Last updated กันยายน 6, 2023 ago by Thebestedu

มอลตาเป็นหนึ่งในประเทศที่อยู่ทางใต้สุดของยุโรปห่างจากอิตาลีประมาณ 30 นาทีโดยเครื่องบิน มีลักษณะเป็นเกาะอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ้าหากใฝ่ฝันว่าอยากเรียนภาษาและท่องเที่ยวต่างประเทศ มอลตาตอบโจทย์แน่นอน เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามสถาปัตยกรรมแบบโกธิกคล้ายๆ อิตาลี และกรีซ รวมถึงอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่แสนอบอุ่นท้องฟ้าสดใสตลอดทั้งปีเป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อน และเหมาะกับการเรียนภาษาอย่างยิ่ง

SPRACHCAFFE Languages Plus เป็นสถาบันสอนภาษาก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1983 มีประสบการณ์การสอนภาษายาวนานกว่า 35 ปี มีวิทยาเขตมากกว่า 30 แห่งทั่วโลก ทุกวิทยาเขตอยู่ในสถานที่ยอดเยี่ยม มีหลักสูตรภาษาต่างประเทศมากมายไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน อิตาเลียน จีน หรือ อารบิค โดยมีวิธีการสอนที่โดดเด่นเพื่อช่วยพัฒนาการสื่อสารให้มีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการฝึกทักษะภาษาเเละพัฒนาตัวเอง

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษมอลต้ากับสถาบัน Sprachcaffe Language Plus Malta


Sprachcaffe Malta

Sprachcaffe Language Plus Malta ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ประเทศมอลตา ตัวอาคารมีความโดดเด่น สวยงาม สถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารได้รับแรงบัลดาลใจมาจาก กรีซ และ โรมัน  มีที่พักขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ อีกทั้งยังมี บาร์ ร้านอาหาร สวน อพาทเม้นท์ ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยนที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้ามากมาย 

สถาบันมีห้องเรียนติดแอร์เกือบทั้งหมด มีอพาร์ทเมนต์ ห้องอาหาร และสวนกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามวอลเล่ย์บอลชายหาดครบครัน มอลตาเป็นประเทศที่มีแดดออกตลอดทั้งปีเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง และท่องเที่ยว และนี่จึงทำให้โรงเรียน Sprachcaffe เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการเรียน และพักผ่อนที่ดีที่สุด

สถาบันของเราตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมืองเซนต์จูเลี่ยน สถาปัตยกรรมการออกแบบได้รับแรงบัลดาลใจมาจากกรีซ และโรมัน และยังเป็นที่พักอาศัยขนาดใหญ่ มีสระว่ายน้ำที่เป็นหนึ่งในสระที่ใหฐ่ที่สุดบนเกาะ มีบาร์ ร้านอาหาร สวน อพาทเม้นท์ ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย

จุดเด่นของสถาบัน SPRACHCAFFE LANGUAGE PLUS MALTA

 • ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ
 • อาจารย์ผู้สอนมืออาชีพที่มีคุณภาพ และเป็นเจ้าของภาษา
 • วิธีการสอนที่มีประสิทธิภาพ และเข้าใจง่ายแม้เป็นผู้เริ่มเรียน
 • หลักสูตรการสอนที่ออกแบบโดยทางสถาบัน มีจำนวนระยะเวลาเรียนที่เหมาะสม ทั้งหลักสูตรและอุปกรณ์ มีการเปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยอยู่เสมอ
 • มีกิจกรรมสันทนาการต่างๆมากมาย
 • ฟรี wi-fi สำหรับนักเรียน
 • ภายในโรงเรียนและที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์ จะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นบาร์ ร้านอาหาร ดิสโก้
 • ห้องสมุดและคอมมอนรูมสำหรับศึกษาเพิ่มเติม
 • สำหรับคนที่ชอบในการกีฬา หลักเลิกเรียนสามารถว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ หรือชายหาด เช่นวอลเลย์บอลชายหาดภายในวิทยาเขตของโรงเรียน
 • ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และมีศูนย์การสอนดำน้ำให้กับผู้เริ่มต้นหรือหลักสูตรก้าวหน้าสำหรับคนที่ชอบการดำน้ำ
 • มีที่พักหลายประเภทให้เลือก บริการทำความสะอาดห้องพัก บริการเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า (มีค่าใช้จ่าย)

Capture.PNG

สถานที่ตั้งของสถาบัน Sprachcaffe Malta

Sprachcaffe Malta ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบที่สุดของเมือง St. Julians เป็นทั้งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และที่พักอาศัยขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยหนึ่งในสระน้ำที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ บาร์ ร้านอาหาร สวน อพาทเม้นท์ ห้องเรียน และพื้นที่สำหรับเล่นวอลเล่ย์บอลชายหาด หรืออาบแดด รวมทั้งมีสนามเทนนิสให้เช่าเปิดบริการเช่นกัน สถาบันอยู่ห่างจากเมืองหลวงเพียง 7.6 กิโลเมตร สามารถใช้ระบบขนส่งสาธารณะ รถบัสได้  ถือว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ละเดินทางสะดวกสบาย ห่างออกไปไม่เกิน 10 นาที ก็จะพบกับย่านการค้าของเมืองเซนต์จูเลี่ยน ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร, บาร์ และร้านค้าทั้งเล็กและใหญ่ รวมทั้งดิสโก้ และคลับต่าง ๆ มากมาย


หลักสูตรที่เปิดสอนของประเทศมอลตา

Standard Course (20 บทเรียน / 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) เรียนภาษาหลักสูตรมาตรฐาน เป็นหลักสูตรที่มีความลงตัวในการเรียนภาษาและสนุกไปกับเวลาว่างที่เหลือด้วยการเรียน 4 บทเรียนต่อวัน ซึ่งนักเรียนจะได้รับประสบกาณ์ในการเรียนภาษาที่มีประสิทธิภาพในช่วงเช้าและพักผ่อนในช่วงบ่าย พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ตามที่นักเรียนต้องการ ระยะเวลาขั้นต่ำในการสมัครเรียนหลักสูตรนี้โดยปกติคือ 2 สัปดาห์

Intensive Course (30 บทเรียน / 22.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) เรียนภาษาหลักสูตรเข้มข้น เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการมุ่งเน้นการเรียนภาษาอย่างจริงจัง เพื่อเพิ่มความคล่องแคล่ว แม่นยำในการใช้ภาษาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้จะมีหลักสูตรเสริม Elective Language Courses ซึ่งให้นักเรียนเลือกเรียนตามความสนใจดังนี้ (แต่ละวิชาใช้ระยะเวลา 1 สัปดาห์) 

 • Business English เริ่มได้ทุกจันทร์
 • Communication SKills เริ่มได้ทุกจันทร์
 • Job Applications & Interviews เริ่มวันจันทร์แรกของเดือน
 • Sales & Marketing เริ่มวันจันทร์ที่สองของเดือน
 • Business Negotiation เริ่มวันจันทร์ที่สามของเดือน
 • Rhetoric & Presentations เริ่มวันจันทร์ที่สี่ของเดือน

Study Club (2 บทเรียน / 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์) กิจกรรมที่ท้าทายหรือการระดมสมองประลองปัญญา ช่วยในการทวนบทเรียน โดยจะเป็นระยะเวลา 2 บทเรียน หรือ 1.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ฟรี ซึ่ง รวมอยู่ในทุกหลักสูตรที่นักเรียนเลือกเรียน นักเรียนสามารถใช้เวลาตรงส่วนนี้ พูดคุยกับครูผู้สอนให้ช่วยสอน ให้คำแนะนำในส่วนของการบ้าน และอื่นๆ รวมทั้ง Resume ในการสมัครงาน ซึ่งครูของทางเราจะช่วยนักเรียนในการ รีวิว และแนะนำาการเขียนทางด้านภาษา ไวยกรณ์ และอื่นๆ

IELTS Exam Preparation (20 บทเรียน / 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เป็นระยะเวลา 12 สัปดาห์ต้องการ IETLS 5.5) หลักสูตรเตรียมตัวสอบ IELTS (International English Language Testing System) ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้ ทดสอบความรู้ความสามารถภาษาอังกฤษทั่วโลก ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมตัวสอบ IELTS เพื่อเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

One to One Course (2 บทเรียน / 1.5 ชั่วโมงต่อวัน หรือ 4/6 บทเรียน) หลักสูตรตัวต่อตัว เป็นหลักสูตรที่รวดเร็วที่สุดในพัฒนาทักษะทางด้านภาษา รูปแบบการเรียนต่างๆ จะถูกออกแบบโดยความต้องการของตัวเอง แน่นอนว่าชั่วโมงในการเรียนนั้นยืดหยุ่นได้ ทำให้นักเรียนสามารลงเรียนหลักสูตรอื่นๆ ได้ด้วย 

FCE, CAE Exam Preparation (20 บทเรียน / 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ระยะเวลา 12 สัปดาห์) ข้อสอบ Cambridge ESOL เป็นข้อสอบที่ได้การยอมรับจากสถาบันและองค์กรหลายแห่งทั่วโลก  ทางสถาบันมีหลักสูตรเตรียมสอบสำหรับ FCE และ CAE และมีการจัดการสอบจริง ค่าสมัครสอบ ประมาณ 150 GBP (ไม่รวมอยู่ในค่าเรียน) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ

University Pathway (20 บทเรียน / 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ระยะเวลา 12 สัปดาห์) เรียนภาษาเพื่อเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัย โดยมีมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์คือ London School of Commerce Malta และมหาวิทยาลัย Middlesex University Malta โดยผู้เรียนจะได้รับแผนการเรียนที่จัดทำเพื่อวางแผนพัฒนาทักษะภาษาให้เหมาะสมตามความต้องการของโดยเฉพาะโปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษสถาบัน Sprachcaffe Language Plus Malta

เรียนระยะสั้น General English Standard 20 บทเรียน/สัปดหาห์

 • หลักสูตร: General English Standard 20 Lessons/Week
 • ค่าสมัครเรียน: €60
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: ตามตาราง
 • ค่าอุปกรณ์การเรียน: €7.5 / สัปดาห์

ประมาณการณ์ค่าใช้จ่ายในการเรียน

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 4 สัปดาห์

€60 €880 €30

€970
(ประมาณ 37,300 บาท)

เรียน 6 สัปดาห์

€60 €1,100 €45

€1,205
(ประมาณ 46,300 บาท)

เรียน 8 สัปดาห์

€60 €1,540 €60

€1,660
(ประมาณ 63,830 บาท)

เรียน 12 สัปดาห์

€60 €2,000 €90

€2,150
(ประมาณ 82,700 บาท)

เรียนระยะยาว General English Intensive 30 บทเรียน/สัปดาห์

 • หลักสูตร: General English Intensive 30 Lessons/Week
 • ค่าสมัครเรียน: €60
 • ค่าใช้จ่ายในการเรียน: ตามตาราง
 • ค่าอุปกร์การเรียน: €7.5 / สัปดาห์

ประมาณการณ์ค่าใช้จ่ายในการเรียน

ระยะเวลาเรียน ค่าสมัครเรียน ค่าใช้จ่ายในการเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน

ค่าใช้จ่ายทั้งหมด

เรียน 3 เดือน

€60 €2,900 €90

€3,050
(ประมาณ 117,300 บาท)

เรียน 6 เดือน

€60 €5,800 €180

€6,040
(ประมาณ 232,280 บาท)

เรียน 9 เดือน

€60 €8,700 €270

€9,030
(ประมาณ 347,260 บาท)

เรียน 12 เดือน

€60 €11,600 €360

€12,020
(ประมาณ 462,250 บาท)

ค่าใช้จ่ายอื่นๆ

 • ค่าจัดหาที่พัก 80 EUR
 • รถรับที่สนามบิน MLA
  • ขามา 50 EUR
  • ขากลับ 50 EUR
  • ไปกลับ 50 EUR
 • ค่าตั๋วเครื่องบิน
  • ขาไป ประมาณ 19,000 – 35,000 บาท ขึ้นอยู่กับสายการบิน และช่วงเวลาเดินทาง
  • ขากลับ ประมาณ 18,000 – 25,000 บาท ขึ้นอยู่กับสายการบิน และช่วงเวลาเดินทาง
  • ขาไป – กลับ ประมาณ 26,000 – 40,000 บาท ขึ้นอยู่กับสายการบิน และช่วงเวลาเดินทาง

สิ่งอำนวยความสะดวกและที่พัก

Sprachcaffe Campus Malta มีที่พักหลากหลายให้เลือกสำหรับทุกรสนิยมและงบประมาณในวิทยาเขตหรือในบริเวณใกล้เคียง เราเข้าใจดีว่าเพื่อให้สามารถเรียนภาษาอังกฤษและสนุกกับวันหยุดได้ คุณต้องมีที่พักที่สะดวกสบาย นั่นคือเหตุผลว่าทำไม ไม่ว่าคุณจะเลือกที่พักประเภทใด เราจะจัดหาที่พักที่สะอาดและน่าอยู่ให้กับคุณ แขกสามารถเลือกระหว่างอพาร์ทเมนท์แบบสแตนดาร์ดหรือคอมฟอร์ตคลับวิลเลจของเราที่ใช้ร่วมกับนักเรียนต่างชาติคนอื่นๆ ห้องสตูดิโอที่มีห้องน้ำส่วนตัวและห้องครัวขนาดเล็ก หรือจองการเข้าพักกับครอบครัวอุปถัมภ์ที่คัดเลือกมาอย่างดีในบริเวณใกล้เคียง ที่พักทั้งหมดในวิทยาเขตมีระเบียงขนาดใหญ่หน้าประตูที่เชิญชวนให้คุณพัก แน่นอนว่าแขกทุกคนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัยได้ฟรี

Sprachcaffe Club Village & School Residences

นักเรียนสามารถเรียนและพักอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกันเหมือนเป็นครอบครัว ใหญ่ หอพักมีให้เลือกทั้งแบบ Standard และ Comfort แบบห้องเตียงเดี่ยว หรือห้องเตียงคู่ นักเรียนสามารถเลือกรับอาหารได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มตามจำานวนมื้ออาหารที่ต้องการ มีให้บริการทั้งอินเตอร์เน็ต ที่พัก สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ และสนามวอลเล่บอล 

-6e16a532.jpg

Apartment ของสถาบัน (Club Village)

การพักอยู่ในอพาร์ทเม้นต์ร่วมกับเพื่อนนักเรียนต่างชาติจะช่วยกระตุ้นให้คุณฝึกใช้ภาษาที่ เรียนอยู่ตลอดเวลา อพาร์ทเม้นต์มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งห้องแบบเตียงเดี่ยว และ เตียงคู่ให้เลือกพัก ครัว และ ห้องน้ำ จะใช้ร่วมกับกับเพื่อนต่างชาติ (โดยปกติจะคละชาติให้นักเรียน) 

 • Standard Apartment on Club Village – เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย มีห้องครัวพร้อม อุปกรณ์ทำครัว และห้องน้ำ มีทั้งอพาร์ทเม้นที่ตั้งอยู่ภายในโรงเรียนหรืออยู่นอกโรงเรียน สามารถจองที่พักโดยรวมอาหารเช้า 1 มื้อ หรือรวมอาหาร 2 มื้อ (อาหารเช้ากับเย็น) หรืออาหารครบทั้ง 3 มื้อ (เช้า กลางวัน และเย็น)
 • Comfort Apartment on Club Village – เป็นอพาร์ทเม้นต์แบบพิเศษที่ให้ความสะดวกสบายที่มากกว่าไม่ว่าจะเป็นขนาดห้องที่กว้างขวางตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครันสะดวกสบาย มีคนดูแลทำความสะอาดให้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง สามารถจองที่พักโดยรวมอาหารเช้า 1 มื้อ หรือรวมอาหาร 2 มื้อ (อาหารเช้า กับเย็น) หรืออาหารครบทั้ง 3 มื้อ (เช้า กลางวัน และเย็น)

Studios ของสถาบัน (Club Village)

หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้ ห้องพักแบบสตูดิโอเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ซึ่งเป็นที่พักที่มีห้องน้ำาและห้องครัวในตัว สตูดิโอทั้งห้องจะเป็นของคุณคนเดียวโดยที่คุณไม่ต้องใช้ห้องครัวและห้องน้ำร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ บางแห่งคุณสามารถเลือก มื้ออาหารได้ด้วยโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Homestay หรือ Host Families

เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนรู้การใช้ชีวิต ประเพณี และวัฒนธรรมควบคู่กับการเรียนภาษา การพักแบบโฮมเสตย์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ทางสถาบันมีครอบครัวให้เลือกหลายแบบ  

 • อาหารเช้าจะเป็นอาหารเบาๆ ทั่วไปซึ่งจะประกอบด้วย ขนมปัง เนย แยม ชา หรือ ซีเรียลเป็นต้น
 • อาหารเย็นจะเป็นอาหารแบบมัลทีส (Maltese Dinner)
 • เมื่อเดินทางมาถึง โฮสจะมอบกุญแจให้นักเรียน แจ้งเวลาสำหรับอาหาร พานักเรียนดูรอบๆ โดยปกติจะแชร์ ห้องน้ำกับโฮส นักเรียนควรใช้ห้องน้ำอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาด 
 • ที่พักมีผ้าปูเตียงและผ้าขนหนูให้ 
 • ควรให้ความเคารพแก่ครอบครัวที่นักเรียนพักอยู่ และไม่เสียงดังยามวิกาล
 • หากต้องการใช้โทรศัพท์ของโฮส กรุณาแจ้งโฮสก่อนใช้งาน
 • หากต้องการพาเพื่อนมาที่พัก กรุณาแจ้งโฮสก่อน หรือ หากกลับช้าไม่กลับมาทานอาหารเย็น ต้องแจ้งโฮสเช่นกัน

Hotel – เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว โรงแรมอยู่ใกล้ใจกลางเมือง นักเรียนสามารถเลือกห้องพักได้หลายประเภท ที่โรงแรมทุกแห่งที่พักของโรงแรมมีให้บริการทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่

ราคาที่พักแต่ละประเภท (ราคาที่พักต่อสัปดาห์)

ประเภทของที่พัก

Season A
25 มี.ค. – 29 ต.ค

Season B
26 มี.ค. – 17 มิ.ย
3 ก.ย. – 28 ต.ค

Season C
18 มิ.ย. – 02 ก.ย

Standard Apartment เตียงคู่ €168

€218

€288
เตียงเดี่ยว €280

€330

€400
Comfort Apartment เตียงคู่ €280

€330

€400
เตียงเดี่ยว €385

€435

€505
Studio เตียงคู่ €350

€400

€470
เตียงเดี่ยว €525

€575

€645
Homestay HB เตียงคู่ €300

€350

€420
เตียงเดี่ยว €350

€400

€420
Hotel BB เตียงคู่ €350

€350

€350
เตียงเดี่ยว €525

€525

€525
ค่าอาหารสำหรับที่พักแบบ Apartments และ Studios อาหารเช้า

อาหารเช้า – เย็น

อาหารเช้า – กลางวัน – เย็น
ค่าใช้จ่ายต่อสัปดาห์ €49

€154

€231

This slideshow requires JavaScript.


มีกิจกรรมนอกหลักสูตรให้เลือกทำมากมาย

กิจกรรมที่มอลตามีกิจกรรมนอกหลักสูตรให้เลือกทำมากมาย  โดยจะมีการแจ้งอยู่ที่บอร์ดภายในสถาบันซึ่งนักเรียนสามารถเข้าร่วมได้ โดยตัวอย่างกิจกรรม มีดังต่อไปนี้ 

 • ทัวร์ชมนครวัลเลตตา (Valletta) เมืองหลวงของประเทศมอลตา ชมความยิ่งใหญ่ของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์
 • เยี่ยมชมมหาวิหารเซนต์จอห์น (Saint John’s Co-Cathedral)
 • เยี่ยมชมพระราชวังแกรนด์มาสเตอร์ (Grandmaster’s Palace)
 • สำรวจถ้ำบลูกร็อตโต้ (Blue Grotto)
 • ชิมอาหารสไตล์พื้นบ้าน ที่ร้านอาหาร บาร์ ใจกลางเมืองวัลเลตตา
 • ทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เช่น วอลเล่บอล ล่องเรือใบ 

เรียนภาษาอังกฤษที่มอลตา

มอลตา (Malta)  มีชื่อทางการคือ สาธารณรัฐมอลตา เป็นประเทศที่มีลักษณะภูมิประเทศเป็นเกาะเล็กๆ 3 เกาะ ในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ตั้งอยู่ระหว่างเกาะซิซิลีของอิตาลี และชายฝั่งแอฟริกาเหนือ ที่นี่มีแสงแดดส่องตลอดทั้งปี สภาพอากาศเป็นแบบเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว มีจุดที่มีหาดทรายสีขาว และน้ำทะเลใส ผังเมืองสวยงามตามรูปแบบเมืองของยุโรป ทางตอนเหนือของประเทศจะพบกับเกาะขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศมอลตา นั่นก็คือเกาะโกโซ ซึ่งเป็นสถานที่ที่อากาศดีที่สุดในโลก เหมาะสำหรับการพักผ่อน ดำน้ำและทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างยิ่ง นอกจากนี้ประเทศมอลตาได้รับการคุ้มครองจากองค์การ ยูเนสโก เป็นมรดกโลกในปี 1980

ทำไมต้องไปเรียนภาษาที่มอลตา?

มอลตามีวัฒนธรรมที่หลากหลาย และประวัติศาสตร์อันยาวนาน เคยถูกครอบครองจากชาวโรมัน ชาวโฟนีเชี่ยน ชาวฝรั่งเศส และชาวอังกฤษ จึงทำให้ที่นี่มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย ชาวมอลตานับถือศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิค ที่นี่มีวันหยุดทางศาสนามากที่สุด และมีจำนวนโบสถ์มากที่สุดเช่นกัน อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้มอลตาเป็นประเทศที่น่าเรียนภาษาอังกฤษก็เพราะ มรดกที่ชาวอังกฤษทิ้งไว้ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1960 ตกเป็นอาณานิคมของอังกฤษ มายาวนานกว่า 160 ปี ที่อังกฤษยึดครองมอลตาเพราะที่ตั้งทางภูมิศาสตร์  มอลตาก็เหมือนประเทศอาณานิคมอื่นๆ เมื่อหลังจากถูกอังกฤษยึดครอง ก็ได้บังคับใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ระบบการศึกษาก็เป็นแบบอังกฤษ ดังนั้น มอลตาเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับการเรียนภาษาอย่างมาก

Capture5.PNG


ข้อดีของการเรียนภาษาที่มอลตา

 • มอลตาใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในภาษาทางการ และภาษาพูดในประเทศมอลตา หนังสือพิมพ์ นิตยสารจำนวนมาก ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ รวมถึงสถานีโทรทัศน์ และ สถานีวิทยุหลายช่องก็ออกอากาศเป็นภาษาอังกฤษเช่นกัน
 • มอลตามีภูมิประเทศที่สวยงาม การเรียนที่มอลตาจะช่วยให้ผู้เรียนเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมกลางแจ้งทุกประเภทซึ่งสถาบันสอนภาษาทุกแห่งในประเทศมอลตาจะจัดโปรแกรมเสริมเข้าไปในหลักสูตร เพื่อให้ผู้เรียนมีเวลาพักผ่อนและทำความรู้จักกับประเทศมอลตามากขึ้น 
 • มอลตามีอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ถือว่าเป็นสภาพภูมิอากาศที่ยอดเยี่ยมและผู้คนปราถนามากที่สุด  เป็นอากาศที่ไม่ร้อน ไม่หนาว อากาศดีตลอดทั้งปี ซึ่งมีเพียงไม่กี่ประเทศที่มีสภาพภูมิอากาศแบบนี้ เช่น อิตาลี ฝรั่งเศส สเปน โปรตุเกส เซอร์เบีย และกรีซ
 • มอลตาเป็นประเทศที่ปลอดภัยจากอาชญากรรมที่รุนแรง และอาชญากรรมบนท้องถนนแทบไม่มี และไม่มีแนวโน้มที่จะใช้ความรุนแรงอย่างไร้เหตุผล แต่อย่างไรก็ตามควรเก็บสิ่งของมีค่าไว้ในกระเป๋า กรณีที่ไปท่องเที่ยวในสถานที่แออัดหรือหลีกเลี่ยงการเดินคนเดียวตอนกลางคืนในซอยเปลี่ยว
 • มอลตาเป็นประเทศในเครือของ Schengen การไปเรียนที่มอลตาจะต้องขอ Schengen Visa ซึ่งวีซ่าประเภทนี้ สามารถใช้เดินทางในประเทศในเครือของกลุ่ม Schengen Visa ได้ทั้งหมด 26 ประเทศ
 • ประเทศมอลตา เป็นประเทศที่สามาถเดินทางง่าย และไม่ใช้เวลาในการเดินทางมาก มีระบบขนส่งสาธารณะที่ทันสมัย ราคาไม่แพง มีเส้นทางรถบัสกว่า 80 เส้นทาง สามารถเช็คเส้นทาง และวางแผนการเดินทางด้วย แอพลิเคชั่นที่ทันสมัย Tallinja

คลิก เพื่อทำความรู้จักประเทศมอลตาเพิ่มเติม


เงื่อนไขในการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศมอลตา

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ประเทศมอลตาไม่มีสถานทูตในไทย สถานเอกอัครราชทูตมอลตาที่ใกล้มากที่สุดคือ สถานเอกอัครราชทูตมอลตา กรุงปักกิ่ง ประเทศจี ดังนั้น หากต้องการจะยื่นวีซ่าเดินทางไปประเทศมอลตา จะต้องเดินทางไปยื่นที่ประเทศจีน และต้องขอวีซ่านักท่องเที่ยวประเทศจีนด้วย

แต่ปัจจุบัน สถานเอกอัครราชทูตมอลตา ได้กำหนดให้สถานเอกอัครราชทูตออสเตรีย กรุงเทพฯ (Austrian Embassy Bangkok) เป็นผู้ดำเนินการรับยื่นวีซ่าพำนักระยะสั้นมอลตา หรือวีซ่าเชงเก้น Schengen Visa Type C ซึ่งมีระยะเวลาพำนักไม่เกิน 90 วัน

อย่างไรก็ตามหากประสงค์ต้องการยื่นวีซ่านักเรียน Naional Visa (Type D) จำเป็นต้องเดินทางไปยื่นวีซ่า ณ สถานเอกอัครราชทูลมอลตา กรุงปักกิ่ง ประเทศจีนเท่านั้น

SCHENGEN VISA (VISA C)
ระยะเวลาเรียน ไม่เกิน 90 วัน

NATIONAL VISA (VISA D)
ระยะเวลาเรียน มากกว่า 90 วัน

 • ต้องขอวีซ่าที่ สถานเอกอัครราชทูตออสเตรีย กรุงเทพฯ (Austrian Embassy Bangkok) เป็นผู้ดำเนินการรับยื่นวีซ่าพำนักระยะสั้นมอลตา
 • สามารถพำนักอาศัยในมอลตาเพื่อท่องเที่ยว หรือเรียนต่อระยะสั้นได้ไม่เกิน 90 วัน
 • ไม่สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้ทุกกรณี
 • สามารถเดินทางท่องเที่ยวในเขตเชงเก้นได้
 • ต้องขอวีซ่าที่ สถานเอกอัครราชทูตมอลตา กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ดังนั้น ผู้ยื่นวีซ่า National Visa ทุกคน จะต้องเดินทางไปยื่นวีซ่านักเรียนที่ประเทศจีน และจะต้องดำเนินการขอวีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีนก่อน
 • สามารถพำนักอาศัยในมอลตา เพื่อเรียนต่อตั้งแต่ 90 วัน – 1 ปี และสามารถขอใบอนุญาตพำนักอาศัยในมอลตาต่อได้ (Student Permit)
 • สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้
 • สามารถเดินทางท่องเที่ยวในเขตเชงเก้นได้

สถานที่ในการยื่นคำร้องขอวีซ่าระยะสั้น (SCHENGEN VISA TYPE C)

 • ที่ตั้ง: ยูนิตที่ 404 ชั้นที่ 4 อาคารจตุรัสจามจุรี (จามจุรี สแควร์) ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
 • โทรศัพท์: +66 (0)2 118 7008
 • อีเมล: info.austh@vfshelpline.com
 • วันเปิดทำการ: วันจันทร์ – ศุกร์      เวลา: 08:30 – 12:00 น. และ 13:00 – 16:00 น.

สถานที่ในการยื่นคำร้องขอวีซ่าระยะยาว (NATIONAL VISA TYPE D)

 • ที่ตั้ง: Room 50128, 1/F, Galaxy SOHO, No.2 Nanzhugan Hutong, Chaoyangmennei Street, Dongcheng District, Beijing, China
 • โทรศัพท์: +86 10 57071582
 • อีเมล: info.mtcn@vfshelpline.com
 • วันเปิดทำการ: วันจันทร์ – ศุกร์      เวลา: 08:00 – 15:00 น.

 


ติดต่อเดอะเบสท์เพื่อสอบถามข้อมูลการเรียนต่อต่างประเทศเพิ่มเติม

เดอะเบสท์ เป็นศูนย์บริการให้คำปรึกษาเรียนต่อต่างประเทศครบวงจร เราเป็นตัวแทนที่ให้บริการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เช่น ออสเตรเลีย อังกฤษ สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ และ ประเทศอื่นๆ อีก 25 ประเทศทั่วโลก เรายินดีให้ความช่วยเหลือตั้งแต่เริ่มสมัครเรียน จนสำเร็จการศึกษา รวมถึงดูแลนักเรียนระหว่างเรียนจนนักเรียนเรียนจบด้วยทีมผู้เชียวชาญในด้านการเรียนต่อต่างประเทศ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ขั้นตอนเหล่านี้เราดำเนินการให้ฟรี และเราพร้อมที่จะทำตามคุณภาพ และมาตรฐานดังสโลแกนที่ว่า “We are Quality”

บริการของเรามีอะไรบ้าง ?

 • ฟรี!! บริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเรียนต่อต่างประเทศทุกระดับชั้นทั่วโลก ตั้งแต่ โรงเรียนประถม โรงเรียนมัธยม สถาบันวิชาชีพ และสถาบันในระดับอุดมศึกษา รวมถึงหลักสูตรภาษาต่างประเทศ และเลือกสถาบันที่ดีที่สุดให้กับผู้เรียน
 • เราให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การประสานงานโรงเรียน เลือกโรงเรียนให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้เรียน เตรียมเอกสารสมัครเรียน และดำเนินเรื่องสมัครเรียนให้ฟรี
 • บริการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าครบวงจร และบริการยื่นวีซ่ากว่า 25 ประเทศทั่วโลก พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้าอย่างตรงจุด และแนะนำวิธีการเตรียมตัวในการสัมภาษณ์วีซ่า 
 • บริการแปลเอกสาร ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ หรือ ภาษาอังกฤษ – ภาษาไทย รวมถึงภาษาที่ 3 เริ่มต้นเพียงแผ่นละ 200 บาท
 • เดอะเบสท์ เป็นตัวแทนรับสมัครสอบ IELTS IDP อย่างเป็นทางการ พร้อมให้คำแนะนำ และนัดวันสอบให้โดยน้องๆ ไม่ต้องเสียเวลาสมัครเอง สมัครสอบได้ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 • บริการซื้อประกันภัยการเดินทางและประกันสุขภาพนักเรียนต่างชาติ จากบริษัทประกันชั้นนำ MSIG, NIB, Allianz, Orbit และอื่นๆ
 • บริการจองตั๋วเครื่องบิน ทุกสายการบิน และประสานงานกับสถาบันเกี่ยวกับรถรับ – ส่ง สนามบิน
 • บริการจัดหาที่พักทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโฮมสเตย์ อพาร์ทเม้น หรือหอพักนักศึกษา จัดหาให้ตามความต้องการส่วนบุคคล

 

 

“เรายินดีที่จะดูแลนักเรียนทุกคน ตั้งแต่เริ่มต้นจนนักเรียนสำเร็จการศึกษา และทำให้การเรียนต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย ” สอบถามข้อมูลการบริการเพิ่มเติมติดต่อ
โทร : 090-327 3558088-269 5099
Email :contact@thebest-edu.com
Line : @thebestedu หรือคลิกเพิ่มเพื่อนด้านล่างได้เลยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ใส่ความเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.