เดอะเบสท์ ศูนย์ภาษาและแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ

10 เหตุผล ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศนิวซีแลนด์

Advertisements

การเรียนต่อต่างประเทศ มีหลากหลายปัจจัยที่ต้องตัดสินใจ ไม่เพียงแค่คุณภาพทางการศึกษาเท่านั้น คุณอาจจะต้องคำนึงถึงค่าใช้จ่าย ความปลอดภัย สภาพอากาศ และวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการส่วนบุคคล


เหตุผล 10 ข้อ ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษ ที่นิวซีแลนด์


New Zealand ประเทศนิวซีแลนด์ ประกอบด้วยเกาะ 2 เกาะ คือเกาะเหนือ และเกาะใต้  ประชากรทั้งหมดมีเพียง 4.8 ล้านคน เมืองหลวงคือเมือง Wellington ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่มีประชากรเพียง สองแสนคน เป็นประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และรัฐบาล พยายามสนับสนุนนักเรียนต่างชาติ ให้ได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูง และเป็นมาตรฐานเดียวกัน หลักสูตรภาษาอังกฤษยืดหยุ่น การเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาต่อและการใช้ชีวิตในนิวซีแลนด์และทั่วโลก

การเดินทางมาประเทศนิวซีแลนด์


1. มาเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์
เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของการศึกษาทุกระดับชั้น

 

การเรียนนิวซีแลนด์ จำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษในการเรียน ดังนั้น หากจะเริ่มต้น ควรเริ่มต้นด้วยการเรียนภาษาอังกฤษ ยิ่งถ้ามีทักษะภาษาอังกฤษดีมากเท่าไหร่ ก็จะสามารถเรียนรู้ เข้าใจมากขึ้นเท่านั้น หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐานสากล นอกจากนี้ การเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์ ไม่เพียงแต่จะช่วยเตรียมความพร้อมในการเรียนต่อที่นิวซีแลนด์เท่านั้นแต่เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาระดับนานาชาติ ทั่วโลก

พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อในมัธยมสำหรับน้องๆ คนไหนที่วางแผนเรียนต่อมัธยมที่นิวซีแลนด์ โรงเรียนมัธยมศึกษาหลายแห่งในนิวซีแลนด์ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ แต่ถ้าหากน้องยังไม่มั่นใจในระดับภาษาอังกฤษ สามารถเรียนภาษาระยะสั้นๆ 4 – 12 สัปดาห์ ช่วงปิดเทอม ก่อนได้ เพื่อเตรียมความพร้อมและปรับตัวให้คุ้นเคยกับสถานการณ์ที่ต้องบังคับให้ใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร

คลิ๊กเพื่ออ่านข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อมัธยม Middleton Grange School

พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อในระดับวิชาชีพ – หากมองหาทักษะการปฏิบัติงาน หรือการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงาน สถาบันวิชาชีพหลายแห่งในนิวซีแลนด์ พร้อมที่จะต้อนรับนักเรียนทุกคนเข้าเรียน ซึ่งนิวซีแลนด์มีสถาบันเทคโนโลยีและโพลีเทคนิค (ITPS) 16 แห่ง และสถาบันฝึกอบรมของเอกชน (PTE) อีกราว 550 แห่ง 

คลิ๊กเพื่ออ่านข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา วิทยาลัย Otago Polytechnic

พัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อการเรียนต่อในระดับปริญญานิวซีแลนด์ มีมหาวิทยาลัยทั้งหมด 8 แห่ง ซึ่งทุกแห่ง ได้รับการจัดอันดับจาก QS World University Rankings ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ใน Top 1% – 5% มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลมหาวิทยาลัย  | คลิ๊กเพื่อดูสถาบันเทคโพลีเทคนิค | คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลสถาบันวิชาชีพเอกชน

แชร์ประสบการณ์การเรียนต่อนิวซีแลนด์ กับน้องเฟิร์ส นักเรียนจากโรงเรียน มงฟอร์ตวิทยาลัย ที่ได้เดินทางไปเรียนภาษาระยะสั้นที่นิวซีแลนด์ ระยะเวลา 4 สัปดาห์


2. มีหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายหลักสูตร
ตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงขั้นสูง ตามความต้องการของผู้เรียน

 

แน่นอนว่า การเรียนภาษาอังกฤษ ทุกคนควรจะมีเป้าหมาย ว่าเรียนเพื่ออะไร หลังจากเรียนจบแล้ว จะสามารถใช้ประโยชน์จากการเรียนได้อย่างไร ซึ่งนิวซีแลนด์ ก็มีหลักสูตรที่หลากหลาย ไม่เก่งภาษาอังกฤษ ก็สามารถเข้าเรียนได้ ครอบคลุมทุกความต้องการดังนี้

ทุกๆ หลักสูตร มีการสอดแทรกกิจกรรมหลังเลิกเรียน เพื่อสร้างสมดุลระหว่างการเรียน และการพักผ่อน โดยกิจกรรมก็จะแตกต่างกันในแต่ละวัน เช่น ออกสำรวจธรรมชาติ พายเรือ ปั่นจักรยาน หรือในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ อาจจะมีทริปไปเที่ยวนอกเมือง เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ และเป็นการพักผ่อนไปในตัว


3. ทุกสถาบันการศึกษาในนิวซีแลนด์ การันตี คุณภาพการศึกษา
จาก
รัฐบาลนิวซีแลนด์ NZQA 

สถาบันการศึกษาของนิวซีแลนด์ทุกสถาบัน ควรได้รับการรับรองจาก NZQA ซึ่งเป็นองค์กรที่ตรวจสอบ และจัดอันดับความเชื่อมั่น เกี่ยวกับประสิทธิภาพการสอน และอีกหลายๆ เรื่องของโรงเรียน ไม่ใช่เพียงแค่โรงเรียนสอนภาษาแต่ยังรวมถึงสถาบันวิชาชีพด้วย โดย NZQA จะจัดอันดับโรงเรียนออกเป็น 4 อันดับ ดังนี้

ตัวอย่างสถาบันสอนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

สถาบันดังต่อไปนี้ เป็นสถาบันที่ทางเดอะเบสท์ ได้ยกตัวอย่างมา ถ้าหากน้องๆ สนใจสถาบันอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากทางเดอะเบสท์ได้เลย

New Zealand Language Centre (NZLC)
 • สถาบันสอนภาษาอังกฤษคุณภาพสูง วุฒิการศึกษาเป็นที่ยอมรับในสถาบันการศึกษาหลายแห่งในนิวซีแลนด์
 • Category : 1
 • วิทยาเขต : Auckland, Wellington
 • Website ของสถาบัน
Aspire 2 International
 • เป็นสถาบันที่สามารถเรียนต่อได้ในสถาบันวิชาชีพและวิชาชีพขั้นสูงของ Aspire2 ได้ เช่น Ntec และ Queen Academic Group 
 • มีคลาสสอนเสริมหลังเลิกเรียน (Pronunciation / Conversation / Writing / Movie Day / Friday Activities)
 • Category : 1
 • วิทยาเขต : Auckland, Tauranga, Christchurch
 • Website ของสถาบัน
Southern Lake English College (SLEC)
 • สถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ในเมืองตากอากาศที่ดีที่สุดในนิวซีแลนด์ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่แตกต่าง และหลักสูตร English + Activities ที่หาเรียนได้ยาก
 • Category : 1
 • วิทยาเขต : Queenstown
 • Website ของสถาบัน
Wilkinson’s English Language School (WELS)
 • สถาบันสอนภาษาคุณภาพสูง ตั้งอยู่ใน Addington สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษครบครลุมทุกหลักสูตร
 • สามารถเข้าเรียนต่อในโรงเรียนที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ TCEG ได้ 
 • Category : 1
 • วิทยาเขต : Auckland, Willington
 • Website ของสถาบัน
University of Otago Language Centre
 • ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยโอทาโก ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์ ก่อตั้งในปี
 • Category : 1
 • วิทยาเขต : Otago
 • Website ของสถาบัน
The University of Auckland English Language Academy (ELA)
 • ศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศนิวซีแลนด์
 • Category : 1
 • วิทยาเขต : Auckland
 • Website ของสถาบัน

4. ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ถูก คุ้มค่า และค่าครองชีพไม่สูง

ค่าครองชีพ เป็นปัจจัยหนึ่งในพิจารณาเข้าอยู่อาศัย ซึ่ง นิวซีแลนด์ มีค่าครองชีพต่ำกว่าสหรัฐอเมริกาประมาณ 34% ต่ำกว่าอังกฤษประมาณ 15% และ ต่ำกว่าออสเตรเลียประมาณ 4%  (อ้างอิงจากเว็บไซด์ numbeo) 

ตารางเปรียบเทียบค่าครองชีพกับประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ และออสเตรเลีย

ประมาณการณ์ค่าครองชีพประเทศนิวซีแลนด์

การประมาณการณ์ค่าครองชีพ เป็นการประมาณค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ ที่สามารถดำรงชีพได้ในประเทศนิวซีแลนด์ โดยไม่ได้ทำงานพาร์ททาม ตัวแปรหลักของค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับที่อยู่อาศัยและประเภทที่พักของคุณ เช่น การเช่าอพาร์ทเม้น การเช่าหอพักกับทางสถาบัน หรือการอาศัยอยู่กับ Host Family ซึ่งที่พักบางแห่ง จะมีส่วนลดให้กับนักศึกษาด้วย ดังนั้นควรจะหาที่พักที่คุ้มค่า และตรงตามไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด

ประมาณการณ์ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษา

สำหรับการเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ ทางเดอะเบสท์ขอยกตัวอย่าง ค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษา ของสถาบัน New Zealand Language Centre โดยมีค่าใช้จ่ายในการเรียนโดยประมาณ ดังนี้

หมายเหตุ: ค่าใช้จ่ายข้างต้น เป็นค่าใช้จ่ายสกุลเงิน New Zealand Dollar (NZD) ซึ่งในที่นี้มีค่าประมาณ 21 บาท

คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับค่าครองชีพเพิ่มเติมนิวซีแลนด์


5. เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ มากกว่า 14 สัปดาห์ขึ้นไป
อนุญาตให้ทำงานพาร์ทไทม์ได้ด้วย

สำหรับใครที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย แบ่งเบาภาระจากผู้ปกครอง ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ด้วย การทำงานพาร์ทไทม์สำหรับนักศึกษาชาวต่างชาติในประเทศนิวซีแลนด์ สถานทูตกำหนดไว้ว่า สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และเต็มเวลาในช่วงวันหยุด แต่มีข้อกำหนดบางข้อที่ต้องปฏิบัติอย่างเคร่งครัด และต้องตรวจสอบเงื่อนไขของวีซ่าของตัวเองด้วยว่า ได้รับอนุญาตให้ทำงานพาร์ทไทม์ได้หรือไม่

ข้อห้ามสำหรับการทำงานพาร์ทไทม์ในประเทศนิวซีแลนด์

สิทธิในการทำงานพาร์ทไทม์ในนิวซีแลนด์

ทุกคนที่ทำงานในนิวซีแลนด์รวมทั้งนักศึกษาต่างชาติทุกคนต่างก็มีสิทธิขั้นพื้นฐานในการทำงานดังนี้

คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลการทำงานพาร์ทไทม์ในนิวซีแลนด์อย่างละเอียด


6. วีซ่านักเรียนนิวซีแลนด์ไม่ยุ่งยาก รวดเร็ว และโชว์เงินไม่สูง

หากน้องๆ ที่ต้องการเรียนมากกว่า 12 สัปดาห์ จะต้องขอวีซ่านักเรียน โดยเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ตามที่สถานทูตได้กำหนดไว้ว่า สำหรับหลักสูตรขั้นต่ำ 1 ปีหรือหลักสูตรระยะเวลา 36 สัปดาห์หรือมากกว่า ผู้สนับสนุนทางการเงินควรจะต้องต้องมีเงินทุนสำหรับ “ค่าครองชีพ” [ไม่รวมค่าเทอม] จำนวน NZD 15,000 ต่อปี (ประมาณ 315,000 บาท) และกรณีหลักสูตรน้อยกว่า 36 สัปดาห์ ผู้สนับสนุนทางการเงินต้องมีเงินทุนจำนวน NZD 1,250 ต่อเดือน (ประมาณ 26,250 บาท) ดังนั้น ผู้สนับสนุนทางการเงินควรจะแสดงหลักฐานการเงินให้ครอบคลุมค่าครองชีพ “ขั้นต่ำ” ดังนี้

นอกจาก นี้ คุณจะต้องบวกเพิ่ม “ค่าตัวเครื่องบินไปกลับ” จำนวน NZD 2,000 (ประมาณ 48,000 บาท) ดังนั้น จำนวนเงินที่ทางเดอะเบสท์ แนะนำสำหรับแสดงหลักฐานการเงินควรมีมากกว่าขั้นต่ำตามกำหนด 1.5 – 2 เท่าขึ้นไป ดังนี้

สำหรับการไปเรียนระยะสั้น 4 สัปดาห์ เดอะเบสท์แนะนำให้ผู้สนับสนุนควรมีประมาณ NZD 15,000 (ประมาณ 315,000 บาท)

สำหรับขั้นตอนและรายละเอียดการขอวีซ่า สามารถสอบถามทางเดอะเบสท์ได้เลย บริการให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม 


7. นิวซีแลนด์มีความปลอดภัยติดอันดับโลก
และมีวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง ต้อนรับนักศึกษาต่างชาติทุกคน

ชาวกีวี เป็นชื่อเรียกสำหรับชาวนิวซีแลนด์ เป็นสัญลักษณ์ประจำชาติที่มาจาก นกกีวี ซึ่งอุปนิสัยมีความเป็นกันเอง รัก และให้การต้อนรับกับชาวต่างชาติเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีชาวพื้นเมือง ที่ชื่อว่า ชาวเมารี ซึ่งปัจจุบัน ได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญ และเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติของนิวซีแลนด์อีกด้วย โดย 15% ของประชากรนิวซีแลนด์ เป็นเชื้อสายเมารี

วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนภาษาก็คือการอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษตลอดเวลา นักเรียนสามารถพูด สื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวกีวีได้อย่างสบายใจ เนื่องจากชาวกีวี่ที่ใจกว้างและเป็นมิตร ให้การต้อนรับนักเรียนต่างชาติอย่างอบอุ่น โดยไม่คำนึงถึงศาสนา วรรณะ เพศ และสีผิว

ความปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณา เมื่อตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศ นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีความปลอดภัยเป็นอันดับสองของโลก มีการคอร์รัปชั่นต่ำที่สุดในโลกโดยองค์กรความโปร่งใสสากล นอกจากนี้ยัง เป็นประเทศที่มีความสงบสุขเป็นอันดับสองของโลกจากดัชนีสันติภาพโลก Global Peace Index 2019 รองจากประเทศไอซ์แลนด์ โดย Global Peace Index จะวัดจากเสถียรภาพทางการเมือง และการเกิดอาชญากรรม ความสุขของประชากร เป็นต้น

ตารางดังชีสันติภาพโลก Global Peace Index 2019 อันดับที่ 1 – 84


8. นิวซีแลนด์ มีสภาพอากาศที่อบอุ่นตลอดทั้งปี
เหมาะสมกับการเรียน และการใช้ชีวิต

ประเทศนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ในโซนอากาศอบอุ่น ได้รับอิทธิพลจาก ลมประจำตะวันตกที่พัดผ่าน กับกระแสน้ำอุ่นออสเตรเลียตะวันออก  ทำให้มีอากาศอบอุ่นตลอดทั้งปี ฤดูร้อนอากาศค่อนข้างเย็น ฤดูหนาวไม่หนาวจัดมาก มีฝนตกกระจายอย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งปี และมีหิมะตกในบางพื้นที่แถวเกาะใต้ ในช่วงเดือนมิถุนายน – ตุลาคม โดยจะตกหนักในโซนแคนเทอเบอรี่ และโอทาโก

ฤดูกาลของนิวซีแลนด์


9. นอกจากการเรียน นิวซีแลนด์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้สัมผัส
สามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมใช้ชีวิตให้สุดเหวี่ยงได้ทุกวัน

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านธรรมชาติที่งดงาม ซึ่งเป็นจุดขายที่ทำให้นักเรียนจำนวนมาก เลือกมาเรียนที่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ นิวซีแลนด์ยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสัตว์แปลกๆ และหายาก สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม และนกหลากหลายชนิดในนิวซีแลนด์ ไม่สามารถหาได้จากประเทศอื่น

ชาวกีวี่ ใช้ชีวิตที่สงบผ่อนคลาย ทำให้มีเวลาเพลิดเพลินไปกับทุกสิ่งรอบตัวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เช่น เพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสด โรงละคร ภาพยนตร์ การเต้นรำงานเทศกาล ชาวกีวี่เชื่อในหลักการสร้างความสมดุลระหว่างการทำงานหรือการเรียนในแต่ละวันและช่วงเวลาหลังเลิกงานหรือเลิกเรียนและในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่ออยู่กับครอบครัวและเพื่อน ให้เกิดความสมดุลกัน ดังนั้น จึงมีการผจญภัยใหม่ๆ เกิดขึ้นทุกวันในนิวซีแลนด์

การเดินสำรวจป่าในพื้นที่ ปีนเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ เที่ยวชมชายหาดที่เต็มไปด้วยทรายสีขาว สำรวจทะเลสาบที่เหมาะแก่การถ่ายภาพ และฟยอร์ดที่งดงาม สถานที่เหล่านี้ไม่มีคนหนาหูหรือต่อคิวยาว ซึ่งแตกต่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศอื่นๆ

เมืองที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว

เมืองขนาดใหญ่

เมืองขนาดกลาง

เมืองขนาดเล็ก

คลิ๊กเพื่อค้นหาจุดหมายปลายทางอื่นๆ ที่นิวซีแลนด์ สำหรับคุณ


10. เรียนต่อนิวซีแลนด์ มีระบบการขนส่งที่ดีเยี่ยม สะดวกสบาย
และมีที่พักอาศัยให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้เรียน

ที่นิวซีแลนด์ ส่วนใหญ่จะใช้รถส่วนตัว เนื่องจากการจารจรที่นิวซีแลนด์ไม่ติดขัด แต่หลายๆ คนก็ยังใช้วิธีการเดิน ปั่นจักรยาน หรือใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งให้บริการครอบคลุมพื้นที่ในเมือง และนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย 

การเดินทาง

การเดินทางโดยรถบัส Bus – รถบัส เป็นการเดินทางที่นิยมมากที่สุด สะดวกสบาย ตรงเวลา และถูกที่สุดในนิวซีแลนด์ สามารถเดินทางในตัวเมือง และสามารถเดินทางระหว่างเมืองได้

การเดินทางโดยรถไฟ Train การเดินทางโดยรถไฟ ยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมมากสำหรับนิวซีแลนด์ หรือยังไม่ใช้การเดินทางหลัก เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่แพงขึ้น และไม่ได้ทำให้การเดินทางเร็วขึ้น แต่น้องๆ จะได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามแบบหาไม่ได้ โดยรถไฟหลักๆ ในนิวซีแลนด์ มี 3 เส้นทางหลักคือ

คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลรถไฟสาย KiwiRail | คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลรถไฟสาย Coastal Pacific | คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลรถไฟสาย TranzAlpine

การเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก Ferry – เรือข้ามฟาก เป็นที่นิยมสำหรับการเดินทางระหว่างเกาะเหนือ ไปยังเกาะใต้ โดยผู้ให้บริการหลักคือ InterIslander และ Bluebridge จุดเด่นคือ นักเรียนจะได้สัมผัสทัศนียภาพที่สวยงาม นอกจากนี้ ยังเป็นที่นิยมเดินทางข้ามฟากระหว่างแผ่นดินใหญ่ และเกาะนอกชายฝั่ง เช่น Waiheke, Rangitoto และ Great Barrier ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ใกล้เมืองโอ๊คแลนด์

คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก InterIslander | คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลเรือเฟอร์รี่ข้ามฟาก Bluebridge

การเดินทางโดยรถบ้าน Campervan – การเดินทางโดยรถบ้าน เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการเดินทาง ท่องเที่ยว และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติอย่างช้าๆ โดยจะมีเส้นทางของรถบ้านโดยเฉพาะ และจะมีจุดแวะพักตลอดเส้นทาง ที่สามารถค้างคืน และตั้งแคมป์เล็กๆ ได้

คลิ๊กเพื่อศึกษาข้อมูลการเดินทางโดยรถบ้าน บริษัท BRITZ

ที่อยู่อาศัยกว้าง

ประเทศนิวซีแลนด์ มีขนาดเทียบเท่ากับประเทศญี่ปุ่น แต่มีประชากรประมาณ 4.8 ล้านคนเท่านั้น ที่พักจึงมีตัวเลือกมากมาย และสามารถพักอาศัยแบบห้องเดี่ยว ในราคาประหยัดได้ 


นอกจากนี้ ยังมีเหตุผลอีกมากมาย ! ที่ทำให้หลายๆ คนตัดสินใจมาเรียนต่อนิวซีแลนด์  ลองเปิดโอกาส ไปเรียนภาษาที่นิวซีแลนด์สักครั้งดูสิ ! อาจจะเลือกเรียนหลักสูตรระยะเวลาสั้นๆ 4 – 12 สัปดาห์ แล้วคุณจะได้ค้นพบคำตอบมากมาย ที่จะทำให้คุณหลงรักประเทศนิวซีแลนด์


เดอะเบสท์ ศูนย์ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศครบวงจร บริการให้คำปรึกษาฟรี ทั้งเรื่องการเรียน เรื่องการทำวีซ่า ดูแลจนกว่านักเรียนจะเรียนจบ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่ทางโรงเรียนเรียกเก็บ สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร
 : 090-327 3558, 088-269 5099 

Line : thebestedu 
Email : contact@thebest-edu.com

Reference