โปรเรียนภาษา พร้อมท่องเที่ยว ที่ฟิลิปปินส์ กับสถาบันสอนภาษา QQEnglish


QQEnglish เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่ตั้งอยู่ในเมือง Cebu ประเทศฟิลิปปินส์ ข้อดีหลักคือมีห้องเรียน “ตัวต่อตัว” และครูผู้สอนที่ได้รับการรับรองระดับนานาชาติ TESOL มีหลักสูตรหลากหลายตั้งแต่หลักสูตรพื้นฐาน รวมถึงการเตรียมตัวสำหรับการสอบ IELTS และ TOEIC การเรียนการสอนของ QQEnglish มุ่งเน้นการพัฒนา 4 ทักษะ คือ การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน ด้วยหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ ครูผู้สอนทุกท่านมีประสบการณ์สูง และได้มาตรฐานระดับสากล

QQEnglish โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษนานาชาติ เมืองเซบู

นักเรียนส่วนใหญ่ของสถาบัน QQEnglish เป็นนักเรียนที่มาจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 57% รองลงมาคือประเทศไต้หวัน 15% ส่วนประเทศไทยมีเพียงไม่ถึง 5% นอกจากนี้ ทางโรงเรียนจะคละนักเรียนในการพักแต่ละห้อง พยายามเลี่ยงให้นักเรียนที่มีสัญชาติเดียวกันอยู่ด้วยกัน ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า นักเรียนจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อม ที่ต้องบังคับให้พูดภาษาอังกฤษ และเป็นแหล่งรวมสำหรับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และเป็นสังคมแห่งการฝึกการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม

QQE-Brochure-03-page-005.jpg

เรียนในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยที่สุดในเซบู

QQEnglish แบ่งออกเป็น 2 วิทยาเขตด้วยกัน คือ “IT Park” เขตเศรษฐกิจสำหรับเซบู และ อาคารเรียนสไตล์รีสอร์ทสุดหรู “Maribaco (Seafront)” บรรยากาศสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ติดชายทะเล เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และกิจกรรมที่สนุกสนาน

เรียนรู้จากครูผู้สอนมืออาชีพที่มีคุณสมบัติระดับนานาชาติ

ครูทั้งหมด 850 คนได้รับการรับรองระดับนานาชาติ TESOL ซึ่งเป็นวุฒิที่การันตีถึงคุณภาพการสอนภาษาอังกฤษแก่ชาวต่างชาติ ซึ่งรู้จักเคล็ดลับและวิธีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และมีการปรับปรุง พัฒนาหลักสูตรอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เป็นปัจจุบันมากที่สุด 

อาหารแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ จัดเตรียมไว้ให้ 3 มื้อ ทุกวัน

อาหารทั้ง 3 มื้อจะถูกจัดเตรียมขึ้นตามความต้องการทางโภชนาการ และแคลอรี่ เพื่อให้นักเรียนทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง 


มี 2 วิทยาเขตให้เลือกเรียนตามความต้องการ


1. Cebu IT. Park Campus

วิทยาเขตใจกลางเมือง ตั้งอยู่ IT.Park ที่ทันสมัย อยู่บนตึก Skyrise 4 ตั้งแต่ชั้น 7 ถึงชั้น 11 รองรับนักเรียนได้ถึง 250 คน ส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนที่มาจากญี่ปุ่น มีพื้นที่กว้างขวาง มีห้องอ่านหนังสือที่เงียบสงบ

 • สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก – ที่พักห่างจากอาคารเรียนเพียง 10 นาที มีลักษณะเป็นทาวน์เฮาส์ ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านสไตล์ยุโรป บริเวณบ้านพักมีพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้นักเรียนทุกคนมาทำกิจกรรมร่วมกัน ประเภทห้องพัก แบ่งเป็นห้องพักเตียงเดี่ยว ห้องพักเตียงคู่ และห้องพักเตียงสี่

IT City Park Campuses.jpg

2.jpg

ศึกษารายละเอียดพร้อมชมภาพบรรยากาศเกี่ยวกับที่พัก

2. Seafront Campus

วิทยาเขตติดทะเล ตั้งอยู่ที่ Cebu Mactan Island Resort บรรยากาศสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รองรับนักเรียนได้ถึง 300 คน พื้นที่กว้างขวางแลเงียบสงบ

 • สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก – นักเรียนสามารถเลือกห้องพักได้ตามงบประมาณ ห้องพักเตียงเดี่ยว เตียงคู่ เตียงสี่ และเตียงหก นอกจากนี้ ยังมีห้องพัก Deluxe Room และ Executive Room วิวทะเล เพื่อมให้นักเรียนเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน พื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ไม่ถูกรบกวนระหว่างการเข้าพัก มีความเป็นอิสระ เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ ที่รักความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักมีฝักบัว ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ พิเศษกว่านั้น สำหรับห้อง Executive Room มีอ่างอาบน้ำ

Seafront Campuses.jpg

3.jpg


หลักสูตรที่เปิดสอน


การเรียนการสอนของ QQEnglish มีความเข้มข้น และมีประสิทธิภาพมาก ทางสถาบันมีการทดสอบความก้าวหน้าทางภาษาอังกฤษทุกๆ 4 สัปดาห์ เพื่อเลื่อนระดับภาษาอังกฤษของนักเรียน นอกจากนี้ ยังมี Optional Lesson ที่จะช่วยให้นักเรียน ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากการเรียนด้วย

หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  

การเรียนแบบตัวต่อตัว ทำให้นักเรียนมีการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็วและชัดเจน โดย ลักษณะการเรียน จะเป็นการเรียนแบบตัว-ต่อ-ตัว พูดคุยกับครูผู้สอน ทำให้ง่ายต่อการแก้ไขจุดบกพร่อง ทั้งการฟัง การพูด การอ่าน การเขียน รวมถึงการออกเสียง หลักไวยกรณ์ และคำศัพท์ภาษาอังกฤษต่างๆ 

ชั้นเรียนตัวต่อตัว บรรยากาศเป็นกันเอง ทั้งครูผู้สอน และนักเรียน สามารถมีส่วนร่วมกันได้อย่างเต็มที่แบบ 100% มีความเป็นส่วนตัว ปราศจากความประหม่า ความกลัว ความกังวล ในการพูดและการออกเสียง ช่วยเพิ่มให้ผู้เรียน มีความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษได้มากยิ่งขึ้น

Callan Method เทคนิคการเพิ่มทักษะการพูดภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น 4 เท่า 

Callan Method เป็นการเรียนรู้แบบอังกฤษ เป็นอังกฤษ เพื่อตอบสนองอย่างรวดเร็ว โดยที่นักเรียนไม่รู้ตัว ซึ่งเทคนิคนี้ นักเรียนจะค่อยๆ หยุดแปลประโยคภาษาอังกฤษ เป็นภาษาไทย แต่จะประมวลผลเป็นภาษาอังกฤษโดยทันที ซึ่งทำให้เรียนรู้ได้รวดเร็วขึ้นถึง 4 เท่า และเป็นวิธีการเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ

ชั้นเรียนรวม (Group Lesson)

ชั้นเรียนรวม เป็นชั้นเรียนขนาดเล็ก มีนักเรียนประมาณ 2 – 4 คน ต่อครู 1 คน ทำให้สามารถกำกับดูแลได้อย่างทั่วถึง ในชั้นเรียนนี้ จะเน้นการทำไปใช้ในชีวิตประจำวัน นักเรียนในชั้นเรียนทุกคน จะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมชั้นเรียน ฝึกความกล้า และเพิ่มความมั่นใจในการเรียนภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ ยังได้ฝึกการโต้ตอบ แสดงความคิดเห็น และการอภิปรายเชิงลึก กับเพื่อนร่วมชั้นเรียนอีกด้วย 

ชั้นเรียนเสริม (Optional Lesson)

ทาง QQEnglish ให้ความสำคัญกับการเรียน และการพักผ่อน ควบคู่กัน และได้เสริมสร้างสุขภาพอีกด้วย ดังนั้น ทางโรงเรียนจึงมีชั้นเรียนเสริม เช่น ชั้นเรียนเต้นซุมบา ฮิปฮอป ชั้นเรียนโยคะ หรือชั้นเรียนศิลปะการต่อสู้ต่างๆ

ตัวอย่างตารางเรียนในแต่ละวัน

เวลา.jpg


แผนการเรียนที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการ


หลักสูตรภาษาอังกฤษ ที่สถาบัน QQEnglish มีความหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เรียน มีทั้งแบบเรียนหนักจัดเต็มแบบเข้มข้น และเรียนเบาๆ สบายๆ พร้อมท่องเที่ยว มุ่งพัฒนาได้อย่างตรงจุด ครูผู้สอนได้รับการฝึกอย่างชำนาญการ และได้ใบรับรองตามมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ มีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยให้ความช่วยเหลือ แนะนำ คอยดูแล และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยใน 1 วัน มีคาบเรียน 6 – 10 คาบ คาบละ 50 นาที เรียน 5 วันต่อสัปดาห์ เริ่มเรียนได้ทุกวันจันทร์ จ่ายเพียงทีเดียวครอบคลุมทั้ง ค่าเรียน/ค่าอาหาร/ค่าที่พัก

Super Light Plan เรียนสูงสุด 6 คาบเรียน / วัน

เรียนภาษาอังกฤษแบบชิลๆ พร้อมท่องเที่ยวไปด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะพื้นฐาน การพูด ฟัง อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ ทั่วไป เรียนสบายๆ และมีเวลาว่างในการท่องเที่ยว พักผ่อน โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  3 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก (Small Group Classes) 1 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

Super Light Plan.jpg

Light Plan เรียนสูงสุด 8 คาบเรียน / วัน

เรียนภาษาอังกฤษแบบสบายๆ ในแต่ละวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะพื้นฐานการพูด ฟัง อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ ทั่วไป และมีเวลาว่างมากขึ้นในการพักผ่อน และทบทวนบทเรียน โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  4 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก (Small Group Classes) 2 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

Light Plan.jpg

Standard Plan เรียนสูงสุด 10 คาบเรียน / วัน

หลักสูตรพัฒนาทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษรอบด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียนภาษาอังกฤษ แบบเร่งด่วน ผู้ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ หรือผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อนำไปใช้กับการทำงาน โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  6 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก (Small Group Classes) 2 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

Standard Plan.jpg

Superior Plan เรียนสูงสุด 10 คาบเรียน / วัน

หลักสูตรเรียนตัว-ต่อ-ตัว จัดเต็ม 8 คาบเรียน ทุกวัน เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษแบบเน้นการสนทนาแบบเข้มข้น เสริมความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษแบบคล่องแคล่ว หลักสูตรนี้  เน้นการเรียนแบบตัวต่อตัว จะไม่มีคลาสเรียนกลุ่ม แต่จะมีชั้นเรียนเสริมเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจากการเรียน โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  8 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

Superior Plan.jpg

Business Plan เรียนสูงสุด 10 คาบเรียน / วัน

หลักสูตรภาษาอังกฤษ เชิงประกอบธุรกิจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องเชิงธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องการฝึกทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อการสมัครงานในบริษัทต่างชาติ โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว แบบธุรกิจ (Business One on One 1:1)  4 คาบเรียน
 • หลักสูตร ตัว-ต่อ-ตัว ESL (ESL One on One 1:1)  2 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนกลุ่มเล็ก (Small Group Classes)  2 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

Business Plan.jpg

TOEIC Plan เรียนสูงสุด 10 คาบเรียน / วัน

หลักสูตรเตรียมสอบ TOEIC  เหมาะสำหรับนักเรียนที่เตรียมสอบ TOEIC แบบเร่งด่วน ฝึกการทำข้อสอบ เสริมสร้างเทคนิคต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับการสอบ คำศัพท์และสำนวน โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตรติว TOEIC แบบ ตัว-ต่อ-ตัว (TOEIC One on One 1:1)  4 คาบเรียน
 • หลักสูตร ESL ตัว-ต่อ-ตัว (ELS One on One 1:1)  2 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนขนาดเล็ก (Small Group Classes) 2 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

TOEIC Plan.jpg

Pre IELTS เรียนสูงสุด 10 คาบเรียน / วัน

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS ขั้นพื้นฐาน เหมาะสำหรับนักเรียนที่พื้นฐานภาษาอังกฤษยังไม่แน่น หรือไม่เคยมีประสบการณ์การสอบ IELTS มาก่อน หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาทักษะ ไวยกรณ์ภาษาอังกฤษไปด้วย โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตรติว IELTS ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  4 คาบเรียน
  • IELTS Listening
  • IELTS Writing
  • IELTS Reading
  • IELTS Phraseology
  • IELTS Speaking
 • ชั้นเรียน IELS ขนาดเล็ก (IELTS Small Group Classes) 4 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

IELTS Plan4.jpg

IELTS Intensive เรียนสูงสุด 10 คาบเรียน / วัน

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS แบบเข้มข้น เหมาะสำหรับนักเรียนที่เคยมีประสบการณ์การสอบ IELTS มาแล้ว แต่ได้คะแนนไม่ถึงตามเป้าหมาย หลักสูตรนี้จะช่วยอัพคะแนนให้ได้มากกว่า IELTS 6.5 โดยใน 1 วัน จะประกอบด้วยขั้นเรียนดังนี้

 • หลักสูตรติว IELTS ตัว-ต่อ-ตัว (One on One 1:1)  4 คาบเรียน
  • IELTS Listening
  • IELTS Writing
  • IELTS Reading
  • IELTS Phraseology
  • IELTS Speaking
 • ชั้นเรียน IELTS ขนาดเล็ก (IELTS Small Group Classes) 4 คาบเรียน
 • ชั้นเรียนเสริมตอนเย็น (Big Night Group Classes) 2 คาบเรียน

ประมาณการค่าใช้จ่าย

IELTS Plan6.jpg

หมายเหตุ: คำนวณอัตราแลกเปลี่ยน $1 มีค่าประมาณ 31 บาท

ค่าใช้จ่ายที่รวมแล้ว

 • ค่าเรียน ตามแผนที่ได้ลงทะเบียน
 • ค่าที่พักแบบ 4 เตียง หากต้องการห้องพักแบบ 2 เตียง หรือห้องพักเตียงเดียว กรุณาแจ้งทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ (จะมีค่าใช้จ่ายในการอัพเกรดห้องพัก)
 • ค่าอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ 3 มื้อ ทุกวัน
 • ค่ากิจกรรมสันทนาการ 
 • ค่ารถรับส่งสนามบิน

ค่าใช้ที่ยังไม่ได้รวม

 • ค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนเรียน $150
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป – กลับ ประมาณ 6,500 – 10,000 บาท ขึ้นอยู่กับสายการบิน 
 • ค่า Special Study Permit SSP ประมาณ 4,000 บาท
 • ค่าบัตรประจำตัวนักเรียน ประมาณ 120 บาท
 • ค่าต่อวีซ่า โดยปกติผู้ที่ถือพาสปอร์ตไทย เรียน 4 สัปดาห์ ไม่ต้องขอวีซ่า แต่ถ้าหากเรียนมากกว่านี้ จะมีค่าธรรมเนียมขยายระยะเวลาวีซ่า ดังนี้
  • ต่อครั้งที่ 1 มากกว่า 5 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 3,640 ประมาณ 2,145 บาท
  • ต่อครั้งที่ 2 มากกว่า 9 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 4,710 ประมาณ 2,775 บาท
  • ต่อครั้งที่ 3 มากกว่า13 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 2,940 ประมาณ 1,732 บาท
  • ต่อครั้งที่ 4 มากกว่า 21 สัปดาห์ ค่าใช้จ่าย Php 2,940 ประมาณ 1,732 บาท
 • ค่า I-Card เฉพาะนักเรียนที่เรียน 59 วันขึ้นไป 1,839 บาท

เอกสารที่ต้องเตรียมในการสมัครเรียน

ในการสมัครเรียน ให้นักเรียน สแกนเอกสารดังต่อไปนี้ (สแกนสีความละเอียดสูง) ส่งให้ทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ ผ่านทางอีเมลล์ Email: contact@thebest-edu.com พร้อมแจ้งรายละเอียด หลักสูตรที่ต้องการเรียน และระยะเวลาที่เรียน

 1. หน้า Passport ปัจจุบัน
 2. สำเนาบัตรประชาชน ID Card
 3. สำเนาทะเบียนบ้าน House Particular
 4. เบอร์โทรศัพท์
 5. อีเมลที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

เดอะเบสท์ แนะนำให้สมัครเรียนล่วงหน้า เนื่องจากผู้สมัครค่อนข้างเยอะ ถ้าหากสมัครเรียนกระทันหัน อาจจะไม่ได้เริ่มเรียนตามวัน และเวลา ที่ต้องการ  หรือถ้าหากมีคำถาม ข้อสงสัยตรงไหน สามารถสอบถามทาง ศูนย์ฯ เดอะเบสท์ก่อนได้ บริการให้คำปรึกษาฟรี สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติม ติดต่อ
โทร : 090-327 3558, 088-269 5099
Line : @thebestedu
Email : contact@thebest-edu.com

Capture.PNG

ภาพบรรยากาศในการเรียน


เรียนภาษาที่ประเทศฟิลิปปินส์ต้องขอวีซ่าไหม ?

สำหรับผู้ที่ถือสัญชาติไทย และพาสปอร์ตไทย ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า ถ้าหากพักอาศัยหรือเรียนในฟิลิปปินส์ไม่เกิน 30 วัน แต่ถ้าหากมีความประสงค์ ที่จะเรียนเกิน 30 วัน สามารถขอให้ทางโรงเรียน ทำเรื่องขอขยายระยะเวลาวีซ่า (Visa Extention) ได้ โดยโรงเรียนจะดำเนินเรื่องให้ทั้งหมด


ทำไมต้องเรียนภาษาที่เมืองเซบู ?

เมืองเซบู Cebu เป็นเกาะที่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดในฟิลิปปินส์และเป็นเมืองอันดับสองรองจากเกาะลูซอนที่มีความสำคัญทางด้านยุทธศาสตร์และเศรษฐกิจของประเทศ นี่คือหนึ่งในภูมิภาคที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ นอกจากนั้น เซบูยังดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่าสองล้านคนต่อปี

เพลิดเพลินได้ทั้งวันกับการดำน้ำดูปะการังกับปลาเขตร้อนในการผจญภัยในเกาะ Mactan ใกล้เซบู ที่รายล้อมไปด้วยแนวปะการังน้ำลึกรอบเกาะ

ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของเซบูก็คือการไปเยือนเมืองออสลอบ (Oslob) ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางใต้ของเกาะเซบู ที่ท้องทะเลในเขตนี้จะได้พบกับสัตว์ทะเลสุดน่ารักอย่างฉลามวาฬ มาแหวกว่ายในทะเลอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีปะการังหลากสีสัน ปลาทะเล รวมทั้งสัตว์อื่น ๆ ที่หาดูได้ยากจากท้องทะเลอื่นๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย

ตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยว

 • Bohol Island โบโฮลเป็นเกาะที่สวยงามมีสถานที่ทางประวัติศาสตร์และโบสถ์ 
 • Nuilusuan Island เกาะนาลูซวนเป็นเกาะส่วนตัวและเขตรักษาพันธุ์สัตว์น้ำ 
 • Mactan Shrine เป็นสถานที่ที่ผู้คนที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์ฟิลิปปินส์ที่ต้องจะไปให้ได้
 • Kawasan เพลิดเพลินไปกับน้ำตกจากน้ำแร่ธรรมชาติหลากหลายแห่ง

ภาพบรรยากาศการท่องเที่ยว

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.