Last updated สิงหาคม 1, 2023 ago by Thebestedu

ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ เกือบ 100% ประชาชนสามารถพูด และสื่อสารภาษาอังกฤษได้ ประกอบกับช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ได้มีการก่อตั้งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูงหลากกหลายแห่ง จึงเริ่มเป็นที่นิยมของนักเรียนบางกลุ่ม โดยเฉพาะ นักเรียนจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ จึงเลือกเรียนที่ประเทศฟิลิปปินส์ เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล และคุณภาพการศึกษาไม่ได้ด้อยไปกว่าประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ เป็นภาษาราชการเลย

GLC Global Language Cebu เป็นอีก 1 สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่เมืองเซบู ประเทศฟิลิปินส์ โดดเด่นด้วยการเรียนแบบตัวต่อตัว แบบส่วนตัว และใช้เทคนิคการสอนสมัยใหม่ เรียนเข้มข้น และได้ผลลัพภ์ชัดเจน โดยจากการสอบถามนักเรียนของเดอะเบสท์ ที่ตัดสินใจไปเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมที่ GLC Global Language Cebu 100% มีความเห็นตรงกันว่า ทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ พัฒนาขึ้นอย่างก้าวกระโดด นักเรียนกล้าที่จะพูด กล้าที่จะแสดงความคิดเห็น และสามารถพูดประโยคได้ยาวมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดเด่นของสถาบัน GLC Global Language Cebu

สำหรับน้องๆ ที่กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอม จะดีกว่าไหม ถ้าหากเรียนในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษ เรียนแบบจัดเต็ม ตัวต่อตัว และมีกิจกรรมท่องเที่ยว พักผ่อนด้วย สัก 4 สัปดาห์ ในค่าใช้จ่ายที่เทียบเท่ากันกับเรียนที่เมืองไทย แถมยังได้พักผ่อน ทำกิจกรรม และท่องเที่ยวในต่างประเทศอีกด้วย ถ้าหากสนใจ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

เรียนต่อเซบู ฟิลิปปินส์ กับสถาบัน GLC Global Language Cebu


GLC Global Language Cebu สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ในเมืองเซบู (Cebu) ประเทศฟิลิปปินส์ สถาบันตั้งอยู่ในกลางเมือง มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการพูด ซึ่งนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก กระตือรือร้นที่จะพัฒนามากที่สุดเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย และได้สร้างหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ ชื่อเดิมคือ IDEA Education CEBU ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีนักเรียน 80 คนใ และการปิดวิทยาเขตเนื่องจาก COVID-19 และในเดือนพฤศจิกายน 2022 ได้ย้ายไปยังวิทยาเขตปัจจุบัน เปลี่ยนชื่อจาก IDEA เป็น GLC และเติบโตขึ้นเป็นโรงเรียนสอนภาษาขนาดใหญ่ที่มีนักเรียนมากกว่า 400 คน

จุดเด่นของสถาบัน

 • โรงเรียนได้รับการรับรองจาก TESDA ซึ่งเป็นสถาบันรับรองวิชาชีพและจัดการประเมินคุณภาพของสถาบันการศึกษาในฟิลิปปินส์
 • อัตราส่วนนักเรียนต่อคลาสเรียนกลุ่ม ประมาณ 4 หรือ 10 คนต่อคลาส ทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่
 • ได้รับการรับรองจาก Cambridge English และเรามีคณาจารย์และที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ในบริษัทด้านการศึกษาระดับโลกที่สำคัญๆ เช่น British Council และ Berlitz
 • มีชั้นเรียนพิเศษสำหรับการสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL และการทดสอบยอดนิยมอื่นๆ ที่ซึ่งนักเรียนจะได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างเป็นประจำเพื่อทำความคุ้นเคยกับรูปแบบข้อสอบ การฝึกใช้กลยุทธ์ในการทำข้อสอบและในที่สุดก็สามารถทำแบบทดสอบได้ดี
 • นักเรียนจะได้รับการดูแลอย่างดี โดยเรามีผู้ที่ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนที่สามารถพูดภาษาเดียวกับภาษาแม่ของนักเรียน
 • จัดเตรียมอาหารสามมื้อและปรุงสุกโดยพ่อครัวที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี อาหารที่ถูกปรุงรสและมีความสมดุล ดังนั้นเรามั่นใจว่าจะถูกปากทุกคน วัตถุดิบในการทำอาหารต่าง ๆ เราได้สั่งซื้อจากผู้จัดจำหน่ายวัตถุดิบที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้มั่นใจในสุขภาพที่ดีของทุกคน


GLC Global Language Cebu ตั้งอยู่ที่เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์

GLC Global Language Cebu ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ห่างจากร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าในเมือง Cebu, Time Square และ Park Mall โดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีซึ่งนักเรียนสามารถเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งและผ่อนคลายอีกทั้งเซบูเป็นพื้นที่ที่มี รีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลกในฟิลิปปินส์  มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน มีกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการพูดสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ทางสถาบันได้สร้างหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อนักเรียนจะสามารถทำภาษาอังกฤษไปใช้ได้ในสถานการณ์จริง

จุดเด่นของวิทยาเขต

 • มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะการสนทนาเป็นหลัก ด้วยหลักสูตร Power Speaking
 • สภาพแวดล้อมเอื้ออำนวยต่อการเรียน ระบบการจัดการแบบกึ่งสปาร์ตา ปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • พัฒนาเทคนิคพิเศษที่เน้นองค์ประกอบพื้นฐานของการสื่อสาร เช่น การควบคุมการออกเสียง การสื่อสารแบบอวัจนภาษา เป็นต้น
 • ตั้งอยู่ในบริเวณท่าเรือตอนเหนือของเมืองเซบู ห่างจาก Park Mall Cebu เพียง 2 นาที

รูปแบบการเรียนการสอนของ GLC 

GLC มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการพูดสำหรับนักเรียนที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก ปรับแต่งชั้นเรียนด้วยวิธีที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เช่น การพูดเชิงตรรกะ ฝึกการโต้ตอบอย่างรวดเร็ว 

ชั้นเรียน Private Lessons (1:1)

เป็นชั้นเรียนที่ให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษเข้มข้นอย่างแท้จริงได้แก่ การฟัง การพูด การอ่าน การเขียน รวมถึง การออกเสียง ไวยกรณ์และคำศัพท์

 • การเรียนแบบ PREP – ผู้เรียนภาษาสามารถแสดงความคิดเห็นของเขาได้อย่างมีตรรกะเพื่อความเชื่อถือและมีประสิทธิ ภาพในการสื่อสารภาษาอังกฤษ
  • Point การแสดงความคิดเห็น
  • Reason การอธิบายเหตุผล
  • Evidence เหตุผลสนับสนุน
  • Point การสรุปผล

1.jpg

 • การเรียนแบบ Active Listening – การส่งเสริมการฟังในชั้นเรียนเป็นวิธีที่ทำให้นักเรียนได้เรียนรู้ไม่เพียงแต่จะรับรู้สิ่งที่ได้รับการ ได้ยินเท่านั้น แต่ยังต้องยอมรับและแสดงความคิดเห็นหรือซักถามด้วยคำพูดอย่างเหมาะสม การฟังอย่างกระตือรือร้นเป็นขั้นตอนสำหรับผู้เรียนภาษาที่สองในการทำความเข้าใจและมี ความมั่นใจ
  • Repeat การออกเสียงตามครูผู้สอน
  • React การตอบคำถาม
  • Reply การถามกลับ

2.jpg

ชั้นเรียน Small Group

ชั้นเรียนขนาดเล็ก ประมาณ 4 – 6 คน บรรยากาศเป็นกันเอง และผู้เรียนทุกคนมีส่วนร่วมได้อย่างเต็มที่ เป็นการเรียนแบบโต้ตอบและอภิปรายกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน การทบทวนไวยกรณ์ และทักษะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกความกล้าแสดงออกและเพิ่มความมั่นใจ ในชั้นเรียนนี้ ผู้เรียนทุกคนจะได้ฝึกแสดงความคิดเห็นและอภิปราย โต้ตอบอย่างมีเหตุผล รวมถึงการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า

ชั้นเรียน Option Lesson

ชั้นเรียนนี้ จะเป็นชั้นเรียนที่ผู้เรียนสามารถเลือกตามอัธยาศัย เช่น เพราะการเรียนรู้ที่ดี จะต้องมีชั้นเรียนกิจกรรมควบคู่ไปด้วย ผู้ที่เลือกเรียนหลักสูตร Intensive English สามารถเลือกเรียน YOGA หรือ การเต้นซุมบ้า เป็นต้น

การวัดระดับภาษาอังกฤษ

การวัดระดับความสามารถทางภาษาของ GLC สอดคล้องกับเกณฑ์ที่ CEFR ซึ่งเป็นเกณฑ์การวัดระดับภาษาอังกฤษที่ได้รับการใช้งานอย่างกว้างขวางสำหรับการสอนภาษาในทวีปยุโรป รวมทั้งการศึกษาทั่วไปและโรงเรียนสอนภาษาเอกชน ในหลายประเทศใช้ CEFR แทนระบบการวัดระดับที่เคยใช้ในการสอนภาษาต่างประเทศ โดยนักเรียนทุกคน จะได้รับสอบเพื่อเลื่อนระดับทุกๆ 4 สัปดาห์

CEFR.png


หลักสูตรที่เปิดสอน

General English Program

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป หลักสูตรนี้เหมาะหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้น ถูกต้องและมีความมั่นใจ ในเวลาอันสั้น โดยใช้เทคนิคเรียน ตัวต่อตัว One on One Lesson Topics ที่เน้นเกี่ยวกับการพูด การอ่าน การออกเสียง การเขียน คำศัพท์ และไวยกรณ์ มีคลาสเรียนกลุ่มที่เน้นการสื่อสาร และอภิปรายร่วมกันในหัวข้อต่างๆ ในชีวิตประจำวัน โดยหลักสูตร General English แบ่งออกเป็น 3 หลักสูตรย่อย ดังนี้

Power Speaking General

Power Speaking General 

หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปของ GLC ประกอบด้วย 4 บทเรียนแบบตัวต่อตัวและ 2 บทเรียนแบบกลุ่ม ทำให้เป็น 6 บทเรียนต่อวันที่สะดวกสบาย ในการเรียนแบบตัวต่อตัวจะมีการฝึกอบรมและปัดฝุ่นโดยเน้นวิชาที่เป็นจุดอ่อนเป็นพิเศษตามการวิเคราะห์คะแนนของข้อสอบวัดระดับ ณ เวลาที่รับเข้าศึกษาตามระดับของนักเรียนแต่ละคน ในบทเรียนแบบกลุ่ม เรามีการอภิปรายและการโต้วาทีกับนักเรียนในระดับเดียวกัน และสำหรับผู้เริ่มต้น เรามีชั้นเรียนที่คุณสามารถเรียนรู้การสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เช่น ไวยากรณ์และการสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อการอยู่รอด

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 20 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Power Speaking

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,500
(ประมาณ 52,000 บาท)

US$ 2,880
(ประมาณ 99,800 บาท)

US$ 4,260
(ประมาณ 147,600 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 1,640
(ประมาณ 56,800 บาท)

US$ 3,160
(ประมาณ 109,500 บาท)

US$ 4,680
(ประมาณ 162,200 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,040
(ประมาณ 70,700 บาท)

US$ 3,960
(ประมาณ 137,200 บาท)

US$ 5,880
(ประมาณ 203,700 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,620
(ประมาณ 90,800 บาท)

US$ 5,120
(ประมาณ 177,400 บาท)

US$ 7,620
(ประมาณ 264,000 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
Intensive Power Speaking

Intensive Power Speaking 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างเข้มข้นมากขึ้นด้วย 5 บทเรียนแบบตัวต่อตัวและ 2 บทเรียนแบบกลุ่ม และประกอบด้วย 7 บทเรียนต่อวัน ในการเรียนแบบตัวต่อตัวจะมีการฝึกอบรมและปัดฝุ่นโดยเน้นวิชาที่เป็นจุดอ่อนเป็นพิเศษตามการวิเคราะห์คะแนนของข้อสอบวัดระดับ ณ เวลาที่รับเข้าศึกษาตามระดับของนักเรียนแต่ละคน ในบทเรียนแบบกลุ่ม เรามีการอภิปรายและการโต้วาทีกับนักเรียนในระดับเดียวกัน และสำหรับผู้เริ่มต้น เรามีชั้นเรียนที่คุณสามารถเรียนรู้การสนทนาภาษาอังกฤษที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เช่น ไวยากรณ์และการสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อการอยู่รอด

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 25 บทเรียน ๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Intensive Power Speaking

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,700
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 3,280
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 4,860
(ประมาณ 55,500 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 1,840
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 3,560
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 5,280
(ประมาณ 55,500 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,240
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 4,360
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 6,480
(ประมาณ 55,500 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,820
(ประมาณ 55,500 บาท)

US$ 5,520
(ประมาณ 106,000 บาท)

US$ 8,220
(ประมาณ 159,000 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
Ultra7 Power Speaking

Ultra7 Power Speaking  (หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปเน้นการสนทนเน้นตัวต่อตัว)

เป็นคอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ด้วย 7 บทเรียนแบบตัวต่อตัวและเสริมจุดอ่อนของตนเอง ประกอบด้วย 7 บทเรียนต่อวัน ในการเรียนแบบตัวต่อตัวจะมีการฝึกอบรมและปัดฝุ่นโดยเน้นวิชาที่เป็นจุดอ่อนเป็นพิเศษตามการวิเคราะห์คะแนนของข้อสอบวัดระดับ ณ เวลาที่รับเข้าศึกษาตามระดับของนักเรียนแต่ละคน ในบทเรียนแบบตัวต่อตัว 7 บทเรียน คุณสามารถเรียนหลายชั้นเรียนที่เชี่ยวชาญในการพูด ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่เคยเรียนภาษาอังกฤษและต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 35 บทเรียน ๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Ultra7 Power Speaking

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 2,100
(ประมาณ 72,800 บาท)

US$ 4,080
(ประมาณ 141,400 บาท)

US$ 6,060
(ประมาณ 210,000 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,240
(ประมาณ 77,600 บาท)

US$ 4,360
(ประมาณ 151,100 บาท)

US$ 6,480
(ประมาณ 224,500 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,640
(ประมาณ 91,500 บาท)

US$ 5,160
(ประมาณ 178,800 บาท)

US$ 7,680
(ประมาณ 266,100 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,220
(ประมาณ 111,600 บาท)

US$ 6,320
(ประมาณ 219,000 บาท)

US$ 9,420
(ประมาณ 326,400 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา

7.jpg


Family Share Package

แพ็คเกจสำหรับครอบครัวและผู้ปกครองที่กำลังศึกษาในเซบู ในแพ็คเกจครอบครัว 2, 3 และ 4 กับครอบครัวหรือผู้ปกครอง ผู้ปกครองและเด็กที่อายุเกิน 15 สามารถลงเรียนโปรแกรมหลักสูตร General English Power Speaking สำหรับนักเรียนที่มีอายุ 5 ถึง 14 ปีจะได้รับการลงทะเบียนในโปรแกรม Kids, Junior English 

Family Package 2 Course

Family Package 2 Course

นี่คือโปรแกรมแพ็กเกจแชร์ครอบครัวสำหรับสองคน พ่อแม่ลูกหรือคู่รัก เป็นไปได้ที่จะแบ่งปัน 8 บทเรียนแบบตัวต่อตัวกับคนสองคน และอัตราส่วนของจำนวนชั้นเรียนที่จะเรียนสามารถตัดสินใจได้อย่างอิสระหลังจากปรึกษากับเจ้าหน้าที่หลังจากมาถึงไซต์ เนื้อหาของบทเรียนจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป สำหรับชั้นเรียนแบบกลุ่ม หากคุณอายุ 15 ปีขึ้นไป คุณสามารถกำหนดอัตราส่วนของจำนวนชั้นเรียนได้อย่างอิสระ

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 40 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Family Package 2

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 1,600
(ประมาณ 55,400 บาท)

US$ 3,140
(ประมาณ 108,800 บาท)

US$ 4,680
(ประมาณ 162,100 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,140
(ประมาณ 74,200 บาท)

US$ 4,220
(ประมาณ 146,200 บาท)

US$ 6,300
(ประมาณ 218,300 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
FAMILY PACKAGE 3 COURSE

FAMILY PACKAGE 3 COURSE

นี่คือโปรแกรมแพ็คเกจแบ่งปันครอบครัวสำหรับพ่อแม่และลูกหรือสมาชิกครอบครัวสามคน เป็นไปได้ที่จะแบ่งปัน 12 บทเรียนแบบตัวต่อตัวกับ 2 ถึง 3 คน และอัตราส่วนของจำนวนชั้นเรียนที่จะเรียนสามารถตัดสินใจได้อย่างอิสระหลังจากปรึกษากับเจ้าหน้าที่หลังจากมาถึงไซต์ เนื้อหาของบทเรียนจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป สำหรับชั้นเรียนแบบกลุ่ม หากคุณอายุ 15 ปีขึ้นไป คุณสามารถกำหนดอัตราส่วนของจำนวนชั้นเรียนได้อย่างอิสระ

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 60 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Family Package 3

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,460
(ประมาณ 50,600 บาท)

US$ 2,880
(ประมาณ 99,800 บาท)

US$ 4,300
(ประมาณ 149,000 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 1,940
(ประมาณ 67,200 บาท)

US$ 3,820
(ประมาณ 132,400 บาท)

US$ 5,700
(ประมาณ 197,500 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องคู่

US$ 2,480
(ประมาณ 85,900 บาท)

US$ 4,900
(ประมาณ 169,800 บาท)

US$ 7,320
(ประมาณ 253,600 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
Family Package 4 Course

Family Package 4 Course

นี่คือโปรแกรมแพ็คเกจแบ่งปันครอบครัวสำหรับผู้ปกครองและเด็กหรือครอบครัวสี่คน เป็นไปได้ที่จะแบ่งปัน 16 บทเรียนแบบตัวต่อตัวกับ 3 ถึง 4 คน และอัตราส่วนของจำนวนชั้นเรียนที่จะเรียนสามารถตัดสินใจได้อย่างอิสระหลังจากปรึกษากับเจ้าหน้าที่หลังจากมาถึงไซต์ เนื้อหาของบทเรียนจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป สำหรับชั้นเรียนแบบกลุ่ม หากคุณอายุ 15 ปีขึ้นไป คุณสามารถกำหนดอัตราส่วนของจำนวนชั้นเรียนได้อย่างอิสระ
 • บทเรียนตัวต่อตัว – 80 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Family Package 4

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,687
(ประมาณ 58,500 บาท)

US$ 3,333
(ประมาณ 115,500 บาท)

US$ 4,980
(ประมาณ 173,000 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้อง 3 คน

US$ 2,140
(ประมาณ 74,200 บาท)

US$ 4,160
(ประมาณ 144,200 บาท)

US$ 6,180
(ประมาณ 214,100 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา

TOEIC Course

TOEIC เป็นแบบทดสอบความสามารถทางภาษาอังกฤษโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการสอบการจ้างงาน มีสองหลักสูตร คือ TOEIC Intensive Course (Intensive) และ TOEIC One-to-One Intensive Course (Ultra8) เป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนแบบเข้มข้นได้เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ในหลักสูตรเร่งรัด คุณจะเรียนโดยเน้นที่วิชาวิชาการของ TOEIC การเขียน การอ่าน และการฟังในแต่ละชั้นเรียน และชั้นเรียนกลุ่มจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป สำหรับผู้ที่ต้องการเน้น TOEIC เรามีหลักสูตร Ultra 8 ที่ให้คุณเน้นวิชา TOEIC ด้วยบทเรียนตัวต่อตัวสำหรับทั้ง 8 บทเรียนต่อวัน สำหรับสื่อการสอน เราใช้สื่ออีเลิร์นนิงสำหรับ TOEIC เพื่อให้การเรียนรู้อินพุตเป็นแบบเรียนด้วยตนเอง คุณจึงสามารถทำแบบทดสอบจำลองออนไลน์ระหว่างเวลาศึกษาด้วยตนเองนอกเวลาเรียนได้

 • เพิ่มคะแนนโดยการเรียนแบบตัวต่อตัวอย่างเข้มข้น กำหนดตารางเรียนแบบตัวต่อตัวที่ตรงกับระดับของนักเรียนแต่ละคน และฝึกฝนวิชา TOEIC เพื่อปรับปรุงคะแนน TOEIC ที่มี โปรแกรมได้รับการออกแบบอย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มคะแนนโดยใช้เวลาอันสั้น ผ่านการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ
 • สื่อการเรียนรู้ด้วยตนเองเพื่อฝึกทักษะการปฏิบัติ E-Learning จะถูกใช้เป็นสื่อการสอน และสามารถเรียนรู้ได้จริงนอกห้องเรียน ในสื่อการสอนแบบอีเลิร์นนิง 
Intensive TOEIC

Intensive TOEIC

‍หลักสูตรเร่งรัด ใช้เนื้อหา e-Learning เฉพาะของ TOEIC เพื่อให้คุณสามารถก้าวหน้าในการเรียนรู้ผ่านการศึกษาด้วยตนเอง และสามารถทำแบบทดสอบจำลองทางออนไลน์ในช่วงเวลาศึกษาด้วยตนเองนอกชั่วโมงเรียน

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 25 บทเรียน ๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Intensive TOEIC

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,900
(ประมาณ 65,800 บาท)

US$ 3,680
(ประมาณ 127,500 บาท)

US$ 5,460
(ประมาณ 189,200 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,040
(ประมาณ 70,700 บาท)

US$ 3,960
(ประมาณ 137,200 บาท)

US$ 5,880
(ประมาณ 203,700 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,440
(ประมาณ 84,500 บาท)

US$ 4,760
(ประมาณ 164,900 บาท)

US$ 7,080
(ประมาณ 245,300 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,020
(ประมาณ 104,600 บาท)

US$ 5,920
(ประมาณ 205,100 บาท)

US$ 8,820
(ประมาณ 305,600 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
Ultra8 TOEIC

Ultra8 TOEIC

‍ในหลักสูตร ตัวต่อตัว เป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนได้แม้กระทั่งการศึกษาระยะสั้นในต่างประเทศตั้งแต่ 1 สัปดาห์ และแนะนำสำหรับผู้ที่สอบ TOEIC และมีความรู้ในระดับหนึ่งและมีเป้าหมายที่จะปรับปรุงคะแนนและเสริมจุดอ่อนของพวกเขา เช่นเดียวกับในหลักสูตรเร่งรัด ในขณะที่เรียนวิชาการอ่าน การเขียน และการฟังของ TOEIC อย่างเข้มข้น นักเรียนจะได้ทบทวน ทบทวน และใช้แบบทดสอบจำลองที่พวกเขาทำในการศึกษาด้วยตนเอง เช่นเดียวกับการศึกษาอย่างครอบคลุม เราใช้สื่อการเรียนรู้แบบอีเลิร์นนิงสำหรับ TOEIC โดยเฉพาะ เพื่อให้นักเรียนสามารถก้าวหน้าในการเรียนรู้อินพุตผ่านการศึกษาด้วยตนเอง และทำให้สามารถทำแบบทดสอบจำลองทางออนไลน์ในช่วงเวลาเรียนด้วยตนเองนอกชั่วโมงเรียนได้

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 40 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (1 ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Ultra8 TOEIC

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 2,500
(ประมาณ 86,600 บาท)

US$ 4,880
(ประมาณ 169,100 บาท)

US$ 7,260
(ประมาณ 251,500 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,640
(ประมาณ 91,500 บาท)

US$ 5,160
(ประมาณ 178,800 บาท)

US$ 7,680
(ประมาณ 266,100 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,040
(ประมาณ 105,300 บาท)

US$ 5,960
(ประมาณ 206,500 บาท)

US$ 8,880
(ประมาณ 307,700 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,620
(ประมาณ 125,400 บาท)

US$ 7,120
(ประมาณ 246,700 บาท)

US$ 10,620
(ประมาณ 368,000 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา

11.jpg

IELTS COURSE

IELTS เป็นการทดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมในระดับสากลเพื่อศึกษาต่อ ทำงาน หรือย้ายไปยังประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ประกอบด้วยสองหลักสูตร ได้แก่ Intensive IELTS Course (Intensive) และ Intensive IELTS One on One Course (Ultra8) เป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนระยะสั้นได้ตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์ขึ้นไป 

IELTS Intensive Course

IELTS Intensive Course

หลักสูตรเร่งรัดเป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนได้แม้กระทั่งการศึกษาระยะสั้นในต่างประเทศตั้งแต่ 1 สัปดาห์ ในบทเรียนแบบตัวต่อตัวนักเรียนจะมุ่งเน้นไปที่แต่ละวิชาของ IELTS และในชั้นเรียนกลุ่มนักเรียนจะได้เรียนบทเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปนอก IELTS ในกลุ่มเดียวกับนักเรียนในหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป เราใช้สื่ออีเลิร์นนิงสำหรับการสอบ IELTS โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถก้าวหน้าในการเรียนรู้อินพุตผ่านการศึกษาด้วยตนเอง และคุณสามารถทำแบบทดสอบจำลองทางออนไลน์ในช่วงเวลาเรียนด้วยตนเองนอกชั่วโมงเรียน

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 25 บทเรียน ๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร IELTS Intensive

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,780
(ประมาณ 61,700 บาท)

US$ 3,440
(ประมาณ 119,200 บาท)

US$ 5,100
(ประมาณ 176,700 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,040
(ประมาณ 70,700 บาท)

US$ 3,960
(ประมาณ 137,200 บาท)

US$ 5,880
(ประมาณ 203,700 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,440
(ประมาณ 84,500 บาท)

US$ 4,760
(ประมาณ 164,900 บาท)

US$ 7,080
(ประมาณ 245,300 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,020
(ประมาณ 104,600 บาท)

US$ 5,920
(ประมาณ 205,100 บาท)

US$ 8,820
(ประมาณ 305,600 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
IELTS Ultra8 Course

IELTS Ultra8 Course

ในหลักสูตรตัวต่อตัว (Ultra 8) คุณจะได้เรียนบทเรียนตัวต่อตัวที่เชี่ยวชาญด้าน IELTS จำนวน 8 เฟรม (ประมาณ 8 ชั่วโมง) ต่อวัน เป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนได้แม้กระทั่งการศึกษาระยะสั้นในต่างประเทศตั้งแต่ 1 สัปดาห์ และแนะนำสำหรับผู้ที่สอบ IELTS และมีความรู้ในการสอบในระดับหนึ่งและมีเป้าหมายที่จะปรับปรุงคะแนนและเสริมจุดอ่อนของพวกเขา เช่นเดียวกับในหลักสูตรเร่งรัด ในขณะที่กำลังศึกษาแต่ละวิชาของ IELTS อย่างเข้มข้น เราจะดำเนินการศึกษาอย่างครอบคลุม รวมถึงการทบทวนและขัดเกลาข้อสอบจำลองที่ดำเนินการในการศึกษาด้วยตนเอง การสมัคร ฯลฯ เราใช้สื่ออีเลิร์นนิงสำหรับการสอบ IELTS โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถก้าวหน้าในการเรียนรู้อินพุตผ่านการศึกษาด้วยตนเอง และคุณสามารถทำแบบทดสอบจำลองทางออนไลน์ในช่วงเวลาเรียนด้วยตนเองนอกชั่วโมงเรียน

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 40 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร IELTS Ultra8

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 2,320
(ประมาณ 80,400 บาท)

US$ 4,520
(ประมาณ 156,600 บาท)

US$ 6,720
(ประมาณ 232,800 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,380
(ประมาณ 82,500 บาท)

US$ 4,640
(ประมาณ 160,800 บาท)

US$ 6,900
(ประมาณ 239,100 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,640
(ประมาณ 91,500 บาท)

US$ 5,160
(ประมาณ 178,800 บาท)

US$ 7,680
(ประมาณ 266,100 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,040
(ประมาณ 105,300 บาท)

US$ 5,960
(ประมาณ 206,500 บาท)

US$ 8,880
(ประมาณ 307,700 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา

8.jpg


Business English

ภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสำหรับการประกอบอาชีพ หรือผู้ที่ทำงานอยู่แล้ว ต้องการเพิ่มความสามารถทางภาษาอังกฤษ ประกอบด้วยการพูดและการฟังภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจรวมทั้งบทเรียนเพื่อปรับปรุงความถูกต้องด้านไวยากรณ์ และการเขียนจดหมายธุรกิจ นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มทักษะในการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม เพื่อการประกอบธุรกิจและสภาพแวดล้อมระดับมืออาชีพ โดยการฝึกนำเสนอและการประชุมผ่านชั้นเรียนกลุ่ม

Business English Course

Business English Course

เพื่อปลูกฝังความสามารถภาษาอังกฤษในการแสดงออกอย่างถูกต้องในแวดวงธุรกิจและถ่ายทอดข้อมูลที่คุณต้องการสื่อให้อีกฝ่ายหนึ่งได้อย่างถูกต้อง เราจะฝึกคำศัพท์ ทักษะการประชุม ทักษะการนำเสนอ ทักษะการเจรจา ฯลฯ ในเวลาเดียวกัน เรียนรู้คำศัพท์ที่ใช้ในอีเมลและการประชุมเพื่อสร้างการสื่อสารทางธุรกิจที่คล่องแคล่ว

หลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจเป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนระยะสั้นในต่างประเทศได้ตั้งแต่หนึ่งสัปดาห์ และคุณสามารถเรียนรู้สี่ทักษะ (การอ่าน การเขียน การพูด การฟัง) อย่างสมดุลในบทเรียนแบบตัวต่อตัว และฝึกคำศัพท์ ทักษะการประชุม ทักษะการนำเสนอ และทักษะการเจรจาที่จำเป็นสำหรับสถานการณ์ทางธุรกิจต่างๆ อย่างละเอียด ในชั้นเรียนแบบกลุ่ม นักเรียนจะเรียนบทเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปในกลุ่มเดียวกับนักเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 20 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนกลุ่ม – 10 บทเรียนๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • ชั้นเรียนพิเศษ – 10 บทเรียน 30 นาที
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Business English

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 1,900
(ประมาณ 65,800 บาท)

US$ 3,680
(ประมาณ 127,500 บาท)

US$ 5,460
(ประมาณ 189,200 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,040
(ประมาณ 70,700 บาท)

US$ 3,960
(ประมาณ 137,200 บาท)

US$ 5,880
(ประมาณ 203,700 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 2,440
(ประมาณ 84,500 บาท)

US$ 4,760
(ประมาณ 165,000 บาท)

US$ 7,080
(ประมาณ 245,300 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,020
(ประมาณ 104,600 บาท)

US$ 5,920
(ประมาณ 205,100 บาท)

US$ 8,820
(ประมาณ 305,600 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
Business Ultra8 English Course

Business Ultra7 English Course

เพื่อปลูกฝังความสามารถภาษาอังกฤษในการแสดงออกอย่างถูกต้องในแวดวงธุรกิจและถ่ายทอดข้อมูลที่คุณต้องการถ่ายทอดไปยังอีกฝ่ายอย่างถูกต้อง เราจะฝึกคำศัพท์ ทักษะการประชุม ทักษะการนำเสนอ ทักษะการเจรจา ฯลฯ ในเวลาเดียวกัน เรียนรู้คำศัพท์ที่ใช้ในอีเมลและการประชุมเพื่อสร้างการสื่อสารทางธุรกิจที่คล่องแคล่ว

ในหลักสูตรตัวต่อตัว (Ultra 8) คุณจะได้เรียนตัวต่อตัวเกี่ยวกับธุรกิจ 7 เฟรม (ประมาณ 7 ชั่วโมง) ต่อวัน เป็นหลักสูตรที่สามารถเรียนได้แม้กระทั่งการศึกษาระยะสั้นในต่างประเทศตั้งแต่ 1 สัปดาห์ และแนะนำสำหรับผู้ที่เรียนการสนทนาภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจในระดับหนึ่งและมีเป้าหมายเพื่อเสริมจุดอ่อนและพัฒนาทักษะการปฏิบัติ

 • การเรียนแบบตัวต่อตัว – 35 บทเรียน ๆ ละ 50 นาทีต่อสัปดาห์
 • การศึกษาด้วยตนเองที่มีการจัดการ *การศึกษาด้วยตนเองมีให้สำหรับผู้ที่ขอในตอนเย็น
 • หลังจากเสร็จสิ้น จะมีการออกใบรับรองการสำเร็จหลักสูตรหากคุณผ่านอัตราการเข้าร่วม 90% ขึ้นไป
 • เรียนปรึกษาโดยอาจารย์คู่หู 1 ท่าน (ครั้ง/4 สัปดาห์)

ค่าใช้จ่ายในการเรียน

หลักสูตร Business Ultra7 English

เรียน 4 สัปดาห์

เรียน 8 สัปดาห์

เรียน 12 สัปดาห์
หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 3 คน

US$ 2,500
(ประมาณ 86,600 บาท)

US$ 4,880
(ประมาณ 169,100 บาท)

US$ 7,260
(ประมาณ 251,600 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องรวม 2 คน

US$ 2,640
(ประมาณ 91,500 บาท)

US$ 5,160
(ประมาณ 178,800 บาท)

US$ 7,680
(ประมาณ 266,100 บาท)

หอพักนักเรียน แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,040
(ประมาณ 105,300 บาท)

US$ 5,960
(ประมาณ 206,500 บาท)

US$ 8,880
(ประมาณ 307,700 บาท)

หอพักแบบโรงแรม แบบห้องเดี่ยว

US$ 3,620
(ประมาณ 125,400 บาท)

US$ 7,120
(ประมาณ 246,700 บาท)

US$ 10,620
(ประมาณ 368,000 บาท)

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน
 • ค่าเรียนตามโปรแกรมที่เลือกเรียน
 • ค่าที่พัก แบบ Superior Dormitory เตียง 4 (กรณีต้องการเปลี่ยนเป็น 2 เตียง หรือเตียงเดี่ยว กรุณาแจ้งทางเดอะเบสท์ เพื่ออัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหาร 3 มื้อทุกวัน แบบบุฟเฟ่ต์ตักเอง อาหารจะสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละชาติ นักเรียนจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารที่หลากหลาย และถูกหลักโภชนา
[/su_spoiler]

Kids English Junior Power Speaking

เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็กและเยาวชนสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 5 ถึง 14 ปี เป็นโปรแกรมสนทนาภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัวโดยใช้การสื่อสารภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาจนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่กำลังคิดจะไปโรงเรียนต่างประเทศเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศในอนาคต

10.jpg


เรียนภาษาที่ฟิลิปปินส์ เริ่มต้นอย่างไร?

เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครเรียน

ในการสมัครเรียน ให้นักเรียน สแกนเอกสารดังต่อไปนี้ (สแกนสีความละเอียดสูง) ส่งให้ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ผ่านทางอีเมลล์ Email: contact@thebest-edu.com พร้อมแจ้งรายละเอียด หลักสูตรที่ต้องการเรียน และระยะเวลาที่เรียน

 1. หน้า Passport ปัจจุบัน
 2. สำเนาบัตรประชาชน ID Card
 3. สำเนาทะเบียนบ้าน House Particular
 4. เบอร์โทรศัพท์
 5. อีเมล์ที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร
 : 090-327 3558088-269 5099

Email : contact@thebest-edu.com
Line : @thebesteduหรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน


สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 • บริการอาหาร – บริการอาหาร 3 มื้อทุกวัน (รวมวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุด) โรงอาหารของเรามีอาหารนานาชาติเพื่อสุขภาพที่ดีซึ่งได้รับการคัดสรรและจัดเตรียมอย่างพิถีพิถันซึ่งราคารวมกับโปรโมชั่นแล้ว 
 • บริการซักรีด – เราให้บริการซักรีดฟรีสัปดาห์ละสองครั้งสำหรับนักเรียนทุกคน นักเรียนสามารถนำผ้าซักผ้าไปที่เครื่องซักผ้าที่กำหนดไว้ที่โรงเรียน
 • บริการทำความสะอาด – บริการทำความสะอาดห้องพักโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 2 ครั้ง/สัปดาห์
 • บริการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง  – การรักษาความปลอดภัยของนักเรียนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรา วิทยาเขตและที่พักของเรามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอดเวลา
 • บริการทางการแพทย์ – พยาบาลประจำโรงเรียนจะสแตนด์บายตั้งแต่ 8.00-17.00 น. ในวันธรรมดา (วันจันทร์ถึงวันศุกร์)
 • บริการให้คำปรึกษานักเรียน – คุณสามารถปรึกษากับอาจารย์และเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับปัญหาในการใช้ชีวิตในห้องเรียนหรือนอกเหนือจากการเรียนได้
 • ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ – สามารถใช้ห้องออกกำลังกายได้ฟรี
 • ห้องเล่นเกม – มีทั้ง TV Game และ Board Game
 • กิจกรรมต่าง ๆ – สถาบันมีการจัดกรรมบ่อยครั้ง ทั้งท่องเที่ยวและกิจกรรมทางวิชาการ เป็นโอกาสสำหรับนักเรียนใหม่ในการผูกมิตรกับนักเรียนต่างชาติคนอื่น ๆ
 • รถรับส่ง – มีบริการรถรับส่งไปยังห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และโรงแรมในบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งในวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์ 

ที่พักแบบ Superior สะดวกสบายสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ทางโรงเรียน มีหอพักนักเรียน  รองรับตามความต้องการของผู้เรียน ห้องพักจะมีตั้งแต่ ห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักเตียงคู่ จนถึงห้องพักเตียงสี่ โดยในห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้

 • ห้องพักสำหรับสามท่านและสี่ท่าน
  • เตียง
  • เก้าอี้
  • โต๊ะหนังสือ
  • ห้องอาบน้ำ
  • ห้องน้ำ
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ตู้กดน้ำดื่ม (ใช้ร่วมกัน) 
  • Wi-Fi

นอกจากนี้ ยังมีที่พักแบบโรงแรม ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่จะแลกมาด้วยราคาที่แพงขึ้น หากนักเรียนคนไหนสนใจพักแบบโรงแรม หรือต้องการห้องพักเดี่ยว กรุณาติดต่อเดอะเบสท์ เมื่อทำการสมัครเรียน เพื่อที่จะได้อัพเกรดห้องพัก 

หมายเหตุ: ที่พักบางแห่ง อาจจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่แตกต่างกันไป

5.jpg


เรียนภาษาที่ประเทศฟิลิปปินส์ต้องขอวีซ่าไหม ?

สำหรับผู้ที่ถือสัญชาติไทย และพาสปอร์ตไทย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า ถ้าหากพักอาศัยหรือเรียนในฟิลิปปินส์ไม่เกิน 30 วัน แต่ถ้าหากมีความประสงค์ ที่จะเรียนเกิน 30 วัน สามารถขอให้ทางโรงเรียน ทำเรื่องขอขยายระยะเวลาวีซ่า (Visa Extension) ได้ โดยโรงเรียนจะดำเนินเรื่องให้ทั้งหมด


ทำไมถึงต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ประเทศฟิลิปปินส์

ฟิลิปปินส์ เป็นประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ฟิลิปปินส์จึงกลายเป็นแหล่งเรียนภาษาอังกฤษชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นที่นิยมอย่างมากกับนักเรียนจากประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น

นักเรียนที่เริ่มเรียนภาษาอังกฤษหลายคนเลือกฟิลิปปินส์เพราะโปรแกรมภาษาให้ความสำคัญกับนักเรียนและมีตัวเลือกหลากหลาย ทั้งหลักสูตรระยะยาว หลักสูตรระยะสั้น หรือหลักสูตรตัวต่อตัว ซึ่งมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับโปรแกรมในทวีปอเมริกาเหนือ หรือยุโรป โดยเมื่อเดินทางไปถึง วันแรก นักเรียนจะได้รับการทดสอบภาษาอังกฤษ เพื่อแบ่งระดับชั้นให้เหมาะกับระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียน

คลิก เพื่ออ่านบทความ 10 เหตุผล ที่ควรมาเรียนภาษาอังกฤษ ที่ฟิลิปปินส์


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.