สารบัญบทความ

Last updated พฤศจิกายน 9, 2023 ago by Thebestedu

ปัจจุบัน มีนักเรียนไทยเดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เพิ่มมากขึ้น เนื่องจาก ประเทศออสเตรเลีย เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และเป็น Native Speaker สถาบันทุกแห่งได้รับการยอมรับจากรัฐบาลออสเตรเลีย ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่ากว่าการเรียนต่อที่อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ที่สำคัญ รัฐบาลออสเตรเลียได้อนุญาตให้ผู้ที่ถือวีซ่านักเรียน หลักสูตรเรียนภาษาสามารถทำงานพาร์ทไม์ระหว่างเรียนได้ ในขณะที่ประเทศอังกฤษ ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือประเทศแคนาดา จะต้องเรียนในระดับปริญญา หรือวิชาชีพเท่านั้น จึงจะสามารถทำได้ นอกจากนี้ หลักสูตรภาษาอังกฤษออสเตรเลีย สามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้ด้วย 

สำหรับสถาบันสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย มีมากมายหลากหลายราคา และคุณภาพก็แตกต่างกันไปตามราคา แน่นอนว่าสถาบันที่ราคาถูกมากๆ คุณภาพการสอนอาจจะลดลงตามไปด้วย ถ้าหากน้องๆ มุ่งมั่น ตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ขอแนะนำให้เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียง และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหน่วยงานการศึกษาต่างๆ จะดีที่สุด

 สำหรับน้องๆ คนไหนที่กำลังเลือกสถาบันเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย อาจจะหาข้อมูล หรือาจจะอ่านใน Pantip มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันไหน ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จึงได้คัด 10 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับพรีเมียม ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า พร้อมสรุปราคาเรียนภาษาอย่างละเอียดมากให้แล้ว อ่านต่อในบทความนี้ได้เลยค่ะ

ทำไมต้องมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย


ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาสากล และไม่ได้เป็นเพียงใช้ในการสื่อสารกับเจ้าของภาษาเท่านั้น แต่เป็นภาษาที่สองที่คนจากประเทศอื่นๆ ใช้เป็นภาษากลางในการสื่อสารกันอีกด้วย ปัจจุบัน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการของ 53 ประเทศ และมีผู้คนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ประมาณ 400 ล้านคนทั่วโลก

การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้ชีวิต ซึมซับวัฒนธรรมกับคนท้องถิ่นในประเทศนั้นๆ จะทำให้ทักษะภาษาอังกฤษสามารถพัฒนาได้อย่างก้าวกระโดดในระยะเวลาอันสั้น ซึ่ง ประเทศออสเตรเลีย ก็เป็นอีกประเทศหนึ่ง ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และประชากรในประเทศเป็น Native Speaker เช่นเดียวกับ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ไอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์

ข้อดีเมื่อมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

 • ได้เรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ Native Speaker
 • วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งทุกหลักสูตรสามารถทำงานได้เช่นเดียวกัน
 • ค่าใช้จ่ายไม่สูง และโอกาสวีซ่าง่ายกว่า เมื่อเทียบกับประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา
 • สามารถผ่อนชำระค่าเรียนได้ หากเรียนมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป โดยชำระงวดแรกตอนยื่นวีซ่า 50%
 • หลักสูตรมีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรัฐบาล
 • มีหน่วยงานกำกับดูแลและคุณภาพแห่งชาติด้านการศึกษานานาชาติ (TESQA – Tertiary Education Quality and Standards Agency และ ASQA – Australian Skills Quality Authority) มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบมาตรฐานของสถาบันทุกแห่งในออสเตรเลีย
 • สวัสดิการนักเรียนยอดเยี่ยม มีหน่วยงาน Education Services for Overseas Students Act (ESOS) ที่คุ้มครองนักเรียนต่างชาติ
 • ออสเตรเลียได้รับการยกย่องว่าเป็นประเทศที่มีความสุขเป็นอันดับที่ 6 ของโลก และด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยมอันดับอันดับ 4 ของโลก
 • ประเทศออสเตรเลีย มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ไม่มีการเหยียดเชื้อชาติ ปลอดภัยสำหรับการเรียน

ประเภทของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

สถาบันที่สอนหลักสูตร ESL Programs มีหลากหลายแบบ ทั้งสถาบันสอนภาษาเอกชน Private English School ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University English Language Centre โรงเรียนนานาชาติ International School วิทยาลัยเอกชน College และสถาบันวิชาชีพของรัฐบาล ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะขอแบ่งกว้างๆ 2 แบบ คือ เรียนกับโรงเรียนสอนภาษาเอกชน Private English School กับเรียนกับศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University English Language Centre ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนี้ มีความแตกต่างกันดังนี้

 1. เรียนภาษากับศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University English Language Centre – เป็นศูนย์ภาษาที่บริหารโดยมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย ตั้งแต่ภาษาอังกฤษทั่วไป General English จนถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย English Foundation Program หรือ English Pathway Program โดยระยะเวลาเรียนขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เรียน ยืดหยุ่น และมีวัตถุประสงค์ชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ หรือเรียนต่อในระดับปริญญาในมหาวิทยาลัยที่ได้เลือกเรียน
 2. เรียนภาษากับสถาบันสอนภาษาเอกชน Private English Language School – สถาบันสอนภาษาที่บริหารงานโดยเอกชน เปิดสอนหลักสูตรภาษาที่หลากหลายเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยรวม ให้ความยืดหยุ่นแก่นักเรียนในการเลือกวันเริ่มต้นและระยะเวลาของหลักสูตร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษระยะสั้น หรือต้องการมีเวลาว่างในการท่องเที่ยวหลังเลิกเรียน โดยสถาบันสอนภาษาเอกชน แบ่งได้เป็น 2 ประเภท ดังนี้
  1. Private English Language School Local Brand เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เปิดสอนเฉพาะประเทศนั้น หรือมีวิทยาเขตเดียวในเมืองนั้นๆ เช่น สถาบัน Browns English Language School  สถาบันสอนภาษาอังกฤษเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย หรือ สถาบัน Impact English College สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เปิดสอน 2 วิทยาเขตคือ เมลเบิร์น และบริสเบน
  2. Private English Language School Global Brand เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เปิดสอนหลากหลายวิทยาเขตทั่วโลก เช่น สถาบัน ILSC มี 8 วิทยาเขต จาก 3 ประเทศทั่วโลก คือ แคนาดา ออสเตรเลีย และอินเดีย และสถาบัน Kaplan International มีวิทยาเขตกว่า 30+ วิทยาเขต จาก 6 ประเทศทั่วโลก ทั้ง อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ และแคนาดา ข้อดีคือ ผู้เรียนสามารถย้ายที่เรียนไปประเทศอื่น ในสถาบันเดียวกันได้ด้วย

ระหว่าง ศูนย์ภาษามหาวิทยาลัย VS สถาบันสอนภาษา เรียนที่ไหนดี เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ค่าใช้จ่าย หลักสูตร คุณภาพการเรียนการสอน แบบไหนเหมาะกับเรา บทความนี้มีคำตอบ คลิก

ต้องเรียนภาษาอังกฤษระยะเวลาเท่าไหร่

การเรียนภาษาอังกฤษโดยทั่วไปแล้ว สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ ขั้นต่ำเรียน 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของแต่ละคน นักเรียนบางคนอาจใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอม 4 – 8 สัปดาห์ ในการเรียนภาษาอังกฤษ หรือบางคนอาจจะใช้เวลาหลังเรียนจบ มุ่งมั่นใจการเรียนภาษาอังกฤษ 6 เดือน – 1 ปี เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานในอนาคต และการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น ลองทำความเข้าใจกับบทความนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการประเมินระยะเวลาในการเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศด้วยตนเอง ในบทความ เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ ไม่เก่งภาษาเลย ต้องเรียนนานเท่าไหร่? เรียนคอร์สอะไร? วางแผนการเรียนอย่างไรดี? คลิก


สรุปข้อมูล 10 โรงเรียนสอนภาษาออสเตรเลีย คุณภาพระดับพรีเมียม

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทุกโรงเรียนในออสเตรเลีย มีคุณภาพสูง และได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลีย โดยในบทความนี้ ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะขอยกตัวอย่าง โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออสเตรเลีย 10 โรงเรียน คุณภาพระดับพรีเมียม เรียนแล้วไม่ผิดหวัง คุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย จากประสบการณ์นักเรียนของเดอะเบสท์ 100% พึงพอใจในการเรียนการสอน และผลลัพธ์ที่ได้ มีโรงเรียนอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ตั้งใจจะไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลียอยู่แล้ว แนะนำให้สมัครเรียนก่อนล่วงหน้าได้เลย เพราะสมัครเรียนฟรี และสามารถเริ่มเรียนสิ้นปี หรือภายในปีหน้าได้ ข้อดีของการสมัครเรียนก่อนคือ น้องๆ จะได้เรียนในราคาโปรโมชั่นปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากน้องๆ สมัครเรียนภายหลังค่าใช้จ่ายอาจจะสูงขึ้นด้วย

หมายเหตุ

 1. ในบทความนี้คำนวนอัตราแลกเปลี่ยน 1 AUD = 24 บาท
 2. หากเรียนมากกว่า 6 เดือนสามารถแบ่งชำระค่าเรียนได้
 3. สรุปค่าใช้จ่ายยังไม่รวม ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าธรรมเนียมวีซ่าของสถานทูต / ค่าประกันสุขภาพนักเรียนนานาชาติ OSHC / ค่าธรรมเนียมการแปลและรับรองเอกสารยื่นวีซ่า / ค่าที่พัก / ตั๋วเครื่องบิน

หากต้องการคำแนะนำอย่างละเอียด เกี่ยวกับกิจกรรมเสริม ที่พัก และการเดินทาง กรุณาสอบถามข้อมูลกับศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพิ่มเติม เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าบริการ

สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร
 : 090-327 3558088-269 5099

Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebesteduหรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

1. Browns English Language School (บริสเบน / โกลด์โคสต์)

BROWNS English Language School สถาบันlสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงโด่งดังในออสเตรเลีย มี 2 วิทยาเขต คือ บริสเบน และ โกลด์โคสต์ ในรัฐควีนส์แลนด์ เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูง และได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Australian Skills Quality Authority (ASQA) การเรียนการสอนทันสมัย อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ คุณภาพระดับ World-Class 

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • Intensive General English
  • English for Academic Purposes
  • IELTS Exam Preparation
  • Cambridge FCE and CAE Preparation Program
 • ค่าสมัครเรียน: $265
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน 1 – 5 สัปดาห์ $285 / สัปดาห์
  • เรียน 6 – 12 สัปดาห์ $285 / สัปดาห์
  • เรียน 13 – 17 สัปดาห์ $275 / สัปดาห์
  • เรียน 18 – 24 สัปดาห์ $265 / สัปดาห์
  • เรียน 25 – 71 สัปดาห์ $265 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $18 ต่อสัปดาห์

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $265 $1,140

$72

$1,477

(35,440 บาท)

เรียน 3 เดือน $265 $3,420

$216

$3,549

(86,950 บาท)

เรียน 6 เดือน $265 $6,360

$432

$7,057

(169,368 บาท)

เรียน 9 เดือน $265 $9,540

$450

$10,255

(246,120 บาท)

เรียน 12 เดือน $265 $12,720

$450

$13,435

(322,440 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

ESL Certificate of Excellence 2017

 • มีการรับประกันผลการเรียน หากไม่ประสบความสำเร็จ Browns ยินดีให้เรียนฟรี
  • IELTS GUARANTEE หากสอบ IELTS ไม่ได้ตรงตามเป้าหมาย Browns ยินดีให้เรียนเพิ่มฟรี
  • CAMBRIDGE GUARANTEE หากสอบ Cambridge ไม่ผ่านเกณฑ์ Browns ยินดีให้เรียน Cambridge FCE / CAE ฟรี
 • มีเจ้าหน้าที่คอยสนับสนุนนักเรียนรายบุคคล
 • มีชั้นเรียนเสริมช่วงบ่ายฟรี นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะ และเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษได้มากยิ่งขึ้น
 • นักเรียน Browns ทุกคน จะได้บัตรประจำตัวนักเรียนซึ่งจะได้รับส่วนลดมากมาย เช่น ส่วนลดการใช้บริการขนส่งสาธารณะ
 • สถาบันจะคัดอาจารย์ผู้มีประสบกรณ์การสอนนักเรียนต่างชาติ ที่สอนมีคุณภาพ นักเรียนมาจากหลายเชื้อชาติ ทำให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างและเป็นการฝึกภาษาอังกฤษไปด้วย
  • กระบวนการคัดเลือกครูได้รับการตรวจสอบคุณสมบัติและการอ้างอิงของครูอย่างรอบคอบ
  • การประกันคุณภาพและการควบคุมคุณภาพในห้องเรียน ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาดำเนินการสังเกตการสอนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่ดีที่สุด
  • ครูทุกท่านจะต้องเข้ารับการพัฒนาการเรียนการสอนทุกสองสัปดาห์ เพื่ออัพเดทความทันสมัยของบทเรียน และเทคนิคเรียนสอน
  • ทุกชั่วโมงที่นักเรียนใช้เวลาในชั้นเรียนพวกเขาควรสามารถระบุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ชัดเจน และชั้นเรียนต้องมีชีวิตชีวา สร้างแรงบันดาลใจ กระตือรือร้น เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว และไม่น่าเบื่อ
 • นักเรียนที่มาเรียน Browns English Language School จะต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้น (English Only Policy) ในโรงเรียน และระหว่างทำกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนได้ พัฒนาทักษะการสื่อสารได้อย่างเต็มที่

Ryugaku Journal's Best School Award for 2015

Australian Export Awards 2012

Premier of Queensland's Export Awards

Website: brownsenglish.edu.au

วิทยาเขต Brisbane

บริสเบนเป็นเมืองที่เจริญก้าวหน้าทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวาด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี คนในท้องถิ่นมีความเป็นมิตร วิทยาเขต BROWNS บริสเบนตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยอดนิยมของเมือง โรงเรียนตั้งอยู่บนชั้น 1 และชั้น 4 ของอาคารที่ทันสมัยและสามารถมองเห็นพิพิธภัณฑ์อันงดงามของบริสเบนและจัตุรัส King George Square

Location: Level 1/102 Adelaide St, Brisbane City QLD 4000 ออสเตรเลีย

วิทยาเขต Gold Coast

โกลด์โคสต์มีชื่อเสียงด้านหาดโต้คลื่น และกิจกรรมทางน้ำ วิทยาเขต BROWNS โกลด์โคสต์ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใกล้กับร้านกาแฟร้านค้าและชายหาด อาคารเรียนมีทางเดินตรงไปยัง Southport Broadwater Parklands อันสวยงาม มีสถานที่สำหรับพักผ่อน และทำกิจกรรม กีฬาและบาร์บีคิว

Location: 5-7 Marshall Ln, Southport QLD 4215 ออสเตรเลีย

หลักสูตรระดับ World-Class

หลักสูตรโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ BROWNS ตั้งอยู่บนพื้นฐานของกรอบอ้าง CEFR ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

brochure-2020-10.jpg

ตารางเรียนจะได้รับการจัดสรรอย่างดีตามหลักสูตรที่เลือกเรียน

 • Full-time students are required to study for at least 20 hours per week, with the option of Accelerate & Homework Review.
 • Part-time students will only do the first two hours each day, with the option of Accelerate & Homework Review.

brochure-2020-9


2. Discover English (เมลเบิร์น)

14100358_1309078345799279_7275301032504803323_n

Discover English ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ในเมือง Melbourne รัฐVictoriaประเทศออสเตรเลีย เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมีมาตราฐานในการศึกษา ได้รับการรับรองมาตราฐานการศึกษาจาก NEAS เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และสถาบันเป็นสมาชิก English language sector of international education in Australia เปิดสอนในหลักสูตรที่น่าสนใจเช่น General English, English for Academic Purposes, IELTS IELTS Preparation และ Business English

การจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาน ในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน มีสื่อ เทคโนโลยี และสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย ครูผู้สอนคอยให้คำปรึกษากับนักเรียนแบบเป็นกันเอง  ในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี บริเวณโดยรอบสถาบันมีสวนสาธารณที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่ง Shopping ต่างๆ มากมายและมีระบบการขนส่งที่สะดวกสบาย

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • General English
  • IELTS Preparation
  • Cambridge ESOL Courses
  • English for Academic Purposes
  • Business English
 • ค่าสมัครเรียน: $240 Free
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $230 ต่อสัปดาห์ (เรียน 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์)
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $70 ต่อระดับชั้น (Per Level/Course)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน Free $920

$70

$990

(23,760 บาท)

เรียน 3 เดือน Free $2,760

$70

$2,830

(67,920 บาท)

เรียน 6 เดือน Free $5,520

$140

$5,660

(135,840 บาท)

เรียน 9 เดือน Free $8,280

$210

$8,490

(203,760 บาท)

เรียน 12 เดือน Free $11,040

$280

$11,320

(271,680 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ได้รับการรับรองมาตราฐานการศึกษาจาก NEAS เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และสถาบันเป็นสมาชิก English language sector of international education in Australia
 • นักเรียนสามารถใช้ซอฟท์แวร์เรียนภาษานอกเวลาเรียนฟรี
 • อาจารย์ที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ คอยให้คำแนะนำคำปรึกษา นักเรียนเป็นรายบุคคล
 • ส่งเสริมทักษะทางภาษาให้กับนักเรียนด้วยการเพิ่มชั่วโมงในการเรียน โดยมีครูผู้สอนคอยให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด และครูคอยดูแลในแต่ละสัปดาห์
 • สบันสนุนนักเรียนให้เข้าร่วมกิจกรรม  Discovery Club กิจกรรมเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักเรียนนานาชาติ ได้ทำความรูจักกับเพื่อนใหม่และได้ฝึกทักษะทางด้านภาษา และกิจกรรมนอกชั้นเรียน  และElective Classการฝึกออกเสียง ทักษะการสื่อสาร การสนทนา และการเตรียมสอบในแต่ละวัน
 • มีกิจกรรมนอกห้องเรียนมากมาย ให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรม เช่น ไปท่องเที่ยวใน Great Ocean Road และ Phillip Island
 • บริเวณโดยรอบสถาบันมีสวนสาธารณที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งShopping ต่างๆมากมายและมีระบบการขนส่งที่สะดวกสบาย

2020 Discover English Brochure-16.jpg

Website: discoverenglish.vic.edu.au

วิทยาเขต โดดเด่นด้วยอาคารเดี่ยว 5 ชั้น ประกอบด้วยห้องรับรองนักเรียน สำหรับพักผ่อน และสังสรรค์กับเพื่อนร่วมชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ทั่วสถาบัน ห้องเรียนมีความกว้างขวาง และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม  มีอุปกรณ์ และสื่อการสอนที่ทันสมัย

หลักสูตรที่เปิดสอน

Discover English เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายเช่น: ภาษาอังกฤษทั่วไป, ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge การเตรียมสอบ IELTS ภาษาอังกฤษธุรกิจ ภาษาอังกฤษ Excel และประสบการณ์การทำงาน + แพ็คเกจการเรียน คลิกลิงค์ด้านล่าง เพื่อศึกษาข้อมูลหลักสูตรเพิ่มเติม

ตัวอย่างตารางเรียนหลักสูตร General English

GE-Sample-Timetable-2020


3. IMAGINE EDUCATION (บริสเบน / โกลดโคสต์)

Imagine Education Australia เป็นสถาบันเอกชน เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษและวิชาชีพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ได้แก่ ภาษาอังกฤษทั่วไปตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับขั้นสูง, หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับการสอบเคมบริดจ์ First Certificate in English (FCE) และ Certificate of Advanced English (CAE), และหลักสูตรการเตรียมสอบ IELTS นอกจากนี้ สถาบันยังเปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพในหลายสาขา เช่น การศึกษาปฐมวัย, การตกแต่งทรงผม, การบริการการโรงแรม สถาบันตั้งอยู่ที่เซาท์พอร์ท เมืองโกลด์ โคสท์ รัฐควีนส์แลนด์ เมืองที่มีชื่อเสียงด้านความสวยงามของชายหาด ความบันเทิงของสวนสนุกขนาดใหญ่ อากาศบริสุทธิ์ ป่าที่อุดสมบูรณ์ และอากาศแจ่มใสเกือบทั้งปี เรียนต่อออสเตรเลีย Imagine Education Australia เรียนต่อต่างประเทศ

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • General English
 • ค่าสมัครเรียน: $250
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: 
  • Morning (08.30 – 12.45) $280 ต่อสัปดาห์
  • Night (17.00 – 21.15) $250 ต่อสัปดาห์
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $10 ต่อสัปดาห์ (สูงสุด $250)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $250 $1,120

$40

$1,410

(33,100 บาท)

เรียน 3 เดือน $250 $3,360

$120

$3,730

(87,500 บาท)

เรียน 6 เดือน $250 $6,720

$240

$7,210

(169,200 บาท)

เรียน 9 เดือน $250 $10,080

$250

$10,580

(248,300 บาท)

เรียน 12 เดือน $250 $13,440

$250

$13,940

(327,100 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ใช้ Whiteboard แบบ Interactive ในห้องเรียน
 • ฟรี บริการรถรับส่งและ ฟรี การให้คำแนะนำเรื่องงาน
 • Imagine เป็นศูนย์สอบ TOEFL หรือ TOEFL (ETS) Testing Centre
 • ห้องเรียนแบบ Interactive และถือเป็นสถาบันที่ทันสมัยสุดๆ
 • นักเรียนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลกและมี English-only Zone และ Multilingual Zone สำหรับให้นักเรียนได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษและเรียนรู้ภาษาอื่นๆ
 • มุ่งฝึกทักษะภาษาสำหรับการใช้งานในชีวิตจริง โดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์และเทคนิคการสอน
 • กิจกรรมกิจกรรมนันทนาการสุดสร้างสรรค์ ที่มีให้ตลอดการศึกษา

Website: https://www.imagineeducation.com.au/

Imagine Education Australia ในออสเตรเลีย มีทั้งหมด 4 วิทยาเขต ทุกวิทยาเขตอยู่ในทำเลที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 

SOUTHPORT CENTRAL (GOLD COAST)

ตั้งอยู่ในใจกลางของ Southport CBD บนโกลด์โคสต์ วิทยาเขตที่ทันสมัย และใช้เวลาขับรถห้านาทีจาก Surfers Paradise อันโด่งดัง ล้อมรอบด้วยย่านค้าปลีกและธุรกิจ Southport

Location:Level 1, Building 3F, Southport Central, 9 Lawson St, Southport QLD 4215 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/mRpFwLSuB37XYjDaA

MAIN CAMPUS (GOLD COAST)

วิทยาเขตอันทันสมัยอยู่ห่างจาก Southport CBD เพียงห้านาทีและห่างจาก Surfers Paradise ที่มีชื่อเสียงเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ วิทยาเขตหลักล้อมรอบไปด้วยป่าพื้นเมืองและมีสภาพแวดล้อมอันเงียบสงบสำหรับนักเรียนของเรา เราตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าหลักซึ่งมีที่ทำการไปรษณีย์ สถานพยาบาล นักเคมี ซูเปอร์มาร์เก็ต 3 แห่ง และร้านค้าเฉพาะทางอื่นๆ อีกมากมาย

Location: 13 Benowa Rd, Southport QLD 4215 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/ofG1EYHSiWJGsCff8

ASHMORE CAMPUS (GOLD COAST)

ตั้งอยู่ในใจกลาง Ashmore ที่ 151 Currumburra Road วิทยาเขตที่ทันสมัยและเพิ่งเปิดใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้า Ashmore City, ศูนย์การแพทย์, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการธนาคาร และการขนส่งสาธารณะในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

Location:151 Currumburra Rd, Ashmore QLD 4214 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/akXspQsc2ZijL5ts7

BRISBANE CAMPUS (BRISBANE CITY)

บ้านในเมืองริมแม่น้ำที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวา มีกิจกรรมให้ทำและชมมากมายในบริสเบน รวมถึงการเดินชมธรรมชาติและสวนสาธารณะที่สวยงาม ตลาดกลางคืนที่คึกคัก และนิทรรศการและกิจกรรมทางวัฒนธรรมระดับโลก นอกจากนี้ บริสเบนยังอยู่ในระยะขับรถถึงอุทยานแห่งชาติและชายหาดสีทองของโกลด์โคสต์ได้โดยสะดวก บริสเบนติดอันดับหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนอย่างแน่นอน

Location: 170 Leichhardt St, Spring Hill QLD 4000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/vL265pYndSKfZRYF7

หลักสูตรที่เปิดสอน


4. ELC (ซิดนีย์)

0012000000NCNF6

English Language Company (ELC) เป็นสถาบันที่ได้รับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษตั้งอยู่ที่เมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย โดยในปี 2007 ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้ และได้รับการเสนอชื่อในรางวัลเดียวกันในปี 2008 ELC นับเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย ซึ่งมีนักเรียนกว่า 25 ประเทศทั่วโลกมาเข้าเรียน นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน ELC เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยหลักสูตรมากคุณภาพที่สุดที่มีเปิดสอนอยู่ทุกวันนี้

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน

หลักสูตร:

 • Intensive General English
 • General + Business English
 • Intensive English for Academic Purposes
 • Intensive Cambridge Exam Preparation
 • Intensive IELTS Exam Preparation

ค่าสมัครเรียน: $250

ค่าใช้จ่ายในการเรียน:

 • เรียน 1 – 12 สัปดาห์ $280 / สัปดาห์
 • เรียน 13 – 23 สัปดาห์ $280 / สัปดาห์
 • เรียน 24+ สัปดาห์ $280 / สัปดาห์

ค่าอุปกร์การเรียน:

 • 1 – 6 สัปดาห์ $90 / สัปดาห์
 • 7 – 24 สัปดาห์ $15/สัปดาห์
 • มากกว่า 25 สัปดาห์ $360 ตลอดทั้งหลักสูตร

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $250 $1120

$90

$1,460

(35,040 บาท)

เรียน 3 เดือน $250 $3,360

$180

$3,790

(90,960 บาท)

เรียน 6 เดือน $250

$6,720

$360

$7,330

(175,920 บาท)

เรียน 9 เดือน $250 $10,080

$360

$10,690

(256,560 บาท)

เรียน 12 เดือน $250 $13,440

$360

$14,050

(337,200 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน ELC

 • ELC มีอัตราความพึงพอใจจากผู้เข้าเรียนสูงมาก นักเรียนมั่นใจได้เลยว่า ที่นี่จะได้รับการศึกษาและบริการที่ดีที่สุด
 • ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Study Travel Magazine
 • ในปี 2557 และ 2558 ELC ได้รับรางวัล ASEAN Masterclass สำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่โดดเด่นที่สุดในภูมิภาค
 • ในปี 2559 ELC ได้รับการยกย่องอย่างสูงในรางวัล NSW Export Awards ในหมวดการศึกษาและการฝึกอบรม
 • คณาจารย์ผู้มีควาสามารถ และประสบการณ์ ทุกท่านจบจากมหาวิทยาลัยและได้รับใบประกาศนียบัตรการสอน ELTA or DELTA จาก University of Cambridge
 • มีวิชาเลือกให้เรียนเสริมมากมาย เพื่อฝึกทักษะภาษาอังกฤษอย่างรอบด้าน
 • มีการทดสองทุกสัปดาห์ เพื่อทบทวนบทเรียน และประเมินความก้าวหน้าของนักเรียน
 • ผ่านการรับรองและมาตรฐานคุณภาพจากรัฐบาลออสเตรเลีย / English Australia / Australia Future Unlimited / Premier’s NSW Export Awards
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครซิดนีย์ ใกล้กับร้านค้า แหล่งรวมความบันเทิง และสะดวกต่อการเดินทาง
Award Circle 2007 Award Circle 2009 Award Circle 2011Award Circle 2012Award Circle 2013
els elsRJ RJ RJ

Website: www.englishlanguagecompany.com

สถานที่ตั้ง โรงเรียนทันสมัยของเราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ใกล้กับ Darling Harbour และย่านการขนส่งสำคัญแหล่งท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงของซิดนีย์

 • ใจกลางเมืองซิดนีย์
 • เดินเพียง 4 นาที จากห้างสรรพสินค้า
 • เดินเพียง 1 นาที จากสถานีรถไฟหลักของเมืองซิดนีย์
 • เดินเพียง 5 นาที จาก Darling Harbour 
 • นั่งรถไฟเพียง 5 นาที เพื่อไป Circular Quay และ Opera House สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีชื่อเสียงของเมืองซิดนีย์

สถานที่ตั้ง 495 Kent Street, Sydney NSW 2000

หลักสูตรที่เปิดสอน

course-guidelines

ตารางเรียนประจำวัน

Day classes: ชั้นเรียนกลางวัน เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับนักเรียนต่างชาติ ข้อดีของชั้นเรียนกลางวันคือ ช่วงบ่าย จะมีกิจกรรม หรือชั้นเรียนเสริมฟรี ให้นักเรียนได้เข้าเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน

 • จันทร์ – พฤหัศบดี: 8.00 – 14.45 น. | 8.30  – 15.30 น. | 9.15 – 16.00 น.
 • ศุกร์: ชั้นเรียนเสริม

Evening classes: ชั้นเรียนภาคค่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานพาร์ทไทม์ในช่วงเช้า และต้องการเรียนในช่วงค่ำ ทั้งนี้สถาบัน Discover English ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นักเรียนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และปลอดภัย

 • จันทร์ – ศุกร์: 17.00 – 21.20 น.


5. INTERNATIONAL HOUSE (ซิดนีย์ / บอนได / เมลเบิร์น / ดาร์วิน / โกลด์โคสต์ / แอดิเลด / ไบรอนเบย์)

International House Australia เป็นผู้นำทั้งการเรียนการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างประเทศเพื่อพัฒนาให้เป็นผู้นำในอนาคต ก่อตั้งขึ้นในปี 1953 เป็นเครือข่ายโรงเรียนสอนภาษาที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้บุกเบิกหลักสูตรการฝึกอบรม TESOL ในปี 1961 และเป็นที่รู้จักในระดับสากลในด้านความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง ทักษะภาษาอังกฤษ เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างและพัฒนาอาชีพให้ประสบความสำเร็จในยุคโลกาภิวัฒน์ IH Sydney ได้ยื่นข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคุณ เพื่อส่งเสริมทักษะให้บรรลุเป้าหมายในการศึกษาภาษาอังกฤษ พัฒนาทักษะการพูด การเขียน การอ่าน และการฟัง ในขณะเดียวกันก็พัฒนาความเข้าใจเชิงปฏิบัติของไวยากรณ์ คำศัพท์ และภาษาที่ใช้งานได้จริง ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก ครูผูสอนมีประสบการณ์ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เป็นมิตร และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่า เรียนต่อออสเตรเลีย IH Sydney เรียนต่อต่างประเทศ

การสอนภาษาอังกฤษที่ International House ใช้วิธีการสอนภาษาเพื่อการสื่อสารโดย “เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ” นักเรียนต้องมีแรงจูงใจผ่านการให้กำลังใจ และการมีส่วนร่วมกับนักเรียนทำให้ชั้นเรียนบรรลุผลการเรียนรู้ในเชิงบวกอย่างมาก ในโปรแกรมภาษาอังกฤษทั้งหมดจะพยายามพัฒนาความรู้ภาษา ทั้งคำศัพท์ ไวยากรณ์ เพื่อพัฒนาทักษะของคุณในด้านภาษา เช่น การพูด การฟัง การอ่าน และการเขียน

สำหรับหลักสูตร TESOL เป็นหลักสูตรเกี่ยวกับการสอนภาษาอังกฤษ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ หรือผู้ที่เป็นครูอยู่แล้ว อยากพัฒนาทักษะการสอนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม สามารถเรียนหลักสูตรนี้ได้ หรือการเป็นครูสอนภาษาอังกฤษในประเทศออสเตรเลีย วุฒิการศึกษา TESOL สำคัญอย่างมาก และมีการยอมรับหลักสูตร TESOL อย่างทั่วโลก เช่นมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ CELTA และประกาศนียบัตรวิชาชีพด้าน TESOL สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกสถาบันและสถานที่ที่คุณต้องการที่จะทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น

Greenwich English College ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ มีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและมีการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองต่อเป้าหมายของนักเรียนได้อย่างครอบคลุม

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • Campus: ซิดนีย์ /  เมลเบิร์น
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: $225 สำหรับวีซ่านักเรียน (เรียน 8 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรี 1 สัปดาห์)
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน $320 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $15 / สัปดาห์ (สูงสุด $225)

ประมาณการค่าใช้จ่าย (ซิดนีย์ /  เมลเบิร์น)

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $225 $1,280

$60

$1,565

(36,700 บาท)

เรียน 3 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $3,840

$180

$4,245

(99,500 บาท)

เรียน 6 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $7,680

$225

$8,130

(190,600 บาท)

เรียน 9 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $11,520

$225

$11,970

(280,700 บาท)

เรียน 12 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $15,360

$225

$15,810

(370,800 บาท)

 • Campus: บอนได / ดาร์วิน / โกลด์โคสต์ / แอดิเลด / ไบรอนเบย์
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: $225 สำหรับวีซ่านักเรียน (เรียน 8 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรี 1 สัปดาห์)
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน $310 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $15 / สัปดาห์ (สูงสุด $225)

ประมาณการค่าใช้จ่าย (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น)

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $225 $1,240

$60

$1,525

(35,700 บาท)

เรียน 3 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $3,720

$180

$4,125

(96,700 บาท)

เรียน 6 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $7,440

$225

$7,890

(185,000 บาท)

เรียน 9 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $11,160

$225

$11,610

(272,300 บาท)

เรียน 12 เดือน $225 (ฟรี 1 สัปดาห์) $14,880

$225

$15,330

(359,500 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • หลักสูตรของเราใช้การวิจัยระดับมืออาชีพล่าสุดโดยเน้นทักษะการสื่อสารในชีวิตจริง
 • มีการดำเนินงานมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกและเป็นที่รู้จักในระดับสากล
 • หลักสูตร TESOL ได้รับการรับรองและเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ
 • เน้นทักษะการสื่อสารในชีวิตประจำวัน การพูดการเขียนการอ่านและการฟังทักษะ ปรับปรุงความเข้าใจของไวยากรณ์คำศัพท์และภาษาการทำงาน
 • ครูทุกคนมีวุฒิการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยและผ่านการรับรอง TESOL อย่างน้อยที่สุด สิ่งสำคัญที่สุดคือ พวกเขารักการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ทุ่มเทและเป็นมืออาชีพ
 • เป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษากว่า 50 แห่งทั่วออสเตรเลีย
 • มีกิจกรรมนอกหลักสูตรฟรีมากมายระหว่างสัปดาห์และการทัศนศึกษาในวันหยุดสุดสัปดาห์

Website: https://ihsydney.com.au

IH Sydney

International House Sydney City ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจของซิดนีย์ ห่างจากอาคาร Queen Victoria Building โดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที และห่างจาก Town Hall และสถานีรถไฟ Wynyard โดยใช้เวลาเดิน 10 นาที Sydney Opera House และสะพาน Harbour Bridge อันโดดเด่นอยู่ห่างจากวิทยาลัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที

Location: Level 1/203 Clarence St, Sydney NSW 2000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/VhQ1bfyhM3fDfLrr7

IH Bondi

International House Bondi ตั้งอยู่ใน Bondi Junction ห่างจากสถานีรถไฟไม่ถึง 5 นาทีโดยการเดิน โรงเรียนล้อมรอบไปด้วยร้านค้า ใช้เวลานั่งรถบัสเพียง 10 นาทีจากหาดบอนไดอันโด่งดัง

Location: Floor 1/237 Oxford St, Bondi Junction NSW 2022 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/jBXHgejYGU8GUmy27

IH Darwin

International House Darwin ตั้งอยู่ใน Darwin CBD ใกล้กับการขนส่งสาธารณะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงร้านค้าและร้านค้ามากมายในห้างสรรพสินค้าคนเดิน Darwin การขนส่งสาธารณะจอดตรงหน้ามหาวิทยาลัย ดาร์วิน ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากร 140,000 คน เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของออสเตรเลีย พร้อมด้วยผู้คนที่อบอุ่นและเป็นมิตร งานมีมากมายและค่าครองชีพก็ต่ำกว่าซิดนีย์หรือเมลเบิร์นอย่างมาก นักเรียนที่อาศัยอยู่ในดาร์วินจะมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์แบบออสเตรเลียแท้ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอะบอริจินด้วย

Location: 3 Searcy St, Darwin City NT 0800 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/5KiksygHNs3RbZWH9

IH Melbourne

International House Melbourne ตั้งอยู่ในใจกลางย่านศูนย์กลางธุรกิจของเมลเบิร์น บนชั้น 6 และ 7 ของอาคารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสวยงาม การขนส่งสาธารณะจอดตรงหน้าอาคาร ร้านกาแฟ ร้านอาหาร และร้านค้าล้อมรอบอาคารและพื้นที่ ด้วยจำนวนประชากรมากกว่า 5 ล้านคน และสถาปัตยกรรมและสไตล์ที่มักจะเปรียบเทียบกับยุโรป นักเรียนจะได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตแบบสบายๆ มีระดับ และราคาไม่แพงในเมลเบิร์น เป็นที่รู้จักในฐานะเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของออสเตรเลีย ถือเป็นเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมและแฟชั่นของออสเตรเลีย และมีชื่อเสียงในด้านร้านอาหารชั้นเลิศ

Location: Level 6/350 Queen St, Melbourne VIC 3000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/mmrZjtSs3U8trXfe6

IH Gold Coast

International House Gold Coast ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของศูนย์การค้า Australia Fair ดังนั้นนักศึกษาจึงสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งช้อปปิ้ง ที่พัก และโอกาสในการจ้างงาน

วิทยาเขตของเรามีความทันสมัยและสดใส โดยมีห้องเรียนบางห้องที่มองเห็นวิวทะเล นักเรียนทุกคนสามารถเข้าใช้ห้องส่วนกลางในร่มขนาดใหญ่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่กลางแจ้งซึ่งพวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของมหาสมุทร, ชายหาดขณะรับประทานอาหารกลางวันหรือช่วงพักช่วงบ่ายและเย็น

Location: Level 4/42 Marine Parade, Southport QLD 4215 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/LmwLssf3ZJKC4Wmv8

IH Byron Bay

International House Byron Bay ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ห่างจากโกลด์โคสต์ไปทางใต้หนึ่งชั่วโมง และห่างจากบริสเบน ควีนส์แลนด์ไปทางใต้สองชั่วโมง ภูมิภาคนี้มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านชายหาดที่บริสุทธิ์ เมืองชายฝั่งที่มีสไตล์ หมู่บ้าน และพื้นที่ห่างไกลจากตัวเมืองที่เขียวชอุ่ม นอกจากนี้ยังมีวัฒนธรรมด้านอาหารที่เพิ่มขึ้นพร้อมสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดื่มไวน์และรับประทานอาหาร เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมสำหรับชาวออสเตรเลียและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ วิทยาเขตตั้งอยู่ในใจกลางของ Byron Bay อันทันสมัยและเป็นมิตร มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง ห่างจากชายหาด Byron Bay ที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

Location: 1 Carlyle St, Byron Bay NSW 2481 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/cxmC2g7uuFFyVnov9

IH Adelaide

International House Adelaide มีสถานที่ตั้งเป็นสากล มีทุกสิ่งในเมืองหลวงและมีความเป็นมิตร กะทัดรัด ราคาไม่แพง และเข้าถึงได้ง่าย แอดิเลดมีชื่อเสียงในด้านความรู้สึกแบบยุโรป ภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ตลอดจนศิลปะและวัฒนธรรมที่เฟื่องฟู ล้อมรอบด้วยถนนกว้างที่มีต้นไม้เรียงราย และสร้างริมแม่น้ำที่คดเคี้ยวพร้อมสวนสาธารณะ

มีบางสิ่งเกิดขึ้นเสมอในแอดิเลด ตั้งแต่เทศกาลที่มีชื่อเสียงไปจนถึงวัฒนธรรมอาหารและไวน์ ด้วยการเข้าถึงไร่องุ่น ชายฝั่งทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด และชนบทที่สวยงามได้อย่างง่ายดาย แอดิเลดนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของโลก และผสมผสานความเป็นเลิศด้านการศึกษาเข้ากับวิถีชีวิตที่น่าอิจฉา

International House Adelaide ตั้งอยู่ใน Grenfell Street ซึ่งเป็นศูนย์กลางของแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิง

Location: 1 Carlyle St, Byron Bay NSW 2481 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/cxmC2g7uuFFyVnov9


6. Impact English College (เมลเบิร์น / บริสเบน)

12744242_10153248596232391_387416223384541720_n

Impact English College สถาบันภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงทางด้านการเรียนการสอน อาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ และมีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษแก่ชาวต่างชาติมายาวนาน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne  และวิทยาเขตเมือง Brisbane ด้วยนักเรียนที่เรียนมากกว่า 25 สัญชาติ ทำให้การสนทนากับเพื่อนต่างชาติเป็นไปอย่างรวดเร็วและได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษตลอดเวลา

โรงเรียนให้ความสำคัญในการใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา มีนโยบาย English Only Policy หรือนักเรียนทุกคน จะต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้นภายในบริเวณโรงเรียน ประกอบกับมี Course เรียนให้เลือกตามความต้องการได้อย่างลงตัวและเหมาะสม นอกจากนี้เป้าหมายของทางสถาบัน Impact English College ไม่เพียงแค่สอนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ทางสถาบัน ช่วยให้เติบโตในหลายๆ ด้าน และพร้อมรับกับสถาณการณ์ปัจจุบัน ที่กำลังก้าวเข้ามาเปลี่ยนแปลงในอนาคต นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมี Pathway เข้าสถาบันวิชาชีพ หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำ ทั่วประเทศออสเตรเลีย

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • Campus: บริสเบน
 • หลักสูตร: General English (GE)
 • ค่าสมัครเรียน: $200
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $280 /Weeks
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $15 / สัปดาห์ (ขึ้นต่ำ $60)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $200 $1,120

$60

$1,380

(33,120 บาท)

เรียน 3 เดือน $200 $3,360

$180

$3,740

(89,760 บาท)

เรียน 6 เดือน $200 $6,720

$360

$7,280

(174,720 บาท)

เรียน 9 เดือน $200 $10,080

$540

$10,8200

(259,680 บาท)

เรียน 12 เดือน $200 $13,440

$720

$14,360

(344,640 บาท)

 • Campus: เมลเบิร์น
 • หลักสูตร: General English (GE)
 • ค่าสมัครเรียน: $200
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $300 /Weeks
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $15 / สัปดาห์ (ขึ้นต่ำ $60)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $200 $1,200

$60

$1,460

(35,040 บาท)

เรียน 3 เดือน $200 $3,600

$180

$3,980

(95,520 บาท)

เรียน 6 เดือน $200 $7,200

$360

$7,760

(186,240 บาท)

เรียน 9 เดือน $200 $10,800

$540

$11,540

(276,960 บาท)

เรียน 12 เดือน $200 $14,400

$720

$15,320

(367,680 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการศึกษามากมาย
  • 2018 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Education – English Language Training)
  • 2018, 2017 & 2012 StudyTravel (ST) Star Awards: ST Star English School – Southern Hemisphere, Shortlisted
  • 2016 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Student Employability and Career Development)
  • 2016 StudyTravel (ST) Star Awards: ST Star English School – Southern Hemisphere, Shortlisted
  • 2015 Winner – Premier’s Award  (International Education Provider of the Year)
  • 2015 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Student Experience)
  • 2014 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Education – English Language Training)
  • 2013 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Education – English Language Training)
  • 2013 Commendation – Governor of Victoria’s Export Awards
 • อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ และมีคุณภาพสูง
 • ห้องเรียนขนาดเล็ก (12 – 15 คน) และเฉลี่ยสัญชาติ พยายามหลีกเลี่ยงชาติเดียวกันอยู่ในชั้นเรียนเดียวกัน
 • ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ทั้งภายใน และนอกห้องเรียน ตลอดเวลา (English Only Policy) เพื่อบังคับให้เกิดสถานการณ์ให้ใช้ภาษาอังกฤษ
 • คลาสเรียนที่ยืดหยุ่น สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
 • มี Pathway เข้าสถาบันวิชาชีพ และ มหาวิทยาลัยชั้นนำหลากหลายแห่ง
 • ทำเลใจกลางเมือง ทั้งวิทยาเขตเมลเบิร์น และวิทยาเขตบริสเบน เดินทางสะดวก ใกล้ย่านธุรกิจ
 • มีชั้นเรียนพิเศษ ที่ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากมาย ซึ่งสามารถเข้าร่วมได้ฟรี
 • อัตราส่วนนักเรียนต่างชาติ คละกันได้อย่างลงตัว
 • Impact English วิทยาเขตเมลเบิร์น เป็นศูนย์สอบ Cambridge Exam อย่างเป็นทางการ 

Cambridge Assessment English  Study In Australia  English Australia    IALC

Website: www.impactenglish.com.au

Melbourne Campus: Level 5/620 Bourke Street Melbourne VIC 3000 Australia

Brisbane Campus: Level 1/110 Eagle Street Brisbane QLD 4000 Australia

หลักสูตรที่เปิดสอน

โครงสร้างหลักสูตร

 


7. ILSC (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / บริสเบน / แอดิเลด)

312821_10150384681004155_1715039894_n

ILSC (International Language Schools of Canada) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูง ที่เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991 ปัจจุบัน มีอายุมากกกว่า 29 ปี เปิดสอนทั้งหมด 8 วิทยาเขตทั่วโลก 3 วิทยาเขตในแคนาดา คือ โตรอนโต แวนคูเวอร์ (วิทยาเขตแรก) และมอนทรีออล 4 วิทยาเขตในออสเตรเลีย คือ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และแอดิเลด และ 1 วิทยาเขตในอินเดีย คือนิวเดลี

จุดเด่นของสถาบัน ILSC คือ มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย มากถึง 130+ หลักสูตร โดยได้พัฒนา และปรับเปลี่ยนหลักสูตรไปตามยุคสมัย และรักษาคุณภาพมาตรฐานการศึกษาไว้ เพื่อพัฒนา ILSC ให้เป็นสถาบันอันดับ 1 ของสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดในโลก  ซึ่งในปี 2013 และ 2014 สถาบัน ILSC ได้รับการการันตีจากนิตยสาร Travel Magazine’s Star Chain School ให้เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการการเรียนภาษา

นับตั้งแต่ก่อตั้งสถาบัน ทาง ILSC ได้มุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่างของการเรียนภาษา ได้ลดช่องว่างระหว่างครูผู้สอน กับนักเรียน เพื่อให้เกิดการปฏิสัมพันธ์กัน นอกจากนี้ ทาง ILSC ยังมุ่งเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ หลักสูตรจะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นปัจจุบัน และทาง ILSC ยังยอมรับข้อเสนอทุกข้อเสนอ ที่ทางนักเรียนได้แนะนำ โดยมีวัตถุประสงค์เดียวคือ เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักเรียนทุกคน และนำพานักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: 
  • 1 – 23 Weeks $150
  • 24+ Weeks Free!
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $260/Weeks
 • ค่าอุปกร์การเรียน:
  • $40/week (1 -4 weeks)
  • $10/week (5+ weeks) สูงสุด $320

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $150 $1,120

$60

$1,330

(31,920 บาท)

เรียน 3 เดือน $150 $3,360

$120

$3,630

(87,120 บาท)

เรียน 6 เดือน Free $6,720

$240

$6,960

(174,720 บาท)

เรียน 9 เดือน Free $10,080

$320

$10,400

(249,600 บาท)

เรียน 12 เดือน Free $13,440

$320

$13,760

(330,240 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ILSC รักษาคุณภาพ และมาตรฐานการสอนอย่างสม่ำเสมอ ในฐานะเป็นสถาบันการศึกษาระดับโลก ILSC จึงรักษามาตรฐาน และคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงเทคโนโลยีและการบริการให้ดีที่สุด เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลเอาใจใส่ และรายงานผลการเรียนผ่านแอพลิเคชั่นล้ำสมัยของ myilsc
 • ตอบรับทุกข้อเสนอ ทาง ILSC มั่นใจว่า ทุกข้อเสนอไม่เพียงแต่จะช่วยสนับสนุนผู้เรียน แต่จะพัฒนาหลักสูตร และช่วยให้สถาบันมีการเติบโต ได้อย่างต่อเนื่อง
 • รักษาคุณภาพมาตรฐาน ทางโรงเรียนมีการประเมินภาษาของนักเรียนทุกคนก่อนเริ่มเรียน เพื่อเลิกหลักสูตรที่เหมาะสม และตรงตามความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด
 • ติดตามผลการเรียนผ่าน myilsc app นักเรียนทุกคน สามารถติดตามผลการเรียน และความก้าวหน้าของทักษะภาษาอังกฤษรายบุคคล ผ่านแอพลิเคชั่นสุดล้ำสมัย myilsc พร้อมเข้าถึงข่าวสารข้อมูล การบ้าน ตารางเรียน และตารางกิจกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สภาพแวดล้อมเป็นมิตร อาจารย์ทุกคน และเจ้าหน้าที่ทุกคน มีประสบการณ์สูง และพร้อมที่จะเป็นทั้ง อาจารย์ ที่ปรึกษา และเพื่อน
 • มีโปรแกรมภาษาอังกฤษ และวิชาชีพมากกว่า 130+ โปรแกรม ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ รวมถึงซัมเมอร์แคมป์
 • มีความยืดหยุ่นสูง หลักสูตรภาษาอังกฤษ สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ เริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี สามารถเดินทางเวลาไหน เมื่อไหร่ ระยะเวลาเท่าไหร่ก็ได้
 • เลือกเรียนได้ 8 วิทยาเขตทั่วโลก เลือกจาก 8 วิทยาเขตที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก แวนคูเวอร์ (วิทยาเขตแรก) โตรอนโต และมอนทรีออล ในแคนาดา ซิดนีย์ เมลเบิร์ นบริสเบน และแอดิเลด (วิทยาเขตใหม่ล่าสุด) ในออสเตรเลีย หรือนิวเดลีในอินเดีย นอกจากนี้ สามารถย้ายวิทยาเขตได้อย่างไม่จำกัด
 • ค้นหาศักยภาพของตัวเอง ท้าทายความสามารถของตัวเอง โดยการตั้งเป้าหมายในการเรียน และทาง ILSC จะช่วยให้นักเรียนทุกคน บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้
 • สภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์การสอนภาษา พร้อมกับห้องเรียนที่ทันสมัย และสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย ทุกๆ ก้าวใน ILSC สามารถทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ได้
 • มีกิจกรรมนอกหลักสูตร  นอกจากชั้นเรียนในห้องเรียนแล้ว ยังมีกิจกรรมนอกหลักสูตรหลังเลิกเรียน รวมถึงคลาสสอนเสริมมากมาย เพื่อทำให้นักเรียนได้พัฒนาด้านอื่นๆ ตามความชอบส่วนบุคคล เช่น ชั้นเรียนทำกาแฟ ชั้นเรียนฝึกแกรมม่า ชั้นเรียนฝึกสนทนา เป็นต้น ซึ่งสามารถเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • ทุกคนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งของครอบครัว ทุกๆ ชีวิตใน ILSC ล้วนเป็ฯมิตรภาพซึ่งกันและกัน มีนักเรียนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ที่กำลังรอต้อนรับ สนับสนุน และฉลองความสำเร็จไปด้วยกัน
 

ILSC Sydney เมืองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์

เรียนภาษาซิดนีย์ เมืองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย มีประชากรมากกว่า 4 ล้านคน นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางด้านการเรียน และท่องเที่ยวอันดับ 1 ของออสเตรเลียดีกด้วย เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น Opera House และสะพาน Habour Bridge ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองซิดนีย์

Brisbane เมืองหลวงที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์

เรียนภาษาเมืองบริสเบน เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่อันดับที่ 3 ของประเทศออสเตรเลีย มีจำนวนประชากรเกือบ 2.2 ล้านคน โดยถ้ารวมทั้งรัฐควีนสแลนด์แล้วจะมีมากกว่า 4.5 ล้านคน หากใครชื่นชอบแสงแดด และการท่องเที่ยวทางทะเล จะหลงรักบริสเบน เนื่องจากเป็นเมืองที่อยู่ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก และมีแม่น้ำบริสเบน (Brisbane River) ไหลผ่านบนที่ราบระหว่างมอร์ทันเบย์ (Moreton Bay) กับเทือกเขาเกรตดิไวดิง (Great Dividing Range) ส่วนชื่อเมืองตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ เซอร์โทมัส บริสเบน (Sir Thomas Brisbane)

ILSC Melbourne เมืองที่มีคุณภาพชีวิตอันดีบ 1 ในออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย

เรียนภาษาเมืองเมลเบิร์น เมืองที่มีความหลากหลาย และทันสมัยที่สุดของออสเตรเลีย เป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 1 ของออสเตรเลีย ในอดีต เมืองเมลเบิร์นเคยเป็นเมมืองหลวงของออสเตรเลีย ประชากรเป็นมิตร ให้การต้อนรับชาวต่างชาติอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย ใช้วิถีชีวิตแบบดั้งเดิมในชุมชนเมือง รักการพักผ่อนเป็นชีวิตจิตใจ ทุกซอกทุกมุม จะมีร้านกาแฟนั่งชิล ยามเย็นมีดนตรีสดให้ฟังทั่วเมือง นอกจากนี้ เมืองเมลเบิร์น ยังเป็นแหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำจากทั่วโลกอีกด้วย

ILSC Adelaide เมืองแห่งอาหารและไวน์ ได้รับสมญานามให้เป็น “สวรรค์ของนักชิม” และเป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตเรลีย

เรียนภาษาเมืองแอดิเลด เมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งอาหารและไวน์ จนได้รับสมญานามให้เป็น “สวรรค์ของนักชิม” เนื่องจากมีโรงบ่มไวน์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาหารที่เลิศรส สะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่ทันสมัย และมีตัวเลือกที่พักมากมาย ราคาไม่แพง

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรภาษาของ ILSC มีทั้งหมด 10 ระดับ เริ่มต้นตั้งแต่ระดับ Beginner (B1) จนถึง Advanced (A2) มากกว่า 130+ หลักสูตร พร้อมหลักสูตรเสริมอีกมากมาย โดยน้องสามารถเลือกหลักสูตรเสริมได้ทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อให้น้องๆ ได้พัฒนาทักษะอื่นๆ นอกจากภาษาอังกฤษ และทำให้การเรียนภาษามีความตื่นเต้น และไม่น่าเบื่อ

 • English & French Language
  • Full-Time Intensive (33 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 28 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – พฤหัสบดี : 8:30 – 16:00 น.
   • วันศุกร์ เรียน : 8:30 – 13:00 น.
  • Full-Time Morning (24 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 8:30 – 13:00 น.
  • Full-Time Afternoon (24 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 13:15 – 17:15 น.
  • Full-Time Evening (24 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 17:30 – 21:30 น.
  • Part-Time Morning (16.5 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 13.75 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 8:30 –11:15 น.
  • Part-Time Afternoon (14.5 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 12 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – พุธ : 13:15 – 17:15 น.
 • Test Preparation
  • Cambridge B2 First Mastery Program ระยะเวลา 11 – 12 สัปดาห์
  • Cambridge B2 First and C1 Advanced ขั้นต่ำระยะเวลา 1 สัปดาห์
  • IELTS Mastery หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS แบบเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่วางแผนเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ขั้นต่ำระยะเวลา 4 สัปดาห์
  • University Pathway Program
  • TESL for Young Learners (TESL–YL) 

หลักสูตรเสริม Elective Course

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรเสริมที่หลากหลาย ที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล และยุคสมัย หลังเลิกเรียน มีกิจกรรมเสริม เช่น ท่องเที่ยว สำรวจวัฒนธรรม และทัศนศึกษานอกเมืองด้วย โดยทุกๆ หลักสูตรและกิจกรรม จะเสริมสร้างการเรียนภาษาอังกฤษของผู้เรียนได้อย่างมีคุณภาพ เช่น Conversation, Debating, Discussion, Grammar, Listening and Pronunciation, Vocabulary และหลักสูตรอื่นๆ มากกว่า 130+ หลักสูตร โดยน้องๆ สามารถจับคู่การเรียนภาษาอังกฤษตามความสนใจของตัวเองได้อย่างหลากหลาย เช่น หากน้องๆ สนใจเกี่ยวกับการสอบ ILETS สามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษอังกฤษช่วงเช้า และหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ได้ในช่วงบ่าย

ตัวอย่างการจัดหลักสูตรการเรียนที่ ILSC

brochure-global-language-schools-14.jpg


8. Kaplan International (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / บริสเบน / เพิร์ท / แอดิเลด)

E9

Kaplan International เป็นสถาบันสอนภาษาภายใต้ Kaplan Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานการศึกษานานาชาติชั้นนำของโลก เปิดให้บริการมากว่า 80 ปี รวมถึงให้บริการด้านการสอนภาษาอังกฤษด้วย มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ครอบคลุม 9 ประเทศทั่วโลก ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานการศึกษาที่หลากหลาย ใช้สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยมากที่สุด เพื่อให้นักเรียนได้รับการสอนที่มีคุณภาพมากที่สุด อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์และพร้อมที่จะช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จ

Kaplan International English ในออสเตรเลียเป็นสมาชิกของ English Australia ผ่านการรับรองคุณภาพโดย National ELT Accreditation Scheme (NEAS) เป็นหุ้นส่วนของการสอบ International English Language Testing System (IELTS) ซึ่งเป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษชั้นนำที่ใช้เพื่อการศึกษาต่อต่างประเทศ การันตีถึงมาตรฐานทางวิชาการที่สูงและการบริการที่ดีเยี่ยมในทุกๆ ด้าน

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน

สถาบัน Kapan International Australia ปิดรับนักศึกษาต่างชาติชั่วคราว สำหรับนักเรียน Onshore โปรดติดต่อศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีประสบการณ์การสอน และดูแลนักเรียนมากกว่า 80 ปี
 • โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศและมีอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับ World Class
 • หลักสูตรและการบริการต่างๆของเราได้รับการเฝ้าติดตามผลและพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ
 • อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและมีระดับ เช่น Electronic Whiteboard และ E-Learning Library เป็นต้น
 • ได้รับการรับรองจากหน่วยงานด้านการศึกษาทั่วโลก
  • ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก ACCET (Accrediting Council for Continuing Education and Training)
  • ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก PTIB และอยู่ภายใต้ BC EQA (Education Quality Assurance) อีกด้วย
  • ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกของ ENGLISH UK
  • เป็นสมาชิกของ MEI และได้รับการยอมรับจาก ACELS ซึ่งเป็นบริการด้านการสอนภาษาอังกฤษ (ELT) ของ Quality and Qualifications Ireland
  • ได้รับการรับรองของ Languages Canada และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ISP)
  • Kaplan International English ในนิวซีแลนด์ได้รับการรับรองวิทยฐานะเต็มรูปแบบจาก NZQA
  • ผ่านการรับรองคุณภาพโดย National ELT Accreditation Scheme (NEAS) เป็นหุ้นส่วนของการสอบ International English Language Testing System (IELTS)

วิทยาเขต Adelaide

Location: Level 9, 68 Grenfell St, Adelaide SA 5000

วิทยาเขต Brisbane

วิทยาเขต Melbourne

Location: Level 5, 370 Docklands Drive Docklands, VIC 3008, Australia

วิทยาเขต Perth

Location: 1325 Hay Street West Perth, WA 6005, Australia

วิทยาเขต Sydney

Location: City 98–104 Goulburn Street, Sydney, NSW 2000, Australia

หลักสูตรที่เปิดสอน

Kaplan International มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย ไม่ว่าจะเรียนระยะสั้นแค่ 1 สัปดาห์ หรือระยะยาวถึง 52 สัปดาห์ และไม่ว่าจะเรียนในช่วงเวลาไหนหรือระดับความเข้มข้นใด ก็สามารถเลือกเองได้ให้เหมาะสมกับความต้องการและเป้าหมายส่วนตัว

การเรียนการสอนที่ Kaplan

เน้นการเรียนแบบซึมซับ ที่ได้รับการสนับสนุนจากการสอนของผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ผสมผสานกับกิจกรรมและการทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้น ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่เป็นส่วนหนึ่งของการเรียน ช่วยเพิ่มประโยชน์ของการซึมซับ การติดต่อโดยตรงกับภาษาที่อาศัยอยู่ ในวิธีที่สนุกและตื่นเต้น

Kaplan International English มุ่งมั่นและตั้งใจอย่างมาก เพื่อให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จสู่เป้าหมาย ที่ตั้งไว้ หลักสูตร Intensive English ของเรา ถูกออกแบบมาเพื่อ ช่วยให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาและเลื่อนระดับภาษาอังกฤษได้ในทุกๆ 10 สัปดาห์ ดังนั้นผู้เรียนจะสามารถก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว จากระดับหนึ่งสู่อีกระดับหนึ่ง จนกระทั่งถึงระดับของภาษาอังกฤษที่ต้องการ

ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

 • นำทักษะด้านไวยกรณ์และคำศัพท์ที่ได้เรียนไปใช้ในสถานการณ์นอกห้องเรียน
 • นำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมในการทำโปรเจกต่างๆ คิดค้นขึ้นมาผ่านการอ้างอิงจาก CAMBRIDGE FRAMEWORK FOR LIFE COMPETENCIES
 • ทำโปรเจกและนำเสนองานเป็นทีมผ่านการใช้ความรู้รอบตัว, วัสดุอุปกรณ์ และโปรแกรม Software ต่างๆ
 • สร้างความั่นใจในการนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตจริง


9. Navitas English (ซิดนีย์ / บริสเบน / เพิร์ท / ดาร์วิน)

54519782_2172163529487959_8441060794908540928_n

Navitas English ถูกจัดให้เป็นสถาบันการสอนภาษาอังกฤษอันดับหนึ่งของออสเตรเลียโดย iGraduate English Language Baometer ในปี 2011 เป็นสถาบันการสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย และจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติตั้งอยู่ใจกลางเมืองและนักเรียนมีโอกาสที่จะไปศึกษามากกว่า 1 ที่ มีการจัดระบบการสอนที่คลอบคลุมที่สุดในออสเตรเลีย โดยผ่านการสอนจากอาจารย์ที่มีคุณวุฒิที่เหมาะสมและมีประสบการณ์

Navitas English มีการช่วยเหลือนักเรียนให้บรรลุผลการสอบภาษาอังกฤษมามากว่า 30 ปีและยังดูแลเรื่องหนทางการเข้าสู่มหาวิทยาลัยให้สามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้มากว่า 50 มหาวิทยาลัยและวิทยาลัย และมีนักเรียนมาจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: $265
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • Perth $295 / สัปดาห์
  • Sydney $305 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $17 / สัปดาห์ (สูงสุด $408)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน

$265

PERTH

$1,180

 

 

$68

 

PERTH

$1,513

(36,312 บาท)

SYDNEY

$1,220 

 

SYDNEY

$1,553

(37,272 บาท)

เรียน 3 เดือน

$265

PERTH

$3,540

 

$204

 

PERTH

$4,009

(96,216 บาท)

SYDNEY

$3,660

 

SYDNEY

$4,129

(99,096 บาท)

เรียน 6 เดือน

$265

PERTH

$7,080

 

 

$408

 

PERTH

$7,753

(186,072 บาท)

SYDNEY

$7,320

 

SYDNEY

$7,993

(191,832 บาท)

เรียน 9 เดือน

$265

PERTH

$10,620

 

 

$408

 

PERTH

$11,293

(271,032 บาท)

SYDNEY

$10,980

 

SYDNEY

$11,653

(279,672 บาท)

เรียน 12 เดือน

$265

PERTH

$14,160

 

 

$408

 

$14,833

(355,992 บาท)

SYDNEY

$14,640

 

SYDNEY

$15,313

(367,512 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีคุณภาพการสอนดีสุดๆ ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยต่างๆ มากมาย
 • ศูนย์เรียนภาษามีขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองซีดนีย์ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และ ที่พักอาศัยย่านไทยทาวน์ ที่สำคัญกว่านั้น ศูนย์การเรียนตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ Macquarie University City Campus
 • สำหรับนักเรียนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของตัวเมืองซีดนีย์ สามารถเลือกเรียน MANLY Campus หรือ BONDI Campus ได้ ซึ่งจำนวนนักเรียนไทยทั้งสองแห่งน้อย สภาพแวดล้อมดีเหมาะแก่การเรียนเป็นอย่างมาก
 • เมื่อเรียนจบคอร์สทางภาษาในระดับ EAP หรือ IELTS Prep. นักเรียนสามารถนำคะแนนโอนเข้าสู่มหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องเสียเวลาสอบไอเอล
 • คุณภาพการเรียนการสอนเทียบเท่าศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย แต่ ค่าเรียน Navitas English ถูกกว่าศูนย์มหาวิทยาลัย

Website: navitasenglish.com

วิทยาเขต Brisbane

Location: Brisbane Ground Floor – East Tower, 41 Ann Street, Brisbane QLD 4000

วิทยาเขต Darwin

Location: Darwin Charles Darwin University, Orang 2.1.21, Casuarina Campus, Ellengowan Drive, Darwin NT 0909

วิทยาเขต Manly

Location: Manly 5-7 Raglan Street, Manly NSW 2095

วิทยาเขต Perth

Location: Perth 211 Newcastle Street, Northbridge WA 6003

วิทยาเขต Sydney

Location: Sydney Wynyard Green, Level 1,11 York Street, Sydney NSW 2000

วิทยาเขต Bondi

Location: Bondi Level 1,237 Oxford Street, Bondi Junction NSW 2022


10.LANGPORTS LANGUAGE COLLEGE (บริสเบน / โกลด์โคสต์)

Langports นำเสนอหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมและไม่เหมือนใครตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง หากคุณต้องการเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป ลองใช้โปรแกรม UFO English ของเรา พร้อมตารางสอนส่วนบุคคลที่ออกแบบตามจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณ หากคุณมีเป้าหมายเฉพาะหรือต้องการสอบภาษาอังกฤษที่เป็นที่ยอมรับ คุณสามารถเรียน Cambridge, TOEIC, IELTS และ English for Academic Purposes คุณจะมีชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยมีนักเรียนสูงสุด 18 คน ในแต่ละปี นักเรียนกว่า 56 สัญชาติเลือกเรียนที่ Langports หากคุณเลือก Langports คุณจะมีเครือข่ายทั่วโลกและได้เพื่อนใหม่จากทั่วโลก Langports มีประสบการณ์กว่า 50 ปีในการทำงานกับนักเรียนต่างชาติและทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูง ยังสนับสนุนให้นักศึกษาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ที่วิทยาลัย และได้รับรางวัลในปี 2022 StudyTravel Star Awards เป็นรางวัล ST Star Awards ที่ได้รับการโหวตประจำปี ซึ่งเป็นรางวัลการบริการที่มีคุณภาพของโรงเรียนและหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวเพื่อการศึกษานานาชาติ Langports ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์ มีวิทยาเขตที่ทันสมัยสะดวกสบาย

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร: UFO English
 • ค่าสมัครเรียน: $265
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: บริสเบน/ โกลด์โคสต์
  • 1 – 4 สัปดาห์: $455 / สัปดาห์
  • 5 – 12 สัปดาห์: $440 / สัปดาห์
  • 13+ สัปดาห์: $425 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $18 / สัปดาห์ 

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $265 $1,820

$72

$2,157

(50,300 บาท)

เรียน 3 เดือน $265 $5,280

$216

$5,761

(134,500 บาท)

เรียน 6 เดือน $265 $10,200

$432

$10,897

(254,500 บาท)

เรียน 9 เดือน $265 $15,300

$648

$16,213

(378,700 บาท)

เรียน 12 เดือน $265 $20,400

$864

$21,529

(502,800 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีนักเรียนมาจากทั่วโลกมากกว่า 56 สัญชาติ ได้เจอเพื่อนใหม่
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก สูงสุดไม่เกิน 18 คน
 • ตารางเรียนออกเเบบตามจุดเเข็งจุดอ่อนของเเต่ละบุคคล
 • Langports มีประสบการณ์กว่า 50 ปีในการทำงานกับนักเรียนต่างชาติและทำงานอย่างต่อเนื่อง
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์ วิทยาเขตที่ทันสมัยสะดวกสบาย
 • เป็น ‘โรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย’ ตั้งแต่ปี 2011, 2012 และ 2013 ใน EducationStars.com
 • มีแนวการสอน ‘Langports Academic Way’ เป็นหลักสูตรที่ทันสมัยและเฉพาะตัว วัตถุประสงค์
 • ครูทุกท่านผ่านการอบรมหลักสูตรการพัฒนาครูแบบมืออาชีพ

Website: https://www.langports.com/

วิทยาเขต Brisbane

วิทยาเขต Brisbane ตั้งอยู่ในอาคารทันสมัยใจกลางเมืองบริสเบน ติดกับสถานี King George Square ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ไปยังย่านช้อปปิ้งยอดนิยม และรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านกาแฟ และร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด แต่ยังใกล้กับสวนสาธารณะ เช่น Roma Street Parklands และสวนพฤกษศาสตร์ South Bank แหล่งรวมความบันเทิงที่มีชื่อเสียงของบริสเบนที่คุณจะได้พบกับร้านกาแฟมากมาย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และชายหาดเทียม อยู่ห่างจากวิทยาเขตของเราโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที

Location: 343 Albert St, Brisbane City QLD 4000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/iDDozgfALF97RRxn7

วิทยาเขต Gold Coast

วิทยาเขต Gold Coast เป็นอาคารทันสมัยแบบสแตนด์อโลน 2 ชั้น ตั้งอยู่ในใจกลางของ Surfers Paradise ห่างจาก ‘Q1’ ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดใน Gold Coast โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นาน นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียง 500 เมตรไปยังหาด Surfers Paradise อันมีชื่อเสียง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในมหาสมุทร โต้คลื่น หรือพักผ่อนบนชายหาด Surfers Paradise ยังเป็นที่ตั้งของความบันเทิง ร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย สถานีรถประจำทางและรถราง (รถไฟฟ้ารางเบา) ที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากวิทยาเขต 250 เมตร เมื่อทุกสิ่งอยู่ใกล้กัน คุณจะเพลิดเพลินกับเวลาของคุณบนโกลด์โคสต์ได้อย่างทั่วถึง

Location: 62 Appel St, Surfers Paradise QLD 4217 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/opb3yKX5bA5vmLNf9


11. Shafston International College (บริสเบน)

Shafston International College สถาบันสอนssssภาษคุณภาพสูง ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1996 ที่ริมแม่น้ำบริสเบน รองรับนักเรียนกว่า 70,000 คนจาก 100 ชาติทั่ว โลก จุดเด่นคือ มีตึกเรียนใหญ่โต และบริเวณโรงเรียนร่มรื่น มี Shafston House ซึ่งเป็นอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic สร้างมา ตั้งแต่ปี ค.ศ.1851 เป็นหนึ่งในบ้านที่ยังคงสภาพที่สมบูรณ์ ติดอันดับบ้านที่เก่าแก่อันดับ 3 ของควีนส์แลนด์ มุ่งมั่นให้บริการการสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้น โดยคณาจารย์ที่มีคุณ ภาพผ่านประสบการณ์ในการสอนมาอย่างยาวนาน

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • General English 25 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • IELTS Preparation 25 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • TOEIC& Cambridge Course 25 ชั่วโมง / สัปดาห์
 • ค่าสมัครเรียน: $200
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน 2 – 4 สัปดาห์ $270 / สัปดาห์
  • เรียน 5 – 12 สัปดาห์ $260 / สัปดาห์
  • เรียน 13 – 23 สัปดาห์ $250 / สัปดาห์
  • เรียน 24 สัปดาห์ $240 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $18 / สัปดาห์

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $200 $1,080

$72

$1,352

(33,120 บาท)

เรียน 3 เดือน $200 $3,120

$216

$3,536

(86,630 บาท)

เรียน 6 เดือน $200 $5,760

$432

$6,392

(125,930 บาท)

เรียน 9 เดือน $200 $8,680

$648

$9,528

(233,430 บาท)

เรียน 12 เดือน $200 $11,520

$864

$12,584

(308,300 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีระบบการศึกษาที่ได้รับการบยอมรับว่าพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาอย่างเต็มที่
 • นักเรียน Shafston มาจากหลากหลายทวีปทั้งยุโรป อเมริกาใต้ และเอเชียแปซิฟิก
 • ได้รับรางวัลโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดของออสเตรเลียจากนิตยสาร Ryugaku Journal ประเทศญี่ปุ่น  ในปี 2010 – 2019
 • มีที่พักสำหรับนักเรียนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งนักเรียนยังมีโอกาสได้มีกิจกรรมกับเพื่อนต่างชาติ
 • ด้วยสโลแกนของโรงเรียน Study Work Play นอกจากนักเรียนจะได้ฝึกภาษาแล้ว Shafston ยังเน้นให้นักเรียนสนุกไปกับกิจกรรมร่วมกันเพื่อนๆ เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่
 • มีกิจกรรมหลังเลิกเรียนทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เช่น ทัวร์ฟรีชมรอบเมืองสำหรับนักเรียนใหม่ คลาสทำอาหารแบบออสซี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี One Day Trip ท่องเที่ยวในวันเสาร์ อาทิตย์ เช่น เที่ยวศูนย์อนุรักษ์โคอาล่า Lone Pine เที่ยวชายหาด Noosa เที่ยวเมืองโกลด์โคสต์ และเมืองอื่นๆ ที่สามารถเดินทางไปเช้า เย็นกลับได้
 • มีการต้อนรับนักเรียนใหม่สไตล์ออสเตรเลียด้วย BBQ Party ซึ่งเป็นกิจกรรมฟรีที่ Shafston จัดขึ้นเป็นพิเศษในทุกๆ เดือน

Website: http://shafston.edu

Shafston International College เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองบริสเบน อยู่ติดกับแม่น้ำบริสเบน  ได้วิวที่สวยงาม ที่สามารถเดินทางได้สะดวกทุกรูปแบบ ทั้งรถบัส รถไฟ หรือเรือเฟอร์รี่ รอบๆ โรงเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Brisbane Campus: 46 Thorn Street, Kangaroo Point Brisbane Queensland 4169 Australia


12.OXFORD HOUSE COLLEGE (ซิดนีย์/เมลเบิร์น/บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์)

Oxford House College Australia ผู้นำในโปรแกรมการฝึกอบรมและการเรียนภาษาอังกฤษ  ตอนนี้มีวิทยาเขตที่กว้างขวางในซิดนีย์เมลเบิร์นบริสเบนโกลด์โคสต์และแคนส์! คุณสามารถเรียนหลักสูตรและโปรแกรมได้ตั้งแต่ ภาษาอังกฤษทั่วไป, ภาษาอังกฤษทั่วไป, การเตรียมสอบ IELTS, การสอบ Cambridge CELTA, ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา & ทัวร์เรียนภาษาอังกฤษสำหรับกลุ่มขนาดเล็ก ด้วยทางเลือกมากมายสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจาก OHC ที่ประสบความสำเร็จในการศึกษาทั่วโลกกับพันธมิตรมหาวิทยาลัยของเราในกลุ่มโฮล์มส์ตั้งแต่เส้นทาง VCE หรือ HSC มัธยมศึกษาไปจนถึงอนุปริญญาตรีหรือปริญญาโทในธุรกิจการบัญชีแฟชั่นผมและความงามและอื่น ๆ ถ้าอยากเรียนภาษาอังกฤษหรืออยากจะท่องเที่ยวไปทั่วโลกและสอนภาษาอังกฤษไม่เคยมีเวลาที่ดีที่จะได้มาเที่ยวออสเตรเลียอีกแล้วตอนนี้! เรียนต่อออสเตรเลีย Oxford House College Australia เรียนต่อต่างประเทศ

ชาวออสเตรเลียมีชื่อเสียงในด้านความเป็นมิตรความหลากหลายทางวัฒนธรรมและการเป็นนักการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ประเทศของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาชั้นนำชายหาดระดับโลกทิวทัศน์อันน่าทึ่งและสภาพอากาศที่สวยงามตลอดทั้งปี นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมออสเตรเลียจึงเป็นประเทศที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเรียนรู้และพูดภาษาอังกฤษ

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • General English 
 • ค่าสมัครเรียน: $250
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • ซิดนีย์  / เมลเบิร์น
   • เรียน 1 – 4 สัปดาห์ $390 / สัปดาห์
   • เรียน 5 – 12 สัปดาห์ $365 / สัปดาห์
   • เรียน 13 – 23 สัปดาห์ $350 / สัปดาห์
   • เรียน 24 – 35 สัปดาห์ $340 / สัปดาห์
   • เรียน 36+ สัปดาห์ $335 / สัปดาห์
  • บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์
   • เรียน 1 – 4 สัปดาห์ $380 / สัปดาห์
   • เรียน 5 – 12 สัปดาห์ $365 / สัปดาห์
   • เรียน 13 – 23 สัปดาห์ $350 / สัปดาห์
   • เรียน 24 – 35 สัปดาห์ $335 / สัปดาห์
   • เรียน 36+ สัปดาห์ $330 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: 
  • เรียน 1 – 10 สัปดาห์ $100 / สัปดาห์
  • เรียน 11 – 20 สัปดาห์ $190 / สัปดาห์
  • เรียน 21 – 30 สัปดาห์ $230 / สัปดาห์
  • เรียน 31+ สัปดาห์ $270 / สัปดาห์

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน

$250

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$1,560

 

 

$100

 

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$1,910

(44,300 บาท)

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$1,520

 

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$1,870

(43,300 บาท)

เรียน 3 เดือน

$250

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$4,380

 

$190

 

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$4,820

(111,700 บาท)

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$4,380

 

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$4,820

(111,700 บาท)

เรียน 6 เดือน

$250

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$8,160

 

 

$230

 

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$8,640

(200,300 บาท)

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$8,040

 

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$8,520

(197,500 บาท)

เรียน 9 เดือน

$250

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$12,060

 

 

$270

 

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$12,580

(291,700 บาท)

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$11,880

 

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$12,400

(287,500 บาท)

เรียน 12 เดือน

$250

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$16,080

 

 

$270

 

ซิดนีย์  / เมลเบิร์น

$16,600

(384,900 บาท)

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$15,840

 

บริสเบน/โกลด์โคสต์/แครนส์

$16,360

(379,400 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • สถาบันเปิดสอนมากว่า 35 ปี มั่นใจเรื่องคุณภาพเเละประสบการณ์
 • เปิดสอนหลักสูตรภาษาคุณภาพสูง
 • สภาพแวดล้อมมีความปลอดภัย
 • มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษา
 • ตารางเรียนที่ยืดหยุ่น เลือกเรียนได้ตามบุคคล
 • หลักสูตรส่วนใหญ่เริ่มทุกวันจันทร์
 • อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ และชำนาญ
 • มีหลักสูตรให้เลือกมากมาย
 • ตารางเรียนที่ยืดหยุ่น – ชั้นเรียนช่วงเช้า ช่วงบ่าย และช่วงเย็นทางเลือกของการเรียน – เต็มเวลา, นอกเวลา หรือเข้มข้น
 • สามารถเริ่มเรียนหลักสูตรได้ทุกวันจันทร์

Website: https://www.ohcenglish.com/country/AUSTRALIA

OHC Sydney

วิทยาเขต OHC Sydney ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองบนถนน York Street; รายล้อมไปด้วยร้านกาแฟ ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งที่ได้รับรางวัล ด้วยการเชื่อมโยงการคมนาคมที่ดีเยี่ยมในใจกลางเมือง และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟกลางสองแห่งเพียงไม่กี่ก้าว วิทยาเขตของเราเป็นทั้งสถานที่เรียนที่ยอดเยี่ยมและเป็นฐานที่ดีเยี่ยมในการสำรวจเมืองที่พลุกพล่าน

ตั้งแต่อ่าวซิดนีย์สีฟ้าสดใสซึ่งล้อมรอบด้วยสะพานฮาร์เบอร์ “Coat Hanger” ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา โรงละครโอเปร่าที่มีสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง ไปจนถึงใจกลางอันคึกคักของศูนย์กลางธุรกิจของเมือง ด้วยเมืองที่สวยงามและย่านชานเมือง ชายหาด สวน สวนสาธารณะ และศูนย์กลางทางสังคมที่มีชีวิตชีวา ซิดนีย์มอบประสบการณ์อันหลากหลายที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับนักเดินทาง และเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเรียนและเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Location: level 1/91 York St, Sydney NSW 2000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/SWtU5schAgrB96jR6

OHC Melbourne

วิทยาเขต OHC Melbourne ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจ ใกล้กับการคมนาคม คาเฟ่ ร้านอาหาร สวน สวนสาธารณะ และแหล่งช้อปปิ้งของดีไซเนอร์ และด้วยหนึ่งในระบบขนส่งสาธารณะที่ดีที่สุดในออสเตรเลียที่หน้าประตูมหาวิทยาลัยของเรา คุณจึงสามารถใช้ประโยชน์จากเมืองที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ได้อย่างง่ายดายด้วยการเดินเท้า จักรยาน รถราง หรือรถไฟ
อะไรจะดีไปกว่าการเรียนรู้ ศึกษา และพูดภาษาอังกฤษมากกว่าใน Marvelous Melbourne ที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรม ศูนย์กลางด้านศิลปะ ดนตรี การละคร แฟชั่น การแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติและความบันเทิงที่สำคัญ
ได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง และเป็นเมืองหลวงที่มีความหลากหลายและเป็นยุโรปมากที่สุดในบรรดาเมืองหลวงของออสเตรเลีย เมลเบิร์นมีอาหารที่ดีที่สุดในซีกโลกใต้ พร้อมด้วยสถาปัตยกรรมและตรอกซอกซอยที่น่าทึ่งและแปลกตา มีวัฒนธรรมหลากหลายที่เป็นหัวใจ โดยมีตัวอย่างจากอาหารที่หลากหลาย ภูมิหลังที่หลากหลาย และอิทธิพลทางวัฒนธรรม และเป็นมหาวิทยาลัยที่รวมตัวกันมากที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย

Location: 185 Spring St, Melbourne VIC 3000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/NNakjJp6pa2EnQUN9

OHC Brisbane

บริสเบนเป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ที่สวยงาม นักเรียน OHC ที่เรียนและเรียนภาษาอังกฤษที่นี่ต้องประหลาดใจอยู่เสมอในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งกำหนดโดยศิลปะ ดนตรีสด กีฬา และภูมิอากาศกึ่งเขตร้อนอันอบอุ่นที่เชิญชวนให้ผู้มาเยือนผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับตลาด สวนสาธารณะ สวน ระบบแม่น้ำ และแนวชายฝั่งที่สวยงาม

เขต Fortitude Valley, South Bank และ City ของบริสเบนมอบโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิง การช็อปปิ้ง และการเที่ยวชมสถานที่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะสำรวจเกาะใกล้เคียง ทางน้ำ และชายหาดที่สวยงามของชายฝั่งซันไชน์หรือชายฝั่งทางใต้ วิทยาเขตของ OHC English Brisbane เป็นศูนย์กลางที่ทันสมัย ​​ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เพียงไม่กี่นาทีจากรถประจำทาง รถไฟ และเรือเฟอร์รี่

Location: 3/126 Margaret St, Brisbane City QLD 4000 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/pLncouUSuTfnBHW59

 OHC Gold Coast

OHC Gold Coast เรียนภาษาอังกฤษในเมือง Surfer’s Paradise บนหาดทรายสีขาวและใต้ท้องฟ้าสีฟ้าใสในสวรรค์ของคนรักชายหาดควีนส์แลนด์ที่ Circle on Cavill แห่งใหม่ที่สวยงามของเรา โกลด์โคสต์เป็นเมืองที่ผ่อนคลายและมีชีวิตชีวาด้วยอาคารที่งดงาม สถานที่เล่นเซิร์ฟริมชายฝั่ง ความอุดมสมบูรณ์ของความงามของธรรมชาติ ชีวิตทางทะเล ร้านกาแฟ บาร์ ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่ต้องการผสมผสานการเรียนภาษาอังกฤษเข้ากับช่วงวันหยุด อยู่ตลอดชีวิต ภูมิภาคนี้ได้สร้างชื่อเสียงระดับโลกในด้านอุตสาหกรรมการถ่ายทำภาพยนตร์ระดับนานาชาติที่กำลังเติบโต รวมถึงสวนสนุกและสวนน้ำ

วิทยาเขตตั้งอยู่ในใจกลางของ Surfers Paradise ที่มีชื่อเสียง และใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังชายหาด ร้านค้าและร้านอาหารทั้งหมดก็ตั้งอยู่ใกล้หน้าประตูของเรา วิทยาเขตของเรายังได้รับประโยชน์จากห้องเรียนปรับอากาศและระเบียงส่วนตัวซึ่งคุณสามารถหยุดพักจากการเรียนเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง

Location: Circle on Cavill, 3184 Surfers Paradise Blvd, Surfers Paradise QLD 4217 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/qqo4ApVR3Ea6XGEUA

OHC Cairns

แคนส์เป็นประตูสู่แนวปะการัง Great Barrier Reef ที่มีชื่อเสียง ป่าฝนเดนทรีที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก และพอร์ตดักลาส แคนส์นำเสนอการผจญภัยและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้กับผู้มาเยี่ยมชมในสภาพแวดล้อมที่งดงามตระการตาและภูมิอากาศแบบเขตร้อนอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยจังหวะก้าวที่วัดได้มากขึ้นและจังหวะชีวิตที่ผ่อนคลายและสบายๆ วิทยาเขต OHC Cairns ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มีลานภายในที่สวยงาม ผ่อนคลายไปกับบาร์บีคิวยามเย็นวันศุกร์ หรือหากคุณรู้สึกอยากผจญภัยมากขึ้น ลองรวมการเรียนภาษาอังกฤษของคุณเข้ากับใบรับรองการดำน้ำ หรือความท้าทายในการล่องแก่งหรือบันจี้จัมพ์

Location: 18 Lake St, Cairns City QLD 4870 ออสเตรเลีย

https://maps.app.goo.gl/HTZnCFgVNiWX2CtZA


วางแผนเรียนภาษาออสเตรเลีย เตรียมตัวอย่างไรดี? 

 • เราสามารถยื่นใบสมัครเรียนล่วงหน้าได้เลย โดยปกติแล้ว หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป General English สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ เริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตลอดทั้งปี ส่วนหลักสูตรอื่นๆ อาจจะต้องเช็ควัน เวลา เริ่มเรียนกับทางสถาบันอีกทีหนึ่ง
 • การเตรียมเอกสารยื่นวีซ่า ใช้เวลาประมาณ 2 – 4 สัปดาห์แล้วแต่ความพร้อมของเอกสาร
 • เมื่อยื่นวีซ่าแล้วระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่า ปกติประมาณ 30 วันทำการ นับถัดจากวันที่ยื่น เร็วสุดที่ 10-20 วันทำการขึ้นอยู่กับสถานทูต
 • เราสามารถยื่นวีซ่าก่อนวันเริ่มเรียนได้ 3 เดือน เมื่อวีซ่าผ่านแล้วสามารถเดินทางได้เลย
 • ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ แนะนำให้ติดต่อล่วงหน้าประมาณ 3 – 4 เดือนก่อน วันที่อยากเริ่มเรียน จะดีที่สุด

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเรียนที่เมืองไหน ลองเลือกเมืองจากด้านล่างนี้ดู?

เดอะเบสท์ได้สรุปข้อมูลเมืองในออสเตรเลีย ที่นิยมไปเรียนต่อมาให้เรียบร้อยแล้ว ทั้งค่าครองชีพ ที่พัก การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในบทความด้านล่างได้เลยค่ะ

 • เมืองซิดนีย์ Sydney เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมในการเรียนต่ออันดับ 1 และ เป็นเมืองเศรษฐกิจอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย มีประชากรมากว่า 5.23 ล้านคน เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นจุดหมายปลายทางแรกสำหรับนักเรียนต่างชาติ และนักท่องเที่ยว เมืองนี้ มีทุกอย่างที่ต้องการ ทั้งความบันเทิง ความสงบ ความปลอดภัย งานพาร์ทไทม์ และอัตราการจ้างงานหลังเรียนจบที่สูง คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองซิดนีย์
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองซิดนีย์ :  EC English / English Language Company (ELC) / Greenwich English College / ILSC / Kaplan International / Navitas English
 • เมืองเมลเบิร์น Melbourne เป็นเมืองที่ได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 7 ปีซ้อน (จากการจัดอันดับของ The Economist Intelligence Unit ตั้งแต่ปี 2011 – 2017 และในปี 2018 – 2019 อยู่ในอันดับ 2 รองจากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย) เป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย และเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลีย รองจากซิดนีย์ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ มีประชากรประมาณ 3,806,092 คน คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองเมลเบิร์น
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองเมลเบิร์น : Discover English / EC English / Greenwich English College / Impact English College / ILSC / Kaplan International
 • เมืองบริสเบน Brisbane เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 รองจากซิดนีย์ และเมลเบิร์น ตั้งอยู่บนสองฝั่งของแม่น้ำบริสเบน ที่ไหลลงสู่อ่าวมอร์ตัน เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของออสเตรเลีย (รองจากซิดนีย์และเมลเบิร์น) และเป็นเมืองที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เมืองบริสเบน ค่อนข้างเงียบสงบ ผ่อนคลาย แต่ก็แฝงด้วยชีวิตชีวา คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองบริสเบน
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองบริสเบน :   BROWNS English Language School / EC English / Impact English College / ILSC / Kaplan International / Navitas English / Shafston International College
 • เมืองโกลดโคสต์ Gold Coast เป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของออสเตรเลีย โดดเด่นด้วยสภาพอากาศที่สดใจ และทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ เมืองโกลด์โคสต์ ยังเป็นเมืองที่พัฒนาเร็วที่สุดในออสเตรเลียอีกด้วย คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองโกลด์โคสต์
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองโกลด์โคสต์BROWNS English Language School / EC English
 • เมืองเพิร์ท Perth เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย กินพื้นที่ 1 ใน 3 ของทวีป  มีประชากรกว่า 2 ล้านคน เป็นเมืองหลวงที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสี่ ในออสเตรเลีย ล้อมรอบด้วยสันเขาที่เรียกว่า Darling Scarp เป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำที่สำคัญสองสายได้แก่ แม่น้ำ Swan และ Canning สภาพภูมิอากาศส่วนใหญ่ จะเป็นภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ได้รับสมญาณามให้เป็นเมืองที่สวยงามที่สุดในคาบมหาสมุทรอินเดีย มีชื่อเสียงในด้านอันยาวนานของแสงแดดท้องฟ้าสีครามและชายหาดสีขาวสดใส คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองเพิร์ท
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองเพิร์ท : Kaplan International / Navitas English
 • เมืองแอดิเลด Adelaide แอดิเลดตั้งอยู่ในรัฐเซาท์ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย South Australia โดดเด่นในด้านวัฒนธรรม ความบันเทิง ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ ใกล้กับชายหาดและเกาะที่สวยงาม เมืองนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากเนิน Adelaide Hills ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินป่า การขี่จักรยานชมสัตว์ป่า หรือใกล้กับไร่องุ่นที่ผลิตไวน์ชั้นยอด คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองแอดิเลด
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองแอดิเลด : ILSC / Kaplan International
 • เมืองดาร์วิน Darwin เป็นเมืองหลวงของรัฐนอร์ทเทอร์นเทริทอรี Northern Territory ได้รับสมญาณามว่าเป็นเมืองที่อยู่ ทางตอนเหนือสุด ของประเทศออสเตรเลีย ติดกับทะเลติมอร์ ทำให้เห็นวิวมหาสมุทรที่งดงาม สภาพภูมิประเทศของเมืองนี้มีหลากหลาย ตั้งแต่ ชายหาดที่สวยงาม หรือป่าดิบชื้น รวมถึงทุ่งหญ้าแบบทะเลทราย ที่นี่จึงมีพืชพรรณแปลกใหม่มากกว่า 4,300 สายพันธุ์ และสัตว์ท้องถิ่นแปลกๆ อีก 400 ชนิด คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองดาร์วิน
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองดาร์วิน : Navitas English

เลือกโรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศอย่างไรให้คุ้มค่า

ค่าเรียนไม่ใช่ตัวแปรหลักในการตัดสินใจ โรงเรียนที่ถูกที่สุด ไม่ได้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป ดังนั้น เพื่อผลประโยชน์ของผู้เรียน นักเรียนควรจะเลือกโรงเรียนที่คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไปให้มากที่สุด การเลือกโรงเรียน เลือกอย่างไรให้เหมาะสม และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปให้มากที่สุด ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ได้ทำบทความสรุป 8 เรื่องควรรู้ เกี่ยวกับการเลือกโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศ เพื่อประกอบการตัดสินใจ คลิก เพื่ออ่านบทความ

บทความแนะนำเพิ่มเติม


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.