HOW TO GET INTO TOP 5 UK UNIVERSITIES TIPS AND GUIDANCE

เดอะเบสท์ ศูนย์ภาษาและแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ ขอเรียนเชิญน้องๆ นักเรียน และผู้ปกครอง เข้าร่วม Online Webinar เรียนต่อ UK ผ่านโปรแกรม Zoom Application ในหัวข้อ How to Get Into TOP 5 UK Universities, Tips and Guidance บรรยายโดย Dr Lucy Sweatman, ผู้อำนวยการโรงเรียน Abbey College Cambridge ประเทศอังกฤษ เข้าร่วมสัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

หัวข้อการสมัมนา: How to get into Top 5 UK universities, Tips and Guidance
ผู้บรรยาย: Dr Lucy Sweatman, vice principal of Abbey College Cambridge
วันที่สัมมนา: วันอังคาร ที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา: 16:00 น.

เนื้อหาการบรรยายมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

Online Webinar ครั้งนี้ จะเน้นไปที่นักเรียน และผู้ปกครองที่สนใจเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย TOP 5 ของประเทศอังกฤษ คือ

 1. University of Oxford
 2. University of Cambridge
 3. Imperial College London
 4. The London School of Economics and Political Science
 5. University College of London 

และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ใน UK รวมถึงกระบวนการ UCAS (Universities and Colleges Admission System) เป็นระบบสมัครเรียนต่อกลางในหลักสูตรระดับปริญญาตรีที่ประเทศอังกฤษ พร้อมเทคนิคการเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ

 • What G5 universities expect from their students
 • UCAS process
 • How A-level and extra curriculum activities can help you stand out amongst your peers
 • Tips for international students to apply for top UK universities

เกี่ยวกับผู้บรรยาย

Dr Lucy Sweatman รองผู้อำนวยการด้านวิชาการของ Abbey College Cambridge สำเร็จการศึกษาที่ Kings College London, University of California และ University of Cambridge และได้เป็นผู้ประพันธ์หนังสือเรื่อง “Getting Into Oxford and Cambridge” ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเรียนต่างชาติ ที่ต้องการเข้าเรียนมหาวิทยาลัย University of Oxford และ University of Cambridge

ลงทะเบียนสัมมนาฟรี

กรุณากรอกฟอร์มด้านล่างให้ครบถ้วน (แนะนำให้กรอกเป็นภาษาอังกฤษ) เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว จะได้รับ ลิงค์เข้าร่วมสัมมนา ผ่าน Email ที่ได้ลงทะเบียนไว้

โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิ๊กเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะเพิ่มเพื่อน

ทำความรู้จักกับโรงเรียน Abbey DLD Colleges

The Abbey DLD Group of Colleges ก่อตั้งเมื่อปี 1931 เป็นเครือข่ายของวิทยาลัยเอกชนสามแห่ง ในเมืองเคมบริดจ์ ลอนดอน และ แมนเชสเตอร์ เปิดสอนหลักสูตร GCSE, A-LEVEL International Foundation Programme และหลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ โดยเป้าหมายถึงให้นักเรียนทุกคน ได้รับผลการเรียนที่ดีที่สุด ในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุด และประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยตามที่คาดหวังไว้ 

สถาบัน มุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคน เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในอังกฤษ และทั่วโลก โดยเน้นที่มหาวิทยาลัย G5 ของอังกฤษ คือ University of Oxford, University of Cambridge, Imperial College London, The London School of Economics and Political Science, University College of London และมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่นๆ ในอังกฤษ

สหราชอาณาจักร มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการศึกษาระดับนานาชาติ มหาวิทยาลัยสี่แห่ง ของอังกฤษ ติด Top 10 ของโลก นอกจากนี้ ยังเป็นประเทศที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอยู่อาศัย ทั้งประวัติศาสตณ์ วัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยว และความบันเทิง

WHY CHOOSE ABBEY DLD?

 • การศึกษาในระดับสูงกว่ามาตรฐาน ผลลัพธ์ทางวิชาการสูง – สถาบันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Alpha Plus Group ครูผู้สอนเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสอนที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ และมีประสบการณ์อย่างกว้างขวาง และเป็นมืออาชีพ
 • นักเรียนประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในอันดับต้นๆ ของประเทศ – ในปีที่ผ่านมา นักเรียนจาก Abbey DLD มากกว่า 70% ประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย G5 ของอังกฤษ (University of Oxford, University of Cambridge, Imperial College London, The London School of Economics and Political Science และ University College of London)
 • หอพักนักเรียนระดับพรีเมียม 5 ดาว ในใจกลางเมืองทั้ง 3 เมือง – สัมผัสคุณภาพชีวิตแบบชุมชนเมือง Urban ด้วยหอพักนักเรียนของ Abbey DLD ความปลอดภัยสูง และได้รับการดูแล อภิบาลจากเจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ที่ทำเลและวิวดีที่สุด
 • บริการพิเศษสำหรับนักเรียนต่างชาติ – นอกเหนือจากการศึกษา ทางสถาบันยังให้บริการช่วยเหลือด้านการใช้ชีวิตในอังกฤษ สแตนบายให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซด์โรงเรียน: www.abbeycolleges.co.uk 

DLD College London

DLD College London โรงเรียนประจำ และวิทยาลัยชั้นนำ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงกรุงลอนดอน ทำเลไพรม์ สามารถมองเห็นพระราชวัง Westminster และแม่น้ำ Thames ได้อยากชัดเจน ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 400 คน มีหอพักอาศัยมากกว่า 200 ห้องในวิทยาเขต  เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลาย เช่น GCSEs, BTECs, A-Levels และ International Foundation Programmes การเรียนการสอนมุ่งเน้นผู้เรียนรายบุคคล ให้การศึกษาที่ดีที่สุด ในสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวา และเอื้ออำนวยต่อการเรียน เป็นกันเอง และปฏิบัติต่อนักเรียน ให้เกียรติ และเปิดโอกาสได้แสดงความคิดเห็นอย่างเต็มที่

สถานที่ตั้ง: 199 Westminster Bridge Road London SE1 7FX

Abbey College Cambridge

Abbey College Cambridge โรงเรียนที่มีจุดมุ่งหมายในการเข้าสู่มหาวิทยาลัย G5 ในอังกฤษ ครูผู้สอน และเจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมที่จะอุทิศตน เพื่อให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จ เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ดีที่สุดในอังกฤษ การันตีผลสัมฤทธิ์ทางวิชาการ ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 400 คน จาก 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ การเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษ

สถานที่ตั้ง: Homerton Gardens Cambridge CB2 8EB

Abbey College Manchester

Abbey College Manchester ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ เปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพและยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับนักเรียนที่ชื่นชอบฟุตบอล เนื่องจากทางโรงเรียน มีหลักสูตร Academic Studies With Football Training มุ่งเน้นให้เด็กชาย และเด็กหญิง อายุ 15 ปีขึ้นไป ที่ชื่นชอบและหลงใหลในกีฬาฟุตบอล มีการฝึกซ้อมฟุตบอลในช่วงบ่าย เสริมกับคลาสเรียนหลัก และอาจจะนำไปสู่การเล่นฟุตบอลมืออาชีพในอนาคตได้ 

สถานที่ตั้ง: 5-7 Cheapside Manchester M2 4WG

Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges Abbey DLD Group of Colleges

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.