บาท

52,000 บาท

Total Tuition Fee 675,000 บาท

695,000 บาท

Psychology PROGRAMME

หลักสูตรจิตวิทยาของ Raffles International College ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับทฤษฎี และแนวทางปฏิบัติทางจิตวิทยา และนำไปใช้เพื่อให้ครอบคลุมสาขาจิตวิทยาเฉพาะทางมากขึ้น เช่น การจัดการทรัพยากรมนุษย์ การตลาด และการสร้างตราสินค้า บริการสุขภาพ และการศึกษา

สาขาวิชาที่เปิดสอน

ค่าใช้จ่ายในการเรียน
3 Years Bachelor of Psychology Degree นักเรียนไทย

International Students

Application Fee 5,000 บาท

5,000 บาท

First payment upon admission (First intake included) 103,000 บาท

123,000 บาท

Tuition Fee per Term (11 Term) 52,000 บาท

52,000 บาท

Total Tuition Fee 675,000 บาท

695,000 บาท

MBA

หลักสูตร MBA ของ Raffles International College เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นเพื่อพัฒนาทักษะขั้นสูงในธุรกิจสำหรับผู้ที่ที่มีประสบการณ์ทางธุรกิจในทางปฏิบัติอยู่แล้ว ดึงดูดนักศึกษาจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย แลกเปลี่ยนเป็นโอกาสในการเรียนรู้ เพื่อที่จะรับมือกับความท้าทายในการเป็นผู้นำคนใหม่ในวงการนักธุรกิจ โดยมุ่งเน้นไปที่ทฤษฎีและแนวทางการปฏิบัติด้านการจัดการทั่วไป

สาขาวิชาที่เปิดสอน

ค่าใช้จ่ายในการเรียน
1 Years Master’s Degree นักเรียนไทย

International Students

Application Fee 5,000 บาท

5,000 บาท

First payment upon admission (First Intake Included) 145,000 บาท

145,000 บาท

Tuition Fee per Term (3 Term) 50,000 บาท

50,000 บาท

Total Tuition Fee 295,000 บาท

295,000 บาท


อยากเรียน Raffles International College เริ่มต้นอย่างไร

การสมัครเรียน แบ่งออกเป็น 4 ภาคการศึกษา (4 Intakes) กระบวนการสมัครเรียน และการสัมภาษณ์ จะใช้ระยะเวลา 2 – 4 สัปดาห์ ในการยื่นเอกสาร และพิจารณาใบสมัคร โดยใบสมัคร จะพิจารณาจากคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นหลัก ว่าตรงตามเงื่อนไขของทางมหาวิทยาลัยที่กำหนดให้หรือไม่ ดังนี้

คุณสมบัติทางด้านวิชาการ

 • สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ
 • สำหร็จการศึกษาหลักสูตรนานาชาติ หรืออื่นๆ ดังนี้
  • GCE Ordinary Level
  • General Certificate of Secondary Education (GCSE)
  • International General Certificate of Secondary Education (IGCSE)
  • General Educational Development (GED)
  • Advanced Placement (AP)
  • BTEC First / BETEC Nationals
  • International Baccalaureate (IB)
  • Scholastic Assessment Test (SAT)
  • Diploma

คุณสมบัติทางด้านภาษาอังกฤษ

 • หลักสูตร Design Programmes
  • IELTS 4.5 สำหรับ Advanced Diploma programmes
 • หลักสูตร Business Programmes:
  • IELTS 5.0 สำหรับ Advanced Diploma programmes
  • IELTS 5.5 สำหรับ Bachelor’s Degree Programmes
  • IELTS 6.0 สำหรับ Master’s Degree Programmes
 • หากสำเร็จการศึกษาหลักสูตรนานาชาติ หรือหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน เช่น IB, AP, IGCSE, GED, BTEC หรืออื่นๆ สามารถใช้วุฒิยื่นสมัครได้เลย ไม่ต้องมีคะแนน IELTS (สอบถามข้อมูลจาก ศูนย์ฯ เดอะเบสท์)

หมายเหตุ: ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดด้านภาษาอังกฤษก็สามารถเรียนได้ แต่จะต้องลงทะเบียนเรียนใน Raffles ‘English Language Program (ELP) ก่อน เพื่อพัฒนาทักษะทางภาษา

คุณสมบัติทางด้านภาษาอังกฤษ สำหรับหลักสูตร PSYCHOLOGY

 • STPM: Full Pass in 2 subjects; credit in Maths & Science and a pass in English subjects at SPM level
 • A-Level: Full Pass in in 2 subjects; Credit in Maths & Science and a pass in English subjects in O-level or its equivalent.
 • UEC: 5Bs; credit in Maths & Science and a pass in English subject at SPM/UEC level
  • Foundation / Matriculation: min. CGPA 2.00 with a credit in Maths & Science and a pass in English subjects at SPM equivalent level
  • Diploma / Advance Diploma: min. CGPA 2.00 with a credit in Maths & Science and a pass in English subjects at SPM equivalent level
  • Others: Any other equivalent qualification recognised by the Malaysia Government which will be considered on a case by case basis
 • ENGLISH REQUIREMENTS (THAI STUDENT)
  • IELTS: 5.0
  • TOEFL Paper: 410- 413
  • MUET: Band 3
  • GCE O Level /1119: Grade C
  • UEC: English B5
 • ENGLISH REQUIREMENTS (INTERNATIONAL STUDENT)
  • IELTS: 5.0-5.5
  • TOEFL Paper: 453
  • TOEFL iBT: 46
  • PTE: 42
  • CAE: 160
  • CPE: 180
  • MUET: Band 4

เอกสารสมัครเรียนเบื้องต้นที่ต้องเตรียม

ส่งเอกสารสมัครเรียนเบื้องต้นให้กับศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่อดำเนินการสมัครเรียน โดยสามารถส่งผ่าน Email: contact@thebest-edu.com หรือตามที่อยู่ไปรษณีย์

 • ใบสมัครเรียน (Application) (ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะช่วยกรอกใบสมัคร และให้คำแนะนำ)
 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (ID Card) หรือ สำเนาหนังสือเดินทาง (Passport)
 • สำเนาใบรับรองผลการเรียนและใบรับรอง (transcripts and certificates) ภาษาอังกฤษ ชื่อนามสกุลและชื่อกลางต้องตรงกับรายการหนังสือเดินทาง หรือบัตรประจำตัวประชาชน
 • ประวัติการทำงาน (ถ่ามี) (Resume, Work Experience)
 • เอกสารอื่น ๆ ที่ระบุในใบสมัครเรียน

ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.