สารบัญบทความ

Last updated พฤศจิกายน 21, 2022 ago by Thebestedu

ปัจจุบัน มีนักเรียนไทยเดินทางมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เพิ่มมากขึ้น เนื่องจาก ประเทศออสเตรเลีย เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และเป็น Native Speaker สถาบันทุกแห่งได้รับการยอมรับจากรัฐบาลออสเตรเลีย ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่ากว่าการเรียนต่อที่อังกฤษ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ที่สำคัญ รัฐบาลออสเตรเลียได้อนุญาตให้ผู้ที่ถือวีซ่านักเรียน หลักสูตรเรียนภาษาสามารถทำงานพาร์ทไม์ระหว่างเรียนได้ ในขณะที่ประเทศอังกฤษ ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือประเทศแคนาดา จะต้องเรียนในระดับปริญญา หรือวิชาชีพเท่านั้น จึงจะสามารถทำได้ นอกจากนี้ หลักสูตรภาษาอังกฤษออสเตรเลีย สามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายได้ด้วย 

สำหรับสถาบันสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย มีมากมายหลากหลายราคา และคุณภาพก็แตกต่างกันไปตามราคา แน่นอนว่าสถาบันที่ราคาถูกมากๆ คุณภาพการสอนอาจจะลดลงตามไปด้วย ถ้าหากน้องๆ มุ่งมั่น ตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ขอแนะนำให้เลือกเรียนกับสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพ มีชื่อเสียง และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหน่วยงานการศึกษาต่างๆ จะดีที่สุด

 สำหรับน้องๆ คนไหนที่กำลังเลือกสถาบันเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย อาจจะหาข้อมูล หรือาจจะอ่านใน Pantip มาบ้างแล้ว แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกสถาบันไหน ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จึงได้คัด 10 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษระดับพรีเมียม ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า พร้อมสรุปราคาเรียนภาษาอย่างละเอียดมากให้แล้ว อ่านต่อในบทความนี้ได้เลยค่ะ

ทำไมต้องมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย


ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาสากล และไม่ได้เป็นเพียงใช้ในการสื่อสารกับเจ้าของภาษาเท่านั้น แต่เป็นภาษาที่สองที่คนจากประเทศอื่นๆ ใช้เป็นภาษากลางในการสื่อสารกันอีกด้วย ปัจจุบัน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการของ 53 ประเทศ และมีผู้คนสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ประมาณ 400 ล้านคนทั่วโลก

การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้ชีวิต ซึมซับวัฒนธรรมกับคนท้องถิ่นในประเทศนั้นๆ จะทำให้ทักษะภาษาอังกฤษสามารถพัฒนาได้อย่างก้าวกระโดดในระยะเวลาอันสั้น ซึ่ง ประเทศออสเตรเลีย ก็เป็นอีกประเทศหนึ่ง ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และประชากรในประเทศเป็น Native Speaker เช่นเดียวกับ อังกฤษ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ไอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์

ข้อดีเมื่อมาเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

 • ได้เรียนในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ Native Speaker
 • วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งทุกหลักสูตรสามารถทำงานได้เช่นเดียวกัน
 • ค่าใช้จ่ายไม่สูง และโอกาสวีซ่าง่ายกว่า เมื่อเทียบกับประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา
 • สามารถผ่อนชำระค่าเรียนได้ หากเรียนมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป โดยชำระงวดแรกตอนยื่นวีซ่า 50%
 • หลักสูตรมีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรัฐบาล
 • มีหน่วยงานกำกับดูแลและคุณภาพแห่งชาติด้านการศึกษานานาชาติ (TESQA – Tertiary Education Quality and Standards Agency และ ASQA – Australian Skills Quality Authority) มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบมาตรฐานของสถาบันทุกแห่งในออสเตรเลีย
 • สวัสดิการนักเรียนยอดเยี่ยม มีหน่วยงาน Education Services for Overseas Students Act (ESOS) ที่คุ้มครองนักเรียนต่างชาติ
 • ออสเตรเลียได้รับการยกย่องว่าเป็นประเทศที่มีความสุขเป็นอันดับที่ 6 ของโลก และด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยมอันดับอันดับ 4 ของโลก
 • ประเทศออสเตรเลีย มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ไม่มีการเหยียดเชื้อชาติ ปลอดภัยสำหรับการเรียน

ประเภทของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย

สถาบันที่สอนหลักสูตร ESL Programs มีหลากหลายแบบ ทั้งสถาบันสอนภาษาเอกชน Private English School ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University English Language Centre โรงเรียนนานาชาติ International School วิทยาลัยเอกชน College และสถาบันวิชาชีพของรัฐบาล ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะขอแบ่งกว้างๆ 2 แบบ คือ เรียนกับโรงเรียนสอนภาษาเอกชน Private English School กับเรียนกับศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University English Language Centre ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนี้ มีความแตกต่างกันดังนี้

 1. เรียนภาษากับศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย University English Language Centre – เป็นศูนย์ภาษาที่บริหารโดยมหาวิทยาลัย มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย ตั้งแต่ภาษาอังกฤษทั่วไป General English จนถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย English Foundation Program หรือ English Pathway Program โดยระยะเวลาเรียนขึ้นอยู่กับหลักสูตรที่เรียน ยืดหยุ่น และมีวัตถุประสงค์ชัดเจน เหมาะสำหรับผู้ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ หรือเรียนต่อในระดับปริญญาในมหาวิทยาลัยที่ได้เลือกเรียน
 2. เรียนภาษากับสถาบันสอนภาษาเอกชน Private English Language School – สถาบันสอนภาษาที่บริหารงานโดยเอกชน เปิดสอนหลักสูตรภาษาที่หลากหลายเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษโดยรวม ให้ความยืดหยุ่นแก่นักเรียนในการเลือกวันเริ่มต้นและระยะเวลาของหลักสูตร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษระยะสั้น หรือต้องการมีเวลาว่างในการท่องเที่ยวหลังเลิกเรียน โดยสถาบันสอนภาษาเอกชน แบ่งได้เป็น 2 ประเภท ดังนี้
  1. Private English Language School Local Brand เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เปิดสอนเฉพาะประเทศนั้น หรือมีวิทยาเขตเดียวในเมืองนั้นๆ เช่น สถาบัน Browns English Language School  สถาบันสอนภาษาอังกฤษเมืองบริสเบนและโกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย หรือ สถาบัน Impact English College สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่เปิดสอน 2 วิทยาเขตคือ เมลเบิร์น และบริสเบน
  2. Private English Language School Global Brand เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เปิดสอนหลากหลายวิทยาเขตทั่วโลก เช่น สถาบัน ILSC มี 8 วิทยาเขต จาก 3 ประเทศทั่วโลก คือ แคนาดา ออสเตรเลีย และอินเดีย และสถาบัน Kaplan International มีวิทยาเขตกว่า 30+ วิทยาเขต จาก 6 ประเทศทั่วโลก ทั้ง อังกฤษ อเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไอร์แลนด์ และแคนาดา ข้อดีคือ ผู้เรียนสามารถย้ายที่เรียนไปประเทศอื่น ในสถาบันเดียวกันได้ด้วย

ระหว่าง ศูนย์ภาษามหาวิทยาลัย VS สถาบันสอนภาษา เรียนที่ไหนดี เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ค่าใช้จ่าย หลักสูตร คุณภาพการเรียนการสอน แบบไหนเหมาะกับเรา บทความนี้มีคำตอบ คลิก

ต้องเรียนภาษาอังกฤษระยะเวลาเท่าไหร่

การเรียนภาษาอังกฤษโดยทั่วไปแล้ว สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ ขั้นต่ำเรียน 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับระยะเวลาของแต่ละคน นักเรียนบางคนอาจใช้เวลาว่างช่วงปิดเทอม 4 – 8 สัปดาห์ ในการเรียนภาษาอังกฤษ หรือบางคนอาจจะใช้เวลาหลังเรียนจบ มุ่งมั่นใจการเรียนภาษาอังกฤษ 6 เดือน – 1 ปี เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับการทำงานในอนาคต และการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น ลองทำความเข้าใจกับบทความนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการประเมินระยะเวลาในการเรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศด้วยตนเอง ในบทความ เรียนภาษาอังกฤษต่างประเทศ ไม่เก่งภาษาเลย ต้องเรียนนานเท่าไหร่? เรียนคอร์สอะไร? วางแผนการเรียนอย่างไรดี? คลิก


สรุปข้อมูล 10 โรงเรียนสอนภาษาออสเตรเลีย คุณภาพระดับพรีเมียม

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทุกโรงเรียนในออสเตรเลีย มีคุณภาพสูง และได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลีย โดยในบทความนี้ ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ จะขอยกตัวอย่าง โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออสเตรเลีย 10 โรงเรียน คุณภาพระดับพรีเมียม เรียนแล้วไม่ผิดหวัง คุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย จากประสบการณ์นักเรียนของเดอะเบสท์ 100% พึงพอใจในการเรียนการสอน และผลลัพธ์ที่ได้ มีโรงเรียนอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สำหรับน้องๆ คนไหนที่ตั้งใจจะไปเรียนภาษาที่ออสเตรเลียอยู่แล้ว แนะนำให้สมัครเรียนก่อนล่วงหน้าได้เลย เพราะสมัครเรียนฟรี และสามารถเริ่มเรียนสิ้นปี หรือภายในปีหน้าได้ ข้อดีของการสมัครเรียนก่อนคือ น้องๆ จะได้เรียนในราคาโปรโมชั่นปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากน้องๆ สมัครเรียนภายหลังค่าใช้จ่ายอาจจะสูงขึ้นด้วย

หมายเหตุ

 1. ในบทความนี้คำนวนอัตราแลกเปลี่ยน 1 AUD = 24 บาท
 2. หากเรียนมากกว่า 6 เดือนสามารถแบ่งชำระค่าเรียนได้
 3. สรุปค่าใช้จ่ายยังไม่รวม ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่น ค่าธรรมเนียมวีซ่าของสถานทูต / ค่าประกันสุขภาพนักเรียนนานาชาติ OSHC / ค่าธรรมเนียมการแปลและรับรองเอกสารยื่นวีซ่า / ค่าที่พัก / ตั๋วเครื่องบิน

หากต้องการคำแนะนำอย่างละเอียด เกี่ยวกับกิจกรรมเสริม ที่พัก และการเดินทาง กรุณาสอบถามข้อมูลกับศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพิ่มเติม เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าบริการ

สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร
 : 090-327 3558088-269 5099

Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebesteduหรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

1. Browns English Language School (บริสเบน / โกลด์โคสต์)

BROWNS English Language School สถาบันlสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงโด่งดังในออสเตรเลีย มี 2 วิทยาเขต คือ บริสเบน และ โกลด์โคสต์ ในรัฐควีนส์แลนด์ เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูง และได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Australian Skills Quality Authority (ASQA) การเรียนการสอนทันสมัย อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ คุณภาพระดับ World-Class 

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • Intensive General English
  • English for Academic Purposes
  • IELTS Exam Preparation
  • Cambridge FCE and CAE Preparation Program
 • ค่าสมัครเรียน: $265
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน 1 – 5 สัปดาห์ $285 / สัปดาห์
  • เรียน 6 – 12 สัปดาห์ $285 / สัปดาห์
  • เรียน 13 – 17 สัปดาห์ $275 / สัปดาห์
  • เรียน 18 – 24 สัปดาห์ $265 / สัปดาห์
  • เรียน 25 – 71 สัปดาห์ $265 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $18 ต่อสัปดาห์

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $265 $1,140

$72

$1,477

(35,440 บาท)

เรียน 3 เดือน $265 $3,420

$216

$3,549

(86,950 บาท)

เรียน 6 เดือน $265 $6,360

$432

$7,057

(169,368 บาท)

เรียน 9 เดือน $265 $9,540

$450

$10,255

(246,120 บาท)

เรียน 12 เดือน $265 $12,720

$450

$13,435

(322,440 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

ESL Certificate of Excellence 2017

 • มีการรับประกันผลการเรียน หากไม่ประสบความสำเร็จ Browns ยินดีให้เรียนฟรี
  • IELTS GUARANTEE หากสอบ IELTS ไม่ได้ตรงตามเป้าหมาย Browns ยินดีให้เรียนเพิ่มฟรี
  • CAMBRIDGE GUARANTEE หากสอบ Cambridge ไม่ผ่านเกณฑ์ Browns ยินดีให้เรียน Cambridge FCE / CAE ฟรี
 • มีเจ้าหน้าที่คอยสนับสนุนนักเรียนรายบุคคล
 • มีชั้นเรียนเสริมช่วงบ่ายฟรี นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะ และเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษได้มากยิ่งขึ้น
 • นักเรียน Browns ทุกคน จะได้บัตรประจำตัวนักเรียนซึ่งจะได้รับส่วนลดมากมาย เช่น ส่วนลดการใช้บริการขนส่งสาธารณะ
 • สถาบันจะคัดอาจารย์ผู้มีประสบกรณ์การสอนนักเรียนต่างชาติ ที่สอนมีคุณภาพ นักเรียนมาจากหลายเชื้อชาติ ทำให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างและเป็นการฝึกภาษาอังกฤษไปด้วย
  • กระบวนการคัดเลือกครูได้รับการตรวจสอบคุณสมบัติและการอ้างอิงของครูอย่างรอบคอบ
  • การประกันคุณภาพและการควบคุมคุณภาพในห้องเรียน ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาดำเนินการสังเกตการสอนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่ดีที่สุด
  • ครูทุกท่านจะต้องเข้ารับการพัฒนาการเรียนการสอนทุกสองสัปดาห์ เพื่ออัพเดทความทันสมัยของบทเรียน และเทคนิคเรียนสอน
  • ทุกชั่วโมงที่นักเรียนใช้เวลาในชั้นเรียนพวกเขาควรสามารถระบุผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ชัดเจน และชั้นเรียนต้องมีชีวิตชีวา สร้างแรงบันดาลใจ กระตือรือร้น เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว และไม่น่าเบื่อ
 • นักเรียนที่มาเรียน Browns English Language School จะต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้น (English Only Policy) ในโรงเรียน และระหว่างทำกิจกรรม เพื่อให้นักเรียนได้ พัฒนาทักษะการสื่อสารได้อย่างเต็มที่

Ryugaku Journal's Best School Award for 2015

Australian Export Awards 2012

Premier of Queensland's Export Awards

Website: brownsenglish.edu.au

วิทยาเขต Brisbane

บริสเบนเป็นเมืองที่เจริญก้าวหน้าทางวัฒนธรรมและมีชีวิตชีวาด้วยสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี คนในท้องถิ่นมีความเป็นมิตร วิทยาเขต BROWNS บริสเบนตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารยอดนิยมของเมือง โรงเรียนตั้งอยู่บนชั้น 1 และชั้น 4 ของอาคารที่ทันสมัยและสามารถมองเห็นพิพิธภัณฑ์อันงดงามของบริสเบนและจัตุรัส King George Square

Location: Level 1/102 Adelaide St, Brisbane City QLD 4000 ออสเตรเลีย

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d26730.58072798149!2d153.02084407611335!3d-27.46898311280057!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x6b915a0366333fd1%3A0x6429c7a9cc1d6147!2sBROWNS%20English%20Language%20School!5e0!3m2!1sth!2sth!4v1594706435107!5m2!1sth!2sth&w=600&h=450%5D

วิทยาเขต Gold Coast

โกลด์โคสต์มีชื่อเสียงด้านหาดโต้คลื่น และกิจกรรมทางน้ำ วิทยาเขต BROWNS โกลด์โคสต์ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองใกล้กับร้านกาแฟร้านค้าและชายหาด อาคารเรียนมีทางเดินตรงไปยัง Southport Broadwater Parklands อันสวยงาม มีสถานที่สำหรับพักผ่อน และทำกิจกรรม กีฬาและบาร์บีคิว

Location: 5-7 Marshall Ln, Southport QLD 4215 ออสเตรเลีย

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3523.950140404399!2d153.41204931485427!3d-27.964813182685987!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x6b910fed20206187%3A0xe12deae567583400!2sBROWNS%20English%20Language%20School!5e0!3m2!1sth!2sth!4v1594706476338!5m2!1sth!2sth&w=600&h=450%5D

หลักสูตรระดับ World-Class

หลักสูตรโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ BROWNS ตั้งอยู่บนพื้นฐานของกรอบอ้าง CEFR ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

หลักสูตรภาษาอังกฤษที่เปิดสอน

brochure-2020-10.jpg

ตารางเรียนจะได้รับการจัดสรรอย่างดีตามหลักสูตรที่เลือกเรียน

 • Full-time students are required to study for at least 20 hours per week, with the option of Accelerate & Homework Review.
 • Part-time students will only do the first two hours each day, with the option of Accelerate & Homework Review.

brochure-2020-9


2. Discover English (เมลเบิร์น)

14100358_1309078345799279_7275301032504803323_n

Discover English ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ในเมือง Melbourne รัฐVictoriaประเทศออสเตรเลีย เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมีมาตราฐานในการศึกษา ได้รับการรับรองมาตราฐานการศึกษาจาก NEAS เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และสถาบันเป็นสมาชิก English language sector of international education in Australia เปิดสอนในหลักสูตรที่น่าสนใจเช่น General English, English for Academic Purposes, IELTS IELTS Preparation และ Business English

การจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนขนาดเล็ก โดยครูผู้สอนที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาน ในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน มีสื่อ เทคโนโลยี และสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย ครูผู้สอนคอยให้คำปรึกษากับนักเรียนแบบเป็นกันเอง  ในสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ ระบบอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี บริเวณโดยรอบสถาบันมีสวนสาธารณที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่ง Shopping ต่างๆ มากมายและมีระบบการขนส่งที่สะดวกสบาย

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • General English
  • IELTS Preparation
  • Cambridge ESOL Courses
  • English for Academic Purposes
  • Business English
 • ค่าสมัครเรียน: $240 Free
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $230 ต่อสัปดาห์ (เรียน 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์)
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $70 ต่อระดับชั้น (Per Level/Course)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน Free $920

$70

$990

(23,760 บาท)

เรียน 3 เดือน Free $2,760

$70

$2,830

(67,920 บาท)

เรียน 6 เดือน Free $5,520

$140

$5,660

(135,840 บาท)

เรียน 9 เดือน Free $8,280

$210

$8,490

(203,760 บาท)

เรียน 12 เดือน Free $11,040

$280

$11,320

(271,680 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ได้รับการรับรองมาตราฐานการศึกษาจาก NEAS เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และสถาบันเป็นสมาชิก English language sector of international education in Australia
 • นักเรียนสามารถใช้ซอฟท์แวร์เรียนภาษานอกเวลาเรียนฟรี
 • อาจารย์ที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์ คอยให้คำแนะนำคำปรึกษา นักเรียนเป็นรายบุคคล
 • ส่งเสริมทักษะทางภาษาให้กับนักเรียนด้วยการเพิ่มชั่วโมงในการเรียน โดยมีครูผู้สอนคอยให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด และครูคอยดูแลในแต่ละสัปดาห์
 • สบันสนุนนักเรียนให้เข้าร่วมกิจกรรม  Discovery Club กิจกรรมเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของนักเรียนนานาชาติ ได้ทำความรูจักกับเพื่อนใหม่และได้ฝึกทักษะทางด้านภาษา และกิจกรรมนอกชั้นเรียน  และElective Classการฝึกออกเสียง ทักษะการสื่อสาร การสนทนา และการเตรียมสอบในแต่ละวัน
 • มีกิจกรรมนอกห้องเรียนมากมาย ให้นักเรียนได้ศึกษาเรียนรู้วัฒนธรรม เช่น ไปท่องเที่ยวใน Great Ocean Road และ Phillip Island
 • บริเวณโดยรอบสถาบันมีสวนสาธารณที่มีภูมิทัศน์ที่สวยงาม ร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งShopping ต่างๆมากมายและมีระบบการขนส่งที่สะดวกสบาย

2020 Discover English Brochure-16.jpg

Website: discoverenglish.vic.edu.au

วิทยาเขต โดดเด่นด้วยอาคารเดี่ยว 5 ชั้น ประกอบด้วยห้องรับรองนักเรียน สำหรับพักผ่อน และสังสรรค์กับเพื่อนร่วมชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ทั่วสถาบัน ห้องเรียนมีความกว้างขวาง และสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม  มีอุปกรณ์ และสื่อการสอนที่ทันสมัย

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d12607.54607180587!2d144.965572!3d-37.816127!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x0%3A0xa1028033ed04a9e0!2sDiscover%20English!5e0!3m2!1sen!2sus!4v1594628101413!5m2!1sen!2sus&w=600&h=450%5D

หลักสูตรที่เปิดสอน

Discover English เปิดสอนหลักสูตรหลากหลายเช่น: ภาษาอังกฤษทั่วไป, ภาษาอังกฤษเพื่อจุดประสงค์ทางการศึกษา หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge การเตรียมสอบ IELTS ภาษาอังกฤษธุรกิจ ภาษาอังกฤษ Excel และประสบการณ์การทำงาน + แพ็คเกจการเรียน คลิกลิงค์ด้านล่าง เพื่อศึกษาข้อมูลหลักสูตรเพิ่มเติม

ตัวอย่างตารางเรียนหลักสูตร General English

GE-Sample-Timetable-2020


3. EC English (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / บริสเบน / โกลดโคสต์)

12744069_10154445526777662_2747010462867090768_n

EC English สถาบันสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูง มีสาขา อยู่ใน 8 ประเทศ คือ อังกฤษ อเมริกา แคนาดา ไอร์แลนด์ มอลทา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแอฟริกาใต้ โดดเด่นด้วยระบบการเรียนรู้ที่ทันสมัย และหลากหลาย กว่า 30 วิทยาเขตทั่วโลก และหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เรียน

สถาบัน EC English มีสื่อเรียนรู้ที่ทันสมัย เน้นการมีปฏิสัมพันธ์กับครูผู้สอนและเพื่อนให้ห้องเรียน เพื่อช่วยให้นักเรียนกล้าแสดงออก กล้าพูด กระตุ้นให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน นอกจากนี้ ยังมี EC Self Study แพลตฟอร์มการเรียนภาษาอังกฤษนอกเวลา ที่พัฒนาโดย EC English ที่รวบรวมบทเรียนเสริมมากกว่า 1,500 หลักสูตร นอกจากนี้ ครูผู้สอนและทีมผู้ช่วย จะรายงานผลการเรียน และวิเคราะห์ความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษของผู้เรียนได้แบบละเอียด และตรงจุด รวมถึงพัฒนาหลักสูตรรายบุคคล เพื่อให้นักเรียนประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

นอกจากนี้ EC English ยังมีบริการต่างๆ มากมาย เช่น ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องมัลติมีเดียสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง พื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำการบ้าน หรือพบปะ พูดคุยกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน ห้องสมุด และบริการ Wi-Fi ทั่วทั้งวิทยาเขต ซึ่งทุกวิทยาเขตของ EC English อยู่ในเมืองหลักของทุกประเทศ สามารถเดินทางสะดวก และสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียน

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน

สถาบัน EC English Australia เปิดรับนักศึกษาต่างชาติสำหรับประเทศไทย พร้อมส่วนลด 30%

เปิดรับสมัคร: 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2022

เริ่มเรียน: มกราคม 2024 !!

จุดเด่นของสถาบัน

 • ขนาดของชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กซึ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง
 • สถาบันมีการพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นนักเรียนจะได้รับเทคนิคการเรียนการสอนที่ดีที่สุด
 • กิจกรรมยามว่างนักเรียนที่มาเรียนภาษาอังกฤษที่ EC English จะพบกับความสนุกตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่
 • ความเสมอภาคและความหลากหลายเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ EC English เปิดโอกาสการเรียนรู้สำหรับทุกคนโดยใช้มาตรฐานเดียวกัน
 • ได้รับรางวัลจาก ST Star Chain School จากนิตยสาร Study Travel Magazine Awards 4 ปี ซ้อน
 • ได้รับการรับรองจากหน่วยงานการศึกษาในระดับนานาชาติ เช่น ACCET / ACELS / Independent Schools Inspectorate / British Council / FELTOM / BPPE / English USA / Languages Canada / BPSS / PTIB / English UK / ALTO / TESL Canada / Marketing English in Ireland / EduSA / SAYTC / Eaquals

Website: www.ecenglish.com

ACCET ACELS ISI
British Coucil BPPE English USA
Languages Canada BPSS PTIB
English UK Member ALTO TESL
Marketing English in Ireland EduSA SAYTC
SAYTC Eaquals logo feltom

EC English ในออสเตรเลีย มีทั้งหมด 4 วิทยาเขต ในเมืองใหญ่ๆ ด้วยกัน ทุกวิทยาเขตอยู่ในทำเลที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 

EC Sydney

EC วิทยาเขตในซิดนีย์ ตั้งอยู่ใจกลางเหมืองย่าน CBD อยู่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะโอเปร่าเฮ้าส์ และสะพานฮาเบอร์บริดจ์ที่มีชื่อเสียง 

Location: Level 1, 63 Oxford Street, Darlinghurst, NSW 2010

EC Melbourne

EC วิทยาเขตในเมลเบิร์น ตั้งอยู่ใจกลางย่าน CBD ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงที่สามารถเข้าถึงได้เพียงการเดิน ตัวโรงเรียน ตั้งอยู่ในอาคารที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Location: 30 Church Lane, Level 3 Reception, Melbourne, VIC, 3000

EC Brisbane

EC วิทยาเขตบริสเบน เป็นวิทยาเขตที่เหมาะสำหรับนักเรียนไทย เนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่แปรปรวน ใกล้กับทะเล และชายหาดที่มีชื่อเสียง และค่าครองชีพถูก คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างหลากหลายในค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า ผสมผสานชีวิตที่เรียบง่ายกับชีวิตในเมือง ทำให้ดูตื่นเต้นตลอดเวลา โดยโณงเรียนตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีหลักของเมืองบริสเบน ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

Location: Level 6, 119 Charlotte Street Brisbane, Qld, 4000

EC Gold Coast

EC วิทยาเขตโกลด์โคสต์ ตั้งอยู่ติดกับ Surfers Paradise ชายหาดที่สวยงามที่สุดในออสเตรเลีย รายล้อมด้วยบรรยากาศแบบชายหาด ใกล้กับร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟมากมาย และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย เช่น โต้คลื่น หรือเดินเล่นพักผ่อนที่ชายหาด Gold Coast 

Location: Level 4, 38 Cavill Avenue, Surfers Paradise, Qld, 4217

 

หลักสูตรที่เปิดสอน


4. ELC (ซิดนีย์)

0012000000NCNF6

English Language Company (ELC) เป็นสถาบันที่ได้รับรางวัลโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษตั้งอยู่ที่เมืองซิดนีย์ ออสเตรเลีย โดยในปี 2007 ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้ และได้รับการเสนอชื่อในรางวัลเดียวกันในปี 2008 ELC นับเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย ซึ่งมีนักเรียนกว่า 25 ประเทศทั่วโลกมาเข้าเรียน นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษกับสถาบัน ELC เรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยหลักสูตรมากคุณภาพที่สุดที่มีเปิดสอนอยู่ทุกวันนี้

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน

หลักสูตร:

 • Intensive General English
 • General + Business English
 • Intensive English for Academic Purposes
 • Intensive Cambridge Exam Preparation
 • Intensive IELTS Exam Preparation

ค่าสมัครเรียน: $250

ค่าใช้จ่ายในการเรียน:

 • เรียน 1 – 12 สัปดาห์ $280 / สัปดาห์
 • เรียน 13 – 23 สัปดาห์ $280 / สัปดาห์
 • เรียน 24+ สัปดาห์ $280 / สัปดาห์

ค่าอุปกร์การเรียน:

 • 1 – 6 สัปดาห์ $90 / สัปดาห์
 • 7 – 24 สัปดาห์ $15/สัปดาห์
 • มากกว่า 25 สัปดาห์ $360 ตลอดทั้งหลักสูตร

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $250 $1120

$90

$1,460

(35,040 บาท)

เรียน 3 เดือน $250 $3,360

$180

$3,790

(90,960 บาท)

เรียน 6 เดือน $250

$6,720

$360

$7,330

(175,920 บาท)

เรียน 9 เดือน $250 $10,080

$360

$10,690

(256,560 บาท)

เรียน 12 เดือน $250 $13,440

$360

$14,050

(337,200 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน ELC

 • ELC มีอัตราความพึงพอใจจากผู้เข้าเรียนสูงมาก นักเรียนมั่นใจได้เลยว่า ที่นี่จะได้รับการศึกษาและบริการที่ดีที่สุด
 • ได้รับรางวัลจากนิตยสาร Study Travel Magazine
 • ในปี 2557 และ 2558 ELC ได้รับรางวัล ASEAN Masterclass สำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่โดดเด่นที่สุดในภูมิภาค
 • ในปี 2559 ELC ได้รับการยกย่องอย่างสูงในรางวัล NSW Export Awards ในหมวดการศึกษาและการฝึกอบรม
 • คณาจารย์ผู้มีควาสามารถ และประสบการณ์ ทุกท่านจบจากมหาวิทยาลัยและได้รับใบประกาศนียบัตรการสอน ELTA or DELTA จาก University of Cambridge
 • มีวิชาเลือกให้เรียนเสริมมากมาย เพื่อฝึกทักษะภาษาอังกฤษอย่างรอบด้าน
 • มีการทดสองทุกสัปดาห์ เพื่อทบทวนบทเรียน และประเมินความก้าวหน้าของนักเรียน
 • ผ่านการรับรองและมาตรฐานคุณภาพจากรัฐบาลออสเตรเลีย / English Australia / Australia Future Unlimited / Premier’s NSW Export Awards
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครซิดนีย์ ใกล้กับร้านค้า แหล่งรวมความบันเทิง และสะดวกต่อการเดินทาง
Award Circle 2007 Award Circle 2009 Award Circle 2011Award Circle 2012Award Circle 2013
els elsRJ RJ RJ

Website: www.englishlanguagecompany.com

สถานที่ตั้ง โรงเรียนทันสมัยของเราตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ใกล้กับ Darling Harbour และย่านการขนส่งสำคัญแหล่งท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงของซิดนีย์

 • ใจกลางเมืองซิดนีย์
 • เดินเพียง 4 นาที จากห้างสรรพสินค้า
 • เดินเพียง 1 นาที จากสถานีรถไฟหลักของเมืองซิดนีย์
 • เดินเพียง 5 นาที จาก Darling Harbour 
 • นั่งรถไฟเพียง 5 นาที เพื่อไป Circular Quay และ Opera House สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีชื่อเสียงของเมืองซิดนีย์

สถานที่ตั้ง 495 Kent Street, Sydney NSW 2000

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d3312.62725146938!2d151.204942!3d-33.873496!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x6b12ae3c0fb438db%3A0x657d9ebf055d36a3!2s495%20Kent%20St%2C%20Sydney%20NSW%202000%2C%20Australia!5e0!3m2!1sen!2sth!4v1594628627371!5m2!1sen!2sth&w=600&h=450%5D

หลักสูตรที่เปิดสอน

course-guidelines

ตารางเรียนประจำวัน

Day classes: ชั้นเรียนกลางวัน เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับนักเรียนต่างชาติ ข้อดีของชั้นเรียนกลางวันคือ ช่วงบ่าย จะมีกิจกรรม หรือชั้นเรียนเสริมฟรี ให้นักเรียนได้เข้าเรียนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน

 • จันทร์ – พฤหัศบดี: 8.00 – 14.45 น. | 8.30  – 15.30 น. | 9.15 – 16.00 น.
 • ศุกร์: ชั้นเรียนเสริม

Evening classes: ชั้นเรียนภาคค่ำ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานพาร์ทไทม์ในช่วงเช้า และต้องการเรียนในช่วงค่ำ ทั้งนี้สถาบัน Discover English ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นักเรียนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และปลอดภัย

 • จันทร์ – ศุกร์: 17.00 – 21.20 น.


5. Greenwich English College (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / โกลด์โคสต์ / บริสเบน)

268591_487152427989810_628402839_n

Greenwich English College สถาบันภาษาอังกฤษชั้นนำของออสเตรเลีย มี 3 วิทยาเขต 2 วิทยาเขตในซิดนีย์ ได้แก่ City Campus และ Ultimo Campus และอีกหนึ่งวิทยาเขตตั้งอยู่ที่เมลเบิร์น มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกเรียนหลายหลักสูตร และยังมีหลักสูตร Pathways Programme เข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี และวิชาชีพได้โดยไม่ต้องสอบ IETLS โดยมีสถาบันหลากหลายที่เป็น Partner Greenwich English College กว่า 30 สถาบัน

Greenwich English College ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ มีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและมีการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองต่อเป้าหมายของนักเรียนได้อย่างครอบคลุม

ค่าใช้จ่ายในการเรียนค่าใช้จ่ายในการเรียนสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • Campus: โกลด์โคสต์ / บริสเบน
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: $230 สำหรับวีซ่านักเรียน (เรียน 24 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรีค่าสมัครเรียน)
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน 2 – 23 สัปดาห์ $245 / สัปดาห์
  • เรียน 24+ สัปดาห์ $240 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $10 / สัปดาห์ (ขั้นต่ำ $60 สูงสุด $400)

ประมาณการค่าใช้จ่าย (โกลด์โคสต์ / บริสเบน)

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $230 $980

$60

$1,270

(30,480 บาท)

เรียน 3 เดือน $230 $2,940

$120

$3,290

(78,960 บาท)

เรียน 6 เดือน Free $5,760

$240

$6,000

(144,000 บาท)

เรียน 9 เดือน Free $8,640

$360

$9,000

(216,000 บาท)

เรียน 12 เดือน Free $11,520

$400

$11,920

(286,080 บาท)

 • Campus: ซิดนีย์ / เมลเบิร์น
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: $230 สำหรับวีซ่านักเรียน (เรียน 24 สัปดาห์ขึ้นไป ฟรีค่าสมัครเรียน)
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน 2 – 23 สัปดาห์ $270 / สัปดาห์
  • เรียน 24+ สัปดาห์ $265 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $10 / สัปดาห์ (ขั้นต่ำ $60 สูงสุด $400)

ประมาณการค่าใช้จ่าย (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น)

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $230 $1,080

$60

$1,370

(32,880 บาท)

เรียน 3 เดือน $230 $3,240

$120

$3,590

(86,160 บาท)

เรียน 6 เดือน Free $6,360

$240

$6,600

(158,0400 บาท)

เรียน 9 เดือน Free $9,540

$360

$9,900

(237,600 บาท)

เรียน 12 เดือน Free $12,720

$400

$13,120

(314,880 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากกว่า 15 หลักสูตร ครอบคลุมทุกความสำเร็จของผู้เรียน
 • สะดวกสบายมากขึ้น ทุกวิทยาเขตของ Greenwich ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้ขนส่งสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า ย่านความบันเทิง และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ
 • มีความหลากหลายของนักเรียนจากทั่วทุกทวีป ทั่วโลก เพื่อกระตุ้นให้นักเรียนได้ใช้ภาษาอังกฤษ และเกิดการเรียนรู้ ร่วมกับวัฒนธรรมอื่นๆ
 • หลักสูตรรวดเร็วและแม่นยำ ให้นักเรียนได้ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอย่างรวดเร็ว หรือสอบได้คะแนนตรงตามความต้องการในระยะเวลาอันสั้น
 • 98% จากผลการสำรวจของนักเรียน 118 คนที่ได้เรียนที่ Greenwich พบว่านักเรียนมีความพึงพอใจอย่างมาก คุ้มค่ากับค่าใช้จ่าย กับการเรียนที่ Greenwich English College

Website: www.greenwichcollege.com.au

Greenwich Brochure-39

Sydney วิทยาเขตที่ทันสมัยของ Greenwich English College ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่คึกคักของเมืองซิด เดินทางสะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบทั้งกลางวันและกลางคืน

Location: Level 2, 396 Pitt Street (entry via Goulburn St) Sydney, NSW 2000 Australia

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d6624.8835914739475!2d151.207857!3d-33.878274!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x0%3A0x794c4f408f30f97c!2sGreenwich%20English%20College!5e0!3m2!1sen!2sau!4v1594787294530!5m2!1sen!2sau&w=600&h=450%5D

Melbourne ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ และรถรางฟรี รอบๆ โรงเรียน รายล้อมด้วยร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และห่างจากสวนสาธารณะที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น Federation Square เพียงไม่กี่ก้าว

Location: Level 8, 120 Spencer Street Melbourne, VIC 3000 Australia

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m14!1m8!1m3!1d6303.5949912689985!2d144.954333!3d-37.818212!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x6ad65d4e17ccc9b3%3A0x6e0a00466d7412f2!2s8%2F120%20Spencer%20St%2C%20Melbourne%20VIC%203000!5e0!3m2!1sen!2sau!4v1594787353314!5m2!1sen!2sau&w=600&h=450%5D

หลักสูตรการเรียนการสอนที่ยืดหยุ่น

Greenwich English College ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในวิสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย และครอบคลุม คลิกลิงค์ด้านล่าง เพื่อศึกษาข้อมูลหลักสูตรโดยละเอียด

หลักสูตรเร่งรัด ประสบความสำเร็จได้เร็วกว่า

หลักสูตรที่เข้มข้น ช่วยปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ ให้บรรลุเป้าหมายโดยเร็วที่สุด เรียนเข้มข้น 29 ชั่วโมง / สัปดาห์ (20 ชั่วโมง ชั้นเรียนปกติ 9 ชั้วโมง ชั้นเรียนเสริม)


6. Impact English College (เมลเบิร์น / บริสเบน)

12744242_10153248596232391_387416223384541720_n

Impact English College สถาบันภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงทางด้านการเรียนการสอน อาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ และมีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษแก่ชาวต่างชาติมายาวนาน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Melbourne  และวิทยาเขตเมือง Brisbane ด้วยนักเรียนที่เรียนมากกว่า 25 สัญชาติ ทำให้การสนทนากับเพื่อนต่างชาติเป็นไปอย่างรวดเร็วและได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษตลอดเวลา

โรงเรียนให้ความสำคัญในการใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา มีนโยบาย English Only Policy หรือนักเรียนทุกคน จะต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้นภายในบริเวณโรงเรียน ประกอบกับมี Course เรียนให้เลือกตามความต้องการได้อย่างลงตัวและเหมาะสม นอกจากนี้เป้าหมายของทางสถาบัน Impact English College ไม่เพียงแค่สอนภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ทางสถาบัน ช่วยให้เติบโตในหลายๆ ด้าน และพร้อมรับกับสถาณการณ์ปัจจุบัน ที่กำลังก้าวเข้ามาเปลี่ยนแปลงในอนาคต นอกจากนี้ ทางสถาบันยังมี Pathway เข้าสถาบันวิชาชีพ หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำ ทั่วประเทศออสเตรเลีย

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • Campus: บริสเบน
 • หลักสูตร: General English (GE)
 • ค่าสมัครเรียน: $200
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $280 /Weeks
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $15 / สัปดาห์ (ขึ้นต่ำ $60)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $200 $1,120

$60

$1,380

(33,120 บาท)

เรียน 3 เดือน $200 $3,360

$180

$3,740

(89,760 บาท)

เรียน 6 เดือน $200 $6,720

$360

$7,280

(174,720 บาท)

เรียน 9 เดือน $200 $10,080

$540

$10,8200

(259,680 บาท)

เรียน 12 เดือน $200 $13,440

$720

$14,360

(344,640 บาท)

 • Campus: เมลเบิร์น
 • หลักสูตร: General English (GE)
 • ค่าสมัครเรียน: $200
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $300 /Weeks
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: $15 / สัปดาห์ (ขึ้นต่ำ $60)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $200 $1,200

$60

$1,460

(35,040 บาท)

เรียน 3 เดือน $200 $3,600

$180

$3,980

(95,520 บาท)

เรียน 6 เดือน $200 $7,200

$360

$7,760

(186,240 บาท)

เรียน 9 เดือน $200 $10,800

$540

$11,540

(276,960 บาท)

เรียน 12 เดือน $200 $14,400

$720

$15,320

(367,680 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพการศึกษามากมาย
  • 2018 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Education – English Language Training)
  • 2018, 2017 & 2012 StudyTravel (ST) Star Awards: ST Star English School – Southern Hemisphere, Shortlisted
  • 2016 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Student Employability and Career Development)
  • 2016 StudyTravel (ST) Star Awards: ST Star English School – Southern Hemisphere, Shortlisted
  • 2015 Winner – Premier’s Award  (International Education Provider of the Year)
  • 2015 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Student Experience)
  • 2014 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Education – English Language Training)
  • 2013 Winner – Victorian International Education Awards (Excellence in International Education – English Language Training)
  • 2013 Commendation – Governor of Victoria’s Export Awards
 • อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ และมีคุณภาพสูง
 • ห้องเรียนขนาดเล็ก (12 – 15 คน) และเฉลี่ยสัญชาติ พยายามหลีกเลี่ยงชาติเดียวกันอยู่ในชั้นเรียนเดียวกัน
 • ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร ทั้งภายใน และนอกห้องเรียน ตลอดเวลา (English Only Policy) เพื่อบังคับให้เกิดสถานการณ์ให้ใช้ภาษาอังกฤษ
 • คลาสเรียนที่ยืดหยุ่น สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์
 • มี Pathway เข้าสถาบันวิชาชีพ และ มหาวิทยาลัยชั้นนำหลากหลายแห่ง
 • ทำเลใจกลางเมือง ทั้งวิทยาเขตเมลเบิร์น และวิทยาเขตบริสเบน เดินทางสะดวก ใกล้ย่านธุรกิจ
 • มีชั้นเรียนพิเศษ ที่ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากมาย ซึ่งสามารถเข้าร่วมได้ฟรี
 • อัตราส่วนนักเรียนต่างชาติ คละกันได้อย่างลงตัว
 • Impact English วิทยาเขตเมลเบิร์น เป็นศูนย์สอบ Cambridge Exam อย่างเป็นทางการ 

Cambridge Assessment English  Study In Australia  English Australia    IALC

Website: www.impactenglish.com.au

หลักสูตรที่เปิดสอน

โครงสร้างหลักสูตร

 


7. ILSC (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / บริสเบน / แอดิเลด)

312821_10150384681004155_1715039894_n

ILSC (International Language Schools of Canada) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูง ที่เปิดทำการตั้งแต่ปี 1991 ปัจจุบัน มีอายุมากกกว่า 29 ปี เปิดสอนทั้งหมด 8 วิทยาเขตทั่วโลก 3 วิทยาเขตในแคนาดา คือ โตรอนโต แวนคูเวอร์ (วิทยาเขตแรก) และมอนทรีออล 4 วิทยาเขตในออสเตรเลีย คือ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และแอดิเลด และ 1 วิทยาเขตในอินเดีย คือนิวเดลี

จุดเด่นของสถาบัน ILSC คือ มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย มากถึง 130+ หลักสูตร โดยได้พัฒนา และปรับเปลี่ยนหลักสูตรไปตามยุคสมัย และรักษาคุณภาพมาตรฐานการศึกษาไว้ เพื่อพัฒนา ILSC ให้เป็นสถาบันอันดับ 1 ของสถาบันสอนภาษาที่ดีที่สุดในโลก  ซึ่งในปี 2013 และ 2014 สถาบัน ILSC ได้รับการการันตีจากนิตยสาร Travel Magazine’s Star Chain School ให้เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการการเรียนภาษา

นับตั้งแต่ก่อตั้งสถาบัน ทาง ILSC ได้มุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่างของการเรียนภาษา ได้ลดช่องว่างระหว่างครูผู้สอน กับนักเรียน เพื่อให้เกิดการปฏิสัมพันธ์กัน นอกจากนี้ ทาง ILSC ยังมุ่งเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ หลักสูตรจะถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นปัจจุบัน และทาง ILSC ยังยอมรับข้อเสนอทุกข้อเสนอ ที่ทางนักเรียนได้แนะนำ โดยมีวัตถุประสงค์เดียวคือ เพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักเรียนทุกคน และนำพานักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: 
  • 1 – 23 Weeks $150
  • 24+ Weeks Free!
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: $260/Weeks
 • ค่าอุปกร์การเรียน:
  • $40/week (1 -4 weeks)
  • $10/week (5+ weeks) สูงสุด $320

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $150 $1,120

$60

$1,330

(31,920 บาท)

เรียน 3 เดือน $150 $3,360

$120

$3,630

(87,120 บาท)

เรียน 6 เดือน Free $6,720

$240

$6,960

(174,720 บาท)

เรียน 9 เดือน Free $10,080

$320

$10,400

(249,600 บาท)

เรียน 12 เดือน Free $13,440

$320

$13,760

(330,240 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • ILSC รักษาคุณภาพ และมาตรฐานการสอนอย่างสม่ำเสมอ ในฐานะเป็นสถาบันการศึกษาระดับโลก ILSC จึงรักษามาตรฐาน และคุณภาพการศึกษามาอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงเทคโนโลยีและการบริการให้ดีที่สุด เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลเอาใจใส่ และรายงานผลการเรียนผ่านแอพลิเคชั่นล้ำสมัยของ myilsc
 • ตอบรับทุกข้อเสนอ ทาง ILSC มั่นใจว่า ทุกข้อเสนอไม่เพียงแต่จะช่วยสนับสนุนผู้เรียน แต่จะพัฒนาหลักสูตร และช่วยให้สถาบันมีการเติบโต ได้อย่างต่อเนื่อง
 • รักษาคุณภาพมาตรฐาน ทางโรงเรียนมีการประเมินภาษาของนักเรียนทุกคนก่อนเริ่มเรียน เพื่อเลิกหลักสูตรที่เหมาะสม และตรงตามความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด
 • ติดตามผลการเรียนผ่าน myilsc app นักเรียนทุกคน สามารถติดตามผลการเรียน และความก้าวหน้าของทักษะภาษาอังกฤษรายบุคคล ผ่านแอพลิเคชั่นสุดล้ำสมัย myilsc พร้อมเข้าถึงข่าวสารข้อมูล การบ้าน ตารางเรียน และตารางกิจกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • สภาพแวดล้อมเป็นมิตร อาจารย์ทุกคน และเจ้าหน้าที่ทุกคน มีประสบการณ์สูง และพร้อมที่จะเป็นทั้ง อาจารย์ ที่ปรึกษา และเพื่อน
 • มีโปรแกรมภาษาอังกฤษ และวิชาชีพมากกว่า 130+ โปรแกรม ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ รวมถึงซัมเมอร์แคมป์
 • มีความยืดหยุ่นสูง หลักสูตรภาษาอังกฤษ สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ เริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปี สามารถเดินทางเวลาไหน เมื่อไหร่ ระยะเวลาเท่าไหร่ก็ได้
 • เลือกเรียนได้ 8 วิทยาเขตทั่วโลก เลือกจาก 8 วิทยาเขตที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก แวนคูเวอร์ (วิทยาเขตแรก) โตรอนโต และมอนทรีออล ในแคนาดา ซิดนีย์ เมลเบิร์ นบริสเบน และแอดิเลด (วิทยาเขตใหม่ล่าสุด) ในออสเตรเลีย หรือนิวเดลีในอินเดีย นอกจากนี้ สามารถย้ายวิทยาเขตได้อย่างไม่จำกัด
 • ค้นหาศักยภาพของตัวเอง ท้าทายความสามารถของตัวเอง โดยการตั้งเป้าหมายในการเรียน และทาง ILSC จะช่วยให้นักเรียนทุกคน บรรลุเป้าหมายตามที่ตั้งไว้
 • สภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์การสอนภาษา พร้อมกับห้องเรียนที่ทันสมัย และสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวย ทุกๆ ก้าวใน ILSC สามารถทำให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ได้
 • มีกิจกรรมนอกหลักสูตร  นอกจากชั้นเรียนในห้องเรียนแล้ว ยังมีกิจกรรมนอกหลักสูตรหลังเลิกเรียน รวมถึงคลาสสอนเสริมมากมาย เพื่อทำให้นักเรียนได้พัฒนาด้านอื่นๆ ตามความชอบส่วนบุคคล เช่น ชั้นเรียนทำกาแฟ ชั้นเรียนฝึกแกรมม่า ชั้นเรียนฝึกสนทนา เป็นต้น ซึ่งสามารถเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • ทุกคนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งของครอบครัว ทุกๆ ชีวิตใน ILSC ล้วนเป็ฯมิตรภาพซึ่งกันและกัน มีนักเรียนจาก 70 ประเทศทั่วโลก ที่กำลังรอต้อนรับ สนับสนุน และฉลองความสำเร็จไปด้วยกัน
 

ILSC Sydney เมืองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์

เรียนภาษาซิดนีย์ เมืองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย มีประชากรมากกว่า 4 ล้านคน นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองที่เป็นจุดหมายปลายทางด้านการเรียน และท่องเที่ยวอันดับ 1 ของออสเตรเลียดีกด้วย เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เช่น Opera House และสะพาน Habour Bridge ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองซิดนีย์

Brisbane เมืองหลวงที่เจริญเติบโตเร็วที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์

เรียนภาษาเมืองบริสเบน เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่อันดับที่ 3 ของประเทศออสเตรเลีย มีจำนวนประชากรเกือบ 2.2 ล้านคน โดยถ้ารวมทั้งรัฐควีนสแลนด์แล้วจะมีมากกว่า 4.5 ล้านคน หากใครชื่นชอบแสงแดด และการท่องเที่ยวทางทะเล จะหลงรักบริสเบน เนื่องจากเป็นเมืองที่อยู่ติดกับมหาสมุทรแปซิฟิก และมีแม่น้ำบริสเบน (Brisbane River) ไหลผ่านบนที่ราบระหว่างมอร์ทันเบย์ (Moreton Bay) กับเทือกเขาเกรตดิไวดิง (Great Dividing Range) ส่วนชื่อเมืองตั้งขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ เซอร์โทมัส บริสเบน (Sir Thomas Brisbane)

ILSC Melbourne เมืองที่มีคุณภาพชีวิตอันดีบ 1 ในออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย

เรียนภาษาเมืองเมลเบิร์น เมืองที่มีความหลากหลาย และทันสมัยที่สุดของออสเตรเลีย เป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 1 ของออสเตรเลีย ในอดีต เมืองเมลเบิร์นเคยเป็นเมมืองหลวงของออสเตรเลีย ประชากรเป็นมิตร ให้การต้อนรับชาวต่างชาติอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของออสเตรเลีย ใช้วิถีชีวิตแบบดั้งเดิมในชุมชนเมือง รักการพักผ่อนเป็นชีวิตจิตใจ ทุกซอกทุกมุม จะมีร้านกาแฟนั่งชิล ยามเย็นมีดนตรีสดให้ฟังทั่วเมือง นอกจากนี้ เมืองเมลเบิร์น ยังเป็นแหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำจากทั่วโลกอีกด้วย

ILSC Adelaide เมืองแห่งอาหารและไวน์ ได้รับสมญานามให้เป็น “สวรรค์ของนักชิม” และเป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตเรลีย

เรียนภาษาเมืองแอดิเลด เมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งอาหารและไวน์ จนได้รับสมญานามให้เป็น “สวรรค์ของนักชิม” เนื่องจากมีโรงบ่มไวน์เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาหารที่เลิศรส สะดวกสบายด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่ทันสมัย และมีตัวเลือกที่พักมากมาย ราคาไม่แพง

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรภาษาของ ILSC มีทั้งหมด 10 ระดับ เริ่มต้นตั้งแต่ระดับ Beginner (B1) จนถึง Advanced (A2) มากกว่า 130+ หลักสูตร พร้อมหลักสูตรเสริมอีกมากมาย โดยน้องสามารถเลือกหลักสูตรเสริมได้ทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อให้น้องๆ ได้พัฒนาทักษะอื่นๆ นอกจากภาษาอังกฤษ และทำให้การเรียนภาษามีความตื่นเต้น และไม่น่าเบื่อ

 • English & French Language
  • Full-Time Intensive (33 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 28 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – พฤหัสบดี : 8:30 – 16:00 น.
   • วันศุกร์ เรียน : 8:30 – 13:00 น.
  • Full-Time Morning (24 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 8:30 – 13:00 น.
  • Full-Time Afternoon (24 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 13:15 – 17:15 น.
  • Full-Time Evening (24 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 17:30 – 21:30 น.
  • Part-Time Morning (16.5 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 13.75 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – ศุกร์ : 8:30 –11:15 น.
  • Part-Time Afternoon (14.5 บทเรียน/สัปดาห์ หรือ 12 ชั่วโมง/สัปดาห์)
   • เรียน จันทร์ – พุธ : 13:15 – 17:15 น.
 • Test Preparation
  • Cambridge B2 First Mastery Program ระยะเวลา 11 – 12 สัปดาห์
  • Cambridge B2 First and C1 Advanced ขั้นต่ำระยะเวลา 1 สัปดาห์
  • IELTS Mastery หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS แบบเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่วางแผนเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ขั้นต่ำระยะเวลา 4 สัปดาห์
  • University Pathway Program
  • TESL for Young Learners (TESL–YL) 

หลักสูตรเสริม Elective Course

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรเสริมที่หลากหลาย ที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล และยุคสมัย หลังเลิกเรียน มีกิจกรรมเสริม เช่น ท่องเที่ยว สำรวจวัฒนธรรม และทัศนศึกษานอกเมืองด้วย โดยทุกๆ หลักสูตรและกิจกรรม จะเสริมสร้างการเรียนภาษาอังกฤษของผู้เรียนได้อย่างมีคุณภาพ เช่น Conversation, Debating, Discussion, Grammar, Listening and Pronunciation, Vocabulary และหลักสูตรอื่นๆ มากกว่า 130+ หลักสูตร โดยน้องๆ สามารถจับคู่การเรียนภาษาอังกฤษตามความสนใจของตัวเองได้อย่างหลากหลาย เช่น หากน้องๆ สนใจเกี่ยวกับการสอบ ILETS สามารถเลือกเรียนหลักสูตรภาษอังกฤษช่วงเช้า และหลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ได้ในช่วงบ่าย

ตัวอย่างการจัดหลักสูตรการเรียนที่ ILSC

brochure-global-language-schools-14.jpg


8. Kaplan International (ซิดนีย์ / เมลเบิร์น / บริสเบน / เพิร์ท / แอดิเลด)

E9

Kaplan International เป็นสถาบันสอนภาษาภายใต้ Kaplan Inc. ซึ่งเป็นหน่วยงานการศึกษานานาชาติชั้นนำของโลก เปิดให้บริการมากว่า 80 ปี รวมถึงให้บริการด้านการสอนภาษาอังกฤษด้วย มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ครอบคลุม 9 ประเทศทั่วโลก ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานการศึกษาที่หลากหลาย ใช้สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยมากที่สุด เพื่อให้นักเรียนได้รับการสอนที่มีคุณภาพมากที่สุด อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์และพร้อมที่จะช่วยให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จ

Kaplan International English ในออสเตรเลียเป็นสมาชิกของ English Australia ผ่านการรับรองคุณภาพโดย National ELT Accreditation Scheme (NEAS) เป็นหุ้นส่วนของการสอบ International English Language Testing System (IELTS) ซึ่งเป็นการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษชั้นนำที่ใช้เพื่อการศึกษาต่อต่างประเทศ การันตีถึงมาตรฐานทางวิชาการที่สูงและการบริการที่ดีเยี่ยมในทุกๆ ด้าน

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน

สถาบัน Kapan International Australia ปิดรับนักศึกษาต่างชาติชั่วคราว สำหรับนักเรียน Onshore โปรดติดต่อศูนย์ฯ เดอะเบสท์ เพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติม

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีประสบการณ์การสอน และดูแลนักเรียนมากกว่า 80 ปี
 • โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศและมีอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับ World Class
 • หลักสูตรและการบริการต่างๆของเราได้รับการเฝ้าติดตามผลและพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ
 • อุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยและมีระดับ เช่น Electronic Whiteboard และ E-Learning Library เป็นต้น
 • ได้รับการรับรองจากหน่วยงานด้านการศึกษาทั่วโลก
  • ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก ACCET (Accrediting Council for Continuing Education and Training)
  • ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก PTIB และอยู่ภายใต้ BC EQA (Education Quality Assurance) อีกด้วย
  • ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกของ ENGLISH UK
  • เป็นสมาชิกของ MEI และได้รับการยอมรับจาก ACELS ซึ่งเป็นบริการด้านการสอนภาษาอังกฤษ (ELT) ของ Quality and Qualifications Ireland
  • ได้รับการรับรองของ Languages Canada และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหลักสูตรสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ISP)
  • Kaplan International English ในนิวซีแลนด์ได้รับการรับรองวิทยฐานะเต็มรูปแบบจาก NZQA
  • ผ่านการรับรองคุณภาพโดย National ELT Accreditation Scheme (NEAS) เป็นหุ้นส่วนของการสอบ International English Language Testing System (IELTS)

วิทยาเขต Adelaide

Location: Level 9, 68 Grenfell St, Adelaide SA 5000

วิทยาเขต Brisbane

วิทยาเขต Melbourne

Location: Level 5, 370 Docklands Drive Docklands, VIC 3008, Australia

วิทยาเขต Perth

Location: 1325 Hay Street West Perth, WA 6005, Australia

วิทยาเขต Sydney

Location: City 98–104 Goulburn Street, Sydney, NSW 2000, Australia

หลักสูตรที่เปิดสอน

Kaplan International มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลาย ไม่ว่าจะเรียนระยะสั้นแค่ 1 สัปดาห์ หรือระยะยาวถึง 52 สัปดาห์ และไม่ว่าจะเรียนในช่วงเวลาไหนหรือระดับความเข้มข้นใด ก็สามารถเลือกเองได้ให้เหมาะสมกับความต้องการและเป้าหมายส่วนตัว

การเรียนการสอนที่ Kaplan

เน้นการเรียนแบบซึมซับ ที่ได้รับการสนับสนุนจากการสอนของผู้เชี่ยวชาญ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ผสมผสานกับกิจกรรมและการทัศนศึกษาที่น่าตื่นเต้น ไม่ได้เป็นเพียงแค่ความสนุกสนานเท่านั้น แต่เป็นส่วนหนึ่งของการเรียน ช่วยเพิ่มประโยชน์ของการซึมซับ การติดต่อโดยตรงกับภาษาที่อาศัยอยู่ ในวิธีที่สนุกและตื่นเต้น

Kaplan International English มุ่งมั่นและตั้งใจอย่างมาก เพื่อให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จสู่เป้าหมาย ที่ตั้งไว้ หลักสูตร Intensive English ของเรา ถูกออกแบบมาเพื่อ ช่วยให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาและเลื่อนระดับภาษาอังกฤษได้ในทุกๆ 10 สัปดาห์ ดังนั้นผู้เรียนจะสามารถก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว จากระดับหนึ่งสู่อีกระดับหนึ่ง จนกระทั่งถึงระดับของภาษาอังกฤษที่ต้องการ

ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

 • นำทักษะด้านไวยกรณ์และคำศัพท์ที่ได้เรียนไปใช้ในสถานการณ์นอกห้องเรียน
 • นำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมในการทำโปรเจกต่างๆ คิดค้นขึ้นมาผ่านการอ้างอิงจาก CAMBRIDGE FRAMEWORK FOR LIFE COMPETENCIES
 • ทำโปรเจกและนำเสนองานเป็นทีมผ่านการใช้ความรู้รอบตัว, วัสดุอุปกรณ์ และโปรแกรม Software ต่างๆ
 • สร้างความั่นใจในการนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตจริง


9. Navitas English (ซิดนีย์ / บริสเบน / เพิร์ท / ดาร์วิน)

54519782_2172163529487959_8441060794908540928_n

Navitas English ถูกจัดให้เป็นสถาบันการสอนภาษาอังกฤษอันดับหนึ่งของออสเตรเลียโดย iGraduate English Language Baometer ในปี 2011 เป็นสถาบันการสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรเลีย และจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติตั้งอยู่ใจกลางเมืองและนักเรียนมีโอกาสที่จะไปศึกษามากกว่า 1 ที่ มีการจัดระบบการสอนที่คลอบคลุมที่สุดในออสเตรเลีย โดยผ่านการสอนจากอาจารย์ที่มีคุณวุฒิที่เหมาะสมและมีประสบการณ์

Navitas English มีการช่วยเหลือนักเรียนให้บรรลุผลการสอบภาษาอังกฤษมามากว่า 30 ปีและยังดูแลเรื่องหนทางการเข้าสู่มหาวิทยาลัยให้สามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้มากว่า 50 มหาวิทยาลัยและวิทยาลัย และมีนักเรียนมาจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันสถานที่ตั้งหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร: General English
 • ค่าสมัครเรียน: $265
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • Perth $295 / สัปดาห์
  • Sydney $305 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $17 / สัปดาห์ (สูงสุด $408)

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน

$265

PERTH

$1,180

 

 

$68

 

PERTH

$1,513

(36,312 บาท)

SYDNEY

$1,220 

 

SYDNEY

$1,553

(37,272 บาท)

เรียน 3 เดือน

$265

PERTH

$3,540

 

$204

 

PERTH

$4,009

(96,216 บาท)

SYDNEY

$3,660

 

SYDNEY

$4,129

(99,096 บาท)

เรียน 6 เดือน

$265

PERTH

$7,080

 

 

$408

 

PERTH

$7,753

(186,072 บาท)

SYDNEY

$7,320

 

SYDNEY

$7,993

(191,832 บาท)

เรียน 9 เดือน

$265

PERTH

$10,620

 

 

$408

 

PERTH

$11,293

(271,032 บาท)

SYDNEY

$10,980

 

SYDNEY

$11,653

(279,672 บาท)

เรียน 12 เดือน

$265

PERTH

$14,160

 

 

$408

 

$14,833

(355,992 บาท)

SYDNEY

$14,640

 

SYDNEY

$15,313

(367,512 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีคุณภาพการสอนดีสุดๆ ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยต่างๆ มากมาย
 • ศูนย์เรียนภาษามีขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองซีดนีย์ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง และ ที่พักอาศัยย่านไทยทาวน์ ที่สำคัญกว่านั้น ศูนย์การเรียนตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ Macquarie University City Campus
 • สำหรับนักเรียนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของตัวเมืองซีดนีย์ สามารถเลือกเรียน MANLY Campus หรือ BONDI Campus ได้ ซึ่งจำนวนนักเรียนไทยทั้งสองแห่งน้อย สภาพแวดล้อมดีเหมาะแก่การเรียนเป็นอย่างมาก
 • เมื่อเรียนจบคอร์สทางภาษาในระดับ EAP หรือ IELTS Prep. นักเรียนสามารถนำคะแนนโอนเข้าสู่มหาวิทยาลัยโดยไม่ต้องเสียเวลาสอบไอเอล
 • คุณภาพการเรียนการสอนเทียบเท่าศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย แต่ ค่าเรียน Navitas English ถูกกว่าศูนย์มหาวิทยาลัย

Website: navitasenglish.com

วิทยาเขต Brisbane

Location: Brisbane Ground Floor – East Tower, 41 Ann Street, Brisbane QLD 4000

วิทยาเขต Darwin

Location: Darwin Charles Darwin University, Orang 2.1.21, Casuarina Campus, Ellengowan Drive, Darwin NT 0909

วิทยาเขต Manly

Location: Manly 5-7 Raglan Street, Manly NSW 2095

วิทยาเขต Perth

Location: Perth 211 Newcastle Street, Northbridge WA 6003

วิทยาเขต Sydney

Location: Sydney Wynyard Green, Level 1,11 York Street, Sydney NSW 2000

วิทยาเขต Bondi

Location: Bondi Level 1,237 Oxford Street, Bondi Junction NSW 2022

10 Shafston International College (บริสเบน)

Shafston International College สถาบันสอนssssภาษคุณภาพสูง ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1996 ที่ริมแม่น้ำบริสเบน รองรับนักเรียนกว่า 70,000 คนจาก 100 ชาติทั่ว โลก จุดเด่นคือ มีตึกเรียนใหญ่โต และบริเวณโรงเรียนร่มรื่น มี Shafston House ซึ่งเป็นอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสไตล์ Gothic สร้างมา ตั้งแต่ปี ค.ศ.1851 เป็นหนึ่งในบ้านที่ยังคงสภาพที่สมบูรณ์ ติดอันดับบ้านที่เก่าแก่อันดับ 3 ของควีนส์แลนด์ มุ่งมั่นให้บริการการสอนภาษาอังกฤษที่เข้มข้น โดยคณาจารย์ที่มีคุณ ภาพผ่านประสบการณ์ในการสอนมาอย่างยาวนาน

ค่าใช้จ่ายในการเรียนจุดเด่นของสถาบันหลักสูตรและการเรียนการสอนภาพบรรยากาศสถาบันวิดีโอแนะนำสถาบัน
 • หลักสูตร:
  • General English 25 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • IELTS Preparation 25 ชั่วโมง / สัปดาห์
  • TOEIC& Cambridge Course 25 ชั่วโมง / สัปดาห์
 • ค่าสมัครเรียน: $200
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน:
  • เรียน 2 – 4 สัปดาห์ $270 / สัปดาห์
  • เรียน 5 – 12 สัปดาห์ $260 / สัปดาห์
  • เรียน 13 – 23 สัปดาห์ $250 / สัปดาห์
  • เรียน 24 สัปดาห์ $240 / สัปดาห์
 • ค่าอุปกร์การเรียน: $18 / สัปดาห์

ประมาณการค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 1 เดือน $200 $1,080

$72

$1,352

(33,120 บาท)

เรียน 3 เดือน $200 $3,120

$216

$3,536

(86,630 บาท)

เรียน 6 เดือน $200 $5,760

$432

$6,392

(125,930 บาท)

เรียน 9 เดือน $200 $8,680

$648

$9,528

(233,430 บาท)

เรียน 12 เดือน $200 $11,520

$864

$12,584

(308,300 บาท)

จุดเด่นของสถาบัน

 • มีระบบการศึกษาที่ได้รับการบยอมรับว่าพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาอย่างเต็มที่
 • นักเรียน Shafston มาจากหลากหลายทวีปทั้งยุโรป อเมริกาใต้ และเอเชียแปซิฟิก
 • ได้รับรางวัลโรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดของออสเตรเลียจากนิตยสาร Ryugaku Journal ประเทศญี่ปุ่น  ในปี 2010 – 2019
 • มีที่พักสำหรับนักเรียนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกทั้งนักเรียนยังมีโอกาสได้มีกิจกรรมกับเพื่อนต่างชาติ
 • ด้วยสโลแกนของโรงเรียน Study Work Play นอกจากนักเรียนจะได้ฝึกภาษาแล้ว Shafston ยังเน้นให้นักเรียนสนุกไปกับกิจกรรมร่วมกันเพื่อนๆ เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่
 • มีกิจกรรมหลังเลิกเรียนทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เช่น ทัวร์ฟรีชมรอบเมืองสำหรับนักเรียนใหม่ คลาสทำอาหารแบบออสซี่ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี One Day Trip ท่องเที่ยวในวันเสาร์ อาทิตย์ เช่น เที่ยวศูนย์อนุรักษ์โคอาล่า Lone Pine เที่ยวชายหาด Noosa เที่ยวเมืองโกลด์โคสต์ และเมืองอื่นๆ ที่สามารถเดินทางไปเช้า เย็นกลับได้
 • มีการต้อนรับนักเรียนใหม่สไตล์ออสเตรเลียด้วย BBQ Party ซึ่งเป็นกิจกรรมฟรีที่ Shafston จัดขึ้นเป็นพิเศษในทุกๆ เดือน

Website: http://shafston.edu

Shafston International College เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเมืองบริสเบน อยู่ติดกับแม่น้ำบริสเบน  ได้วิวที่สวยงาม ที่สามารถเดินทางได้สะดวกทุกรูปแบบ ทั้งรถบัส รถไฟ หรือเรือเฟอร์รี่ รอบๆ โรงเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Brisbane Campus: 46 Thorn Street, Kangaroo Point Brisbane Queensland 4169 Australia

[googlemaps https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3539.779573006362!2d153.03777331539476!3d-27.47612098288821!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x6b915a22eca45575%3A0xf53ad740cec68e21!2sShafston%20International%20College.!5e0!3m2!1sth!2sth!4v1594805433917!5m2!1sth!2sth&w=600&h=450]


วางแผนเรียนภาษาออสเตรเลีย เตรียมตัวอย่างไรดี? 

 • เราสามารถยื่นใบสมัครเรียนล่วงหน้าได้เลย โดยปกติแล้ว หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป General English สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ เริ่มเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตลอดทั้งปี ส่วนหลักสูตรอื่นๆ อาจจะต้องเช็ควัน เวลา เริ่มเรียนกับทางสถาบันอีกทีหนึ่ง
 • การเตรียมเอกสารยื่นวีซ่า ใช้เวลาประมาณ 2 – 4 สัปดาห์แล้วแต่ความพร้อมของเอกสาร
 • เมื่อยื่นวีซ่าแล้วระยะเวลาในการพิจารณาวีซ่า ปกติประมาณ 30 วันทำการ นับถัดจากวันที่ยื่น เร็วสุดที่ 10-20 วันทำการขึ้นอยู่กับสถานทูต
 • เราสามารถยื่นวีซ่าก่อนวันเริ่มเรียนได้ 3 เดือน เมื่อวีซ่าผ่านแล้วสามารถเดินทางได้เลย
 • ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ แนะนำให้ติดต่อล่วงหน้าประมาณ 3 – 4 เดือนก่อน วันที่อยากเริ่มเรียน จะดีที่สุด

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกเรียนที่เมืองไหน ลองเลือกเมืองจากด้านล่างนี้ดู?

เดอะเบสท์ได้สรุปข้อมูลเมืองในออสเตรเลีย ที่นิยมไปเรียนต่อมาให้เรียบร้อยแล้ว ทั้งค่าครองชีพ ที่พัก การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในบทความด้านล่างได้เลยค่ะ

 • เมืองซิดนีย์ Sydney เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมในการเรียนต่ออันดับ 1 และ เป็นเมืองเศรษฐกิจอันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย มีประชากรมากว่า 5.23 ล้านคน เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นจุดหมายปลายทางแรกสำหรับนักเรียนต่างชาติ และนักท่องเที่ยว เมืองนี้ มีทุกอย่างที่ต้องการ ทั้งความบันเทิง ความสงบ ความปลอดภัย งานพาร์ทไทม์ และอัตราการจ้างงานหลังเรียนจบที่สูง คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองซิดนีย์
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองซิดนีย์ :  EC English / English Language Company (ELC) / Greenwich English College / ILSC / Kaplan International / Navitas English
 • เมืองเมลเบิร์น Melbourne เป็นเมืองที่ได้รับเลือกให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก 7 ปีซ้อน (จากการจัดอันดับของ The Economist Intelligence Unit ตั้งแต่ปี 2011 – 2017 และในปี 2018 – 2019 อยู่ในอันดับ 2 รองจากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย) เป็นเมืองหลวงของรัฐวิกตอเรีย และเป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศออสเตรเลีย รองจากซิดนีย์ ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ มีประชากรประมาณ 3,806,092 คน คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองเมลเบิร์น
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองเมลเบิร์น : Discover English / EC English / Greenwich English College / Impact English College / ILSC / Kaplan International
 • เมืองบริสเบน Brisbane เป็นเมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 รองจากซิดนีย์ และเมลเบิร์น ตั้งอยู่บนสองฝั่งของแม่น้ำบริสเบน ที่ไหลลงสู่อ่าวมอร์ตัน เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามของออสเตรเลีย (รองจากซิดนีย์และเมลเบิร์น) และเป็นเมืองที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เมืองบริสเบน ค่อนข้างเงียบสงบ ผ่อนคลาย แต่ก็แฝงด้วยชีวิตชีวา คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองบริสเบน
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองบริสเบน :   BROWNS English Language School / EC English / Impact English College / ILSC / Kaplan International / Navitas English / Shafston International College
 • เมืองโกลดโคสต์ Gold Coast เป็นเมืองขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ในรัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย และเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของออสเตรเลีย โดดเด่นด้วยสภาพอากาศที่สดใจ และทะเลที่สวยงาม นอกจากนี้ เมืองโกลด์โคสต์ ยังเป็นเมืองที่พัฒนาเร็วที่สุดในออสเตรเลียอีกด้วย คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองโกลด์โคสต์
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองโกลด์โคสต์BROWNS English Language School / EC English
 • เมืองเพิร์ท Perth เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ซึ่งเป็นรัฐที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลีย กินพื้นที่ 1 ใน 3 ของทวีป  มีประชากรกว่า 2 ล้านคน เป็นเมืองหลวงที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับสี่ ในออสเตรเลีย ล้อมรอบด้วยสันเขาที่เรียกว่า Darling Scarp เป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำที่สำคัญสองสายได้แก่ แม่น้ำ Swan และ Canning สภาพภูมิอากาศส่วนใหญ่ จะเป็นภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ได้รับสมญาณามให้เป็นเมืองที่สวยงามที่สุดในคาบมหาสมุทรอินเดีย มีชื่อเสียงในด้านอันยาวนานของแสงแดดท้องฟ้าสีครามและชายหาดสีขาวสดใส คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองเพิร์ท
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองเพิร์ท : Kaplan International / Navitas English
 • เมืองแอดิเลด Adelaide แอดิเลดตั้งอยู่ในรัฐเซาท์ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของออสเตรเลีย และเป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย South Australia โดดเด่นในด้านวัฒนธรรม ความบันเทิง ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ ใกล้กับชายหาดและเกาะที่สวยงาม เมืองนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากเนิน Adelaide Hills ซึ่งเหมาะสำหรับการเดินป่า การขี่จักรยานชมสัตว์ป่า หรือใกล้กับไร่องุ่นที่ผลิตไวน์ชั้นยอด คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองแอดิเลด
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองแอดิเลด : ILSC / Kaplan International
 • เมืองดาร์วิน Darwin เป็นเมืองหลวงของรัฐนอร์ทเทอร์นเทริทอรี Northern Territory ได้รับสมญาณามว่าเป็นเมืองที่อยู่ ทางตอนเหนือสุด ของประเทศออสเตรเลีย ติดกับทะเลติมอร์ ทำให้เห็นวิวมหาสมุทรที่งดงาม สภาพภูมิประเทศของเมืองนี้มีหลากหลาย ตั้งแต่ ชายหาดที่สวยงาม หรือป่าดิบชื้น รวมถึงทุ่งหญ้าแบบทะเลทราย ที่นี่จึงมีพืชพรรณแปลกใหม่มากกว่า 4,300 สายพันธุ์ และสัตว์ท้องถิ่นแปลกๆ อีก 400 ชนิด คลิก เพื่อทำความรู้จักเมืองดาร์วิน
  • สถาบันสอนภาษา (ในบทความนี้) ที่มีวิทยาเขตอยู่ในเมืองดาร์วิน : Navitas English

เลือกโรงเรียนสอนภาษาต่างประเทศอย่างไรให้คุ้มค่า

ค่าเรียนไม่ใช่ตัวแปรหลักในการตัดสินใจ โรงเรียนที่ถูกที่สุด ไม่ได้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอไป ดังนั้น เพื่อผลประโยชน์ของผู้เรียน นักเรียนควรจะเลือกโรงเรียนที่คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เสียไปให้มากที่สุด การเลือกโรงเรียน เลือกอย่างไรให้เหมาะสม และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปให้มากที่สุด ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ได้ทำบทความสรุป 8 เรื่องควรรู้ เกี่ยวกับการเลือกโรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศ เพื่อประกอบการตัดสินใจ คลิก เพื่ออ่านบทความ

บทความแนะนำเพิ่มเติม


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.